-->

Làm thế nào YouTube có thể tạo và bán một eBook

Mặc dù chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn eBook này cho các thành viên YouTube và vlogger, bất cứ ai quan tâm đến quá trình có thể sử dụng hướng dẫn hữu ích này để kiếm tiền bằng cách bán một eBook.

Tạo một ebook là một cách tuyệt vời để tăng tiếp xúc của bạn, xây dựng thương hiệu của bạn, và kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn, tất cả cùng một lúc. Tuy nhiên, nó có thể rất đáng sợ, là tốt. Sau khi tất cả, có bao nhiêu người bạn biết ai đã viết hẳn một cuốn sách? May mắn thay, viết và tạo một eBook là gần như không khó khăn như bạn có thể tưởng tượng - bạn chỉ cần có để phá vỡ nó thành các bước quản lý và làm việc trên một việc tại một thời gian.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua các bước theo bước quá trình lập kế hoạch, văn bản, thiết kế, xuất bản, bán, và thúc đẩy eBook của bạn.
Làm thế nào YouTube có thể tạo và bán một eBook

Có thể có rất nhiều với nó, nhưng nó không phải là một dự án lớn như bạn nghĩ, đặc biệt là nếu bạn là một vlogger chuyên dụng của những người sử dụng để làm việc phù hợp vào việc tạo ra, bắn súng, và chỉnh sửa video YouTube. Vì vậy, hãy bắt đầu!

Khi bạn tạo một eBook, bạn sẽ nhận thấy rằng giai đoạn quy hoạch là hoàn toàn cần thiết. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn lập kế hoạch một ebook.

Kế hoạch eBook của bạn

Bạn có thể nghĩ rằng điều đầu tiên bạn cần làm là ngồi xuống và bắt đầu viết sách điện tử của bạn, nhưng đó không phải là trường hợp nào cả. Trong thực tế, có thực sự là một vài bước bạn cần phải thực hiện trước khi bắt đầu vào chương đầu tiên của bạn, hoặc thậm chí trên phác thảo của bạn. Trước tiên, bạn phải lên kế hoạch eBook của bạn, giống như kế hoạch kênh YouTube của bạn.

Với một kế hoạch, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được với cuốn sách của bạn, ai là đối tượng của bạn, và mọi thứ khác mà bạn cần biết để viết thư điện tử thành công.

Điều gì sẽ Bạn Hãy Viết về?

bạn đang viết một cuốn tự truyện của sự nghiệp vlog YouTube của bạn và / hoặc cuộc sống cá nhân? Đây có phải là một cuốn sách của các mẹo và kỹ thuật để giúp vlogger du lịch mới bắt đầu? Hay là một cuốn sách hướng dẫn liên quan tới niche kênh YouTube của bạn? Bất kỳ của các đối tượng này sẽ làm cho một eBook tuyệt vời, nhưng bạn thực sự cần phải chọn chỉ là một. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tập trung và hướng khi bạn bắt đầu.

eBook của bạn là vì ai?

Một khi bạn biết những gì cuốn sách của bạn là về, bạn cần phải xác định đó là dành cho ai. Có lẽ, bạn đang viết sách điện tử của mình cho khán giả của kênh YouTube của bạn, nhưng họ là ai? Khi bạn bước đầu bắt đầu kênh YouTube của bạn, bạn có thể đã nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu vậy, tìm thấy nghiên cứu lại và cho mình một bồi dưỡng vào người bạn đang đi để được viết cho cuốn sách của bạn.

Nếu bạn không làm bất kỳ nghiên cứu thị trường mục tiêu khi bạn bắt đầu kênh YouTube của bạn, không có thời gian như hiện tại. Ngồi xuống với một cây bút và tờ giấy và viết xuống tất cả những phẩm chất và đặc điểm bạn có thể nghĩ rằng áp dụng đối với khán giả của bạn. Làm thế nào cũ là đọc điển hình của bạn? Là độc giả của bạn chủ yếu là nam hay nữ? sở thích của họ là gì? Họ đáp ứng tốt hơn nữa chính thức, khẩu chuyên nghiệp và văn bản, hoặc là họ thoải mái hơn?

Các cụ thể hơn, bạn có thể được, thì tốt hơn. Khi bạn ngồi xuống để viết cuốn sách của bạn, bạn sẽ muốn viết như thể bạn đang nói chuyện với khán giả của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn biết những người bạn đang "nói" và những gì loại giọng điệu và ngôn ngữ là tốt nhất.

Làm thế nào eBook của bạn sẽ Cung cấp giá trị gia tăng?

Bây giờ, điều quan trọng là bạn phải trả lời hai câu hỏi sau:
  • Tại sao các bạn khán giả / độc giả muốn mua sách điện tử của bạn?
  • Làm thế nào không cung cấp giá trị cho họ?
Một cuốn tự truyện có thể được cả hai giải trí và thông tin. Lời khuyên và kỹ thuật dựa vào niche và video chủ đề kênh YouTube của bạn có thể rất có giá trị cho những người quan tâm. Bạn có phải là vlogger thể dục mà muốn chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật và lời khuyên? Bạn có vẻ đẹp vlogger mà muốn đi sâu hơn với make-up của bạn hướng dẫn và lời khuyên.

Hãy suy nghĩ về các vấn đề (s) mà eBook của bạn sẽ giải quyết cho khán giả của bạn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bạn nhận được để bán hàng, khuyến mãi, và một phần thị của quá trình này. Để bây giờ, nó sẽ giúp bạn xây dựng một ý tưởng về những loại sách mà bạn đang viết cho khán giả của bạn.

Làm thế nào để bán eBook?

Không giống như tiểu thuyết và sách giáo khoa, ebook có thể ngắn như 10-20 trang. Mọi người sẽ trả tiền cho các hướng dẫn viên và tờ rơi vì họ hữu ích và có mật độ đóng gói với các thông tin. ebook còn có thể là giữa 30 và 100 trang, và bạn có thể tính phí nhiều hơn một chút cho một cuốn sách với nhiều thông tin.

Tuy nhiên, chiều dài nội dung không phải là tất cả mọi thứ, và bạn không muốn pad sách của bạn với rất nhiều vật liệu lông tơ mà không làm bất cứ điều gì cho khán giả của bạn.

Hãy xem qua hàng tồn kho ebook của Amazon và tìm thấy một vài tương tự như những gì bạn muốn viết. là họ bao lâu? Khi bạn đọc qua các mẫu của cuốn sách tương tự của riêng bạn, hãy suy nghĩ về bao nhiêu nội dung mà bạn có để chia sẻ và bao nhiêu khán giả của bạn thực sự muốn đọc về đề tài này.

Có gì Will Bạn Tiêu đề eBook của bạn?

Cuối cùng, vào cuối giai đoạn lập kế hoạch eBook, bạn sẽ đến với một tiêu đề cho cuốn sách của bạn. Cũng giống như tiêu đề video YouTube của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đi lên với một tiêu đề cho sách điện tử của bạn có liên quan đến chủ đề của bạn (s), có chứa các từ khóa thích hợp, và là duy nhất và hấp dẫn, quá.

Liệt kê một vài tiêu đề eBook khác nhau, và khi bạn làm, đừng ngại chơi với ngôn ngữ để đến với một cái gì đó thông minh và đáng nhớ. Nhận bạn bè và gia đình của bạn ở trên nó, là tốt, và xem nếu bạn có thể đến với một tiêu đề với nhau mà thực sự cảm thấy như một người chiến thắng. Một khi bạn đã giải quyết trên một tiêu đề làm việc, bạn có thể chuyển sang làm sách điện tử của bạn.

Tạo một eBook

Khi bạn bắt đầu quá trình tạo eBook của bạn, bạn sẽ lưu ý rằng chúng tôi đã không nói, "Bạn đã sẵn sàng để viết sách điện tử của mình." Đó là bởi vì văn bản chỉ là một phần của quá trình tạo eBook. Trong khi viết sách điện tử của bạn, tất nhiên, điều cần thiết, bạn cũng sắp bắt tay vào quá trình soát lỗi và chỉnh sửa, định dạng, bao gồm thiết kế, và công bố.

Nói cách khác, bạn thực sự có để tạo ra một ebook. Và, tất nhiên, là quá trình tạo ra không bắt đầu với văn bản, do đó, hãy bắt đầu ...

Bắt đầu với một Outline Đối với sách điện tử của bạn

Viết toàn bộ một cuốn sách - thậm chí một trong đó là chỉ dài 20-30 trang - có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ to lớn. Thậm chí viết một chương có thể có vẻ đáng sợ. Làm thế nào để bạn điền vào tất cả các không gian? Và làm thế nào để bạn làm cho nó tất cả các mạch lạc và gắn kết?

Bạn bắt đầu với một phác thảo eBook.

Bắt đầu bằng cách lấy ra một mảnh giấy và vẽ một đường thẳng đứng xuống lề bên trái. Sau đó vẽ ba đường ngang ngắn ở đầu, giữa và cuối của dòng dọc. Đây sẽ là sự khởi đầu, giữa và cuối của cuốn sách của bạn.

Viết ra như thế nào cuốn sách của bạn bắt đầu, những gì xảy ra ở giữa, và làm thế nào nó kết thúc. Sau đó, vào giữa đầu của bạn, giữa và cuối, phác thảo các bước (hoặc chương) giúp bạn có được từ điểm này đến điểm khác.

Bắt đầu với những sự kiện rộng hoặc điểm mà bạn muốn che phủ, và sau đó nhấn các chi tiết nhỏ ở giữa. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có một phác thảo đầy đủ, từ đầu đến cuối, các eBook của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn bản đồ đường của bạn để viết cuốn sách.

Thiết lập cấu eBook của bạn

Sử dụng phác thảo của bạn, nhìn vào điểm và đối tượng lớn hơn của bạn. Những điều này sẽ trở thành chương eBook của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể bắt đầu chọn ra các phân nhóm và phần của các chương của bạn, dựa trên thông tin trong phác thảo của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để ngồi vào máy tính của bạn và bắt đầu đánh máy, nhưng nó không phải là thời gian để thực sự viết cuốn sách của bạn lúc này.

Tại thời điểm này, bạn muốn mở ra xử lý văn bản của bạn và tạo ra một tập tin cho sách điện tử của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Microsoft Word hoặc Google Docs, như những cả hai cho phép bạn lưu lại nội dung của bạn trong một loạt các định dạng, trong đó sẽ được đánh giá cao hữu ích khi bạn thực sự đặt eBook của bạn với nhau và định dạng nó ra đọc.

Viết tiêu đề cuốn sách của bạn trên trang đầu tiên, và sau đó tạo ra một bảng các nội dung về thứ hai. Trong Word, bạn có thể chèn bảng của nội dung, và nó sẽ tạo ra tự động dựa trên các tiêu đề bạn sử dụng cho các chương, các phần phụ của bạn.

Sau khi bảng của nội dung, đi trước và nhập vào các cấu trúc của cuốn sách của bạn, bao gồm tất cả các chương, phân nhóm, và ghi chú rằng bạn có trong phác thảo của bạn. Với ở nơi này, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu viết bản phác thảo của bạn.

Nhờ cấu trúc này, bạn sẽ có một lộ trình để hướng dẫn bạn, và bạn sẽ không phải lo lắng về cảm giác bị mất hoặc lang thang ra khỏi chủ đề như bạn viết.

Bắt đầu Viết Content eBook của bạn

Bây giờ, hầu hết các nhà văn muốn bắt đầu ngay từ đầu, và đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tuy nhiên, bạn không thực sự phải viết eBook của bạn từ đầu đến cuối. Trong thực tế, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên lưu giới thiệu cho qua, vì bạn sẽ có tất cả mọi thứ bằng văn bản và bạn sẽ biết chính xác những gì bạn đang giới thiệu khán giả của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp rắc rối hoặc bạn bị kẹt trên một chương hoặc một phần, nó có thể giúp rất nhiều để bỏ qua nó trong thời điểm này, chuyển sang một phần mà đến dễ dàng hơn cho bạn, và sau đó trở lại sau đó với một tươi quan điểm.

Hoàn thành dự thảo thô của bạn

Tại thời điểm này, điều quan trọng nhất là để có được một dự thảo đầy đủ của sách điện tử của bạn hoàn thành. Đây là một bản phác thảo, và đó có nghĩa là nó chắc chắn nhất không phải là hoàn hảo. Chỉ cần có được tất cả các điểm của bạn bằng văn bản và theo thứ tự.

Ngoài ra, bạn không nên cảm thấy rằng bạn phải hoàn thành toàn bộ điều trong một ngày duy nhất, nhưng đó là một ý tưởng tốt để đặt ra hạn chót cho chính mình và để giữ một lịch trình bằng văn bản phù hợp giữa các ngày bạn bắt đầu viết và ngày tự của bạn thời hạn -imposed.

Ví dụ, bạn có thể viết cho khoảng một giờ một ngày, hoặc là vào buổi sáng hoặc buổi tối, bất cứ khi nào bạn cảm thấy các hiệu quả nhất và tham gia. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có dự thảo thô đầu tiên của bạn đã hoàn thành, và bạn sẽ sẵn sàng để chuyển sang hiệu đính và chỉnh sửa.

Đọc kiểm tra và Chỉnh sửa dự thảo của bạn

Soát lỗi và chỉnh sửa công việc của bạn có thể là một thách thức, vì vậy hãy chắc chắn để cung cấp cho mình một break sau khi bạn hoàn thành văn bản. Bạn thực sự có thể muốn chỉ in bản thảo của bạn và sau đó để lại nó cho một vài giờ hoặc thậm chí cả ngày. Sau đó, khi bạn đã có một chút ít thời gian để tập trung vào những thứ khác, bạn có thể bắt đầu đọc kiểm tra và chỉnh sửa với đôi mắt tươi.

In dự thảo thô của bạn là một ý tưởng tốt vì ngồi xuống với nó và đọc một bản sao vật lý của nó có thể giúp bạn thấy những sai lầm và những nơi mà từ ngữ của bạn có thể đã bị lúng túng. Nó cũng cho phép bạn để cơ thể sắp xếp lại các trang để xem nếu đặt các chương khác nhau có thể làm cho dòng chảy toàn bộ eBook tốt hơn.

Sau khi bạn đã thực hiện việc sửa chữa và điều chỉnh các bản sao vật lý của dự thảo thô của bạn, quay trở lại máy tính của bạn để khắc phục và sửa đổi tập tin của dự thảo của bạn. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng để tạo ra một bản sao cuối cùng.

Tạo một eBook Sao chép cuối cùng

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các phiên bản và chỉnh sửa của bạn trên bản phác thảo của bạn, và sau khi bạn đã sắp xếp và điều chỉnh các cuốn sách để lưu và đọc một cách tự nhiên và trôi chảy, bạn sẽ sẵn sàng để tạo ra bản sao cuối cùng của bạn. Đọc qua dự thảo cập nhật của bạn và thực hiện bất kỳ sửa đổi cuối cùng mà bạn nghĩ là cần thiết.

Sau đó in bản sao này ra, và bạn sẽ sẵn sàng để làm vòng cuối cùng của hiệu đính và chỉnh sửa.

Đọc kiểm tra và Chỉnh sửa Sao chép cuối cùng của bạn

Tại thời điểm này, bạn đang làm cho các chỉnh sửa cuối cùng về một cuốn sách mà bạn đang đi để công bố cho toàn thế giới xem. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải chắc chắn rằng không có lỗi chính tả, lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp hay trong công việc của bạn. hiệu đính và biên tập nghèo di tích rất nhiều ebook - đừng để nó làm hỏng của bạn.

Vì vậy, một khi bạn có bản sao cuối cùng của bạn bằng văn bản, in ra và đi qua đó cho mình một lần nữa. Bạn thực sự có thể muốn đọc to lên, vì đây là một cách tốt để nói nếu bất kỳ của các cấu trúc câu của bạn đang lúng túng, nếu bạn có nhảy vào nội dung của bạn, hoặc nếu bất cứ điều gì chỉ nghe không hoàn toàn đúng.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên nhận một người nào khác để có một cái nhìn lúc này để đảm bảo rằng bạn không thiếu bất cứ điều gì. Rất nhiều nhà văn eBook tốt thực sự sẽ thuê một soát lỗi chuyên môn hoặc trình soạn thảo để đi qua các bản sao cuối cùng của họ để đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng để xuất bản.

Tạo một bìa sách điện tử

Nhiều người thực sự muốn bước này vì nó cho phép họ chơi với đồ họa và sáng tạo hình ảnh. Nếu bạn có kinh nghiệm với thiết kế đồ họa và / hoặc bạn sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu cách thiết lập một thiết kế bìa dễ chịu, bạn sẽ thưởng thức bước này rất nhiều. Nếu không, bạn luôn có thể thuê một nhà thiết kế đồ họa để làm điều đó cho bạn.

Nếu bạn quan tâm trong việc tạo ra thiết kế bìa của riêng bạn và bạn chưa có trình biên tập hình ảnh ưa thích, bạn có thể thử Canva, mà là một công cụ miễn phí cho phép bạn mua bản quyền một thời gian sử dụng cho một số hình ảnh chứng khoán và hình ảnh để tạo ra tất cả các loại đồ họa chuyên nghiệp cấp.

Định dạng sách điện tử của bạn

Trước đó chúng tôi đề cập ngắn gọn sử dụng tiêu đề. Đây là những bao la hữu ích khi định dạng sách điện tử của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Word để tạo ra nội dung của bạn, bạn sẽ nhận thấy một cửa sổ phong cách ở góc trên bên trái của màn hình.

Trong đó, bạn sẽ thấy một danh sách các kiểu, bao gồm cả tiêu đề, danh sách các đoạn văn, vv Sử dụng "Heading 1" cho tên sách và tiêu đề chương, "Heading 2" cho phần phụ chương của bạn "," Heading 3 "cho tiểu thể loại các phần, và như vậy.

Hãy nhận biết rằng tất cả các tiêu đề bạn sử dụng sẽ được liệt kê trong bảng nội dung. Điều này sẽ giúp người đọc hướng cuốn sách của bạn, và nó sẽ thiết lập cấu trúc của cuốn sách của bạn được dễ dàng định dạng thành một loại tập tin đó là tương thích với người đọc eBook.

Bạn không cần phải lo lắng về sự chuyển đổi tập tin của bạn vào một tập tin đầu đọc sách điện tử. Điều đó sẽ được thực hiện tự động cho bạn khi bạn tải sách điện tử của bạn để Amazon, iTunes, hoặc trang web thương mại điện tử ưa thích của bạn.

Tạo một eBook thật tuyệt vời

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đang thực sự hạnh phúc với tất cả các khía cạnh của cuốn sách của bạn trước khi xuất bản. Bạn có thích màu sắc và bố cục của trang bìa? Có cấu trúc của sách điện tử làm việc cho bạn?

Đi một ngày hoặc nhiều hơn để bước ra khỏi dự án nếu bạn cần, và sau đó nhìn vào cuốn sách của bạn và xác định xem có bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng nhu cầu được cải thiện. Việc làm này sẽ đảm bảo rằng bạn hài lòng với các sản phẩm đã hoàn thành và bạn sẽ được tự hào để bán nó trực tuyến.

Sử dụng các chiến lược để bán một điện tử mà bạn đã tạo trên nền tảng như Amazon và kiếm thu nhập.

Bán sách điện tử trực tuyến của bạn

Bây giờ bạn đã tạo eBook của bạn, đó là thời gian để kiếm được một số tiền! Nhưng bằng cách nào? Nó có vẻ như có những triệu sách điện tử bán ra ở đó, và rất nhiều trong số họ chỉ thu thập bụi ẩn dụ trên kệ kỹ thuật số của các trang web thương mại điện tử. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng không xảy ra với bạn?

Làm thế nào để bán tiền một eBook

Bán eBook của bạn là một quá trình hoạt động. Bạn chỉ có thể đặt nó lên để bán và bỏ đi, giả định rằng nó sẽ bán chính nó, nhưng đó là trường hợp hiếm khi. Trong các phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi qua bán hàng và thúc đẩy eBook của bạn để có được doanh số bán hàng và kiếm tiền.

Thiết lập một giá cho sách điện tử của bạn

Bước đầu tiên trong việc bán sách điện tử của bạn là để thiết lập giá của nó. Nếu bạn đồng ý bán độc quyền thông qua Chương trình trực tiếp Kindle của Amazon (KDP), bạn có thể giá ebook của bạn thấp nhất là $ 0.99, và bạn thậm chí có thể cung cấp cho nó đi miễn phí trong một thời gian hạn chế, quá.

Tuy nhiên, bán độc quyền thông qua Amazon không phải là sự lựa chọn đúng cho tất cả mọi người, và bạn vẫn có thể bán sách điện tử của mình với giá thấp 1,99 $ trên Amazon nếu bạn không đồng ý để độc quyền sử dụng dịch vụ của họ.

Tại $ 9 cho mỗi đơn vị, bạn có thể kiếm tiền với ebook nhanh hơn trên doanh thu ít hơn, nhưng tại $ 1,99 cho mỗi đơn vị, bạn sẽ có nhiều khả năng để kiếm thêm doanh thu. Bán hàng nhiều hơn có nghĩa là nhiều người đọc eBook của bạn và nhận được quen thuộc với thương hiệu của bạn, đó sẽ là tuyệt vời cho kênh YouTube của bạn, quá.

Do một số nghiên cứu về ebook tương tự như của bạn và xem những gì giá mà họ đang bán cho. Hãy xem qua Amazon và các trang web khác để xem những cuốn sách bán tốt nhất mà tại đó mức giá. Sau đó quyết định những gì sẽ làm việc tốt nhất cho bạn.

Bán Trực tiếp trên Website riêng của bạn

Một trong những lý do có thể bạn không muốn đi riêng với Amazon là cơ hội để bán sản phẩm của bạn trực tiếp trên trang web của bạn. Với sự giúp đỡ của Shopify hoặc dịch vụ thương mại điện tử khác, bạn thực sự có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến trên trang web của riêng bạn hoặc blog một cách dễ dàng và bán sách điện tử của bạn trực tiếp ở đó.

Sau khi tất cả, nếu người xem YouTube của bạn đã ghé thăm trang web của bạn / blog, bạn có thể nhận được rất nhiều doanh thu ngay trên trang web của bạn. Điều đó nói rằng, đây chỉ là một đại lộ để bán hàng, và với một hàng hóa không giới hạn như một eBook, bạn không thể đi sai với nhiều cửa hàng bán hàng.

Amazon là một nền tảng thực sự phổ biến vì một lý do. Đó là bởi vì nó hoạt động tuyệt vời cho người bán sách điện tử, và người mua tin cậy luôn duyệt các trang web cho các sản phẩm mà họ quan tâm.

Làm thế nào để bán eBook của bạn trên Amazon

Chương trình trực tiếp Kindle cho phép bạn tải lên các tập tin Word hoặc .pdf và có nó sẽ tự động định dạng cho một người đọc Kindle (hoặc cho các ứng dụng Kindle trên iPad hoặc máy tính bảng khác).

Thông qua các trang web KDP, bạn có thể làm theo hướng đơn giản và có cuốn sách trực tuyến của bạn và sẵn sàng để bán trong vòng vài giờ. Toàn bộ quá trình trên kết thúc của bạn thường chỉ mất một vài phút, nhưng nó có Amazon một vài giờ để đảm bảo rằng bạn đang tải lên nội dung thích hợp mà không phải là ăn cắp ý tưởng.

Nhược điểm duy nhất để bán thông qua Amazon có thể là sự chậm trễ trong thanh toán, trong khi đó nếu bạn sử dụng Shopify hoặc một dịch vụ thương mại điện tử, bạn sẽ không phải chờ đợi để thanh toán. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử, bạn sẽ phải tìm một trình cho phép bạn chuyển đổi tài liệu điện tử của bạn sang định dạng thích hợp. Vì vậy, nếu bạn không sẵn sàng để chờ thanh toán, bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn một chút ở mặt trước.

Kiểm tra FAQ Trang KDP cho câu trả lời cho nhiều câu hỏi.

Tạo Mô tả lớn eBook

Khi bạn tải lên cuốn sách của bạn để bán nó trên Amazon, iTunes, hoặc bất cứ nơi nào bạn quyết định, hãy chắc chắn bao gồm một mô tả tuyệt vời đó là phong phú trong các loại từ khóa và thông tin mà độc giả của bạn sẽ được tìm kiếm. Bạn muốn mô tả này để giúp sách của bạn có được thứ hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm những cuốn sách tương tự với nó, nhưng đó không phải là tất cả.

Bạn cũng muốn có nó để có được sự chú ý của người đọc khi họ nhấp vào liên kết cho cuốn sách của bạn và đọc về nó. Khi bạn đọc phần mô tả cuốn sách của bạn, nó làm cho bạn muốn nhặt nó lên ngay lập tức? Nếu vậy, thì bạn đang đi đúng hướng. Nếu không, tiếp tục làm việc trên mô tả đó cho đến khi nó thực sự nổi bật.

Hãy sẵn sàng để bán eBook của bạn

Cuối cùng, trước khi chúng ta chuyển sang thúc đẩy eBook của bạn, bạn có thể giúp bán hàng của bạn bằng cách đảm bảo rằng bạn đã tạo ra một bản gốc, bìa bắt mắt, cuốn sách của bạn được định dạng chính xác, và rằng bạn đã chọn một địa điểm tốt để bán nó.

Kiểm tra các tác giả sách điện tử khác như chính mình và nhìn vào nơi mà họ đang bán sách của họ. Bạn thậm chí có thể tiếp cận với họ và yêu cầu họ nếu họ có bất cứ lời khuyên cho bạn để bán nhiều bản sao.

Làm thế nào để thúc đẩy eBook của bạn và có được doanh số bán hàng trên Amazon. Sử dụng bước này bước hướng dẫn để giúp bạn kiếm được doanh thu với một eBook.

Thúc đẩy eBook của bạn

Chìa khóa thực sự để bán thêm sách điện tử, tuy nhiên, nằm trong chương trình khuyến mãi và tiếp thị. Nếu bạn đặt những nỗ lực ngay vào việc thúc đẩy eBook của bạn, sau đó nhiều người sẽ nghe về nó, và bạn sẽ có được doanh số bán sách điện tử hơn.

Chúng ta hãy nói về làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều nhất của phương tiện truyền thông xã hội, kênh YouTube của bạn, và hiện diện trực tuyến khác của bạn để bán được nhiều bản sao của sách điện tử của bạn.

Xây dựng Buzz Trước khi bạn Xuất bản eBook của bạn

Đừng ngạc nhiên thế giới với sách điện tử của bạn. Cho người xem và người hâm mộ rằng bạn đang viết nó của bạn. Nói chuyện trong video YouTube của bạn và trên phương tiện truyền thông xã hội về Sách điện tử sắp tới của bạn và lý do tại sao mọi người nên quan tâm.

Đưa ra gợi ý về một số mẹo và thủ thuật bạn sẽ tiết lộ trong cuốn sách. Gửi một hình ảnh của thiết kế bìa trên Facebook hoặc Instagram. Tóm lại, xây dựng quảng cáo và dư luận xung quanh cuốn sách của bạn trước khi bạn xuất bản, và bạn sẽ có người chờ đợi háo hức để mua nó trước cả khi bạn thực hiện bằng văn bản.

Đề cập đến eBook của bạn trong vlog của bạn trên YouTube

Khi bạn tạo điểm nhấn, đừng quên rằng vlog YouTube của bạn là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ. Đề cập đến cuốn sách của bạn trong vlog của bạn hoặc bất cứ khi nào chủ đề là có liên quan. Bao gồm các cuốn sách của bạn trong cuộc gọi của bạn để hành động ở cuối video YouTube của bạn.

Hãy nhớ rằng, người xem là đối tượng mục tiêu của bạn, do đó, họ nên quan tâm đến cuốn sách của bạn, nhưng họ sẽ không biết về điều đó nếu bạn không nói cho họ biết.

Liên kết đến eBook của bạn trong mô tả của bạn trên YouTube

Bạn đã biết cách quan trọng mô tả video của bạn là để có được nhiều người ghé thăm trang web phương tiện truyền thông xã hội của bạn, phải không? Bạn có thể tăng số truy cập chỉ bằng cách bao gồm một liên kết trong dòng đầu tiên của mô tả video YouTube của bạn. Tại sao không làm tương tự cho sách điện tử của bạn? Bao gồm một liên kết đến nó ở dòng đầu tiên, và bạn rất có thể sẽ bắt đầu thấy lưu lượng truy cập và bán hàng.

Bắt đầu Blog riêng của bạn

Bắt đầu từ một blog là một cách tuyệt vời để có được tiếp xúc nhiều hơn bằng cách tạo ra nội dung hấp dẫn về kênh YouTube của bạn và sách điện tử của bạn. Viết bài viết blog về chủ đề mà bạn đề cập đến trong sách điện tử của bạn, và liên kết đến cuốn sách của bạn trong bài viết của mình và trong sidebar của blog của bạn, cũng như. Mỗi khi ai đó làm một tìm kiếm trên Google về thông tin có thể được tìm thấy trong bài viết blog của bạn, bạn có thể có được một khách hàng mới, trong đó có thể trở thành một bán mới!

Liên kết đến eBook của bạn trong Video của bạn trên YouTube

Tất nhiên, bạn cũng có thể liên kết trực tiếp đến eBook của bạn trong khi bạn đang nói về nó trong vlog của bạn, quá. Với chú thích của YouTube, bạn có thể tạo một liên kết trong video để eBook của bạn xuất hiện một thời gian ngắn trong khi bạn đang nói về nó. Bạn thậm chí có thể đặt một hình ảnh của trang bìa của cuốn sách của bạn trong đoạn video và đặt chú thích trên hình ảnh đó để mọi người nhìn thấy những gì họ đang nhấp vào.

Thúc đẩy eBook của bạn trên truyền thông xã hội

Trong khi bạn đang thúc đẩy eBook của bạn trên YouTube, chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ cách phương tiện truyền thông xã hội quan trọng và hiệu quả là doanh số bán sách điện tử. Gửi mẩu tin thú vị từ sách điện tử của bạn hay sự thật thú vị về quá trình viết, và liên kết đến các trang web (s), nơi theo dõi có thể mua nó.

Bạn không muốn quá tải người xem của bạn với quảng cáo cho sách điện tử của bạn, nhưng không bỏ bê để sử dụng Facebook, Twitter và Instagram để bán được nhiều bản sao.

Trong tuần trước ngày xuất bản của bạn, bạn có thể đề cập đến eBook của bạn một lần hoặc hai lần một tuần trên Facebook và Instagram (và bất cứ khi nào bạn thích trên Twitter). Trong vài ngày qua, bạn có thể tạo ra rất nhiều sự quảng cáo bằng cách bắt đầu đếm ngược để phát hành của sách điện tử của bạn.

Hãy chắc chắn để gửi ít nhất một lần một ngày để đếm ngược của bạn, và bạn nên nhiều tiếp xúc và hứng thú cho sách điện tử của bạn.

Khách Đóng góp để trang web được ưa thích

Bạn cũng có thể lây lan từ về eBook của bạn bằng cách viết một cột của khách cho một trang web hoặc blog đó là phổ biến với niche của cuốn sách của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên như thế nào nhiều trang web phổ biến sẽ được vui mừng để xuất bản một cột hoặc blog mà bạn đã trước bằng văn bản cho họ.

Mọi người đều mở cửa cho nội dung tốt, đặc biệt tốt, nội dung miễn phí. Chỉ cần chắc chắn để bao gồm sinh học tác giả với một liên kết đến eBook của bạn, và những người thậm chí không biết về kênh YouTube của bạn (chưa) sẽ bắt đầu nhận được thông báo.

Lời khuyên bổ sung cho thị eBook của bạn

Khi bạn đang đặt nỗ lực vào tiếp thị sách điện tử của bạn trên các trang truyền thông xã hội của bạn, YouTube, và hiện diện trực tuyến khác, đừng quên rằng bạn là một phần của một cộng đồng vlog. Hãy tiếp cận các vlogger khác mà bạn đã hợp tác và hợp tác với trong quá khứ. Yêu cầu họ nếu họ sẽ đọc eBook của bạn và cung cấp cho nó một đánh giá hoặc shout-out.

Bạn cũng có thể yêu cầu xem của bạn để cung cấp cho quý vị đánh giá trên Amazon và các trang web đánh giá khác và để cho bạn biết họ nghĩ gì về sách điện tử của bạn trong các ý kiến ​​trên kênh YouTube của bạn hoặc trên Facebook. Tốt phản hồi là điều cần thiết để bán thêm sách điện tử và kiếm tiền.

Sử dụng hướng dẫn này để giúp bạn kiếm tiền bằng cách tạo ra và bán một eBook như một người dùng YouTube. Chúc vui vẻ!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO