-->

Top 3 cách để phát triển doanh nghiệp của bạn với YouTube Marketing

Khi nói đến tiếp thị, video là vua. Trong khi mọi người có nhiều khả năng để tham gia với nội dung dựa trên hình ảnh hơn là với nội dung văn bản chỉ, mức độ tham gia đi qua mái nhà khi bạn thêm video. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang thực hiện điều này và phát hiện ra như thế nào có lợi YouTube có thể được cho các chiến lược tiếp thị của họ.

Lợi ích của tiếp thị trên YouTube cho các doanh nghiệp

Tại sao bạn nên cân nhắc việc tiếp thị trên YouTube cho doanh nghiệp của bạn? Đối với một điều, đó là một cách dễ dàng để lấy sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tạo video hướng dẫn mát mẻ, chứng thực, đằng sau hậu trường tour du lịch, và các nghiên cứu trường hợp. Bạn cũng có thể tạo quảng cáo nhanh chóng và dễ nhớ sẽ được hiển thị trước hoặc trong video có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn.
Top 3 cách để phát triển doanh nghiệp của bạn với YouTube Marketing

Không chỉ có các video YouTube tuyệt vời cho hút sự chú ý, nhưng YouTube là một trang web có lưu lượng cao vô cùng. Với hơn một tỷ người sử dụng, đó là một trong những mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới ngay bây giờ.

Plus, bạn không phải phụ thuộc hoàn toàn vào người xem đi vào YouTube để xem video của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhúng video YouTube của bạn trong trang web của bạn, viết blog, viết phương tiện truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, với một video duy nhất, bạn có thể đạt được nhiều kênh tiếp thị, làm cho tiếp thị trên YouTube một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất xung quanh.

Tiếp thị nội dung trên YouTube

Vậy làm thế nào bạn có thể thực hiện như một công cụ làm việc mạnh mẽ cho bạn? Đầu tiên, hãy xem xét nội dung của bạn. Khán giả ngày nay không muốn được quảng cáo để. Họ muốn có mối quan hệ lâu dài với những thương hiệu họ làm kinh doanh với, và họ muốn để có được giá trị từ những thương hiệu.

Biết được điều này, làm thế nào bạn có thể tận dụng chuyên môn của bạn và doanh nghiệp "chuyên môn của bạn (s) để tạo ra nội dung thú vị, thông tin và giải trí cho khán giả mục tiêu của bạn? Một số ví dụ tốt và ý tưởng có thể là:
  • Một thương hiệu mỹ phẩm cung cấp video hướng dẫn cho tóc và trang điểm khuyên.
  • Một hiệu suất phụ tùng ô tô nhà sản xuất thực hiện một video đằng sau hậu trường như thế nào một số bộ phận phổ biến nhất của họ được thực hiện.
  • Một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số cung cấp một video lời khuyên cho các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội tốt hơn.
Càng nghĩ bạn đặt vào việc tạo ra nội dung hấp dẫn, các chiến lược tiếp thị hiệu quả hơn của YouTube sẽ được. Khi bạn bắt đầu để làm cho các video, chú ý đến các thông tin phản hồi bạn nhận được, và chắc chắn rằng bạn đang phục vụ cho khán giả của bạn của khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên YouTube

Chúng tôi giới thiệu vắn tắt quảng cáo trên YouTube trước đó trong bài viết này. Hãy suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra khi bạn nhấp chuột trên hầu hết các video YouTube hôm nay. Trước khi video của bạn, quảng cáo đóng, và sau năm giây, bạn có tùy chọn để hoặc là để cho nó tiếp tục chơi hoặc chuyển đến video của bạn.

Chúng được gọi là quảng cáo TrueView trong dòng, và họ cung cấp các nhà quảng cáo một số lợi ích khá lớn. Không chỉ bạn có thể nhìn thấy khi mọi người tiếp tục xem quảng cáo của bạn qua những thời điểm khi họ có thể bỏ qua, nhưng bạn cũng có thể nhìn thấy họ ở lại bao lâu và bao lâu họ click thông qua.

Nếu bạn giống như rất nhiều người trong chúng ta, có lẽ bạn đã bỏ qua rất nhiều quảng cáo trong vài năm qua, nhưng bạn cũng đã có thể nhìn thấy một số quảng cáo mà bắt gặp sự chú ý của bạn và buộc bạn phải xem chúng từ đầu đến cuối. Nếu bạn thực hiện quảng cáo như những người, bạn có thể nhận được lợi ích lớn từ quảng cáo trên YouTube.

Ngoài quảng cáo trong video, bạn cũng có thể quảng cáo trên YouTube với quảng cáo TrueView Discovery. Các quảng cáo này xuất hiện trong các tìm kiếm YouTube bên cạnh kết quả tìm kiếm của người dùng. Các quảng cáo này là không thực sự video - chúng tạo thành một hình ảnh thu nhỏ và nhiều như ba dòng văn bản quảng cáo, và họ luôn luôn liên quan trong một số cách để tìm kiếm của người dùng.

Hợp tác kinh doanh của bạn Với sáng tạo YouTube

Cuối cùng, ngoài việc tạo ra nội dung của riêng bạn và quảng cáo trên YouTube, bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc tiếp thị có ảnh hưởng thông qua YouTube khi bạn hợp tác với người sáng tạo YouTube. Tìm người sáng tạo trong ngành công nghiệp hoặc thích hợp của bạn, và tiếp cận với họ để cung cấp cho họ với các sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí, hoặc hợp tác với họ trong một số cách khác. Sau đó, họ sẽ có thương hiệu của bạn trong video của họ, và bạn sẽ có được tiếp xúc với khán giả của họ.

Đây là ba cách có hiệu quả cao để sử dụng tiếp thị trên YouTube cho doanh nghiệp của bạn. Hãy thử chúng ra và tìm hiểu những gì một công cụ tiếp thị mạnh mẽ YouTube có thể được!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO