-->

Làm thế nào để thực hiện một Q&A Video YouTube

Trong số tất cả các loại video bạn có thể gửi lên kênh YouTube của bạn để tăng khán giả tham gia, Q & A video là một số tốt nhất.

Họ có sự tham gia của khán giả. Họ đặc biệt được thực hiện để phục vụ cho lợi ích của khán giả. Và họ làm việc cho bất kỳ thể loại của video. Cho dù bạn chuyên về bí quyết làm đẹp hoặc tự động cơ khí thế nào để video, bạn có thể làm cho một Q YouTube & A video mà các bạn khán giả sẽ yêu thích.
Làm thế nào để thực hiện một Q&A Video YouTube

YouTube Q & A Video là gì?

Về cơ bản, đó là chính xác những gì nó giống như âm thanh. Đó là một video trong đó bạn có câu hỏi liên quan mà người hâm mộ của mình đã gây ra cho bạn, và bạn trả lời chúng. Đó là đơn giản như vậy, nhưng nhận được câu hỏi lớn và đặt chúng lại với nhau trong một đoạn video hấp dẫn không yêu cầu bạn phải nỗ lực. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua một vài lời khuyên cho việc tạo ra một chất lượng Q & A video mà thực sự sẽ gây được tiếng vang với người hâm mộ của mình.

Một vài lợi ích của một Q & A Video

Thứ nhất, mặc dù, bạn có thể tự hỏi, "Tại sao tôi nên làm một Q YouTube & A video?" Vâng, loại này của video đi kèm với một số lợi ích mà có thể giúp bạn phát triển kênh vlog của bạn. Đầu tiên, họ đang rất khán giả trung tâm. Người hâm mộ sẽ đặt câu hỏi hoặc như ý kiến ​​khác / câu hỏi từ khán giả và sau đó điều chỉnh để xem nếu bạn đã chọn để trả lời họ. Sau đó, khi bạn làm, họ sẽ cảm thấy như họ đã đóng góp và sẽ có thêm các quyền lợi trong việc tham gia với thương hiệu video của bạn.

Hơn nữa, khi bạn đánh dấu các câu hỏi của họ và nhắc tên người dùng của họ, người hâm mộ có nhiều khả năng chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Đó là một cách tốt để cho thấy sự đánh giá cao!

Q & A video cũng là thực sự tuyệt vời cho việc xây dựng cộng đồng và thiết lập một mối quan hệ với người hâm mộ của mình. Tất cả trong tất cả, họ đang rất lớn cho việc tạo ra nội dung hấp dẫn và tăng cường liên kết của bạn với người xem.

Xây dựng Buzz cho Video

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm cho sự kỳ diệu xảy ra cho Q & A video? Bạn phải bắt đầu bằng cách xây dựng một số buzz. Trong video YouTube của mình cho tới Q & A video, hãy chắc chắn để nói với khán giả của bạn rằng bạn đang lập kế hoạch để trả lời tất cả các câu hỏi nóng nhất của mình trong một video. Hãy nói với họ khi bạn đang đi để tải lên video, và nói với họ để bắt đầu chuẩn bị những câu hỏi của họ và tiếp tục theo dõi để cập nhật nhiều hơn nữa.

Tập hợp câu hỏi của bạn

Sau đó, kết thúc video cuối cùng bạn gửi trước khi YouTube Q & A video với một cuộc gọi đến hành động khuyến khích người xem của bạn để lại câu hỏi của họ trong phần ý kiến. Bằng cách này, bạn sẽ có tất cả các câu hỏi của bạn ở một nơi, mặc dù bạn cũng có thể đăng lên Facebook và yêu cầu mọi người để lại câu hỏi trong các ý kiến ​​đó.

Bạn sẽ có hai nơi để kiểm tra các câu hỏi, nhưng họ vẫn có thể kiểm soát được. Sau đó, bạn chỉ có thể đọc qua tất cả các câu hỏi và chụp ảnh màn hình của những người bạn muốn sử dụng cho video của bạn.

Làm một YouTube Q & A Video

Khi bạn ngồi xuống để làm cho video trên YouTube của bạn, hãy nhớ để bắt đầu bằng việc cảm ơn tất cả mọi người để gửi bạn câu hỏi. Bạn cũng có thể muốn xin lỗi nếu bạn không đến được với tất cả các câu hỏi trong một video. Đảm bảo các fan của mình rằng tất cả mọi người gửi câu hỏi thực sự tuyệt vời và bạn có thể cần phải làm một Q & A video trong tương lai cho nhiều hơn vui.

Sau đó, khi bạn nhận được vào việc trả lời các câu hỏi, hiển thị ảnh chụp màn hình của họ trên màn hình và chắc chắn để đề cập đến tên của từng người. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, đây là một cách tuyệt vời để xây dựng một trái phiếu mạnh mẽ hơn với cộng đồng người xem (và họ sẽ đánh giá cao nó).

Khi bạn đang đem lại cho shout-outs và nhận ra người hâm mộ vì những đóng góp của họ, tuy nhiên, đừng quên cung cấp cho câu trả lời thực sự tuyệt vời. Hãy nhớ rằng, phù hợp, nội dung chất lượng cao là nền tảng của một kênh YouTube tuyệt vời. Càng nghĩ bạn đưa vào câu trả lời của bạn và tốt hơn họ, càng có nhiều khán giả của bạn sẽ muốn tham gia trong video tương lai và họ càng sẽ muốn điều chỉnh trong.

Khi kết thúc video YouTube của bạn, bạn cũng có thể kết thúc với một lời kêu gọi hành động. Bạn có thể nói điều gì đó giống như, "Dò thứ tư tới cho câu hỏi lớn hơn và câu trả lời!" Nếu bạn đang đi để làm một Q & A video, hoặc bạn có thể nói, "Và đừng quên tiếp tục gửi câu hỏi và ý tưởng chủ đề, vì vậy tôi có thể chọn gợi ý của bạn cho một video trong tương lai! "

Điều này sẽ giữ cho bạn khán giả tham gia nhiều hơn với các video của bạn, như bạn hứa liệu người xem tập trung nhiều hơn cho tương lai. Sau đó, tất cả các bạn phải làm là tạo ra nội dung, và khán giả sẽ tiếp tục phát triển!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO