-->

Làm thế nào để kiếm tiền bằng cách bắt đầu một Blog cho kênh YouTube của bạn

Bạn có biết rằng bắt đầu một blog cho kênh YouTube của bạn có thể giúp tăng khả năng của bạn để kiếm tiền từ nội dung tuyệt vời của bạn?

Nhờ quảng cáo, khuyến mãi và tài trợ, viết blog có thể được vô cùng hấp dẫn cho các thành viên YouTube. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của một số in dễ dàng và hiệu quả ngày hôm nay trên các dịch vụ theo yêu cầu để tạo ra chất lượng hàng hóa có thương hiệu mà người hâm mộ của bạn sẽ muốn mua. Tóm lại, tất cả các dấu hiệu đều để viết blog như một người xây dựng doanh thu lớn, đặc biệt là khi bạn sử dụng blog của bạn như một đồng hành với kênh YouTube của bạn.
Làm thế nào để kiếm tiền bằng cách bắt đầu một Blog cho kênh YouTube của bạn

Blog là gì?

Blogs (viết tắt của bản ghi web hay weblog) bắt đầu ra như là nhật ký cá nhân mà người giữ trên Internet, nhưng, như bạn đã có thể nhận thấy, chúng còn nhiều hơn bây giờ. Với sự ra đời của Facebook, Twitter và Instagram, tiểu blog đã thực hiện trên các lĩnh vực của các blog cá nhân. Hầu hết các blog bạn đi qua ngày nay không ghi chú cá nhân. Thay vào đó, họ đang gần như tất cả tạo ra với một niche / ngành công nghiệp cụ thể trong tâm trí, và họ đọc rất nhiều giống như tạp chí trực tuyến và hướng dẫn hơn nhật ký.

Là một người dùng Youtube, đây là một cơ hội tuyệt vời để phát triển thương hiệu video của bạn và kiếm thêm thu nhập. Không chỉ bất kỳ blog sẽ làm, mặc dù. Bạn sẽ cần phải tạo ra một blog mà thực sự bổ sung cho kênh YouTube của bạn. Bạn có thể làm càng ít với nó như bao gồm bảng điểm của mỗi video YouTube của bạn, cùng với các liên kết đến các video. Điều này sẽ đặt hầu như tất cả các nội dung mà bạn có trong video của bạn trong một định dạng mà công cụ tìm kiếm có thể đọc (mang lại lưu lượng nhiều hơn và quan điểm). Nó cũng sẽ giúp những người không có thể xem video ngay lập tức có được một ý tưởng tốt hơn về những gì họ sẽ được xem khi họ trở lại vào video YouTube của bạn sau này.

Chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm nhiều nội dung trong blog của bạn hơn so với bảng điểm đơn giản, mặc dù. Bạn thực sự có thể làm tăng phạm vi của YouTube của bạn bằng cách tạo ra một blog đồng. Ví dụ, bạn chỉ có thể tạo ra một video duy nhất mỗi tuần do hạn chế về thời gian, chỉnh sửa, vv Tuy nhiên, bạn có thể tăng lãi suất và dự đoán cho video của bạn bằng cách đăng hình ảnh và nội dung đằng sau hậu trường, ngắn làm thế nào để bài viết, teaser, tin tức liên quan, thủ thuật, cập nhật và các tài liệu khác có liên quan để thu hút khán giả tham gia, ngay cả khi bạn không phải từ vật liệu mới để thêm vào kênh YouTube của bạn.

Chúng ta hãy xem xét một số cách để các thành viên YouTube để kiếm tiền bằng cách bắt đầu một blog.

Kiếm tiền với Google AdSense

Chương trình AdSense của Google là một dịch vụ vị trí quảng cáo chỉ dẫn. Nó sử dụng nhắm mục tiêu theo từ khóa và các yếu tố khác để đặt quảng cáo trên blog của bạn và / hoặc kênh YouTube sẽ được quan tâm đến khán giả và độc giả của bạn.

Những banner quảng cáo là một trong hai văn bản hoặc hình ảnh dựa, và họ được đặc biệt nhắm vào những người thưởng thức các loại nội dung mà bạn cung cấp. Khi ai đó truy cập blog của bạn và nhấp vào một quảng cáo, về cơ bản bạn kiếm được một khoản hoa hồng từ Google để cung cấp không gian cho quảng cáo đó.

Càng nhiều người tham gia với những quảng cáo trên blog của bạn, bạn càng kiếm được. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để không bao giờ khuyến khích nhấp chuột hoặc tham gia với các quảng cáo dưới mọi loại cách như thế này là chống lại AdSense TOS và sẽ nhận được tài khoản của bạn gắn cờ hoặc bị cấm.

Điều đó nói rằng, AdSense không phải là cách duy nhất để kiếm tiền thông qua quảng cáo và tiếp thị trên blog của bạn cho kênh YouTube của bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết và thông qua các quảng cáo trực tiếp, là tốt.

Affiliate marketing

Liên kết tiếp thị và quảng cáo trực tiếp có vẻ rất giống nhau nhưng có một vài sự khác biệt quan trọng. Chúng tôi sẽ đi qua các đặc điểm của mỗi và thảo luận làm thế nào bạn có thể kiếm tiền cho blog của bạn với một trong hai hoặc cả hai.

Thay vì tin tưởng Google AdSense để đăng quảng cáo có liên quan đến đối tượng của bạn, nếu bạn chọn để kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết, bạn sẽ chọn công ty bạn liên kết với. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các sản phẩm và dịch vụ bạn quảng cáo trên blog của bạn. Khi bạn chọn một công ty hợp tác với một chiến dịch quảng cáo, sau đó bạn sẽ đăng một quảng cáo banner trên blog của bạn, và khi người đọc của bạn bấm vào quảng cáo đó, nó sẽ sử dụng liên kết liên kết của bạn để đưa họ đến trang của công ty.

Khi bạn chọn tiếp thị liên kết, bạn sẽ chỉ được thanh toán một tỷ lệ hoa hồng cố định khi người đọc thực hiện mua hàng cho các sản phẩm / dịch vụ từ trang web của công ty (bạn không phải trả tiền cho các nhấp chuột nói chung và thăm viếng như với AdSense).

Tuy nhiên, bạn sẽ phải kiểm soát nhiều hơn những gì hiện và không hiện lên trên blog của bạn, và bạn thường sẽ nhận được một mức giá tốt hơn cho "hoa hồng" của bạn hơn so với một vài nhấp chuột quảng cáo.

Bạn cũng có thể tìm thấy bài viết này rất lớn về cách tiếp thị liên kết hoạt động thực sự hữu ích.

Quảng cáo trực tiếp

Với quảng cáo trực tiếp, bạn cũng sẽ tìm kiếm các công ty, sản phẩm, và dịch vụ quảng cáo trên hoặc tài trợ cho blog của bạn. Điều này là bởi đến nay hầu hết thời gian đều của các tùy chọn quảng cáo ba, nhưng nó cũng là có lợi nhất. Giống như tiếp thị liên kết, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát những gì diễn ra trên blog của bạn. Không giống như một trong hai liên kết tiếp thị hoặc các chương trình pay-per-click như AdSense, mặc dù, thanh toán được đảm bảo.

Với quảng cáo trực tiếp, các công ty bạn hợp tác với sẽ trả tiền cho bạn để đặt quảng cáo của họ trên blog của bạn, cung cấp cho họ đánh giá sản phẩm, đề cập đến tên của họ trong một ánh sáng tích cực, và / hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn đồng ý với hợp đồng quảng cáo của bạn. thanh toán của bạn sẽ không phụ thuộc vào việc nhấp chuột, chỉ cần trên hoàn thành cuối cùng của bạn của hợp đồng.

Bạn sẽ, tuy nhiên, phải nhận trách nhiệm xử lý tất cả các quảng cáo và tài trợ của bạn. Bạn sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm chúng và giữ cho họ hạnh phúc, nhưng bạn sẽ không phải chia quảng cáo kiếm tiền với bất kỳ bên nào khác, hoặc. Bạn có thể xem như thế nào, nếu bạn có thời gian và niềm đam mê cho nó, quảng cáo trực tiếp có thể là cách sinh lợi nhất để kiếm tiền thông qua quảng cáo trên blog của bạn.

Nhận xét tài trợ

Bạn cũng có thể nói chuyện với các công ty mà làm cho sản phẩm có liên quan đến đối tượng của bạn về đánh giá tài trợ. Ví dụ, nếu bạn là một vlogger vẻ đẹp, bạn có thể viết và / hoặc phim đánh giá của một bàn chải trang điểm mới đó là chỉ cần đi ra trên thị trường.

Bởi vì rất nhiều khách hàng tiềm năng tìm kiếm đánh giá trực tuyến các sản phẩm (đặc biệt là những người mới) trước khi họ cam kết mua chúng, các công ty có nhiều và nhiều hơn mong muốn hợp tác với các blogger và các thành viên YouTube để đánh giá tài trợ. Tiếp cận với các công ty mà làm cho sản phẩm mà bạn muốn xem cho khán giả và độc giả của bạn và xem những gì họ sẵn sàng làm cho bạn.

Một số công ty sẽ chỉ đi xa như để cung cấp sản phẩm miễn phí, đó là đủ cho một số blogger, đặc biệt là nếu chúng ta đang nói về các sản phẩm mà họ muốn sử dụng anyway. các công ty khác sẽ hợp tác với bạn và tài trợ cho bài viết, blog, hoặc kênh YouTube của mình để đổi lấy một đánh giá chi tiết, chất lượng cao của một trong những sản phẩm của họ.

Hàng hóa có thương hiệu và quần áo

Tạo hóa có thương hiệu và quần áo cho blog của bạn và kênh YouTube chưa bao giờ được dễ dàng hơn. In theo yêu cầu các trang web (POD) như CafePress, Zazzle, và tất cả Spreadshirt phép bạn tải lên các thiết kế của riêng bạn để tạo ra hàng hóa mang nhãn hiệu như T-shirts, áp phích, cốc, trường hợp điện thoại di động, vv để bán trực tuyến.

Mỗi và mỗi một trong số các dịch vụ này không yêu cầu phải đầu tư ban đầu. Tất cả họ chỉ muốn bạn đăng ký, tải lên các thiết kế của bạn, lựa chọn sản phẩm để bán, và tạo ra một cửa hàng trực tuyến. Hầu hết sẽ cung cấp cho mã bạn để nhúng vào blog hoặc trang web của bạn để bạn có thể quảng bá hàng thương mại và nhãn hiệu quần áo của bạn (với các biểu ngữ quảng cáo và các vật dụng blog). Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra một cách dễ dàng để nhớ URL cho các cửa hàng trực tuyến của bạn thông qua trang web của họ. Bạn có thể liên kết đến URL này trong bài đăng trên blog của bạn và menu điều hướng, hoặc thậm chí chụp ảnh màn hình của sản phẩm cuối cùng của bạn và tải chúng lên như hình ảnh trên blog của bạn liên kết đến cửa hàng trực tuyến của bạn.

Không chỉ có vậy, nhưng hầu hết các trang in theo nhu cầu sẽ chăm sóc của tất cả các đơn đặt hàng của bạn cho bạn, và họ chăm sóc của chi phí sản phẩm của bạn bằng cách đơn giản trừ chúng khỏi giá hàng hóa của bạn.

Xem xét bạn đã không đặt bất kỳ tiền vào front-end và bạn không phải trả tiền thuê nhà, tiền lương nhân viên, hoặc lệ phí duy trì hàng tồn kho khác về sản phẩm của bạn, mà số tiền để một lợi nhuận tốt cho bạn.

Một tùy chọn khác phổ biến là để mở ra cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn kết nối với blog của bạn với một nền tảng như Shopify. Nếu bạn có thể có thương hiệu quần áo hoặc hàng hóa được làm chính mình, hoặc bằng cách đặt nó với số lượng lớn hoặc tìm một nhà sản xuất lớn, chăm sóc của việc phân phối và các nhiệm vụ khác có liên quan, sau đó điều này có thể mang lại cho bạn một doanh thu nhiều hơn nữa.

Và bạn có thể thúc đẩy việc bán hàng hóa mang nhãn hiệu của bạn bằng cách gửi bài về sản phẩm mới và tính năng trên blog của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhúng mã cho các trang sản phẩm của mình trong các bài viết, hoặc bạn có thể liên kết với cửa hàng trực tuyến của bạn để cung cấp cho độc giả của bạn một cơ hội để nhìn thấy tất cả các mát thương hiệu hàng hóa khác mà bạn có để bán ở đó, quá.

Làm cho mỗi bài đăng Blog

Mục đích của blog của bạn không nên chỉ là để tạo ra doanh thu. Nếu đó là trường hợp, các bạn khán giả sẽ cảm nhận nó gần như ngay lập tức, và họ sẽ không dính vào xung quanh để nhấp chuột vào bất kỳ quảng cáo hoặc mua bất cứ hàng hóa. Mục tiêu của bạn nên được cung cấp cho độc giả của bạn và người xem lý do truy cập kênh YouTube của bạn và xem video của bạn.

Qua thống nhất, chất lượng cao, nội dung thông tin và giải trí với các liên kết đến video và kênh YouTube của bạn, bạn sẽ có thể tạo ra và duy trì một blog thành công mà sẽ hoạt động như một đồng hành tuyệt vời cho kênh YouTube của bạn.

Đừng quên, tuy nhiên, để quảng cáo blog của bạn trên kênh YouTube của bạn và ngược lại. Bạn càng tham chiếu chéo các nền tảng và liên kết với họ trên nền tảng truyền thông xã hội của bạn, có thể nhìn thấy nhiều hơn bạn sẽ có đến động cơ và cho một đối tượng rộng lớn hơn Internet tìm kiếm, quá. Hãy nhớ rằng, nhiều hơn giao thông dẫn đến doanh thu nhiều hơn từ cả hai blog của bạn và kênh YouTube của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO