-->

Chào Opera Neon, trình duyệt mới của Opera

Một năm trước đây, chúng tôi đặt ra để khám phá những gì các trình duyệt web có thể trông giống như trong những năm tới. Bây giờ, bạn có thể thử Opera Neon - một trình duyệt khái niệm cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về tương lai của các trình duyệt máy tính để bàn.

Trình duyệt web ngày nay không phải là mới khi chúng được sử dụng để

Tại Opera, chúng tôi đã và đang xây dựng các trình duyệt web cho hơn 20 năm. Chúng tôi rất ý thức được rằng một số phần của các trình duyệt web mà chúng ta biết ngày nay là gì khác hơn là cống vật sang thiên niên kỷ vừa qua - một thời gian khi trang web đã được chủ yếu là tạo ra các tài liệu và các trang. Nhưng web đang thay đổi nhanh chóng, và như vậy là kỳ vọng của người dân để làm thế nào ứng dụng và trang web nên cư xử.
Opera Neon được sinh ra

Để mang lại tầm nhìn của chúng ta vào cuộc sống, chúng tôi đặt cùng một đội ngũ các nhà phát triển và thiết kế tài năng để làm việc trên một trình duyệt mẫu độc đáo. Chúng tôi tạo ra hàng ngàn các khái niệm, bản vẽ, lặp đi lặp lại, phiên bản và thiết kế giao diện.

Hôm nay, chúng tôi cuối cùng đã có thể cho bạn Opera Neon. Nó là một trình duyệt khái niệm - một trình duyệt thử nghiệm mà hình dung ra tương lai của các trình duyệt web tương tự như cách khái niệm xe dự đoán tương lai của xe ô tô. Cũng giống như các trình duyệt Opera, Opera Neon được xây dựng trên đầu trang của các công cụ Blink, nhưng không giống như bất kỳ trình duyệt khác, Opera Neon đã được xây dựng từ đầu để mang lại cho bạn hiệu ứng mát mẻ và hình ảnh động mà không làm chậm kinh nghiệm của bạn.

Vui vẻ và tươi trong Opera Neon là gì?

Opera Neon được đóng gói với nhiều cách thú vị để tương tác với nội dung trang web, bao gồm cả khả năng kéo và đẩy mọi thứ xung quanh, và thậm chí cả pop nội dung ra khỏi trang web và lưu nó.

Dưới đây là một số tính năng mới, bạn sẽ không nhìn thấy trong một trình duyệt trước đây:
  • Một trang mới bắt đầu sử dụng hình nền máy tính của bạn như là nền tảng của nó.
  • Một sidebar với máy nghe nhạc video của riêng, bộ sưu tập hình ảnh của mình và quản lý download.
  • Một dọc, thanh tab trực quan trên bên phải của cửa sổ trình duyệt mà làm cho nó dễ dàng hơn để phân biệt giữa các tab.

  • Một hệ thống thông minh tự động quản lý các tab của bạn. Cũng giống như trọng lực, các tab thường xuyên được sử dụng sẽ nổi lên trên, trong khi các tab ít quan trọng hơn sẽ chìm xuống phía dưới.
  • Một hộp đôi hoàn toàn mới có hỗ trợ công cụ tìm kiếm hàng đầu và tìm kiếm mở.
Chúng tôi cũng đã thêm các cách mới để thưởng thức nội dung web:

  • Video pop-out, cho phép bạn chơi video trong khi bạn duyệt các trang web khác.

Snap-to-Thư viện cho phép bạn chụp và cắt bất kỳ phần nào của một trang web và lưu nó vào thư viện cho sau này.
Chào Opera Neon, trình duyệt mới của Opera

Nó đẹp và nó thông minh

Dưới đây là làm thế nào để quản lý các tab bong bóng:
  • Để mở một tab mới, nhấp vào biểu tượng dấu cộng trên thanh bên trái (các tab đang mở sẽ được đánh dấu).
  • Để thêm một trang web ưa thích của thanh tab, kéo và thả bong bóng đó.
  • Để giảm thiểu một tab, bấm vào bong bóng hoặc nhấp vào biểu tượng dấu cộng trên thanh bên trái.
  • Để đóng một tab, bấm vào biểu tượng x bên cạnh các bong bóng.
Bạn sẽ tìm thấy một số biểu tượng khác trên thanh bên trái; một trong số đó là biểu tượng người chơi. Điều này tập hợp lại với nhau các tab hiện đang chơi nhạc và video.

Các biểu tượng máy ảnh trên thanh bên trái cho phép bạn để có một bản chụp của trang, sau đó hạ cánh trong bộ sưu tập của bạn dưới biểu tượng phong cảnh. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các ảnh của bạn ở đó.

Trong khi Opera Neon có nhiều tính năng mới - và rất nhiều các trình duyệt Opera có bạn biết và tình yêu - có một số tính năng quan trọng, chúng tôi đã không bao gồm, chẳng hạn như bản quảng cáo của chúng tôi chặn, VPN và khả năng để thêm phần mở rộng. Lý do cho điều này chỉ đơn giản là Opera Neon là một trình duyệt khái niệm, được xây dựng để thử nghiệm và vui chơi.

Một chút gì đó thêm

Opera Neon lau desktop lộn xộn của bạn bằng cách đưa hình nền máy tính của bạn vào trình duyệt. Hoặc, nếu bạn muốn đi toàn Neon, chúng tôi đã hợp tác với các nghệ sĩ đồ họa hàng đầu Luke Choice để tạo ra hai hình nền Neon lấy cảm hứng từ tự do.

Trong tương lai sẽ có mặt ở đây sớm hơn bạn mong đợi

Opera Neon là một trình duyệt khái niệm - một viễn cảnh mà các trình duyệt có thể trở thành. Nó không được thiết kế để thay thế cho trình duyệt máy tính để bàn Opera hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi có kế hoạch để kết hợp một số tính năng mới tốt nhất của mình vào Opera cho máy tính vào đầu mùa xuân năm 2017.

Nhảy vào và chơi, sau đó cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về Opera Neon!

Tải về Opera Neon

Opera Neon là bây giờ có sẵn cho Mac và Windows. www.opera.com/neon

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO