-->

Làm thế nào để sử dụng Google+ để thúc đẩy kênh YouTube của bạn

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách thú vị và hấp dẫn để thúc đẩy kênh YouTube của bạn. Từ thông báo cập nhật video mới trên Facebook để tweeting tại theo của bạn trên Twitter, bạn có thể đạt được một khán giả toàn cầu từ các tiện ích trong nhà riêng của bạn.

Chìa khóa để có được kết quả tối đa từ các tài khoản truyền thông xã hội kênh YouTube của bạn là chọn những nền tảng thích hợp phù hợp với không chỉ khán giả của bạn, nhưng tốt nhất sẽ được hưởng lợi kênh vlog của bạn.

Một lựa chọn tuyệt vời để tiếp thị kênh YouTube của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là Google+.
Làm thế nào để sử dụng Google+ để thúc đẩy kênh YouTube của bạn

Hãy xem làm thế nào bạn có thể sử dụng Google Plus để quảng bá kênh YouTube của bạn và nhận được điểm nhiều hơn cho vlog của bạn!

Tạo một tài khoản Google+ / trang

Bước đầu tiên này nên được khá rõ ràng cho bạn. Như với tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, nó là không thể để quảng bá video của bạn không có tài khoản. Khi bạn thiết lập Google+ để thúc đẩy kênh vlog của bạn, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể thiết lập một tài khoản Google+ mà là đặc biệt cho kênh YouTube của bạn hoặc bạn có thể thiết lập một trang Google+ dưới tên của riêng cá nhân của bạn. (Điều này cũng tương tự như việc thiết lập một trang Facebook fan hâm mộ hoặc một tài khoản Facebook cá nhân.)

Trang của bạn nên Đại diện Vlog Kênh của bạn

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể chọn để có trang Google+ của bạn đại diện cho mình hoặc kênh vlog của bạn. Về cơ bản, cách tốt nhất để làm việc này là để tạo ra một trang Google Plus dành riêng cho kênh YouTube của bạn.

Một khi bạn đã tạo ra trang mới của bạn, tải lên, đại diện trang bìa hình ảnh và hồ sơ hình ảnh mát mẻ. Những nên được thương hiệu và recognizably liên kết với kênh YouTube của bạn. Hãy nhớ rằng, nhiều thương hiệu bạn làm gì, nhiều người sẽ nhận ra logo kênh, câu khẩu hiệu, chữ ký của bạn và phong cách của bạn.

Đó là loại công nhận thương hiệu là rất có giá trị.

Phát triển trang Google+ của bạn

Bây giờ, chúng ta hãy nói về việc nhiều người theo trên Google+ cho kênh YouTube của bạn. Trước khi bạn bắt đầu sau người dùng khác hoặc quảng cáo trang Google+ của bạn trên bất kỳ mạng xã hội khác, hãy bắt đầu bằng cách điền vào hồ sơ của bạn hoàn toàn. Bao gồm các từ khóa và cụm từ quan trọng và có liên quan, nhưng chắc chắn không phải làm bất cứ nhồi từ khoá.

Hãy chắc chắn rằng thông tin cá nhân của bạn chảy và đọc một cách dễ dàng và nó nói với mọi người những gì kênh YouTube của bạn là về và tại sao họ nên theo kịp với vlog của bạn.

Tiếp theo, bắt đầu để cho thế giới biết rằng người hâm mộ của bạn có thể tìm thấy bạn trên Google+.
  • Đăng trên Facebook.
  • Tweet trên Twitter.
  • Đi một màn hình-cap và gửi một liên kết trên Instagram.
  • Thêm một liên kết đến trang về kênh YouTube của bạn.
Nhận trang Google+ của bạn sau đây bắt đầu với sự giúp đỡ của các fan hiện tại của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và bất kỳ nền tảng xã hội khác mà bạn sử dụng. Hãy để khán giả biết rằng họ có thể tìm thấy niềm vui nhiều hơn và thông tin mát liên quan đến kênh YouTube của bạn trên Google+.

Bạn cũng nên bao gồm một liên kết đến trang Google+ của bạn trong vòng hai dòng đầu tiên của mỗi mô tả video YouTube của bạn khi bạn đang tập trung vào việc phát triển Google của bạn Thêm sau. Hút sự chú ý nhiều đến thế này bằng cách đề cập rằng người hâm mộ của bạn có thể theo bạn trên Google+ vào cuối vlog của bạn, quá.

Ngoài ra, hãy chắc chắn để thêm tất cả mọi người bạn biết từ lời đề nghị của Google để trang Google+ của mình, và bắt đầu nhận được tham gia và tham gia với những gì họ nói có gắn liền với kênh của bạn và các chủ đề vlog bạn thảo luận.

Sử dụng trang Google+ của bạn như là một Blog

Bây giờ chúng ta hãy nói về làm thế nào bạn có thể sử dụng trang Google+ của bạn để thu hút khán giả của bạn và nhận được tương tác nhiều hơn cho kênh YouTube của bạn. Để bắt đầu, Google+ thực sự vay chính nó để sử dụng như là một blog. Trong khi bạn nên giữ cho bài viết của mình có thời lượng ngắn, suy nghĩ về điều này như phương tiện truyền thông xã hội trang web mini-blog của bạn. Không giống như Twitter hay Facebook, bạn có một chút nhiều chỗ để chơi với nội dung trên Google+, để sử dụng nó để viết chủ đề về mát mẻ mà người hâm mộ và các bạn khán giả sẽ thích đọc về.

Và, tất nhiên, luôn luôn chia sẻ video của bạn trên Google+ bất cứ khi nào bạn tải chúng lên, là tốt. Giới hạn mình vào một trong những bài có ý nghĩa và hấp dẫn mỗi ngày. Vào những ngày mà bạn đăng vlog, bạn đã có nội dung chăm sóc, nhưng vào những ngày khác bạn có thể đăng các liên kết để vlog liên quan, suy nghĩ về các chủ đề liên quan / chủ đề, đằng sau hậu trường tin tức, và nhiều hơn nữa!

Bắt đầu từ một trang Google+ Cộng đồng

Ngoài đăng trên trang riêng của bạn, bạn có thể tạo một trang cộng đồng Google+ hoạt động như một loại diễn đàn, nơi bạn và người xem có thể thảo luận về chủ đề liên quan đến kênh YouTube của bạn và lợi ích liên quan. Để tạo một trang cộng đồng, chỉ cần nhấp vào "Google+ Page" trình đơn thả xuống ở phía trên bên trái của trang, và sau đó nhấn vào "cộng đồng". Sau đó, chỉ cần nhấp vào hộp màu xanh có nhãn "Tạo cộng đồng", hãy chắc chắn rằng nó không bị hạn chế và nó là công khai, và cung cấp cho nó một cái tên tốt liên quan đến kênh YouTube của bạn. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu giao tiếp xã hội!

Bắt đầu theo dõi người dùng Google+ khác trong niche vlog của bạn hoặc ngành công nghiệp và mời họ tham gia trang cộng đồng của bạn. Hãy để người khác biết về trang của bạn cộng đồng trên kênh YouTube của bạn, trang Google+ của vlog của bạn, và các trang mạng xã hội khác.

Sử dụng hashtags liên quan

Hashtags đã bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội trên tất cả. Sử dụng công cụ này tag xu hướng để thúc đẩy kênh YouTube của bạn trên Google+. Khi bạn chia sẻ một vlog YouTube mới, hãy chắc chắn để bao gồm hashtags liên quan mà người dùng Google+ có thể tìm kiếm. Bây giờ, hashtags là không được sử dụng rộng rãi trên Google+ chưa như trên Twitter, do đó, không ngập mô tả của bạn với hashtags chỉ vì mô tả của bạn không có một giới hạn ngắn. Sử dụng hashtags điều độ và được chọn lọc.

Nếu bạn không chắc chắn những gì hashtags là tốt nhất trên Google+, bạn có thể khám phá bất kỳ hashtags bạn có thể thường xuyên sử dụng trên Twitter bằng cách nhập chúng vào thanh tìm kiếm trên Google+.

Điều này sẽ trả về nội dung được chia sẻ bởi người dùng Google+ cũng như các tùy chọn "Khám phá một hashtag" với các đề xuất hashtag liên quan cũng được liệt kê. Đây là một công cụ tuyệt vời để có được một ý tưởng về những gì hashtags được phổ biến trên Google+. Viết một vài xuống mà bạn có thể sử dụng thường xuyên cho các bài đăng trên Google+.

Trong khi bạn đang khám phá hashtags như đề xuất ở trên, không chỉ cần nhìn cho hashtags mà bạn có thể sử dụng sau, nhưng cũng nhìn vào những người đang sử dụng các hashtags. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy những người dùng khác tạo ra các video hoặc gửi nội dung trong cùng một niche hoặc chia sẻ một mối quan tâm chung với bạn. Hãy dành thời gian để xem cổ phần của mình và lại chia sẻ chúng hoặc 1 nội dung nếu bạn muốn giới thiệu nó để theo của bạn.

Tham Với Các trang khác trong Niche vlog của bạn

Một lần nữa, điều quan trọng là để giữ một mắt ra cho các trang Google+ cá nhân và chuyên nghiệp khác mà là tương tự như của riêng bạn. Bắt đầu sau vlogger khác với các kênh truyền hình tương tự và tham gia với họ. Như với tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, càng có nhiều bạn tham gia, càng có nhiều bạn sẽ xây dựng thương hiệu của bạn và có được nhiều người theo dõi bạn và xem video của bạn.

Hãy nhớ rằng, Google+ có thể không được khá lớn như Facebook, nhưng nó vẫn có hàng triệu người dùng thường xuyên, và nó nhận được lớn hơn mọi ngày. Tận dụng lợi thế của mạng xã hội này ngày càng tăng để có kênh YouTube của bạn để cấp độ tiếp theo bằng cách tham gia các cộng đồng và các cuộc trò chuyện liên quan đến chủ đề vlog của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO