-->

Làm thế nào để nhận được nhiều ý kiến trên YouTube video của bạn

Thích và thuê bao không phải là điều quan trọng duy nhất bạn muốn trên YouTube. Nó cũng không kém phần quan trọng để có thêm ý kiến. Và không chỉ có ý kiến, nhưng ý kiến ​​chất lượng cho phép người dùng khác để chia sẻ và tương tác trên video của bạn.

Tại sao? ý kiến ​​chất lượng hiển thị người xem video của bạn có một cái gì đó thú vị để nói. Họ cũng làm cho video của bạn hấp dẫn hơn như một kết quả.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua các chiến lược hiệu quả để giúp bạn nhận được nhiều nhận xét trên video YouTube của bạn.
Làm thế nào để nhận được nhiều ý kiến trên YouTube video của bạn

Có được đối tượng của bạn tham gia

Trước hết, không nghĩ đến kênh YouTube của bạn như là kho lưu trữ cá nhân của bạn cho video mà bạn đã thực hiện. Hãy nghĩ về nó như là một cộng đồng với một lượng fan hâm mộ tuyệt vời mà bạn muốn tương tác với. Hãy suy nghĩ về video YouTube của bạn như là sự khởi đầu của cuộc hội thoại. Khi bạn tiếp cận kênh và video của bạn theo cách này, bạn sẽ gần như tự động khuyến khích sự tham gia nhiều hơn của khán giả.

Hỏi Người xem câu hỏi ở cuối của Video của bạn

Để bắt đầu, bạn có thể nhận được sự gia tăng gần như ngay lập tức bình luận trên YouTube chỉ bằng cách hỏi các bạn khán giả một câu hỏi ở phần cuối của mỗi video. Điều này có thể đơn giản như, "Bạn nghĩ gì về chủ đề này?" Hoặc "Làm thế nào tôi làm gì? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến! "Hoặc bạn có thể yêu cầu họ cho ý tưởng của họ về một chủ đề cụ thể liên quan đến chủ đề của video trên YouTube của bạn.

Bắt đầu một thảo luận trong Comments

Và hãy nhớ, không có gì sai với đăng trong ý kiến ​​phần của riêng mình, hoặc là. Đôi khi người xem có thể được làm chậm để có được cuộc hội thoại, nhưng bạn có thể khởi động nó bằng cách hỏi một câu hỏi trong các ý kiến. Chỉ cần chờ đợi một vài giờ sau khi bạn tải video lên YouTube để cung cấp cho người xem của bạn một cơ hội để bắt đầu các cuộc thảo luận riêng của họ. Đây cũng là một cách tuyệt vời để chỉ đạo cuộc trò chuyện diễn ra trong ý kiến ​​của bạn trên YouTube.

Đáp ứng với nhận xét của bạn trên YouTube

Bây giờ, đặt câu hỏi trong video và nhận xét trên YouTube chỉ là khởi đầu. Bạn không thể chỉ bắt đầu một cuộc trò chuyện và sau đó đi bộ khi bạn nhận được câu trả lời. Thay vào đó, giữ lại kiểm tra để trả lời và nhận xét về video của bạn (s). Khi bạn nhận được chúng, tiếp tục câu chuyện bằng cách trả lời, trả lời các câu hỏi, và hỏi nhiều câu hỏi của riêng bạn.

Hỏi Người xem để cung cấp đầu vào cho Video sắp tới

Vào cuối của video của bạn, bạn cũng có thể khuyến khích người xem của bạn để cung cấp cho bạn những ý tưởng và đầu vào cho video sắp tới. Thậm chí nếu bạn có cả một danh sách các ý tưởng video cho YouTube, nó là tốt để làm cho các video về các chủ đề mà bạn biết đối tượng của bạn sẽ được thực sự quan tâm và đã yêu cầu (xây dựng cộng đồng).

Bạn có thể làm điều này bằng cách nói một cái gì đó đơn giản như, "... Và, như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ chủ đề hoặc câu hỏi mà bạn muốn xem trong một video YouTube sắp tới, cho tôi biết trong các ý kiến!" Trong outro của bạn. Và bạn có thể khuyến khích các loại thông tin phản hồi và đầu vào trong câu trả lời của bạn cho ý kiến, là tốt.

Giới thiệu ý kiến ở phần cuối của video của bạn

Tất cả các tương tác này và tham gia làm cho các bạn khán giả tham gia nhiều hơn. Nó cho thấy họ rằng bạn đang chú ý và rằng bạn quan tâm đến cộng đồng bạn đang phát triển trên kênh YouTube của bạn. Bạn có thể tiếp tục tham gia này thậm chí nhiều hơn bằng cách trưng bày ý kiến ​​tuyệt vời và cho những người ủng hộ / người hâm mộ hét-outs trong video YouTube của bạn.

Khi bạn trả lời các câu hỏi cụ thể từ các ý kiến, ví dụ, gửi một ảnh chụp màn hình của các bình luận với Tên truy nhập của người xem hiển thị trong video của bạn. Bạn có thể làm điều này trong dòng chảy của video của bạn, và bạn có thể giới thiệu hình ảnh về ý kiến ​​tốt nhất trong tuần của bạn trong outro của bạn, quá.

Cầm một cái gì đó như "Bình luận của tuần" là một cách tuyệt vời để khuyến khích sự tham gia nhiều hơn và ý kiến ​​nhiều hơn.

Trả lời câu hỏi trong Video của bạn trên YouTube

Cuối cùng, khi bạn hỏi khán giả của bạn để gửi câu hỏi cho bạn trong các ý kiến, chắc chắn không bỏ qua chúng. Điều này là rất nhiều giống như hỏi một người bạn một câu hỏi và sau đó quay lại và giả vờ họ đang vô hình khi họ trả lời. Đó là thô lỗ, và nó phản tác dụng.

Tuy nhiên, thời gian để trả lời các câu hỏi trong video sắp tới hoặc trong Q & A đặc biệt video YouTube mà bạn dành thời gian để cụ thể trả lời câu hỏi của khán giả là một cách tuyệt vời để tăng cường sự tham gia. Khi khán giả của bạn thấy rằng bạn đang chú ý và bạn sẽ trả lời các câu hỏi của họ và thậm chí đề cập đến tên của họ trong các video của bạn, họ sẽ bắt đầu hỏi nhiều hơn.

Nếu bạn muốn nhận được sự tham gia nhiều hơn và xây dựng một số hồi hộp, trả lời những ý kiến ​​câu hỏi với một cái gì đó giống như, "Great câu hỏi! Hãy tìm một câu trả lời sâu trong video tuần tới! "

Nhìn chung, gắn bó hơn bạn đang có, nhiều khán giả của bạn sẽ được tham gia vào video của bạn. Bạn sẽ nhận được điểm nhiều hơn, nhiều người thích, và bình luận thêm về video YouTube của bạn, tất cả đều sẽ giúp phát triển kênh của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO