-->

Công cụ viết các blog bằng Open Live Writer

Công cụ viêt các blog bằng Open Live Writer, truy khá củ nhưng theo ý kiến cá nhân của mình thì vẫn sài tốt.

Trước mình sài Live Writer nhưng giờ mình sài Window 10 cài Live Writer không được không hiểu sao giờ mình chuyển sang dùng Open Live Writer.

Chào mừng bạn đến Open Live Writer

Open Live Writer là như Word cho blog của bạn. Open Live Writer là một biên tập viên blog của trọng lượng nhẹ mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các bài đăng trên blog, thêm ảnh và video sau đó xuất bản cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể soạn blog bài viết ẩn và sau đó xuất bản trên lợi nhuận của bạn. Open Live Writer làm việc với nhiều nhà cung cấp dịch vụ blog phổ biến như WordPress, Blogger, TypePad, Loại di chuyển được, dasBlog và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu

Open Live Writer là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép người sử dụng để tác giả, chỉnh sửa và xuất bản bài viết blog. Nó dựa trên một ngã ba của Windows đang Live Writer cũng được yêu thích nhưng không tích cực phát triển. Open Live Writerr được cung cấp theo giấy phép MIT.
Công cụ viêt các blog bằng Open Live Writer
Kết nối

Nếu bạn đang quan tâm đến các thông báo thường xuyên cập nhật để Open Live Writer và nghe về những cơ hội để thử các tính năng mới, bạn có thể đăng ký vào danh sách báo email của chúng tôi. Bạn cũng có thể làm theo @OpenLiveWriter trên Twitter và giống như các trang cho Open Live Writertrên Facebook.

Hỗ trợ

Tài trợ có sẵn tại Open Live Writer giúp mà là một Tập đoàn Google.

Tham gia

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào bất kỳ trong những cách dưới đây, xin vui lòng đăng ký vào danh sách email của chúng tôi.

Ủng hộ

Có vấn đề với mở Live Writer? Thông báo lỗi? Kiểm tra ra các câu hỏi thường gặp (FAQ) và nếu bạn không thấy vấn đề của bạn được giải quyết, hãy mở một vấn đề trong GitHub.

Tải về máy:

Tìm bản mới nhất:

Bản quyền © 2016 .NET Foundation.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO