-->

Làm thế nào để thúc đẩy kênh của bạn với tiếp thị áo thun

Khi bạn đã thiết lập kênh vlog của bạn trên YouTube, nó rất dễ dàng để tin rằng hàng ngàn người sẽ đến xem vlog tuyệt vời của bạn.

Và tất nhiên, nếu bạn đang làm video đẹp, thông minh, hài hước, hay virus, sau đó có thể bạn sẽ có được nhiều người đăng ký kênh YouTube của bạn và chia sẻ video của bạn với bạn bè của họ.

Nhưng thường, thực sự tuyệt vời kênh có thể bị lạc vào bên đường, chỉ đơn giản là bởi vì có rất nhiều chỉ vlogger ra khỏi đó. Tuy nhiên, có một chiến lược tiếp thị mà có thể cung cấp cho kênh YouTube của bạn một số tiếp xúc tuyệt vời bất cứ khi nào nó được sử dụng. Nó là gì? T-shirt thị.
 Làm thế nào để thúc đẩy kênh của bạn với tiếp thị áo thun

T-shirt Marketing là gì?

Đặt rất đơn giản, t-shirt tiếp thị là việc mặc một chiếc áo mang nhãn hiệu để đạt được quảng cáo tốt hơn cho một doanh nghiệp hoặc nguyên nhân. Người làm điều đó tất cả các thời gian: đó là về mặt kỹ thuật những gì một bộ đồng phục là! Hy vọng rằng, mọi người sẽ thấy bạn mặc t-shirt, và sau đó hãy nhớ tất cả những ý nghĩa mà đi kèm với đó t-shirt.

Ví dụ, có rất nhiều người làm việc cho Apple mà mặc màu trắng áo thun với các biểu tượng Apple bạc ở phía trước. Nếu không có bất kỳ thông tin khác, mọi người nhìn vào chúng sẽ ngay lập tức biết được nơi họ làm việc, và các biểu tượng sẽ được in thêm trong tâm trí của họ.

Tổ chức từ thiện đặc biệt quen với việc sử dụng thương hiệu áo thun. Tại nhiều sự kiện từ thiện, họ sẽ cung cấp tình nguyện viên đặc biệt của phiên bản giới hạn T-shirt rằng họ có thể mặc trong suốt thời gian hoạt động tình nguyện của họ. Tuy nhiên, sau khi tất cả mọi thứ đã hoàn tất, các tình nguyện viên có thể giữ cho những chiếc áo thun. Khi họ mặc mà t-shirt ra ngoài công chúng, những người khác sẽ nhìn thấy nó, và biết về tổ chức từ thiện.

Một nhóm khác có sử dụng t-shirt cho một mục đích tiếp thị là nhóm nhạc. Ai đã không có một ban nhạc t-shirt đâu đó trong tủ quần áo của họ? Bằng cách cung cấp các thiết kế đặc biệt của chiếc áo thun và hoodies cho các tour du lịch nào đó, một ban nhạc có thể giúp theo nó chứng minh rằng họ đang cống hiến bằng cách t-shirt từ nhiều tour du lịch khác nhau. Và một lần nữa, mỗi lần duy nhất một người hâm mộ của họ mặc một chiếc áo thun của họ, họ sẽ được quảng cáo các nhóm người khác.

Làm thế nào không T-shirt Marketing làm việc cho vlogger?

Chúng tôi là những sinh vật của hiệp hội. Bất cứ khi nào chúng ta thấy một điều, nó sẽ nhắc nhở chúng ta về vô số những thứ khác tương tự, hoặc được liên kết trong một số cách trong tâm trí của chúng tôi. Bạn cần để khai thác mà sức mạnh của hiệp hội, và sử dụng nó để quảng bá kênh YouTube của bạn. Làm thế nào bạn có thể làm điều này? Vâng, quá trình này là cực kỳ đơn giản.

Trước hết, bạn sẽ cần phải thiết kế một logo, hoặc hình ảnh sẽ là biểu tượng cho kênh YouTube của bạn. Nếu bạn là một người sành ăn, đây có thể là một tấm, hoặc nếu bạn xem lại sách, nó có thể là một cây bút lông ngỗng và mực in. Nó không quan trọng nó là gì, miễn là nó có ý nghĩa đối với các video mà bạn tạo ra. Sau khi làm như vậy, bạn có thể tạo tùy chỉnh áo thun cho kênh YouTube của bạn trực tuyến tại trang web như Quận Lines, Spreadshirt hoặc Zazzle. Hãy chắc chắn rằng các biểu tượng mà bạn đã tạo ra được in trên đó cho bạn, cùng với tên YouTube của bạn, URL kênh của bạn (YouTube.com/VlogNationInc), và bất kỳ khẩu hiệu hoặc bắt cụm từ mà bạn sử dụng trong video của bạn.

Thì đấy! Bạn đã thực hiện hoàn toàn tất cả các công việc khó khăn. Bây giờ tất cả các bạn cần phải làm là đảm bảo rằng bạn mặc mà tùy chỉnh t-shirt bất cứ khi nào bạn thực hiện một trong những video của bạn. Hãy nghĩ về nó như là bộ đồng phục vlog của bạn!

Làm thế nào Nó sẽ giúp kênh YouTube của tôi?

Có vô số lợi ích của việc tùy chỉnh áo thun cho kênh YouTube của bạn. Thứ nhất, đó là một cách tuyệt vời để xây dựng một thương hiệu xung quanh vlog của bạn. Nếu bạn muốn có thành công lâu dài là một vlogger, sau đó nó thực sự quan trọng để thiết lập một thương hiệu cho kênh của bạn.

Thứ hai, t-shirt tiếp thị không phải là thực sự tốn kém! Bắt một vài thương hiệu áo thun in sẽ không đòi hỏi đầu tư rất lớn, và sau đó bạn có tất cả những gì bạn cần phải chắc chắn rằng kênh vlog của bạn được chú ý bởi nhiều khán giả tiềm năng. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn quảng cáo khác để có được mọi người xem và yêu thích video của bạn, đây là một trong số ít mà chỉ đòi hỏi một thanh toán, và sau đó tiếp tục mang lại cho khán giả mà không cần bất kỳ tiền được chi tiêu.

Liên kết với đó chỉ là cách đơn giản t-shirt marketing. Mỗi khi bạn đang ở nơi công cộng, mọi người sẽ nhận thấy kênh YouTube của bạn. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các thông tin trên YouTube của bạn (tên, địa chỉ kênh, và khẩu hiệu) là rõ ràng để mọi người có thể dễ dàng đọc về vlog của bạn!

Làm thế nào Vloggers có thể dùng điều này để cấp độ tiếp theo

Như chúng tôi đã đề cập trước, bạn có thể muốn tạo ra nhiều hơn một thương hiệu t-shirt. Cho họ đi đến những người thưởng thức vlog của bạn là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Mỗi lần các bạn khán giả mặc t-shirt của bạn ở nơi công cộng, họ đang mang lại sự chú ý nhiều hơn đến thương hiệu video của bạn. Càng nhiều người đại diện cho vlog bạn, cao hơn tầm với tiềm năng của bạn!

Số mũ tuyệt đối của khán giả mới - và các thuê bao trung thành - mà bạn có thể đạt được từ người hâm mộ mặc tùy chỉnh của bạn áo thun có thể làm cho chi tiêu tiền hoàn toàn xứng đáng.

Bạn có thể chạy các cuộc thi cho những nhận xét tốt nhất bởi một ngày nào đó, và hứa hẹn một t-shirt nhận xét mà bạn nghĩ là tốt nhất, hoặc làm cho bạn cười nhiều nhất. Bạn có thể cung cấp một t-shirt với người mà làm cho các ứng video tốt nhất, hoặc làm cho những gợi ý tốt nhất của một chủ đề cho vlog tiếp theo của bạn mà bạn thực hiện.

Bạn thậm chí có thể liên quan đến các phương tiện truyền thông xã hội, và hứa hẹn một t-shirt với ba người theo ngẫu nhiên những người tweet vlog YouTube mới nhất của bạn. Đây cũng là một cách tốt để phát triển hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn những gì bạn quyết định xem bạn sẽ cần phải làm để nhận được rằng t-shirt miễn phí, nhưng nó là gì, nó sẽ được mọi người thích thú.

Một cách khác để kích thích mọi người về kênh của bạn, tiếp cận đối tượng hoàn toàn mới, và sử dụng thương hiệu của bạn t-shirts, là phải có một sự hợp tác t-shirt! Bạn có thể hợp tác với các vlogger khác mặc áo thun mang thương hiệu của nhau cho một hoặc nhiều vlog của bạn. Điều này sẽ cho phép một đối tượng hoàn toàn mới để tìm hiểu về kênh YouTube tuyệt vời của bạn! Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào nhiều người quyết định nhảy qua kênh của bạn để kiểm tra xem bạn ra sau khi nhìn thấy một trong những thành viên YouTube ưa thích của họ mặc t-shirt của bạn.

Dù bạn quyết định làm gì với chiến lược tiếp thị này, nó là một cách tuyệt vời để có được kênh của bạn ra khỏi đó. T-shirt marketing là một cách dễ dàng, hiệu quả và thú vị để quảng bá video của bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO