-->

Lời khuyên cho đối phó với các ý kiến tiêu cực YouTube

Tất cả chúng ta đã nghe câu nói cũ, "Đừng đọc các ý kiến!" Vâng, như một vlogger trên YouTube, bạn thực sự phải đọc các ý kiến ​​nếu bạn muốn tham gia với khán giả của bạn và xây dựng một cộng đồng trên kênh YouTube của bạn.

Thật không may, điều này có nghĩa rằng bạn sẽ gặp phải một số ý kiến ​​tiêu cực, và bạn chắc chắn sẽ phải đối phó với một số troll. May mắn thay, nếu bạn giữ một vài điều trong quan điểm và duy trì một thái độ tích cực, bạn có thể dễ dàng xử lý những thực tế đáng buồn của Internet và ở lại tập trung vào những người xem và bình luận người quan trọng.
Lời khuyên cho đối phó với các ý kiến tiêu cực YouTube

Tránh tranh luận

Trước hết, khi bạn nhìn thấy một bình luận như: "Đây là điều ngu ngốc nhất tôi đã nhìn thấy tất cả các tuần!" Chỉ cần bỏ qua nó. Nếu bạn cảm thấy như bạn phải trả lời nó, tránh nói bất cứ điều gì đáng ghét hay có ý nghĩa. Bạn có thể yêu cầu những gì commenter thà nhìn thấy hoặc nếu có bất cứ điều gì mà bạn có thể cải thiện trong các video YouTube tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều này, chuẩn bị cho mình nhiều hơn tiêu cực và trolling hơn.

Trong một số trường hợp, một bình luận tiêu cực như thế này chỉ có thể là kết quả của một ai đó có một ngày tồi tệ. Trong trường hợp đó, trả lời tích cực của bạn có thể xoay chuyển tình hình, trong khi trả lời tiêu cực sẽ chỉ làm cho bạn trông xấu và có thể gây tổn hại danh tiếng của thương hiệu của bạn. Trong trường hợp khác, không may, người cho ý kiến ​​chỉ đang được một troll và chỉ muốn sự chú ý. Nếu họ trả lời với một cái gì đó thô tục hoặc hận thù, cảm thấy tự do để hoặc bỏ qua chúng hoặc xóa các bình luận hoàn toàn.

Chỉ trích mang tính xây dựng riêng biệt từ Tiêu cực

Ngày lưu ý rằng, không phải tất cả các comment quan trọng và chân thành của bạn sẽ được tích cực. Bạn sẽ nhận được một số lời chỉ trích mang tính xây dựng và một số câu hỏi quan trọng trên kênh YouTube của bạn. Đây là cơ hội để cải thiện, và nếu bạn xử lý chúng một cách duyên dáng, bạn có thể chuyển đổi một ai đó từ một nhà phê bình cho một fan hâm mộ.

Tuy nhiên, nếu, như trong ví dụ trên, bạn trả lời cho một câu hỏi hay chỉ trích một cách lịch sự và chuyên nghiệp chỉ để nhận được một phản ứng thô tục hoặc thô lỗ, bạn đang đối phó với một troll. Một lần nữa, cảm thấy tự do để bỏ qua chúng hoàn toàn.

Không cung cấp cho họ sự chú ý mà họ mong muốn

Một câu ngạn ngữ Internet đến với tâm vào thời điểm này. "Đừng ăn troll." Tìm hiểu những lời này và nhờ đó mà sống. Phần lớn thời gian, troll thưởng thức và phát triển mạnh về đối đầu, vì họ có được cơ hội để cảm thấy mạnh mẽ khi họ bắt nạt người khác từ phía sau sự an toàn của màn hình máy tính của họ.

Tranh luận với họ, ngay cả trong những điều kiện lịch sự nhất, thường là một sự lãng phí thời gian. Họ không quan tâm đến lý do nghe; họ đang quan tâm khi chọn một chiến đấu và nhận được sự chú ý. Đừng để tiêu cực và hành vi đối đầu lãng phí thời gian và năng lượng của bạn. Thay vào đó, tập trung vào những ý kiến ​​tích cực và mang tính xây dựng về video của bạn. Ứng phó với những, và tất cả những ai đọc qua bài bình luận trên YouTube của bạn sẽ thấy những ý kiến ​​tiêu cực cho chính xác những gì họ đang có.

Hiểu những gì họ có nghĩa là

Bởi vì bạn quan tâm đến kênh YouTube, các chủ đề mà bạn nói về, và công việc bạn đưa vào làm vlog của bạn, nó có thể được dễ dàng để có ý kiến ​​tiêu cực cá nhân. Bạn có thể dễ dàng đánh lừa mình vào suy nghĩ rằng bình luận trolling thực sự có một số mang về video YouTube và kênh của bạn. Hãy nhớ những gì những ý kiến ​​thực sự có nghĩa là, mặc dù: không có gì cả.

nhận xét tiêu cực với bất kỳ chỉ trích mang tính xây dựng hay những ý định tốt đằng sau chúng là những từ chỉ có sản phẩm nào. Những người viết họ đang làm nó bởi vì họ không có gì tốt hơn để làm, theo nghĩa đen.

Đừng cố gắng để chuyển đổi một troll vì họ không quan tâm đến một sự đồng thuận hợp lý hoặc tìm một giải pháp. Họ đang quan tâm khuấy rối, và lời nói của họ có nghĩa là không có gì cả.

Vẫn tự tin và tích cực

Hãy nhớ rằng, troll sẽ nói những điều tương tự về bất kỳ video YouTube họ xem. Mỗi vlogger YouTube được họ. Những ý kiến ​​tiêu cực không phải là một sự phản ánh về bạn hoặc công việc khó khăn của bạn. Họ là một sự phản ánh về những người đã viết chúng. Vì vậy, ở tự tin về nội dung tuyệt vời mà bạn đang sản xuất và chú ý đến tất cả các khía cạnh tích cực của nhiều vlog. Và hãy nhớ, không nuôi được troll. Thay vào đó, hãy dành thời gian quý báu của bạn tương tác với những người ủng hộ và người hâm mộ của bạn! Vẫn tuyệt vời 🙂

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO