-->

Hướng dẫn đơn giản để tạo ra của bạn Danh sách từ khóa đầu tiên

Hướng dẫn đơn giản để tạo ra của bạn Danh sách từ khóa đầu tiên, các từ khoá tốt là nền tảng của bất kỳ chiến lược tiếp thị trực tuyến thành công.

Những điều khoản này là những gì khách hàng của bạn gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm thấy chính xác những gì họ muốn. Do đó, website của bạn phải được tối ưu hóa trên những lời này để tối đa hóa giá giao thông và chuyển đổi.

Nếu bạn không có quyền thiết lập các từ khóa, nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả của tất cả mọi thứ khác bạn làm. Nó sẽ là khó khăn hơn để cấp bậc, và nó rất có khả năng là những người không được đến thăm trang của bạn. Rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức đã bị lãng phí vào các chiến dịch với từ khoá khủng khiếp.
Hướng dẫn đơn giản để tạo ra của bạn Danh sách từ khóa đầu tiên

Điều này đặc biệt thích hợp cho SEO địa phương. Ví dụ, một trang dịch vụ đó là chỉ được tối ưu hóa cho từ khóa "nha khoa" sẽ hoạt động kém, vì cách rộng và cạnh tranh hạn là. Nhưng nếu trang sử dụng một cái gì đó cụ thể hơn, như "làm trắng răng ở Auckland", bạn sẽ xếp hạng tốt cho cụm từ đó và đạt được rất nhắm mục tiêu, dẫn có giá trị cao.

Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy những lời đó sẽ làm cho trang web của bạn tuyệt vời? Đây là hướng dẫn cơ bản để tạo danh sách từ khóa đầu tiên của bạn.

Các câu hỏi bạn cần để hỏi

nghiên cứu từ khóa cơ bản nắm để hiểu công ty của bạn và hành vi khách hàng. Hỏi những câu hỏi sau đây sẽ mang lại một số từ khóa tuyệt vời để cấu trúc trang web của bạn và chiến lược nội dung xung quanh.
  1. Những sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp? - Hãy chắc chắn bao gồm cả từ khóa chung và cụ thể. Ví dụ: "thiết bị cắm trại" và "phun lỗi" tương ứng.
  2. Trường hợp nào doanh nghiệp của bạn hoạt động? - Xem xét tầm thực tế của công ty bạn, không chỉ là vị trí vật lý của nó. Nếu bạn phục vụ cho khách hàng tại các quận lân cận là tốt, tối ưu hóa cho những nơi đó sẽ mang lại dẫn có giá trị.
  3. khách hàng lý tưởng của bạn là ai? - Nhân khẩu học đóng một vai trò rất lớn trong việc tiếp thị trực tuyến. Nếu bạn không có chi tiết mua personas nào, bạn đang làm việc mù.
  4. Khách hàng mục tiêu của bạn có những vấn đề hoặc câu hỏi? - Sản phẩm nổi bật và đặc điểm dịch vụ là tốt đẹp, nhưng chuyển du khách tò mò vào trả tiền khách hàng chủ yếu phụ thuộc vào như thế nào bạn có thể giải quyết được nỗi đau của họ.
  5. Làm thế nào bạn sẽ mô tả doanh nghiệp của bạn đến joe trung bình? - Hãy nhớ rằng không phải tất cả các khách hàng đã quen thuộc với thuật ngữ của ngành công nghiệp của bạn. Tìm hiểu những gì từ người sử dụng để có được trang web của bạn.
Đây là những chỉ là đỉnh của tảng băng trôi; bạn có thể dễ dàng đến với các góc khác cụ thể cho ngành công nghiệp của bạn. Nếu bạn gặp sự cố động não, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa. Có rất nhiều trên mạng, mặc dù chúng khác nhau về sự tinh tế và sâu sắc.

Tất cả điều này sẽ cho bạn một bộ tốt đẹp của các từ khóa để bắt đầu. Tổ chức chúng trong một bảng tính, nhóm chúng thành các loại, và bắt đầu kế hoạch.

Điều gì thực sự tạo nên một từ khóa tốt?

Thu hẹp danh sách cần được tiếp theo trên chương trình nghị sự của bạn. Bạn nên sử dụng dữ liệu thực tế khi lựa chọn những từ khóa để tập trung vào. Nói cách khác, nhìn vào phân tích để xác định như thế nào có giá trị bất kỳ từ khóa nhất định có thể được; bạn cũng có thể cần phải thử nghiệm một thời gian để tìm kết quả của riêng bạn.

Đầu tiên, từ khóa của bạn nên có một khối lượng tìm kiếm chấp nhận được cao. Nó không quan trọng như thế nào nhắm mục tiêu giao thông của bạn là nếu bạn chỉ nhận được năm mươi hoặc hơn số truy cập một tháng. Một thị trường đủ lớn để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn là yêu cầu quan trọng nhất.

Từ khóa của bạn không thể quá rộng, hoặc. Những người tìm kiếm cho "bánh" có thể được lên kế hoạch để một cho một đám cưới, hoặc họ có thể được tìm kiếm công thức nấu ăn để thử ở nhà. Có một số lượng lớn các sai khi bạn sử dụng một cách chung chung. Hãy nhớ rằng, bạn đang sau khách hàng tiềm năng, không chỉ thăm trang.

Bạn cũng muốn tránh những từ khóa có ý nghĩa kép. Ví dụ, "hàng rào" hoặc có thể tham khảo các môn thể thao, hoặc các rào cản thiết lập xung quanh sở hữu tư nhân. Làm rõ nó với các điều khoản hỗ trợ, ví dụ "Mới bắt đầu làm hàng rào gear" hoặc "vật liệu gỗ làm hàng rào". Làm cho nó một cách dứt khoát rõ ràng những gì bạn muốn nhắm mục tiêu cho mỗi trang trên trang web của bạn.

Cạnh tranh là một yếu tố quan trọng. Làm thế nào cứng nó sẽ được để có được trên trang đầu tiên cho từ khoá đó? Có rất nhiều từ khóa mà cơ bản là "quả treo thấp"; họ có giá trị tiềm năng cao, nhưng là thực tế bỏ qua bởi đối thủ cạnh tranh của bạn. Ở đầu kia của quang phổ, có những từ khóa mà hầu như là không thể đối với các doanh nghiệp nhỏ nhất để xếp hạng cho.

Cùng với đó, bạn nên sẵn sàng để thực hiện một danh sách từ khóa lớn, hiệu quả cao.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO