-->

Làm thế nào để thúc đẩy kênh YouTube của bạn trên diễn đàn

Diễn đàn trực tuyến là nơi tuyệt vời để tìm hiểu đối tượng của bạn và thúc đẩy kênh YouTube của bạn. Các diễn đàn quyền, dành riêng cho các loại chủ đề mà bạn vlog về, sẽ được đầy đủ những người sẽ được thưởng thức bài viết của mình và đóng góp có ý nghĩa, thông tin phản hồi tích cực trong các ý kiến ​​và hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn, quá.

Tất cả những gì đã nói, bạn không thể chỉ hiển thị trong một diễn đàn và thư rác tất cả mọi người với các liên kết đến video YouTube của bạn. Đây là phi đạo đức, và đó là một cách tốt để có được cấm từ diễn đàn. Không chỉ có vậy, nhưng nó cũng là một cách tốt để có được một danh tiếng như là một spammer trong cộng đồng mà bạn muốn thu hút. Để có được lợi ích nhiều nhất của việc thúc đẩy kênh YouTube của bạn trong diễn đàn, hãy làm theo những lời khuyên hữu ích.
Làm thế nào để thúc đẩy kênh YouTube của bạn trên diễn đàn

Chọn Diễn Ngay

Trước hết, làm một số nghiên cứu trực tuyến. Tìm kiếm một diễn đàn liên quan đến khu vực chủ đề trên YouTube của bạn hoặc thích hợp. Bạn có thể từ khóa Google liên quan đến niche của bạn cùng với từ "diễn đàn". Duyệt qua kết quả của bạn và tìm thấy một vài diễn đàn chất lượng có liên quan chặt chẽ đến các chủ đề mà bạn thảo luận trong vlog của bạn. Một khi bạn đã tìm thấy một số mà bạn thích, đó là thời gian để tham gia cùng họ và bắt đầu nhận được tham gia với cộng đồng (không spam).

Hoàn thành hồ sơ và Thông Tin Cá Nhân

Trước khi tham gia bất kỳ cuộc hội thoại hoặc bắt đầu bất kỳ chủ đề của riêng bạn, bước đầu tiên của bạn là để hoàn thành hồ sơ cá nhân diễn đàn của bạn. Đừng chỉ cần điền vào tối thiểu cần thiết để tiếp tục, hoặc. Đây là một không gian nơi bạn thụ động có thể thúc đẩy kênh YouTube của bạn cho bất cứ ai ai đọc được hồ sơ và sinh học của bạn.

Vì vậy, để bắt đầu, chọn một tên người dùng đó là liên quan đến kênh của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn tên kênh YouTube của bạn (trừ khi đó là tên thật của bạn và bạn muốn duy trì một khoảng cách nào giữa cuộc sống cá nhân của bạn và diễn đàn). Dù bạn lựa chọn, hãy chắc chắn rằng đó là dễ nhận biết, dễ phát âm và đánh vần, và rằng nó có liên quan tới niche của bạn.

Tiếp theo, bạn điền vào sinh học của bạn, hãy chắc chắn để đề cập đến kênh của YouTube, những gì bạn làm, và những gì bạn vlog về. Nếu nó cho phép, đi trước và cung cấp một liên kết đến kênh của bạn và các trang truyền thông xã hội của bạn, quá.

Diễn đàn Chữ ký của bạn (nếu áp dụng)

Tiếp theo, tạo ra chữ ký của bạn. Hầu hết các diễn đàn cho phép người dùng khả năng tạo ra một chữ ký cá nhân và bao gồm nó ở cuối bài viết và trả lời trong chủ đề thảo luận của họ. Nếu đây là trường hợp trong các diễn đàn mà bạn đang tham gia, đi trước và viết một khẩu hiệu ngắn gọn và sau đó bao gồm một liên kết đến một danh sách các video YouTube phổ biến nhất của bạn.

Bằng cách này, khi người sử dụng như đóng góp của bạn cho một chủ đề, họ có thể làm theo các liên kết, xem một vài vlog của bạn, và tìm hiểu thêm về kênh YouTube của bạn. Khi họ làm điều này và xem nội dung chất lượng mà bạn đăng trên YouTube, họ cũng đang có khả năng trở lại và tham gia nhiều hơn với các bạn trên diễn đàn.

Cung cấp đầu vào có giá trị

Ngày lưu ý rằng, hãy chắc chắn rằng những đóng góp của bạn trên bất kỳ diễn đàn bạn tham gia có giá trị. Không chỉ ném bài viết lên spam các diễn đàn với các yêu cầu đối với các thành viên khác để đi xem các video của bạn hoặc truy cập vào kênh YouTube của bạn. Một lần nữa, đây là một cách tuyệt vời để làm hỏng danh tiếng của bạn và cơ hội của bạn bằng cách sử dụng bất kỳ diễn đàn như một nền tảng quảng cáo tốt cho kênh vlog của bạn.

Đọc qua một vài bài trước khi bạn thực hiện bất kỳ khoản đóng góp. Nếu ai đó hỏi một câu hỏi, xem phản ứng của người khác trước khi chiming với của riêng bạn để đảm bảo bạn không phải lặp đi lặp lại những gì người khác đã viết. Nếu bạn luôn phải chú ý, thừa nhận người khác, tham gia vào cuộc trò chuyện, và để lại phản hồi về chất lượng và đầu vào, bạn sẽ thu được một danh tiếng trong các diễn đàn như là một thành viên có giá trị của cộng đồng và là một chuyên gia trong lĩnh vực chủ đề của bạn.

Các thành viên khác sẽ rất có khả năng, như điều này xảy ra, đến thăm hồ sơ của bạn, đọc tiểu sử, và theo các liên kết của bạn để kênh YouTube của bạn và / hoặc các nền tảng truyền thông xã hội. Sự liên quan của ý kiến ​​của bạn, câu hỏi, và câu trả lời và chất lượng của vlog của bạn sẽ nói cho mình.

Bạn càng cung cấp tham gia một cách nghiêm túc và chân thành, nhiều người sẽ truy cập tới kênh của bạn, xem video của bạn, và sau đó trở lại để tham gia với các bạn trên các diễn đàn về họ ... và các chu kỳ sẽ tiếp tục như thế này như bạn có được nhiều hơn và người xem hơn và đăng ký kênh của bạn

Mẹo truyền thông trên Forum

Nếu bạn muốn nhận được nhiều nhất của việc thúc đẩy kênh YouTube của bạn trên diễn đàn, có đắn đo lựa chọn diễn đàn mà bạn tham gia. Chọn những người có các cuộc đàm thoại chất lượng cao nhất có liên quan chặt chẽ nhất với khu vực của bạn thích hợp và chủ đề trên YouTube.

Hãy tôn trọng người khác và ý kiến ​​của họ. Luôn luôn chia sẻ và đóng góp ý kiến ​​và phản ứng chỉ có giá trị và chu đáo. Đặt câu hỏi trên chủ đề và chú ý đến các câu trả lời bạn nhận được. Nếu có điều gì đó không rõ ràng hoặc khó hiểu, hỏi để làm rõ.

Quan trọng nhất, không chỉ đăng một đoạn video từ kênh YouTube của bạn trừ khi nó có liên quan, hữu ích và phù hợp với một cuộc trò chuyện hoặc câu hỏi rằng ai đó đã hỏi trong một chủ đề thảo luận. Khi nghi ngờ, chỉ cần dính vào thảo luận chất lượng và để cho đồng nghiệp của bạn trong diễn đàn này tìm cách riêng của họ để vlog của bạn thông qua chữ ký của bạn và / hoặc hồ sơ của bạn.

Với những lời khuyên này, bạn cần phải có tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu tiếp thị kênh YouTube của bạn và vlog của bạn với các diễn đàn liên quan đến niche của bạn. Thưởng thức!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO