-->

New Twitch cập nhật sẽ cho phép tạo Live Vlogs

Một chút tin tức thú vị về Twitch mà chúng tôi muốn chia sẻ với fam tạo của chúng tôi:

Game thủ trực tuyến quen thuộc với nền tảng Twitch cho phép họ chia sẻ gameplay sống. khả năng của mình đã thực sự trưởng thành trang web thành nhiều hơn một điểm nóng cho nhiều game thủ trên thế giới. Bởi vì sự quan tâm ngày càng tăng trong khả năng của trang web này, nó gần đây đưa ra hai tính năng mới.
New Twitch cập nhật sẽ cho phép tạo Live Vlogs

Được thiết kế để cho phép người dùng của trang web để chia sẻ nhiều hơn "thực cuộc sống" thông tin, trang web tạo ra một thể loại nội dung hoàn toàn mới được gọi là IRL (một từ viết tắt thường được sử dụng cho Ở Real Life). Mô tả của Twitch như một cách để "chia sẻ suy nghĩ của bạn, ý kiến ​​và cuộc sống hàng ngày," IRL là giống như vlog tiêu chuẩn của bạn, nhưng cho phép trực tiếp "một đến nhiều" chia sẻ video trực tuyến trực tiếp hoặc ghi - ngay cả khi bạn không chơi game. Các trang web nói "bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ" có thể trở thành chủ đề cho các tuyến của bạn.

Đồng thời với việc công bố các lựa chọn IRL trên trang web của mình, Twitch cũng đã làm cho nó rõ ràng rằng họ sẽ "khởi động khả năng truyền bản địa trên các ứng dụng di động Twitch năm tới." Điều này là nhằm đưa Twitch ngoài máy tính xách tay / máy tính để bàn và trò chơi video giới. Nói cách khác, bạn có thể phát sóng trực tiếp từ ứng dụng di động của bạn từ bất cứ nơi nào bạn có (ngay cả VidCon).

điều này không có ý nghĩa gì đối với cộng đồng vlog? Bây giờ có thêm một cơ hội có sẵn để bạn có thể sử dụng như là một cách hiệu quả để tương tác với người xem của bạn trong thời gian thực. Có, chat xã hội phương tiện truyền thông và Q & A là rất lớn, nhưng cơ hội để tham gia vào cộng đồng của bạn với nội dung vlog sống là một thay đổi cuộc chơi! Bạn có thể học thêm tại đây (nguồn).

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO