-->

Làm thế nào để tăng Khách Vlog trên YouTube

Làm thế nào để Khách Vlog trên YouTube Và Get More Lượt Xem Kênh

Một cách tuyệt vời để phát triển kênh YouTube của bạn và nhận được điểm nhiều hơn là hợp tác với người dùng YouTube khác bằng vlog của khách. Dưới đây là làm thế nào để thành công vlog của khách trên YouTube.One cách để tăng lượng khán giả của kênh YouTube của bạn là để trao đổi vlog của khách với vloggers khác trong niche của bạn. Mặc dù đó là một chiến lược tiếp thị mà các blogger đã được thực hiện thành công để mở rộng sự hiện diện của họ trong một thời bây giờ, có thể vlogger YouTube cũng làm như vậy?

Vâng chắc chắn! Chúng ta sẽ xem xét chính xác lý do tại sao đó là, và làm thế nào bạn có thể sử dụng của khách vlog để phát triển kênh YouTube của bạn.
Làm thế nào để tăng Khách Vlog trên YouTube

Khách vlog trên YouTube là gì?

Khách vlog là khá nhiều giống như viết blog khách. Ý tưởng cơ bản là bạn cung cấp nội dung cho một kênh YouTube, có thể đổi lấy một vlog của khách từ đối tác của bạn cho kênh của riêng bạn. Có rất nhiều cách để đạt được điều này - bạn có thể cộng tác trên một ý tưởng video duy nhất với nhau, làm cho các video riêng biệt cho mỗi khác để tải lên kênh của riêng bạn, và nhiều hơn nữa!

Làm thế nào Khách vlog có thể phát triển Kênh YouTube của bạn

Giống như sự hợp tác của YouTube, vlog của khách tiềm năng có thể tăng tiếp cận của kênh của bạn nếu được thực hiện một cách chính xác. Cách rõ ràng nhất rằng điều này xảy ra là chia sẻ khán giả của nhau. Lý tưởng nhất, bạn sẽ tìm thấy một đối tác mà khán giả là tương tự như của riêng bạn.

người xem họ sẽ làm theo các vlog của khách lại kênh của bạn, bạn kiếm người xem nhiều hơn về lâu dài. Ngoài ra, quá trình tương tự xảy ra khi bạn lưu trữ vlog của khách đối tác của bạn - người xem sẽ thăm kênh của bạn để xem một trong những sáng tạo yêu thích của họ, và một số có thể sẽ dính vào xung quanh để xem những gì khác bạn có thể cung cấp cho họ.

Làm thế nào để khách Vlog trên YouTube?

Sau khi xác định những gì bạn muốn để có được ra khỏi vlog của khách (củng cố vị trí của bạn như là một cơ quan thích hợp? Trồng khán giả của riêng bạn? Bắt tiếp xúc nhiều hơn cho trang web hoặc sản phẩm của bạn?), Sau đó bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các cộng tác viên bên phải, và tiếp cận với họ về vlog của khách.

Phương pháp đơn giản nhất cho vlog của khách là để tạo ra video của riêng của bạn, cũng giống như khi bạn đã tạo ra nó cho kênh của bạn, và gửi video khác vlogger YouTube sẽ được công bố trên kênh của họ. đối tác cộng tác của bạn cũng sẽ làm như vậy. Chúng tôi sẽ giới thiệu một vài điểm chính quan trọng cho sự thành công khi thực hiện một vlog của khách, ngay bên dưới.

Phối hợp với các đối tác phải

người xem của khách vlog đối tác của bạn phải tương tự như của riêng bạn. Có lẽ bạn không muốn nhắm mục tiêu thích hợp riêng của bạn, nhưng bạn có thể tìm thấy một vlogger YouTube đã đặt mục tiêu phụ thích hợp liên quan. Ngoài ra, nó là một ý tưởng tốt để làm việc với một đối tác có một phong cách mà đi tốt với riêng bạn.

Một người tạo ra nội dung có liên quan với một định dạng tương tự có thể là một phù hợp tuyệt vời. Tại sao? Vâng, bởi vì họ cũng sẽ được tạo ra một video cho khán giả, và có một đối tượng có cùng sở thích sẽ thực sự giúp mang lại kết quả!

Hiểu của mỗi khác khán giả

Nếu khán giả của bạn là tương tự, nhưng khác nhau, sau đó bạn sẽ cần phải làm một số nghiên cứu cơ bản để tìm hiểu những người bạn sẽ được nói đến trên YouTube. Một cách tuyệt vời để làm điều này là để xem video trước đó của họ, đặt mình vào vị trí của khán giả. Hãy xem video YouTube phổ biến nhất của họ và các nội dung có sự tương tác nhất.

Bạn không muốn sao chép định dạng của họ, nhưng điều này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt về những gì khán giả quan tâm. Nó sẽ giúp bạn hiểu những gì để tập trung vào trong video của bạn để tham gia tốt nhất khán giả của họ.

Tạo nội dung đó là có liên quan đến Người xem

Ngày lưu ý rằng, điều quan trọng là nội dung của bạn có liên quan đến người xem của họ, cụ thể. Tìm một cách để liên kênh của bạn để lợi ích của họ, và quyết định làm thế nào nó sẽ kết nối đến tập trung điển hình của các kênh máy chủ. Hãy chắc chắn rằng bạn không được lặp đi lặp lại một chủ đề của cuộc nói chuyện mà kênh máy chủ của bạn đã được bảo hiểm trước.

Thêm Xây dựng thương hiệu để bạn Khách Vlog

Nó cũng quan trọng là nội dung của bạn làm cho nó dễ dàng cho người xem mới để tìm kênh YouTube của bạn. Nói cách khác, hãy chắc chắn để thêm thương hiệu để vlog khách của bạn. Đặt tên kênh của bạn và xử lý các phương tiện truyền thông xã hội (s) trong đoạn giới thiệu phim hay như trong video đồ họa (s). Kết thúc vlog của khách bằng cách nhắc đến nơi mà người xem tốt nhất có thể theo kịp với nội dung và cập nhật của bạn (giữ cho nó ngắn và tránh xúc tiến tự quá nhiều).

Một chiến lược tuyệt vời là để bao gồm một liên kết trong mô tả video hướng người xem các kênh máy chủ của một danh sách nhạc tùy chỉnh chứa video mà bạn đã nhóm lại với nhau cụ thể dựa trên lợi ích của họ. Đó là hiệu quả hơn là chỉ liên kết đến trang chủ kênh YouTube của bạn.

Làm cho các Khách Vlog Tham

Tất nhiên, tất cả các video mà bạn tạo cho YouTube nên hấp dẫn, và các vlog của khách là không khác nhau. Không chỉ làm bạn muốn có một khán giả thân thiết, thì máy chủ của bạn. nhấp chuột và lượt thích của bạn là của họ là tốt, trong một ý nghĩa. Nếu bạn tạo ra nội dung hấp dẫn khuyến khích đối thoại và tương tác, có một cơ hội tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội vlog của khách trong tương lai.

Hãy là chính bạn

Mặc dù bạn vlog của khách trên kênh của người khác, hãy chắc chắn để giới thiệu cá tính độc đáo của bạn. Đôi khi nó có thể được hấp để thử ra một tính cách mới cho một kênh mới, nhưng điều này có thể sẽ chỉ thất vọng, vì hai lý do. Đầu tiên là những khán giả thưởng thức vlog khách của bạn sẽ muốn nhìn thấy nhiều hơn trong cùng trên kênh của riêng bạn. Thứ hai là tác giả của YouTube hosting bạn có thể đồng ý làm như vậy dựa trên các kênh của bạn; nếu bạn thay đổi phong cách của bạn bây giờ, họ có thể cảm thấy blindsided.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, đối với hầu hết các phần, bạn nên tập trung vào việc nhắm mục tiêu khán giả của chủ nhà, và thứ hai về việc duy trì phong cách của riêng bạn. Nếu máy của bạn luôn luôn cung cấp nhanh chóng, cắn cỡ danh sách video, người xem có thể sẽ không muốn 20 phút dài đoạn video unboxing. Kiểm tra định dạng thông thường của họ, và sau đó chèn phong cách và cá tính riêng của bạn thành một loại vlog thích hợp. Sáng tạo!

Tránh một Sole Tập trung vào tự-Khuyến mãi

Như đã đề cập trước đó, không chỉ dành video nói về kênh riêng của bạn và lý do tại sao mọi người nên đăng ký với bạn trên YouTube. Thay vào đó, tập trung vào việc tạo ra một video chất lượng cao mà người xem sẽ được thưởng thức, và điều đó sẽ khuyến khích họ để truy cập vào kênh của bạn một cách tự nhiên để xem nội dung lớn hơn. Cách tốt nhất để làm điều này là để quay vlog như thể bạn đang tạo ra nó cho kênh YouTube của riêng bạn.

Đừng để Khách vlog phá vỡ lịch của bạn

xem YouTube của bạn đã mong đợi và mong được video trên kênh của bạn. Khi bạn đang lưu trữ nội dung từ các đối tác vlog khách của bạn, không hy sinh một tải lên của riêng của bạn trừ khi lịch trình tải lên của bạn là bình thường linh hoạt.

Giữ lịch trình riêng của mình phù hợp để giữ cho kênh YouTube của bạn đang phát triển, nhưng thêm vào các vlog của khách như nội dung bổ sung trên kênh của bạn. Điều này sẽ cho phép người xem thường xuyên của bạn để tiếp tục nhận được các nội dung mà họ muốn, mà còn cung cấp cho họ với "cái gì thêm".

Nó cũng đảm bảo rằng bất kỳ du khách mới từ kênh vlogger khách sẽ thấy vật liệu mới thương hiệu khi họ truy cập vào kênh YouTube của bạn.

Xây dựng Buzz Với Người xem của bạn Trước đó

Cuối cùng, điều quan trọng cho cả hai đối tác để cho khán giả của họ biết về các nội dung vlog của khách trước, và để khuyến khích họ để hỗ trợ và chia sẻ các vlog của khách họ xem. Bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn đã quyết định vlog của khách và những gì bạn thích nhất về kênh và nội dung của đối tác của bạn, và nhận được sự phấn khích xây dựng trước khi vlog được tải lên.

Nó cũng là một chiến lược tuyệt vời để giúp mang lại lợi ích đối tác và kênh máy chủ của họ, vì nó mang lại nhiều người xem nội dung của họ. Đối tác của bạn cần được kích thích để làm như vậy khi khách vlog trên kênh YouTube của bạn.

Như bạn có thể thấy, vlog khách có thể là một cách thực sự mát mẻ để phát triển kênh YouTube của bạn. Chỉ cần nhớ, chìa khóa để vlog của khách trên YouTube thành công cho cả hai đối tác để tạo vlog tuyệt vời cho nhau, trong khi lưu trữ và phát huy vlog của khách được công bố trên các kênh của mình để khán giả tương ứng của bạn. Nếu làm đúng, nó có thể giúp cả hai vlogger đạt được một người xem lớn hơn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO