-->

Làm thế nào để thúc đẩy kênh YouTube của bạn

Mỗi Youtuber và vlogger sẽ được hạnh phúc để có được lượt xem và đăng ký! Để thúc đẩy kênh YouTube của bạn, bạn cần phải làm theo các chiến lược mà cung cấp cho bạn những kết quả tốt nhất. 

Bạn không muốn dành nhiều thời gian của bạn làm những công việc mà không hiệu quả. Kiểm tra các mẹo tiếp thị khác nhau và chiến lược đề cập dưới đây để xem những gì làm việc tốt cho bạn và kênh YouTube của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã bao gồm bài viết hay nhất của chúng tôi về phát triển kênh của bạn và thúc đẩy video YouTube của bạn. Sử dụng những điều tuyệt vời để giúp bạn có được điểm nhiều hơn, các thuê bao, và người hâm mộ!
Làm thế nào để thúc đẩy kênh YouTube của bạn

Thúc đẩy Kênh YouTube của bạn trên truyền thông xã hội

Vì vậy, bạn có một kênh YouTube tuyệt vời với nội dung hấp dẫn. Bây giờ những gì? Làm thế nào bạn có thể có được mọi người xem video YouTube của bạn và đăng ký kênh của bạn? Câu trả lời là đáng ngạc nhiên đơn giản: phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể khai thác sức mạnh của Facebook, Google+, Twitter, Instagram, Pinterest, và nhiều hơn nữa để bắt đầu tiếp thị kênh YouTube của bạn. Nhận lượt xem hơn trên YouTube bằng cách làm theo một vài phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội các mẹo đơn giản để vlogger.

Siêu dữ liệu YouTube Mẹo để thị trường các kênh của bạn

Cho dù đó là YouTube hay Google, kết quả tìm kiếm của người dùng là một cách thức hàng đầu cho việc đưa người xem đến tất cả các loại nội dung. Có vlog của bạn có vị trí cao trên SERPs (trang kết quả công cụ tìm kiếm) cho các từ khóa có liên quan / cụm từ sẽ dẫn đến quan điểm nhiều hơn cho kênh của bạn. Dưới đây là năm lời khuyên cơ bản để giúp bạn bắt đầu tối ưu hóa nội dung kênh YouTube của bạn có hiệu quả.

Tăng lệ người xem của bạn với tùy chọn Thumbnail

Nếu bạn muốn quảng bá kênh YouTube của bạn, sau đó bạn cần phải chắc chắn rằng nội dung của bạn là hoàn toàn tối ưu hóa để có được mọi người quan tâm. Có, có một tiêu đề video tuyệt vời là điều cần thiết, nhưng cũng quan trọng là hình ảnh thu nhỏ của tất cả các video trên kênh của bạn. Trong bài này, chúng tôi đi qua tầm quan trọng của hình ảnh thu nhỏ tùy chỉnh, và làm thế nào họ có thể được sử dụng để tăng lượng khán giả của kênh của bạn bằng cách tăng CTR của nội dung của bạn.

Làm thế nào để phát triển trên YouTube với sự hợp tác

Một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy và phát triển kênh YouTube của bạn là sử dụng sức mạnh của sự hợp tác. Trong bài viết này, chúng tôi đi qua nhiều cách khác nhau để thực hiện video collab và cộng tác với người dùng YouTube khác một cách hiệu quả. Đó là một chiến lược phát triển mà nhiều người dùng YouTube và vlogger thành công sử dụng, và chắc chắn là một cái gì đó bạn nên xem xét.

Làm thế nào để thúc đẩy kênh YouTube của bạn trên Twitter

Các nền tảng tiểu blog, Twitter đã trở thành một cường quốc của một mạng xã hội. ngay lập tức, nén bản chất của nó vay chính nó để đăng nhiều tweet mỗi ngày mà không làm tắc nghẽn thức ăn của bất kỳ ai. hashtags của nó làm cho tìm kiếm và tìm kiếm các tài liệu có liên quan dễ dàng và vui vẻ, và bạn có thể sử dụng chúng để tăng số lượng người xem kênh liên quan tweets của bạn mỗi ngày. Tìm hiểu về cách sử dụng một sự kết hợp của các tùy chỉnh và có xu hướng hashtags và các phương pháp khác để có được retweets, yêu thích, tín đồ, và xem nhiều hơn trên kênh YouTube của bạn.

10 Lời khuyên để có được 1000 người đăng ký YouTube

Trong khi bài này ban đầu được tạo ra cho người sáng tạo mới, các hiệu trưởng cùng vẫn có thể được áp dụng bởi người sáng tạo hiện hữu để tăng tốc độ tăng trưởng YouTube của họ, là tốt. Bắt thuê bao nhiều hơn trên kênh YouTube có thể được thực hiện bằng cách thực hiện các chiến lược khác nhau từ sự hợp tác để SEO và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, có một vài nguyên tắc cơ bản phát triển kênh đó mỗi người sáng tạo nên luôn luôn giữ trong tâm trí. Trong bài này, chúng tôi sẽ được đi trên những nguyên tắc cơ bản để giúp bạn có được đăng ký hơn.

Thúc đẩy các kênh YouTube của bạn bởi khách viết blog

Nếu bạn chưa biết, blog của khách thực sự có thể giúp tạo ra nhận thức thêm về kênh YouTube của bạn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để đi sâu hơn vào các lĩnh vực chủ đề có liên quan đến niche của kênh của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào có thể vlogger có thể được bắt đầu của khách viết blog trên các trang web và blog để quảng bá kênh YouTube của họ.

Làm thế nào để thúc đẩy kênh YouTube của bạn trên Facebook

Vlog là tất cả về cộng đồng và sự tham gia, và Facebook là một trong những nền tảng mạnh mẽ nhất có sẵn cho bạn để giúp xây dựng sau đây của bạn, nâng cao nhận thức và tham gia với các bạn khán giả. Càng vào cuộc nói chuyện trên Facebook, bạn sẽ càng tăng đối tượng YouTube của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đi qua lời khuyên hiệu quả về cách bạn có thể bắt đầu tiếp thị kênh YouTube của bạn với Facebook.


Trong khi tạo ra nội dung chất lượng là điều cần thiết để một kênh thành công, nó không phải là tất cả để có nó. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm người xem và đăng ký cho kênh YouTube của bạn, bạn sẽ cần phải làm một số thị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật một vài phương pháp hiệu quả để quảng bá kênh YouTube của bạn và có được nhiều người xem nội dung của bạn. Từ viết blog để hợp tác với người dùng YouTube khác, những lời khuyên và kỹ thuật rất đơn giản, dễ dàng, và vô cùng hiệu quả.


Có những điểm tương đồng sau một số các kênh vlog lớn nhất trên YouTube? Cũng có, bởi vì nhiều người dùng YouTube phổ biến nhất không chia sẻ một số đặc điểm chung - năm, trên thực tế. Và tất cả chúng là những hành động mà bạn có thể đặt vào vị trí trên kênh riêng của bạn ngày hôm nay để bắt đầu phát triển thương hiệu vlog của bạn. Kiểm tra các năm đặc điểm của YouTube nổi tiếng.


Như chúng tôi đã đề cập trước đây, làm việc cùng với người sáng tạo về sự hợp tác là một trong những cách trên để thúc đẩy kênh YouTube của bạn và phát triển cận đối tượng của bạn. Một trong những cách sáng tạo để đối tác với người dùng YouTube khác trong niche của bạn là bằng cách trao đổi vlog của khách. Trong bài này, chúng ta sẽ làm thế nào bạn có thể vlog của khách một cách hiệu quả, và tiềm năng mà họ có thể cung cấp để giúp phát triển cộng đồng của kênh YouTube của người xem.


Không phải tất cả tiếp thị trực tuyến sẽ xảy ra. Trong thực tế, ẩn tiếp thị có thể được vô hiệu quả, thậm chí đối với một liên hoàn toàn dựa trên Internet như kênh YouTube của bạn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một T-shirt mát mẻ với một logo tuyệt vời và tự hỏi, "Có chuyện gì vậy?" Đó là toàn bộ ý tưởng đằng sau T-shirt thị. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tạo ra và phân phối các thiết kế T-shirt mát mẻ để quảng bá thương hiệu và công nhận cho kênh của bạn. Mang thương hiệu vlog của mình với niềm tự hào, và bạn có thể xem kênh của bạn bởi vì các chiến lược marketing thực sự mát mẻ này.


Diễn đàn thảo luận cho người có sở thích và đam mê một nơi để đặt câu hỏi và thảo luận về lợi ích của họ. Từ các diễn đàn nhằm vào mẹo làm đẹp, tư vấn cho các diễn đàn trên xe sửa chữa và bảo trì, có điều gì đó cho mọi người, và có một diễn đàn hiện có để giúp bạn tiếp thị video và vlog YouTube của bạn. Tìm diễn đàn quyền, viết một hồ sơ cá nhân thú vị cho chính mình, và có được tham gia các cuộc thảo luận. Bạn sẽ xây dựng sự tín nhiệm, tin tưởng và nhận thức thương hiệu cho kênh vlog của bạn, tất cả cùng một lúc.


Google+ đang ngày càng phổ biến mỗi ngày, và nó cung cấp cho bạn một số tính năng rất thú vị và vui nhộn mà không nhiều các nền tảng truyền thông xã hội khác có thể làm. Nếu bạn thực sự muốn thu hút khán giả của bạn, Google+ là một trong những mạng lưới truyền thông xã hội tốt nhất để làm điều đó! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua tất cả các bước quan trọng trong việc tạo và phát triển mạng Google+ của bạn để thúc đẩy kênh YouTube của bạn và có được thuê bao.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO