-->

Làm thế nào để có được nhiều khán giả cho kênh YouTube của bạn

Cho dù bạn đã được vlog trên YouTube trong một vài tuần, vài tháng, hoặc thậm chí một vài năm, có thể bạn sẽ được hạnh phúc để xem thêm nhiều người xem và tương tác với video của bạn, phải không?

Quá trình này để tăng cận đối tượng của bạn là thực sự không phải là khó khăn hay phức tạp như nó có vẻ.

Nếu bạn luôn có thể tạo ra các video YouTube mà người hâm mộ muốn xem và bạn đặt một chút ít thời gian và công sức vào việc xây dựng và tiếp thị thương hiệu vlog của bạn, bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi rất tích cực trong phân tích YouTube của bạn.
Làm thế nào để có được nhiều khán giả cho kênh YouTube của bạn

Kiểm tra các 8 lời khuyên hữu ích để có được nhiều người xem trên YouTube.

Luôn tạo ra chất lượng YouTube Vlogs

Đầu tiên và trước hết, bạn có phù hợp, và để bạn tạo ra chất lượng video YouTube? Trước khi bạn bắt đầu làm việc trên nhận được nhiều người xem trên kênh YouTube của bạn, bạn nên làm ba việc.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng video và âm thanh trên máy ảnh vlog của bạn là đủ tốt để xem video YouTube của bạn trên bất cứ điều gì từ một chiếc điện thoại với TV màn hình lớn. Thứ hai, hãy nhìn vào các nội dung mà bạn đang đặt ra và sự tham gia bạn đang nhận được từ khán giả vlog của bạn. Họ thích những gì bạn đang tải lên? Họ có yêu cầu cho các chủ đề khác nhau? Gì chỉ trích của họ như thế nào?

Thứ ba, bạn đã thực hiện chắc chắn rằng video của bạn và chất lượng âm thanh rất tốt và rằng bạn đang đưa ra nội dung hấp dẫn, vì vậy bây giờ thiết lập lịch trình của bạn trên YouTube. Một khi bạn đã làm điều này, hãy chắc chắn rằng khán giả của bạn biết khi nào họ có thể mong đợi vlog mới từ bạn. Điều này sẽ giữ cho bạn trên radar của họ và giữ họ quay trở lại quán (tăng người xem trở lại của bạn).

Sử dụng trong tựa đề lớn Vlog

Bây giờ, những gì trong một cái tên? Mọi điều! Một tiêu đề video thông minh bao gồm các từ khóa mà người xem đang tìm kiếm có thể đưa bạn một cách lâu dài. Với tiêu đề bên phải, bạn có thể là thứ ba hoặc thứ tư trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm, nhưng người xem sẽ chọn video của bạn vì nó trông giống như những niềm vui nhất. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho cách chơi chữ và thu hút khán giả của bạn để lựa chọn video trên YouTube của bạn ra khỏi một dòng-up.

Tập trung vào xây dựng một Cộng đồng

Tiếp theo, suy nghĩ của vlog YouTube của bạn là nhiều hơn chỉ là video mà người hâm mộ của mình xem. Hãy suy nghĩ về chúng như là một phương tiện để thu hút khán giả. Mỗi video của bạn có thể là mở đầu cho một cuộc thảo luận lớn, và bạn có thể thúc đẩy cuộc thảo luận đó bằng cách xây dựng một cộng đồng trên kênh YouTube của bạn.

Bắt đầu bằng việc tham gia với các ý kiến ​​trên YouTube. Nếu bạn không có bất kỳ ý kiến ​​về một vlog, thêm một trong những của riêng bạn để bắt đầu cuộc trò chuyện đó với một câu hỏi về chủ đề bạn có trong video đó. Sau đó, khi cuộc trò chuyện được đi, giữ cho nó đi với nhiều câu hỏi và trả lời các bình luận khác.

Bạn cũng có thể xây dựng cộng đồng của bạn bằng cách tạo ra các kênh truyền thông xã hội để thảo luận, giống như một trang Facebook hoặc nhóm hay một cộng đồng Google+. Và đừng ngại để tiếp cận với vloggers và đam mê khác trong niche của bạn. Mạng với họ trên các diễn đàn và các nhóm Facebook hiện tại và cộng đồng Google+, và bạn sẽ có được tiếp xúc kênh của bạn nhiều hơn và xây dựng chi tiết của một cộng đồng xung quanh nó.

Trong dài hạn, cộng đồng của bạn sẽ giúp quảng bá kênh YouTube của bạn bằng cách chia sẻ video của bạn và tham gia với nội dung của bạn.

Phối hợp với các thành viên YouTube khác

Trong khi bạn đang kết nối mạng với và nhận biết vlogger khác, tiếp cận với họ và cung cấp cho cộng tác với họ. Nếu bạn có một kênh YouTube về bảo trì xe đạp và người khác có một kênh về mẹo và kỹ thuật để đào tạo và nhận được trong hình dạng với đi xe đạp, hai bạn có thể trao cho nhau shout-outs hoặc đề cập đến. Bạn cũng có thể làm cho khách xuất hiện trong mỗi vlog khác, tải lên vlog khách hoặc thậm chí làm cho các video collab với nhau.

Cộng tác là một cách tuyệt vời để có được nhiều người xem trên YouTube vì tầm tay dài bạn nhận được bằng cách hợp tác với vloggers khác mà có một đối tượng tương tự. Nó có lợi cho cả hai bên!

Bắt đầu blog

Bạn cũng có thể có được nhiều người xem YouTube cho video của bạn và cải thiện thứ hạng kết quả tìm kiếm của bạn trong khi thiết lập mình như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong niche của bạn cùng một lúc. Bằng cách tạo một blog đến kênh YouTube của bạn, bạn sẽ có thể bao gồm nhiều từ khóa và từ ngữ hơn bạn có thể chỉ với kênh YouTube của mình.

Đồng thời, bằng cách gửi bài nhiều cuộc thảo luận sâu về các chủ đề vlog của bạn, cùng với các mẹo và một số đằng sau hậu trường nội dung, bạn sẽ thực sự thấy kinh nghiệm của bạn trên tất cả các đối tượng bạn bao gồm.

Hãy chắc chắn để nhúng video YouTube của bạn vào bài đăng trên blog của bạn. Sau đó, mỗi khi ai đó làm cho các truy vấn tìm kiếm liên quan đến nội dung và từ khóa mà bạn bao phủ trên blog và các vùng đất của bạn về bài viết trên blog của bạn, họ sẽ đi qua video YouTube của bạn là tốt (lượt xem video).

Trở thành một Contributor cho ấn phẩm có liên quan

Hãy tìm kiếm trực tuyến và offline các ấn phẩm liên quan đến ngành công nghiệp hoặc vlog thích hợp của bạn. Tiếp cận với họ và cung cấp để viết các cột của khách hoặc viết thường xuyên cho họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đề cập đến kênh YouTube của bạn và liên kết với nó trong sinh học của bạn, và bạn sẽ nhận được tiếp xúc nhiều hơn bằng cách hiển thị chuyên môn của bạn để ngay cả nhiều người hơn.

Truyền thông xã hội Tiếp thị

Bắt đầu các trang Facebook, Twitter, Instagram, và Google+ cho kênh YouTube của bạn. Những gì bạn có thể làm gì ngoài việc đăng các liên kết đến video YouTube của bạn? Nói về lời khuyên và thủ thuật hàng ngày có liên quan đến lợi ích của người xem. Giữ các cuộc thi cho hàng hóa có thương hiệu khi bạn đạt đến một số thiết lập của người theo trên Google+. Tham gia vào các cuộc thảo luận và thống nhất đăng nội dung chất lượng trên phương tiện truyền thông xã hội, và bạn sẽ xem cộng đồng YouTube của bạn phát triển.

Giữ vlog

Cuối cùng, theo kịp các công việc tốt! Hầu hết các Vlogger YouTube không phải là cảm giác qua đêm. Ngay cả những người có vẻ như đã đi ra khỏi hư đã thường được vlog một thời gian. Không được nản lòng khi bạn không có một triệu người xem trên YouTube sau một tháng duy nhất của vlog. Thay vào đó, tập trung vào luôn tạo các video hướng dẫn và tiếp tục tiếp thị chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy viết blog và giữ lấy tên thương hiệu của bạn trên mạng, và bạn sẽ thấy nhiều người xem và thuê bao nhiều hơn nữa.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO