-->

Google+ là không chết và đó là những người vẫn còn sử dụng nó nhiều nhất

Đối với nhiều người, Google+ có thể vẫn được xem như rằng phần cuối câu chuyện cười về mạng xã hội thất bại, nhưng các sản phẩm của Google vẫn có một lớn và trung thành - chỉ cần không nhất thiết giữa các nhóm bạn có thể nghĩ.

Và, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, Google vẫn có vốn đầu tư trong việc hỗ trợ mạng và người sử dụng của nó. công ty công bố hôm thứ Ba rằng nó chính thức loại bỏ dần thiết kế "cổ điển" của trang web trong lợi của một cái nhìn thiết kế lại nhấn mạnh vào hình ảnh và giảm thiểu số lượng không gian trắng.

Việc thiết kế lại đã thực sự ra mắt năm ngoái, nhưng cho đến nay công ty cho phép người dùng chuyển đổi trở lại thiết kế cũ. Điều đó sẽ thay đổi vào ngày 24 tháng 1, khi tất cả người dùng sẽ được chuyển sang giao diện mới.
Google+ là không chết và đó là những người vẫn còn sử dụng nó nhiều nhất

Ngoài ra, Google sẽ bổ sung một số tính năng mới khác có nghĩa là để thu hút lâu năm người sử dụng Google+. Mạng lưới này được tinh chỉnh những nhận xét để những người thấp đánh giá được ẩn từ bài viết theo mặc định, thêm khả năng phóng to hình ảnh và mang lại sự kiện của nó tính năng, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các sự kiện nhiều như họ sẽ trên Facebook và xã hội khác mạng.

Đó là tất cả các âm thanh tốt và tốt (thậm chí nếu các tính năng này là tương đối cơ bản), nhưng bạn có thể tự hỏi tại sao mọi người vẫn còn sử dụng Google+ để bắt đầu với. Sự thật là cho tất cả những sai lầm và sai sót của nó, mạng xã hội của Google vẫn là một điểm đến phổ biến cho các cộng đồng trực tuyến nhất định.

Một nhóm lớn là các nhiếp ảnh gia, người bám vào mạng sớm trong lịch sử của nó như là một nơi để chia sẻ ảnh và trao đổi mẹo. Các cảnh quan Nhiếp ảnh cộng đồng, hơn một triệu thành viên mạnh mẽ, vẫn là một trong những cộng đồng tham gia nhất trên Google+, theo các công ty. Và, trên trên đường Nhiếp ảnh gia, 369.163 thành viên chia sẻ boatloads ảnh một ngày.

Đó có vẻ hiển nhiên, nhưng có những cộng đồng kỳ quặc cụ thể khác mà là thực sự hoạt động trên Google+. Cùng nhau, The Art of Bread (bánh mì các nhà sản xuất và những người yêu), Hội đồng quản trị trò chơi (dành cho những người đam mê trò chơi hội đồng) và Toy Nhiếp ảnh gia (chủ yếu là cận cảnh của Lego nam và đồ chơi nhỏ khác) tạo nên một số các cộng đồng tham gia nhất, theo Google.

Ngoài ra còn có, tất nhiên, các nhóm với sau lớn dành cho các khía cạnh chủ đạo của nền văn hóa phổ biến, như Harry Potter fandom, hoặc tín đồ Pokémon và One Directioners.

Những nhóm này, bằng cách này, có đam mê không chỉ là về các chủ đề mà họ tham gia với, nhưng mạng lưới riêng của mình. (Bạn không tin tôi? Chỉ cần có một cái nhìn tại một số các ý kiến ​​về hồ sơ của riêng Google Plus '.) Vì vậy, trong khi những câu nói đùa Google+ có thể sẽ tiếp tục đi, đừng chờ đợi của công ty, tư tưởng không thường xuyên họ có thể được, dừng lại.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO