-->

Làm thế nào để bắt đầu vlog trên YouTube

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vlog trên YouTube? Bắt đầu và duy trì một kênh YouTube có thể được cả hai vui vẻ và có lợi nhuận, và nó không phải đi qua toàn bộ cuộc sống của bạn, hoặc.

Nếu bạn muốn tạo ra chất lượng vlog YouTube và xây dựng một đối tượng của người xem tham gia, bạn sẽ chỉ cần làm một chút về kế hoạch, thực hành, và tiếp thị. Nếu bạn làm theo những lời khuyên và kỹ thuật, bạn sẽ được trên con đường của bạn để vlog thành công.

Trước khi bạn bắt đầu vlog trên YouTube, bạn cần phải làm một chút về quy hoạch.

Việc lập kế hoạch kênh YouTube của bạn

Trước khi bạn nhấc máy ảnh vlog của bạn và tải video lên kênh YouTube mới của bạn cho lần đầu tiên, bạn cần phải ngồi xuống với một cây bút và giấy và làm một số động não và lập kế hoạch. Hãy tự hỏi mình một số câu hỏi và được chi tiết như bạn có thể với các câu trả lời.

Tại sao Bạn có VLogging?

lý do của bạn vlog là sẽ có một tác động rất lớn vào cách bạn tiếp tục. Bạn có muốn làm cho sự nghiệp của bạn? Bạn chỉ cần chia sẻ một số lời khuyên và thủ thuật vui với bạn bè (tất cả các nơi trên thế giới)?

Nếu mục tiêu của bạn là để có một vlogger chuyên nghiệp, suy nghĩ về bao nhiêu thời gian bạn có thể dành cho kênh YouTube của bạn trên một cơ sở hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và ngay bây giờ. Điều này phần lớn sẽ quyết định những gì bạn có thể làm với kênh vlog của bạn như thời điểm này.

Nếu bạn đang vlog bởi vì bạn có một số thêm thời gian trên tay của bạn, và bạn muốn thử một sở thích mới, có thể bạn không có bất kỳ mục tiêu đề ra cho vlog của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể xây dựng một sau đây và làm cho kênh YouTube của một thành công thực sự. Hãy suy nghĩ về điều này khi bạn chuyển sang câu hỏi tiếp theo, và không ngần ngại để trở lại và thêm vào câu trả lời của bạn.

Công nghiệp hoặc Niche của bạn là gì?

bạn đang làm gì để vlog về trên YouTube? Chọn một ngành công nghiệp hoặc thích hợp sẽ giúp bạn tập trung nội dung của bạn trên các chủ đề mà bạn đam mê nhất. Nếu bạn không đam mê về một chủ đề, không vlog về nó. niềm đam mê của bạn sẽ đưa bạn để tiếp tục vlog, ngay cả khi bạn đang thấp ý tưởng.

Vlog về một chủ đề mà bạn không quan tâm, thậm chí nếu đó là xu hướng mới nhất, là một cách tuyệt vời để đặt mình lên cho một mất động lực để làm việc trên kênh của bạn. Nếu kênh vlog của bạn cảm thấy giống như một công việc nhà bây giờ, nó sẽ nhanh chóng trở thành một trong sau đó, và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bắt kịp với những điều bạn cần làm để giữ cho nó đi.

Xác định các ngành công nghiệp hoặc thích hợp của bạn bây giờ và chọn một mà bạn quan tâm rất nhiều về là bước đầu tiên để tạo một kênh YouTube thành công và bền vững. Và nó sẽ giúp rất nhiều khi nói đến thời gian để xây dựng thương hiệu nội dung của bạn và xây dựng khán giả của bạn, quá.

Đối tượng của bạn trên YouTube là ai?

Ngày lưu ý rằng, những người bạn nói chuyện với khi bạn đang vlog? Ví dụ, khán giả vlogger mỹ nhân "thường là phụ nữ và trẻ em gái quan tâm hướng dẫn thú vị và hữu ích về trang điểm và tạo mẫu tóc khuyên.

Mô tả người xem lý tưởng của bạn, và bạn sẽ có một ý tưởng tốt của khán giả cho kênh YouTube của bạn.

Hãy ngồi xuống và suy nghĩ về một mô tả của người xem lý tưởng của bạn. Nhận làm cụ thể như bạn có thể, và giữ danh sách này cùng với các ghi chú quy hoạch khác của bạn. Bạn có thể thêm vào nó và xem lại nó bất cứ khi nào bạn cần phải suy nghĩ về những chủ đề mới hoặc khi bạn đưa ra quyết định xây dựng thương hiệu về kênh của bạn.

Ngắn hạn và dài hạn vlog Mục tiêu của bạn là gì?

Nơi nào bạn muốn đến được với kênh của bạn trong hai tháng sau khi bạn bắt đầu vlog trên YouTube? Còn sáu tháng? Những loại thành công bạn muốn thấy trong năm đầu tiên và sau đó 2-3 năm kể từ bây giờ? Viết tất cả xuống, và nó sẽ giúp bạn có được một kế hoạch tốt với nhau để phát triển kênh của bạn.

Nó thực sự quan trọng để lựa chọn được một cái tên cho kênh YouTube của bạn có thể được branded.Choose Tên YouTube Tốt

Giữ tất cả các động não đó và lên kế hoạch cho tiện dụng. Bạn sẽ muốn đề cập đến nó trong tương lai bất cứ khi nào bạn đang làm cho các quyết định về các chủ đề vlog, hợp tác, và di chuyển khác cho kênh YouTube của bạn. Để bây giờ, mặc dù, chúng ta hãy nói về tên YouTube của bạn.

Chọn một tên duy nhất cho kênh YouTube của bạn nổi bật và kết hợp một cái gì đó về thích hợp hoặc ngành công nghiệp của bạn cùng một lúc. Ví dụ, nếu bạn đang lập kế hoạch một vlog về DIY sửa chữa xe đạp và bảo trì, bạn có thể gọi nó là "phanh Thời gian với [Tên của bạn]".

Mất một thời gian và đến với một tên tuyệt vời cho kênh YouTube của bạn. Đây có thể là một quá trình phức tạp, do đó, có một số sự kiên nhẫn với chính mình. Động não các chủ đề mà bạn đam mê nhất, các câu khẩu hiệu, bạn sử dụng nhiều nhất, và cá tính của bạn.

Hãy suy nghĩ về vui chơi trên những từ mà bạn có thể làm liên quan đến ngành công nghiệp hoặc thích hợp của bạn. Sau đó, khi bạn đã đưa ra một vài ý tưởng, tìm kiếm chúng trên Google và chắc chắn rằng không có ai đã tuyên bố họ. Nếu ý tưởng của bạn cho một tên đã được thực hiện, trở lại bàn vẽ. Đừng lo lắng nếu điều này mất một thời gian; quá trình này là giá trị trong thời gian dài.

Thực hành Làm thế nào để vlog

Tiếp theo, có một phong cách và nghệ thuật hình thức nhất định để vlog rằng rất nhiều vlogger lần đầu (và thậm chí cả một số cựu chiến binh) gặp khó khăn với. Trước khi bạn thực sự quay mình và tải nó lên YouTube, hãy thử những kỹ thuật thực hành để trau dồi kỹ năng của bạn.

Đừng cảm thấy vội vã để có được video đầu tiên của bạn được tải lên YouTube ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, bạn đang xây dựng một chất lượng cao vlog kênh, và đó có nghĩa là đặt trong một chút công việc front-end. Bạn không cần phải mất mãi mãi trong giai đoạn thực hành. Trong thực tế, bạn có thể bắt đầu làm vlog và tải chúng lên khá nhanh chóng, nhưng bạn muốn chắc chắn rằng mỗi video trên kênh YouTube của bạn là đoan, đáng xem, vui vẻ, và nhiều thông tin, từ những ngày đầu.

Thực hành trong Mặt trận của một gương

Đầu tiên, thậm chí không nhận máy ảnh lên được nêu ra. Chỉ cần ngồi xuống (hoặc đứng) ở phía trước của một tấm gương và bắt đầu nói chuyện. Cứ cho rằng gương là máy ảnh, và đi qua một phần thực hành vlog đầu tiên của YouTube. Khi bạn xem chính mình, bạn sẽ nhận thấy những điều mà bạn có thể cải thiện để đối phó thực. Thực hành toàn bộ kịch bản của bạn một vài lần (nếu bạn có), và sau đó thực hành các bộ phận mà dường như nhiều hơn một vài lần vụng hoặc không thoải mái. Sau nhiều thực hành chạy, bạn nên bắt đầu cảm thấy ngày càng thoải mái và tự tin.

Phim "Test" Vlog Footage

Tiếp theo, thực hiện tương tự nhưng chuyển sang sử dụng máy ảnh vlog của bạn. Quay số "thử nghiệm" cảnh quay của mình, và bạn sẽ thấy trong đó góc làm việc tốt nhất, cho dù bạn cần phải cải thiện ánh sáng hoặc âm thanh, và nếu bạn cần nói chuyện rõ ràng hơn, quá. Bạn thậm chí có thể thử tay của bạn tại một số chỉnh sửa các bài kiểm tra cảnh quay của bạn để có được một ý tưởng về cách thức quá trình làm việc, quá.

Thực hành Phát biểu Into the Lens

Rất nhiều vlogger mới sẽ xem đi từ máy ảnh hoặc sẽ nhìn xuống màn hình xem nếu họ có một camera phía trước. Điều này có vẻ thực sự khó xử trên màn hình, vì vậy bạn sẽ muốn phá vỡ thói quen này trước khi nó thậm chí còn hình thức. Thực hành nói vào ống kính trong khi bạn đang đứng hoặc ngồi yên, và làm như vậy trong khi mang máy ảnh trong tay của bạn và quay phim chính mình khi bạn di chuyển, quá.

Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với việc lựa chọn các góc phải và di chuyển như bạn vlog. Bạn cũng có thể thực hành trong khi vẫn giữ máy ảnh của bạn ra khi bạn nói chuyện với các ống kính và có được thoải mái di chuyển xung quanh với máy ảnh của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để làm việc trên những nguyên tắc cơ bản vlog.

Lời khuyên cho việc lựa chọn một máy ảnh vlog tốt cho YouTube.Filming vlog cho kênh YouTube của bạn

Bây giờ bạn đã thực hành những gì bạn sẽ làm ở phía trước của máy ảnh và cách bạn tốt nhất có thể quay phim chính mình, cho dù bạn đang ngồi ở một nơi hay di chuyển và quay phim cho mình, đó là thời gian để bắt đầu tạo vlog của bạn. Hãy thảo luận một chút về máy ảnh và thiết bị bạn nên sử dụng và làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất để tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp và sắc nét cho tất cả các vlog YouTube của bạn.

Một máy ảnh vlog với chất lượng video tốt

Trước hết, bạn thực sự cần phải tìm một máy ảnh kỹ thuật số tốt với chất lượng video lên đến mệnh. YouTube đã có khả năng HD trong nhiều năm nay. Và, nhờ vào công nghệ truyền hình thông minh, ngày càng có nhiều người xem video YouTube trên TV HD màn hình lớn của họ. Điều đó có nghĩa, nếu bạn muốn thực sự xây dựng một sau đây, bạn cần để phục vụ cho những người xem video trên tất cả các kích cỡ của màn hình.

các bạn khán giả sẽ không dính vào xung quanh cho chất lượng thấp video YouTube mà khó xem.

May mắn thay, mặc dù, HD máy ảnh kỹ thuật số như các dòng Canon Powershot bắt đầu thấp nhất là $ 100-150. Khi bạn trả nhiều hơn, bạn sẽ có được định nghĩa nhiều hơn, âm thanh chất lượng cao hơn, và các tính năng khác. Với micro phải và thiết lập ánh sáng, tuy nhiên, bạn có thể có được những thước phim tuyệt vời mà không chi tiêu một tấn tiền trên máy ảnh của bạn.

Âm thanh là quan trọng

Nói về âm thanh, nó cũng quan trọng như chất lượng video. Nếu khán giả không thể nghe và hiểu những gì bạn đang nói, chúng ta sẽ đi một nơi khác để có được thông tin và / hoặc giải trí tương tự. Nếu bạn thực hiện quá nhiều video với chất lượng âm thanh kém YouTube, mọi người sẽ có xu hướng tránh các video của bạn, ngay cả khi bạn bật lên trên kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể tránh điều này, tuy nhiên, bằng cách đảm bảo rằng bạn nhận được một máy ảnh với một microphone chất lượng hoặc một với một đầu vào microphone. Khi bạn nhận được máy ảnh vlog của bạn, hãy chắc chắn để thực hành với nó và nhận một số thử nghiệm cảnh để kiểm tra chất lượng âm thanh trên video của bạn.

Nói chung, nếu bạn đang quay phim tại một studio hoặc căn phòng yên tĩnh nhất hoặc tất cả các thời gian, bạn có thể có thể dựa vào một tốt trong máy ảnh micro. Nếu bạn ra ngoài trong lĩnh vực này hoặc có rất nhiều tiếng ồn xung quanh nơi bạn đang quay phim, một microphone bên ngoài là con đường để đi. đoạn phim thử nghiệm của bạn sẽ cho bạn biết hướng nào là tốt nhất cho vlog YouTube của bạn.

Video chiếu sáng Nâng cao chất lượng

Bây giờ, chúng ta hãy nói về ánh sáng của bạn. Bạn không cần phải đầu tư vào một thiết lập ánh sáng chuyên nghiệp. Nếu bạn không thể quay video YouTube của bạn trong đẹp, ánh sáng tự nhiên trong ngày, sau đó bạn có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời với không có gì nhiều hơn một vài loại đèn và một số bảng áp phích màu trắng.

Hãy thử thắp sáng cả một căn phòng trong khi cũng có ánh sáng chỉ tay về phía mình từ nhiều góc độ khác nhau. Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra chất lượng cao vlog YouTube. Nếu bạn có ánh sáng tốt trong vlog của bạn, nó làm cho một sự khác biệt lớn trong một cách tốt!

Thử nghiệm với các phản xạ bảng áp phích, chao đèn, và vị trí ánh sáng cho đến khi bạn có được một thiết lập ánh sáng sáng rõ ràng đó là tâng bốc và chuyên nghiệp.

Giữ những lời khuyên để chỉnh sửa video trong tâm trí khi bạn bắt đầu một kênh vlog.

Chỉnh sửa Video của YouTube của bạn

Hầu hết vlog trên YouTube cần chỉnh sửa. Nếu bạn đang đưa ra một hướng dẫn về nướng bánh, bạn sẽ không quay toàn bộ quá trình nướng. Nếu bạn đang vlog về đánh giá điện thoại thông minh, bạn sẽ muốn thêm vào một số hình ảnh của điện thoại thông minh bạn đang nói về. Thậm chí nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa trong logo kênh ở đầu hoặc cuối của video của bạn, bạn sẽ cần phải nhận được phần nào quen thuộc với các chỉnh sửa video.

Khi bạn bắt đầu chơi với các phần mềm chỉnh sửa, bạn sẽ thấy rằng bạn có rất nhiều lựa chọn cho các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các cảnh hoặc mất. chuyển phức tạp với swirls, mất dần chậm, hoặc màu sắc ngẫu nhiên có thể gây rối cho người xem ở lần. quá trình chuyển đổi đơn giản như cắt giảm thẳng gần như luôn luôn phổ biến nhất và lựa chọn tốt nhất.

Với điều này trong tâm trí, hãy thử một vài trong số các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có sẵn cho bạn, nhưng không cảm thấy áp lực phải chọn một trong khác chỉ đơn giản là vì nhiều người thích và sử dụng nó. Chơi với một số ít và tìm thấy một mà bạn cảm thấy thoải mái sử dụng. Nếu phần mềm chỉnh sửa của bạn có vẻ tự nhiên và trực quan cho bạn, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều việc học tất cả các ins and outs của nó và làm thế nào để tạo ra các video YouTube tuyệt vời với nó. Một khi bạn đã có được hang của sự vật, bạn có thể nâng cấp chương trình chỉnh sửa của bạn hoặc đi với một phí bảo hiểm phần mềm cho nhiều tính năng hơn.

Các nhanh hơn bạn có thể được sử dụng để và thoải mái với phần mềm chỉnh sửa của bạn, nhanh hơn bạn sẽ có thể chỉnh sửa vlog tương lai. Khi bạn có thể cắt giảm thời gian sản xuất, bạn có thể tăng sản lượng của bạn. Thậm chí nếu bạn không có ý định đưa ra hơn một vlog một tuần, điều này sẽ giúp sắp xếp quá trình và cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn cho công việc sáng tạo và tiếp thị kênh.

Nếu bạn đang cảm thấy bị mất như thế nào để chỉnh sửa vlog YouTube của bạn, hãy xem xét một số vlog tương tự và làm thế nào họ đang chỉnh sửa.

Bất cứ khi nào bạn không chắc chắn về cách để đạt được một hiệu ứng đặc biệt, tìm kiếm một "Làm thế nào để" video trên YouTube hay Google cho rằng lừa chỉnh sửa video cụ thể.

Một điều cần xem xét khi chỉnh sửa vlog của bạn là trong video âm nhạc và nhịp phách. Thêm nhạc nền cho video YouTube là điều mà nhiều vlogger làm bởi vì nó có thể nâng cao trình bày. Chọn một nhịp mà đi tốt với các chủ đề của kênh vlog của bạn và không mất tập trung. Nó không nên to hơn so với giọng nói của bạn, mặc dù. Đi với một cái gì đó mà bạn tin rằng sẽ cung cấp cho một thang máy cho video của bạn và kết hợp tốt với nội dung của bạn.

Quan trọng nhất, không sử dụng nội dung có bản quyền hoặc âm nhạc trong vlog của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có quyền sử dụng các tài liệu mà bạn đang quan tâm. Rất may, YouTube đã có một nguồn lực lớn cho âm nhạc bản quyền miễn phí và hiệu ứng âm thanh với thư viện âm thanh của họ.

Đừng ngại thử nghiệm với chỉnh sửa video YouTube của bạn. Một khi bạn đã chơi với một số kỹ thuật khác nhau, nghỉ ngơi và sau đó trở lại và xem video của bạn với một con mắt tươi cho những gì làm việc và những gì không. Hãy hỏi bạn bè nhìn vào hai sự khác nhau và xem cái nào làm việc tốt nhất. chỉnh sửa video tốt là điều cần thiết cho vlog kênh trên YouTube.

Xây dựng thương hiệu là điều cần thiết cho kênh tiếp thị và vlog YouTube của bạn.

Xây dựng thương hiệu kênh YouTube của bạn

Bây giờ bạn có những công cụ cần thiết để bắt đầu vlog trên YouTube và tạo vlog tuyệt vời với video chất lượng cao, âm thanh, và chỉnh sửa, đó là thời gian để nói về cách bạn sẽ bắt đầu xây dựng thương hiệu kênh YouTube của bạn.

Cũng quan trọng như việc tạo ra chất lượng, nội dung hấp dẫn, nó sẽ không vấn đề gì dù vlog của bạn có thể là nếu không ai nhìn thấy chúng. May mắn thay, tuy nhiên, với một chút công việc về xây dựng thương hiệu và tiếp thị trực tuyến, bạn có thể bắt đầu lây lan từ về kênh vlog của bạn.

Tạo trang truyền thông xã hội

Để bắt đầu, bạn hoàn toàn phải được hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội. Facebook, Twitter, Instagram, và Google+ là người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến quảng cáo và tiếp thị video YouTube và kênh của bạn. Tạo một hồ sơ cho vlog của bạn trên mỗi nền tảng, và bắt đầu gửi bài.

Khi bạn làm điều này, mặc dù, dành thời gian để hiểu được thực hành tốt nhất cho mỗi mạng xã hội. Trên Facebook, ví dụ, bạn chỉ nên gửi vào khoảng hai lần mỗi ngày. Nó sẽ ngăn cản bạn làm đầy lên các dân tộc news feed. Trên Twitter, tuy nhiên, bạn có thể gửi tất cả các ngày dài, và những người theo của bạn sẽ không bị làm phiền từ nhiều bài viết. Chỉnh bài viết của mình cho mỗi nền tảng.

Hãy chắc chắn để đọc các bài viết của chúng tôi về cách bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội kênh tiếp thị vlog của bạn:
  • Làm thế nào để thúc đẩy kênh YouTube của bạn trên Facebook
  • Làm thế nào để thúc đẩy kênh YouTube của bạn trên Twitter
  • Làm thế nào để sử dụng Google+ để thúc đẩy kênh YouTube của bạn
Tạo Logo cho kênh YouTube của bạn

Mỗi hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ cần một hình ảnh tiểu sử, và có lẽ bạn đang tự hỏi những gì để lựa chọn, phải không? Điều này thực sự là một điều dễ dàng khi bạn có một logo đáng nhớ đối với kênh YouTube của bạn. Tạo ra một logo là có khả năng là phần quan trọng nhất của xây dựng thương hiệu kênh của bạn và vlog của bạn. Với một logo tốt bạn có thể làm cho tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn và hiện diện web khác ngay lập tức nhận ra như bạn.

Bạn cũng có thể thêm biểu tượng kênh của bạn để bắt đầu và kết thúc của video YouTube của bạn. Điều này sẽ tăng sự nhận biết thương hiệu và sẽ đảm bảo rằng người xem nhìn thấy tên và thương hiệu của bạn ngay cả khi họ xem video của bạn thông qua trang hoặc tweet của người khác Facebook. Hãy nhớ rằng, không phải tất cả các bạn khán giả sẽ được đi vào YouTube để xem vlog của bạn, vì vậy bạn phải làm một số thương hiệu trong video để tăng sự nhận biết thương hiệu và nhận thức.

YouTube Kênh Profile Picture và Nghệ thuật kênh

Nếu ai đó nhìn thấy một trong vlog của bạn trên Facebook, Twitter hoặc Google+, và họ click thông qua kênh YouTube của bạn, những gì họ sẽ nhìn thấy? Họ sẽ thấy logo của bạn như hình ảnh cá nhân của bạn, và họ sẽ thấy một hình ảnh thương hiệu như nghệ thuật kênh của bạn (hình nền của bạn). Điều này sẽ giúp củng cố thêm thương hiệu của bạn đến người xem, và họ sẽ có nhiều khả năng để nhận ra bạn và video của bạn một lần nữa trong tương lai.

Xây dựng thương hiệu Video của bạn trên YouTube

Bạn thậm chí có thể thêm xây dựng thương hiệu cho video của bạn mình. Như chúng ta đã đề cập trước đó, bạn có thể thêm logo của bạn vào đầu và cuối của video của bạn (hoặc hiển thị trong toàn bộ video), nhưng đó không phải là tất cả. Ngoài giới thiệu thương hiệu (và outro nếu bạn muốn) trên tất cả các vlog, bạn cũng nên thêm các liên kết đến các trang truyền thông xã hội của bạn và hiện diện web khác trong vài dòng đầu tiên của mô tả video của bạn. Điều này đảm bảo rằng người xem mới có thể nhìn thấy nơi mà họ có thể nhận được thông tin cập nhật và bổ sung thường xuyên từ bạn giữa vlog.

Bạn cũng có thể bao gồm xây dựng thương hiệu trong video YouTube của bạn với các đạo cụ hoặc một nền tảng thương hiệu. In trên các trang web yêu cầu như CafePress, Dây chuyền huyện, và Spreadshirt cung cấp cho bạn khả năng thiết kế của bạn riêng của T-shirts, cốc, áp phích, biểu ngữ, và các phần khác của hàng hóa. Hãy xem qua các tùy chọn cho các sản phẩm mang nhãn hiệu trong cửa hàng trực tuyến của họ và đưa ra một cái gì đó thú vị và sáng tạo cho kênh YouTube của bạn.

Ví dụ, bạn có thể có riêng của cốc cà phê mang thương hiệu của bạn trên bàn bên cạnh bạn khi bạn nói chuyện về các xu hướng mới nhất sành ăn. Bạn cũng có thể treo một poster hoặc banner với logo của bạn trên đó để tạo ra một nền tảng thương hiệu cho vlog của bạn.

Là kênh YouTube của bạn mất đi, bạn thậm chí có thể bán một số mặt hàng có thương hiệu bạn tính năng trong video của bạn. Rất nhiều các trang web cho phép bạn in hóa riêng của bạn cũng có các công cụ tại chỗ để cho bạn thiết lập cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn mà bạn có thể liên kết đến từ kênh YouTube của bạn và phương tiện truyền thông xã hội. Xem cách xây dựng thương hiệu thực sự có thể có được kênh YouTube của bạn khỏi mặt đất và thậm chí có thể giúp bạn bắt đầu kiếm tiền từ nội dung video của bạn?

Xây dựng một cộng đồng cho vlog của bạn

Bạn cần phải có được tham gia với các bạn khán giả và xây dựng một cộng đồng trên kênh YouTube của bạn và vlog của bạn. Bằng cách hiển thị đối tượng của bạn mà bạn quan tâm đến những gì họ nói và rằng bạn nhìn thấy chúng là nhiều hơn chỉ là "thuê bao" và "quan điểm", bạn sẽ thấy nhiều người đăng ký và tham gia với vlog của bạn.

YouTube Comments

Bắt đầu bằng việc tham gia ý kiến ​​về các video YouTube của bạn. Bạn sẽ thấy rằng rất nhiều người bình luận có những thắc mắc cho bạn. Hãy suy nghĩ của mỗi vlog của bạn như việc mở một cuộc trò chuyện. Sau đó, khi các bạn khán giả tiếp tục cuộc trò chuyện trong các ý kiến, nhảy ngay vào và tham gia thảo luận.

Bạn cũng có thể cung cấp cho các cuộc đàm thoại một kick-start nếu chưa có ai cho ý kiến. Sau khi bạn tải lên một vlog lên YouTube, gửi một câu hỏi cho người xem. Bạn có thể nói một cái gì đó giống như, "Bạn nghĩ gì về kỹ thuật này? Bạn có bất cứ thủ thuật bạn muốn thêm hoặc những điều bạn muốn thay đổi không? "Sau đó, khi mọi người bắt đầu trả lời, giữ cho nó đi với nhiều câu hỏi và câu trả lời.

Sử dụng truyền thông xã hội có hiệu quả

Trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn, hãy chắc chắn để làm nhiều hơn là chỉ đăng các liên kết đến video YouTube của bạn. Instagram là một nơi tuyệt vời để gửi hình ảnh phía sau hậu trường và ảnh tĩnh teaser cho vlog sắp tới. Trên Facebook, bạn có thể gửi một cuộc thăm dò hỏi các bạn khán giả mà đề họ muốn bạn để thảo luận tiếp theo. Và, tất nhiên, bạn nên luôn luôn tham gia và tương tác với những người theo của bạn trong các ý kiến.

Ngoài trang Facebook fan hâm mộ của bạn và hiện diện phương tiện truyền thông xã hội khác cho kênh vlog của bạn, bạn cũng có thể bắt đầu một nhóm Facebook và / hoặc một cộng đồng Google+ và mời người xem tham gia vào các cuộc thảo luận về các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp của kênh của bạn hoặc thích hợp. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra không gian để thảo luận và tương tác tập trung vào lợi ích chung, và nó cho phép bạn cung cấp cho khán giả của bạn dây cương để chỉ đạo cuộc trò chuyện.

Bạn thậm chí có thể tạo ra một Twitter trò chuyện theo lịch trình mà mọi người đều tweets qua lại bằng cách sử dụng hashtag tương tự cho một khoảng thời gian nào. Và nếu bạn muốn thêm vào cuộc sống nhiều hơn một chút để trò chuyện của bạn, thậm chí bạn có thể lên lịch một video chat Google Hangouts với người hâm mộ của bạn, quá.

Shout-Outs và đề cập đến

Cuối cùng, bạn có thể làm cho người xem cảm nhận cá nhân đánh giá cao và thúc đẩy sự tham gia cùng một lúc bằng cách bao gồm shout-outs và đề cập đến trong các video YouTube của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng tính năng một "bình luận của tuần" vào cuối mỗi video của bạn và của cá nhân tiếng hò hét và / hoặc cảm ơn những người ủng hộ và người hâm mộ đặc biệt khi họ đóng góp cho cộng đồng vlog của bạn.

Khi bạn thể hiện sự đánh giá cao và lòng biết ơn tới các fan của mình, bạn sẽ không chỉ cung cấp cho họ cảm giác đặc biệt đánh giá cao nhưng họ cũng sẽ có cảm hứng để làm nhiều hơn nữa. Bạn sẽ thấy nhiều ý kiến ​​chất lượng và các cuộc trò chuyện và tham gia nhiều hơn khi bạn cho khán giả của bạn quan tâm.

Nhìn chung, bạn càng cá nhân tham gia với họ, càng có nhiều tín đồ và các bạn khán giả sẽ cảm thấy như họ là một phần của một cộng đồng chăm sóc. Họ sẽ cảm thấy được kết nối với bạn hơn và nhiều hơn vui mừng về vlog của bạn, quá. Bạn sẽ thấy nhiều đăng ký, cổ phiếu nhiều hơn, và nhiều hơn nữa thích như bạn tiếp tục phát triển cộng đồng YouTube của bạn.

Một vài mẹo vlog.

Vì vậy, bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vlog trên YouTube, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lời khuyên rằng mỗi vlogger nên làm theo. Nếu bạn giữ những trong tâm trí mỗi khi bạn nhấn nút "Record" trên máy ảnh của bạn, bạn sẽ được phía trước của trò chơi.

Nhìn vào ống kính khi nói

Khi bạn quay phim mình, giả vờ rằng bạn đang nói chuyện với một người bạn cũ. Nhìn vào ống kính máy ảnh như thể bạn đang nhìn vào mắt của người bạn. Điều này sẽ tăng sự tương tác của bạn với người xem trong mỗi video, và nó tránh được rất nhiều bức ảnh kỳ quặc và lỗi quay phim.

Phim Vlog phụ cảnh

Khi nghi ngờ, vlog nó. Ví dụ, bạn có thể không hiển thị chính mình quăn từng lọn tóc của bạn trong một vlog vẻ đẹp, nhưng nếu bạn không quay nó, bạn sẽ không thể chỉnh sửa và hiển thị cảnh thời gian trôi đi của quá trình.

Nếu bạn không chắc chắn của một góc, làm khác cất từ ​​một góc độ khác nhau và xem cái nào bạn thích tốt hơn hoặc nếu bạn muốn đi qua lại giữa chúng với các sản phẩm cuối cùng.

Ngoài ra, nó là tốt để có nhiều hơn ít hơn. Bạn sẽ không biết làm thế nào tốt các cảnh quay sẽ được cho đến khi bạn bắt đầu chỉnh sửa. Bởi có cảnh quay thêm vlog, bạn sẽ được chuẩn bị cho bất kỳ sửa đổi hoặc cử tri đi bầu bất ngờ.

Đó là Okay nếu Bạn đã trang điểm

Ngày lưu ý rằng, không ngại làm bẩn. Chỉ cần lấy một hơi thở và bắt đầu lại hoặc lấy từ nơi bạn đã làm trước khi bạn bỏ lỡ một dòng hoặc phạm sai lầm. Đó là những gì chỉnh sửa là cho!

Tìm tiếng nói "Vlog nói"

Thực hành nói rõ ràng và từ từ với máy ảnh vlog của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng nó rất khác nhau cố gắng để nói chuyện trong khi tham gia với một ống kính máy ảnh khi bạn lần đầu tiên bắt đầu vlog. Đừng lo lắng, thực hành làm cho hoàn hảo! Ghi chính mình nói ở tốc độ bình thường của bạn và sau đó ghi lại cho mình nói với một tốc độ hơi chậm và nhấn mạnh hơn nữa. Nghe sự khác biệt và thực hành sử dụng giọng nói của bạn tốt nhất trên máy ảnh.

Hãy vui vẻ và hãy để tỏa sáng cá tính của bạn

Hãy nhớ rằng, các bạn khán giả có hàng ngàn (và đôi khi hàng triệu) của sự lựa chọn cho video trên lời khuyên tập thể dục, mẹo nấu ăn, tạo kiểu tóc của họ, hoặc đánh giá phim. cá tính của bạn sẽ đặt bạn ngoài và làm vlog của bạn nổi bật.

Tạo một lịch trình Vlogging và làm cho nó được biết đến

Và cuối cùng nhưng không kém, nhất quán là chìa khóa trong thế giới của vlog. Thiết lập một lịch trình cho vlog của bạn và chắc chắn rằng khán giả của bạn biết điều đó. Đăng nó trong tiểu sử trên YouTube và trong tất cả các hồ sơ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bao gồm nó trong outro của bạn. Chỉ cần nói rằng, "Hãy tìm một video mới vào mỗi buổi sáng thứ tư!" Sẽ nhận được lịch trình này trong suy nghĩ của người xem và tăng số lượt xem của bạn trở lại.

Cuối cùng

Phần khó nhất của việc tạo ra một cái gì đó bạn đang tự hào về đang chờ người khác để ý đến nó. Phải mất thời gian để phát triển trên YouTube, vì vậy điều quan trọng là phải có sự kiên nhẫn.

Trong khi việc tạo các video YouTube là công việc khó khăn, nó rất thú vị. Bạn nên tạo vlog bởi vì bạn muốn làm như vậy. Không phải vì bạn mong muốn trở nên nổi tiếng hay giàu. Nếu bạn quyết định để thực hiện video vì bạn thích chúng, sau đó bạn đang đặt mình lên đúng hướng.

Chúng tôi chắc chắn hy vọng bây giờ bạn có tất cả mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu vlog trên YouTube. Thực hiện theo các mẹo và kỹ thuật, và bạn sẽ được trên con đường của bạn để vlog thành công!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO