-->

Làm thế nào để kiếm tiền với chương trình AdSense của Google

Bạn đã tạo một kênh YouTube. Bạn đã luôn tải lên video chất lượng. Bạn đã tham gia thành công khán giả của bạn ...
Bây giờ bạn đang bắt đầu nghĩ rằng bạn có thể có thể làm cho một số tiền với kênh YouTube của bạn, nhưng làm thế nào? Bạn bắt đầu từ đâu? bước đầu tiên là gì, và sau đó những gì tiếp theo? May mắn thay, với Google AdSense, bạn có thể thực sự kiếm tiền trên video YouTube của bạn mà không thực sự làm nhiều hơn việc đăng ký.

Google AdSense là gì?

Google AdSense là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn và bất kỳ hoặc tất cả các video trên đó. Với dịch vụ này, Google sử dụng nền tảng của nó để phù hợp với các quảng cáo có liên quan với kênh YouTube của bạn.

Với mô hình quảng cáo lớn hơn, bạn sẽ phải tìm và thiết lập mối quan hệ với các công ty quảng cáo và / hoặc các công ty muốn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của họ. Bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian lựa chọn những quảng cáo phù hợp để đặt trên trang web hoặc video của bạn, và bạn muốn được phụ trách thực sự bao gồm các quảng cáo trong các mã cho trang web của bạn và / hoặc chỉnh sửa chúng thành video của bạn .

Rất may, với Google AdSense, kiếm tiền thông qua quảng cáo là dễ dàng hơn nhiều!
Làm thế nào để kiếm tiền với chương trình AdSense của Google

Làm thế nào không làm việc Google AdSense cho YouTube?

Về cơ bản, bất cứ khi nào một trong những khán giả của bạn nhấp chuột vào một quảng cáo trên kênh YouTube của bạn hoặc trên một trong những video của bạn, bạn được trả tiền một khoản tiền cụ thể. Các nhà quảng cáo đấu giá trên không gian quảng cáo video mà bạn và các thành viên YouTube khác cung cấp trong tài khoản tiền của bạn. Các nhà thầu cao nhất được quảng cáo của họ trưng bày trong một quảng cáo banner hoặc video trước video trên video hoặc trong thanh bên trên kênh YouTube của bạn.

Khi một trong những khán giả của bạn nhấp chuột vào một quảng cáo video, các công ty hoặc cá nhân đằng sau việc quảng cáo được tính phí, và bạn nhận được một phần của số tiền họ trả tiền cho Google để giới thiệu nó.

Làm thế nào Do You Kiếm tiền Với Google AdSense

Trong khi một nhấp chuột duy nhất trên một video YouTube chỉ có thể mang lại một vài xu, những xu tăng lên nhanh chóng khi bạn có rất nhiều khán giả tham gia với các quảng cáo trên kênh YouTube của bạn. Càng nhiều người truy cập vào kênh YouTube của bạn và xem video của bạn, nhiều người sẽ nhìn thấy các quảng cáo và có khả năng quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty.

Để kiếm tiền với Google AdSense chỉ đơn giản là làm tất cả mọi thứ bạn thường sẽ làm gì để tăng lượng fan hâm mộ của bạn và thu hút khán giả. Một số những điều này, tất nhiên, là trực tiếp hiệu quả hơn những người khác, nhưng tất cả họ đều quan trọng. Ví dụ, xây dựng một mối cảm xúc mạnh mẽ và một mối quan hệ với khán giả của bạn có thể không trực tiếp khuyến khích họ click vào các quảng cáo trên các kênh của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ xây dựng khán giả và nhận được những quảng cáo trước khán giả nhiều hơn, do đó làm tăng cơ hội của bạn để kiếm tiền từ AdSense.

Nhiều quan điểm sẽ, gần như chắc chắn, dẫn đến tương tác quảng cáo nhiều hơn, mà sẽ dẫn đến doanh thu nhiều hơn cho bạn.

Những điều cần tránh khi sử dụng Google AdSense

Tất cả những gì đã nói, có một vài điều mà bạn hoàn toàn nên tránh khi bạn kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn với AdSense. Đầu tiên và trước hết, không nhấp vào quảng cáo của riêng bạn để làm tăng giả tạo thu nhập của bạn. Google sẽ nhanh chóng xác định rằng bạn đang hành động gian lận. Sau đó bạn sẽ bị cấm sử dụng AdSense, và bạn sẽ mất một phương tiện thực sự tốt về thu nhập với kênh YouTube của bạn.

Tiếp theo, không hỏi người hâm mộ và khán giả để click vào các quảng cáo (hoặc tham gia với họ), một trong hai. Điều này là chống lại các điều khoản sử dụng và cũng sẽ nhận được tài khoản của bạn gặp rắc rối. Khi bạn làm điều này, bạn đang yêu cầu cơ bản fan để click vào các quảng cáo rằng họ có thể không quan tâm. Các nhà quảng cáo sau đó sẽ phải trả tiền cho các chiến dịch quảng cáo mà làm cho họ không tốt.

Nói chung, chỉ hành động có đạo đức và làm tất cả mọi thứ bạn thường làm gì để phát triển cơ sở fan hâm mộ của bạn. Tương tác với khán giả của bạn. Phối hợp với các vlogger khác. Chia sẻ video của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram, Google+, hoặc LinkedIn. Tập trung vào việc có thêm người xem trên YouTube. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ được thực hiện một dòng ổn định của thu nhập từ kênh YouTube của bạn, nhờ vào Google AdSense.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO