-->

Làm thế nào để phát triển trên YouTube với sự hợp tác

Một hợp tác của YouTube là gì và như thế nào để làm cho nó làm việc.

Nếu bạn nói chuyện với vloggers khác hoặc video xem trên kênh YouTube của họ, bạn rất có thể sẽ nghe đề cập đến những sự hợp tác của YouTube, và bạn có thể tự hỏi những gì họ đang nói về. Một sự hợp tác của YouTube là bất kỳ nỗ lực hợp tác được thực hiện bởi hai hoặc nhiều vlogger trên YouTube để đạt được tiếp xúc nhiều hơn và tăng lượng khán giả của mình bằng cách làm việc với nhau.
Làm thế nào để phát triển trên YouTube với sự hợp tác

Tại sao YouTube tổ chức có hiệu quả

Hợp tác là một số trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất mà các thành viên YouTube mới (và thành lập) có thể sử dụng để có được nhiều điểm và thuê bao nhiều hơn. Họ làm việc vì, về cơ bản, khi bạn cộng tác với một Youtuber người có một đối tượng tương tự, hai bạn có thể vừa tăng gấp đôi khả năng của bạn cho ít nhất một video.

hợp tác YouTube cung cấp cho bạn tiếp xúc ngay lập tức cho một đối tượng lớn hơn nhiều, tổng thể. Cho dù bạn tạo một video với nhau, làm cho khách xuất hiện, vlog của khách, hoặc chỉ cho nhau shout-outs, bạn có thể vừa được hưởng lợi rất nhiều từ làm việc cùng nhau.

Ví dụ về các Cộng tác YouTube

Bây giờ, có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể cộng tác với một Youtuber để tăng lượng khán giả của bạn. Thực tế, có khá một vài lựa chọn, một số trong đó là một chút phức tạp hơn so những người khác, nhưng tất cả họ đều rất hiệu quả.

Xuất hiện của khách - Xuất hiện như một khách mời trong một vlog của Youtuber khác. Họ có thể phỏng vấn bạn về những gì bạn làm và làm thế nào bạn thêm vào các cộng đồng vlog, hoặc hai bạn có thể thảo luận về quan điểm của bạn về một chủ đề liên quan đến người xem. Bạn thậm chí có thể giao dịch khách xuất hiện để thúc đẩy cả hai kênh YouTube của bạn. Thêm vào đó, sự xuất hiện của khách chưa bao giờ được dễ dàng hơn bây giờ mà bạn có thể ghi lại và thêm Google Hangouts với kênh YouTube của bạn.

Thực hiện một video Collab - Bạn cũng có thể tạo ra một video với nhau. Bạn sẽ làm việc cùng nhau trên video collab này, và sau đó bạn sẽ tải lên cả các phần của video cho các kênh riêng của bạn và liên kết với nhau trong mô tả video của bạn. Nó thực sự quan trọng để khuyến khích người xem của bạn để xem các phần khác (s) trên kênh YouTube của đối tác của bạn thông qua một cuộc gọi đến hành động ở cuối mỗi video.

Khách vlog - Đôi khi, nó có thể được khó khăn để có được với nhau để tạo ra một video collab YouTube. Google Hangouts làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều để làm khách mời xuất hiện và bàn tròn, nhưng nó không hoàn toàn giống như thực hiện một video với nhau. Là một thay thế, bạn có thể từng làm cho video của riêng bạn và sau đó trao đổi chúng và tải lên video của nhau cho các kênh YouTube của bạn.

Này hoạt động tốt nếu các lĩnh vực chủ kênh YouTube của bạn là tương tự và có liên quan. Đừng quên viết thư giới thiệu thực sự tốt trong mô tả video. Bạn cũng cần thúc đẩy vlog khách của bạn trong các video khác của bạn dẫn đến họ.

Trao đổi Mentions - Cuối cùng, cách dễ nhất để phối hợp chỉ đơn giản là trao đổi đề cập đến và la-outs trong video YouTube của nhau. Trong outro cho video của bạn, cùng với việc cảm ơn người hâm mộ của bạn để xem, bạn có thể nói một cái gì đó giống như, "Và, nếu bạn thích những gì tôi có thể nói về các chủ đề này, hãy kiểm tra bạn tôi [username] 's vlog tuyệt vời! Cô tải lên tất cả các loại thú, vật liệu liên quan mà bạn sẽ yêu! "

Sau đó, thêm một liên kết đến kênh YouTube của đối tác collab của bạn trong mô tả hoặc trong một liên kết chú thích trên video của bạn. Họ sẽ làm như vậy cho bạn, và cả hai bạn sẽ có được điểm nhiều hơn từ khán giả quan tâm tìm kiếm niềm vui hơn và nội dung thông tin mà họ đang quan tâm.

Bất kỳ của những ý tưởng có thể làm việc cho bạn và đối tác của bạn (hoặc đối tác) cho một sự hợp tác của YouTube. Họ sẽ giúp tất cả mang lại cho người xem nhiều hơn đến kênh YouTube của bạn và vào kênh của cộng tác viên của bạn, quá. Như chúng tôi đã nói trước đó, một số liên quan đến nỗ lực hơn những người khác, và đang ở gần nhau không giúp với việc tạo ra một video collab với nhau. Tuy nhiên, thậm chí chỉ bằng cách đưa nhau shout-outs và liên kết trao đổi kênh, bạn có thể tạo tiếp xúc nhiều hơn với nhau.

Tìm Đối tác Collab với Sở thích tương tự

Nếu bạn đang đi để làm một video cộng tác hoặc vlog, bạn cần phải chắc chắn rằng đối tác của bạn tạo ra nội dung tương tự như của riêng bạn. Ví dụ, nếu một người dùng Youtube có một kênh chơi game, và các khác không tạo nên các hướng dẫn, bạn sẽ có rất nhiều khó khăn khi tìm điểm chung. Thay vào đó, hãy tìm một đối tác hợp tác đã làm cho video trên YouTube có liên quan đến lợi ích của người xem.

Đối tượng tương tự

Nó rất hấp dẫn để tìm một đối tác hợp tác YouTube với 500.000 thuê bao và hy vọng rằng họ sẽ làm một collab với bạn. Nhưng nếu bạn có khoảng 5.000 thuê bao, nó có thể không làm việc ra cho cả hai bên.

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng ngoài việc có niềm vui, mục tiêu cuối cùng của sự hợp tác là để được tiếp xúc với một đối tượng mới. Điều này có nghĩa là có được những khán giả mới, thuê bao, theo, và vv Nhưng nếu mức tiếp xúc là rất không phù hợp với đối tác collab tiềm năng của bạn, họ có thể không quan tâm đến một sự hợp tác.

Người Ai Làm cứng

Bạn cần đối tác tiềm năng của bạn để đáp ứng thời hạn và hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết. Nếu bạn muốn thực hiện một tác phẩm hợp tác của YouTube, bạn sẽ cần một đối tác sẽ làm việc chăm chỉ tại dự án với bạn. Nếu bạn đang đi để kết thúc làm 99% công việc, nó không phải là một đối tác rất phù hợp.

Hãy là hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một người nào đó về sự hợp tác này sẽ mang lại càng nhiều để bàn như bạn có ý định.

Hãy rõ ràng về ý định của bạn từ Cho và Nhận

Nó không phải là hoàn toàn không phổ biến cho một nỗ lực hợp tác để thất bại. Vì vậy, nó rất quan trọng ngay từ đầu rằng cả hai bạn đồng ý với một lịch trình và hiểu rõ người chịu trách nhiệm làm những gì. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn và đối tác của bạn sống ở một khoảng cách và không thể ghi lại các video với nhau trong cùng một không gian.

Khi bạn đều đã đồng ý làm việc cùng nhau, thiết lập một số kỳ vọng. Nếu đối tác collab đã đồng ý làm việc với các bạn là không thoải mái cam kết với chi tiết cụ thể, rất có thể là họ có thể không phù hợp với quyền. Nó là tốt hơn để hiểu và chấp nhận điều này trước khi cống hiến giờ dự án này.

Luôn tiếp cận các thành viên YouTube cho Cộng tác

Nếu bạn đã xác định được một đối tác tiềm năng rất lớn và chưa tiếp xúc trực tiếp với họ, kết nối thông qua phương tiện truyền thông xã hội, email, blog ý kiến, vv Thông thường, một đối tác lý tưởng collab đã xem và nhận xét về một số video YouTube của bạn , và ngược lại. Cho người đó biết rằng bạn ngưỡng mộ công việc của họ, và bạn muốn thảo luận về hợp tác với nhau trên một video.

Khi bạn xác định các đối tác collab phải, bạn thực sự có thể phát triển lượng người xem và số người đăng ký. Sử dụng những lời khuyên cho một sự hợp tác thành công trên YouTube!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO