-->

Làm thế nào để kiếm tiền trên YouTube như một Vlogger

Đây là cách các thành viên YouTube có thể kiếm tiền trên vlog channel.Whether YouTube của họ, bạn muốn kiếm được một ít tiền mặt thêm hoặc bạn muốn làm vlog sự nghiệp của bạn, bạn không phải là một siêu sao YouTube để bắt đầu kiếm tiền từ kênh của bạn. 

Trong thực tế, việc kiếm tiền với kênh và vlog YouTube của bạn không phải là rất phức tạp cả. Đây chỉ là một vài cách mà bạn có thể bắt đầu kiếm tiền như một vlogger.
Làm thế nào để kiếm tiền trên YouTube như một Vlogger

Kiếm tiền với Google AdSense

Trước hết, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho phép những người khác vlog để quảng cáo trên nội dung kênh YouTube của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đi ra ngoài và tìm kiếm khách hàng quảng cáo và hợp đồng đích của riêng bạn với họ, nhưng ở thời điểm đó có thể khó khăn và tốn thời gian. Thêm vào đó, có một cách dễ dàng hơn để làm điều đó.

Với Google AdSense, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn bằng cách cho phép Google hiển thị quảng cáo trên video YouTube của bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng, và nó cho phép bạn thu thập một tỷ lệ hoa hồng của Google mỗi khi ai đó tham gia với các quảng cáo.

Vậy làm thế nào để bạn thiết lập Google AdSense để bắt đầu kiếm tiền trên kênh của bạn? Bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản AdSense. Sau đó vào trang Kiếm tiền của YouTube và click vào "Enable Tài khoản của tôi" liên kết.

Với tài khoản AdSense của bạn liên quan đến YouTube, Google sẽ bắt đầu đặt quảng cáo trên video hoặc bên cạnh họ của bạn (tùy thuộc vào các thiết lập ưa thích của bạn), và bạn sẽ bắt đầu mang về doanh thu mỗi đính hôn trên mỗi quảng cáo. Càng nhiều người tham gia, nhiều tiền hơn bạn sẽ làm.

Một lời cảnh báo, mặc dù: không nói hoặc khuyến khích người xem nhấp vào quảng cáo của bạn. Nó không đáng mất một nguồn thu nhập quan trọng lâu dài hơn một vài đô la. Nếu Google thấy rằng bạn đang đi ngược lại các điều khoản và điều kiện của họ, họ sẽ cấm bạn kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn với AdSense, và đó là không tốt!

Chỉ cần làm việc trên phát triển đối tượng của bạn và để cho mọi người click vào quảng cáo mà họ đang quan tâm đến một cách tự nhiên, và doanh thu sẽ bắt đầu đến nhập.

Kiếm tiền với hàng hóa Nhãn hiệu

Khi bạn trưởng thành fan của bạn và xây dựng một cộng đồng trên kênh YouTube của bạn, các bạn khán giả sẽ nhận được nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn trong thương hiệu của bạn. Họ sẽ nhận ra logo của bạn khi họ nhìn thấy nó trên video, các trang web, và phương tiện truyền thông xã hội, và họ sẽ nhấp qua để xem bất cứ khi nào họ thấy khuôn mặt của bạn, màu sắc thương hiệu của bạn, hoặc logo của bạn trên một liên kết video.

Một khi bạn đã xây dựng một thương hiệu mạnh cho kênh YouTube của bạn, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền như một vlogger bằng cách tạo ra hàng hóa có thương hiệu, mặc hoặc sử dụng nó trong vlog của bạn, và bán nó thông qua một cửa hàng trực tuyến.

Nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn để sản xuất và bán hàng hóa có thương hiệu và quần áo hơn là ngay bây giờ. Có rất nhiều các trang web in theo nhu cầu mà sẽ chăm sóc của tất cả các sản xuất, hàng tồn kho, và phân phối cho bạn!

Bạn chỉ cần để tạo ra thiết kế, tải chúng lên, và chọn các loại hàng hóa và quần áo bạn muốn bán thay mặt cho thương hiệu vlog của bạn. Sau đó tất cả mọi thứ được thực hiện cho bạn, và các chi phí cho vật liệu và dịch vụ sẽ tự động trừ từ mỗi bán.

Bạn có thể quảng cáo hàng hóa mang nhãn hiệu của bạn trên kênh YouTube, trang web của bạn, và các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Thêm vào đó, khi mọi người mặc hoặc sử dụng merch của bạn ở nơi công cộng, bạn sẽ có được quảng cáo miễn phí cho kênh YouTube của bạn. Với phương pháp Ra Tiền này, bạn có thể kiếm được doanh thu và thị trường kênh của bạn cùng một lúc.

Kiếm tiền với một Companion Blog

Không chỉ là bắt đầu một đồng blog một cách tuyệt vời để tăng cường cộng đồng kênh YouTube của bạn (bằng cách cung cấp cho họ với nội dung nhiều hơn), nhưng nó cũng là một cách khác kiếm tiền trên YouTube như một vlogger.

Một khi bạn có một tài khoản AdSense, bạn thực sự có thể kiếm tiền nhiều hơn chỉ là kênh của bạn. Cũng giống như các quảng cáo AdSense trên kênh của bạn, Google sẽ kết hợp quảng cáo nhắm mục tiêu cho khán giả của bạn với blog của bạn, cũng như. Bạn có thể kiểm soát nơi này được đặt thông qua các thiết lập trên tài khoản AdSense của bạn, và khán giả có thể thưởng thức đọc một blog chất lượng với các quảng cáo có liên quan mà họ có thể quan tâm.

AdSense không phải là cách duy nhất để kiếm tiền với một blog, một trong hai. Bạn có thể tiếp cận với các nhãn hiệu có liên quan đến niche của bạn và cung cấp để viết bài tài trợ cho họ (chỉ cần chắc chắn để cho khán giả biết khi bạn đang viết một bài tài trợ để bạn duy trì lòng tin của họ). Và, khi bạn đã viết blog cho đủ lâu, bạn có thể biên dịch các bài viết phổ biến nhất của bạn thành một eBook và bán nó trực tuyến, là tốt.

Thành thật mà nói, mỗi vlogger nên có một blog để đi cùng với kênh YouTube của họ. Họ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để thu hút khán giả. Và họ mở ra cánh cửa mới cho việc kiếm tiền với thương hiệu của kênh YouTube của bạn, là tốt.

Kiếm tiền với tài trợ YouTube

Một cách phổ biến và tuyệt vời để kiếm tiền trên YouTube với kênh vlog của bạn là tìm tài trợ. Những nhãn hiệu nào bạn muốn sử dụng nhiều nhất? Bạn đã có một thương hiệu yêu thích mà bạn xem lại thường xuyên không? Có một thương hiệu mà bạn rất thích tính năng?

Những thương hiệu là ví dụ tuyệt vời của các nhà tài trợ tiềm năng cho kênh YouTube của bạn, và với tài trợ từ họ, bạn có thể bắt đầu nhận được sản phẩm miễn phí và thanh toán trong thời gian rất ít. Bạn chỉ cần có để tiếp cận và được tài trợ.

Bây giờ, có lẽ bạn đang nghĩ, "Đó là nói dễ hơn làm!" Vấn đề là, mặc dù, rằng nhận được tài trợ thực sự là đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ. Có, một số thành viên YouTube trở thành cảm giác đêm qua video virus, và các nhãn hiệu nhảy để tài trợ cho họ. Thành thật mà nói, mặc dù, rằng loại câu chuyện không phải là chuẩn mực.

Hầu hết các thành viên YouTube có được tài trợ của họ giống như cách bạn sẽ ... bằng cách liên hệ các nhà tài trợ tiềm năng và yêu cầu họ.

Nếu bạn có một thương hiệu cụ thể trong tâm trí, bạn có thể liên hệ trực tiếp, hoặc bạn có thể sử dụng một nền tảng tài trợ trực tuyến có tính năng thương hiệu quan tâm tài trợ của YouTube.

Bạn sẽ cần phải viết một đề nghị mà nói với nhà tài trợ tiềm năng của bạn, bạn là ai, bạn làm gì, và tại sao họ có thể muốn tài trợ cho nội dung của bạn trên YouTube. Đừng viết một bức thư mẫu đơn và gửi cho nhiều thương hiệu. Thay vào đó, mỗi đề xuất độc đáo của thương hiệu bạn muốn gửi đến. Ngoài ra, không làm cho đề nghị về bạn - làm cho nó về nhà tài trợ của bạn!

Nói cách khác, không nói cho họ biết lý do tại sao bạn muốn có một tài trợ trên YouTube. Chúng biết bạn muốn tài trợ vì tài trợ sẽ giúp bạn kiếm tiền để bạn có thể tiếp tục phát triển kênh YouTube của bạn. Họ muốn biết làm thế nào nó sẽ giúp họ.

Vì vậy, hãy chắc chắn để làm nổi bật tất cả các cách mà tài trợ video YouTube của bạn (s) sẽ giúp thương hiệu của họ được tiếp xúc nhiều hơn, tốt đẹp hơn, nhận được nhiều hơn bán hàng, vv Hãy rõ ràng, ngắn gọn và cụ thể, và bạn sẽ có nhiều khả năng để có được một phản ứng tích cực.

Khi bạn nhận được một tài trợ cho kênh YouTube của bạn, hãy chắc chắn để lộ những thông tin này để khán giả của bạn. Nếu bạn đang tạo ra một video YouTube tài trợ có tính năng một sản phẩm cụ thể, ví dụ, hãy chắc chắn để đề cập đến các nội dung được tài trợ. Nếu bạn trung thực và trước về tài trợ của mình, khán giả của bạn sẽ thực sự đánh giá cao nó!

Lớn đọc: Chúng tôi vừa xuất bản một hướng lớn về làm thế nào để tạo ra và bán eBook của riêng bạn như là một người dùng YouTube! Hãy chắc chắn để cung cấp cho nó một đọc.

Mẹo Quan trọng nhất khi thực hiện tiền trên YouTube

Bạn có thể chắc chắn hầu hết các quảng cáo hàng hóa mang nhãn hiệu của bạn, quần áo, sách điện tử và bất cứ điều gì khác mà bạn đang bán hàng trong các video YouTube của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không hy sinh nội dung để tiếp thị.

Hãy nhớ rằng, khán giả của bạn là lý do mà bạn đang kiếm tiền trên YouTube, vì vậy giữ cho họ nội dung tuyệt vời, và họ sẽ tiếp tục ủng hộ bạn. Giữ khán giả của bạn trong tâm trí dọc theo mỗi bước của con đường, và bạn sẽ tạo ra một phương tiện bền vững để kiếm tiền với kênh YouTube của bạn vlog khi lớn người xem của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO