-->

Số liệu quan trọng SEO bạn cần phải tập trung vào

Các cảnh quan SEO đã được thông qua rất nhiều thay đổi. Các mâu thuẫn với các khuyến nghị khác nhau và đôi khi chắc chắn có thể gây nhầm lẫn cho chủ sở hữu trang web người mới bắt đầu để giải quyết các lĩnh vực của tiếp thị trực tuyến.

Thật dễ dàng để có được bối rối về bản cập nhật Penguin, Panda, và Hummingbird nếu bạn chỉ là một người mới bắt đầu SEO. Điều này cũng làm cho nó khó khăn để xác định các số liệu SEO mà bạn cần phải tập trung nỗ lực vào việc.

Trừ khi bạn có một đội ngũ rộng rãi của các chuyên gia SEO theo dõi mọi thước đo duy nhất ra khỏi đó, bạn sẽ cần phải tập trung vào một số ít các chỉ số chính. Không cần phải làm những lựa chọn ngẫu nhiên, mặc dù.
Số liệu quan trọng SEO bạn cần phải tập trung vào

Dưới đây là năm cách để có được các số liệu phù hợp với chiến lược của bạn:

Target Khách truy cập mới ...

Trang web của bạn sẽ không tăng khả năng của mình, và thương hiệu của bạn sẽ không đạt được nhiều khán giả, nếu bạn không kiếm được khách mới. Một nghiên cứu từ Adestra và Ascend2 tiết lộ rằng 46% các nhà tiếp thị tuyên bố ngân sách tiếp thị không đầy đủ như một rào cản đáng kể cho sự thành công tiếp thị kỹ thuật số. Các tin tốt là bạn không cần hàng triệu để được khách truy cập mới. Những gì bạn cần là chất lượng nội dung.

Đánh giá mục đích của mỗi trang trên trang web của bạn. Các trang sẽ phân phối vào những gì họ hứa hẹn khán giả; nếu không, người truy cập sẽ ra đi. Nội dung của bạn nên có một trận đấu theo ngữ cảnh với các trang và các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Xét về số liệu, bạn sẽ thấy điều này trong thời gian họ dành trên trang của bạn. Họ đạt được kết thúc của bài viết của bạn? Họ để lại mà không nhấp vào cuộc gọi của bạn để hành động? Điều đó sẽ cho bạn biết một cái gì đó.

Kiểm tra khách mới của trang web của bạn thông qua Google Analytics.

Nhưng đừng quên khách cũ

Đó là một điều để nhắm mục tiêu khách mới, nhưng bạn không nên làm điều này tại các chi phí của người già và trung thành, những người thân. lòng trung thành mà chỉ có thể có ngày hết hạn. Rehashing nội dung và cung cấp không có gì giá trị sẽ lái xe ngay cả những khách hàng tận tâm nhất để phía bên kia của thị trường.

Để giữ cho lợi ích của họ, theo dõi hiệu suất của CTAs và phiên của trang web của bạn. Google Search Console sẽ cung cấp cho bạn một tổng quan về các phiên của bạn và bao nhiêu của nó đến từ người dùng mới.

Siteoscope tích hợp với tài khoản Google Analytics của bạn để cung cấp cho bạn với các số liệu bạn cần phải theo dõi người truy cập mới và cũ để trang web của bạn.

Truyền thông xã hội là quan trọng hơn bạn nghĩ

Hầu hết các chuyên gia SEO xem xét phương tiện truyền thông xã hội như là một add-on cho chiến dịch kỹ thuật số. Mặc dù nó sẽ làm tăng tiếp xúc với thương hiệu, nó không cung cấp một đảm bảo rằng bán hàng của bạn sẽ được cải thiện. Đây là lý do tại sao 48% các nhà tiếp thị xem xét tiếp thị truyền thông xã hội như các chiến lược khó khăn nhất để thực hiện. Lưu ý rằng 42% những người tiếp thị cùng tin tiếp thị truyền thông xã hội có hiệu quả, thậm chí vượt qua tìm kiếm trả tiền.

Facebook tham gia chỉ có thể là chìa khóa để dự đoán CTR hữu cơ của bạn: họ được trực tiếp liên quan.

Đừng để những con số ngăn cản bạn. Nếu bạn biết làm thế nào để crack phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể cải thiện sự tham gia của khách hàng và khuyến khích giới thiệu. khán giả của bạn muốn một cái gì đó của con người-một cái gì đó với cảm xúc. WordStream khẳng định này bằng cách nói móc về tình cảm là một trong những phần không thể thiếu của một định dạng tiêu đề mà các công trình.

Tham gia xây dựng...

Đó là thời gian để bỏ qua lời đề nghị để loại trừ CTR từ các số liệu trang web để đo lường. Đó cũng là thời gian để thay đổi các chức danh theo từ khóa nặng. Một cái nhìn nhanh vào con số cam kết của bạn sẽ cho bạn biết người dùng thích một chút sáng tạo.

Dưới đây là một pro-tip: nhắm mục tiêu những cụm từ đuôi dài. Đừng sợ có chiều dài ít; nó có nghĩa là biến thể hơn trong việc tạo các chức danh dí dỏm và hấp dẫn.

Làm thế nào để bạn biết chiến lược này là làm việc?

Đo CTR của bạn để xem làm thế nào tham gia vào thăm trang web của bạn. Nâng cao tỷ lệ nhấp chuột của bạn có một tác động đáng kể về tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Một cải tiến 2% CTR chỉ có thể cung cấp cho bạn một tăng tỷ lệ chuyển đổi 50%.

Nhấp chuột thông qua tỷ lệ có thể được đo lường thông qua Google Search Console:
Và vượt qua nó 

Có một lý do cuộc gọi của bạn để hành động tồn tại: nó khuyến khích hành động, thường là bán. Nó không đủ để giữ cho mọi người tham gia và trở lại trang web của bạn. số trung bình của các giao dịch cho mỗi người dùng trên trang web của bạn là gì? Nếu đó là một số lượng thấp, nó có nghĩa là bạn không phải làm một công việc tốt tại chuyển đổi chúng để khách hàng trả tiền.

Sau khi xây dựng tham gia, cung cấp khả năng tiếp cận.
Sau khi xây dựng tham gia, cung cấp khả năng tiếp cận. Nó không đủ để tập trung vào việc tìm kiếm máy tính để bàn. Người dùng di động đang ngày càng tăng về số lượng, và họ không thể không để ý nữa. Giám sát giao thông của bạn theo thiết bị, và xem cái nào là tụt lại phía sau. Bạn có thể được phổ biến cho người sử dụng máy tính để bàn, nhưng những gì về những người sử dụng điện thoại di động ra khỏi đó? trang web hàng đầu nhận được 56% lượng truy cập từ các thiết bị di động, vì vậy đây là thời điểm tốt để kiểm tra tính hữu dụng của trang web của bạn trên điện thoại di động.
Mỗi ngày, số liệu SEO mới nảy sinh. Bạn có thể lấy số liệu tính toán từ mỗi bộ. Nhưng đừng để những con số làm bạn bối rối. Các số liệu quan trọng nhất để đo lường vẫn sẽ phụ thuộc vào trang web của bạn, mục đích của nó, và vị trí của nó. Ngồi lại với nhóm của bạn và tập trung nỗ lực của bạn trên các số liệu mà quan trọng với bạn.

Khi nói đến việc theo dõi phù hợp và báo cáo các số liệu chính, Siteoscope là công cụ để sử dụng. Đăng ký dùng thử 30 ngày của chúng tôi và nhận được quyền truy cập vào công cụ theo dõi toàn diện của chúng tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO