-->

YouTube đang thử nghiệm tin nhắn trong ứng dụng để đưa vào Facebook

YouTube đang thử nghiệm tin nhắn trong ứng dụng để đưa vào Facebook, YouTube có thể nhận được rất nhiều xã hội nhiều hơn và đàm thoại trong tương lai gần.

TechCrunch báo cáo nền tảng video của Google cũng đang thử nghiệm một tính năng nhắn tin trong ứng dụng mới trên iOS và Android cho phép người dùng để trao đổi các clip, văn bản và liên kết mà không bao giờ phải rời khỏi ứng dụng.
YouTube đang thử nghiệm tin nhắn trong ứng dụng để đưa vào Facebook

Nhưng có một nhược điểm: chức năng là chỉ có sẵn ở Canada trong thời gian này. Giám đốc sản phẩm của Google Shimrit Bến Yair nói với Financial Post của Canada quyết định để chạy thử nghiệm trên đất Canada đã làm với thực tế rằng đó là đất nước mà chia sẻ video nhiều hơn bất cứ ai khác trên thế giới.

Các nền tảng nhắn tin là khá đơn giản và không có tính năng video-trung tâm cụ thể. Tuy nhiên, di chuyển theo hướng tin nhắn trong ứng dụng có thể có những tác động lớn hơn nhiều cho tương lai của YouTube.

Một vài tháng trước, Google đùa giỡn xung quanh với các ý tưởng cho các kênh nhất định tùy chọn gửi tin nhắn trực tiếp cho khán giả. Nó cũng đã thử nghiệm một thời gian ngắn với tin nhắn trong ứng dụng vào năm ngoái trong tháng Năm.

Như là của riêng của chúng tôi Justin Pot nhận xét trở lại sau đó, động thái này có thể nhằm khuyến khích sáng tạo và người hâm mộ để tương tác nhiều hơn trên YouTube chính nó, chứ không phải dùng đến các nền tảng khác như Facebook, Twitter và Reddit.
Trong khi vẫn chưa rõ liệu Google có bất kỳ kế hoạch tung ra các tính năng cho người dùng trong tương lai, các thử nghiệm là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng công ty đã không hoàn toàn từ bỏ quay YouTube vào chi tiết của một mạng xã hội.

Trong trường hợp bạn muốn lẻn một peek tại tính năng nhắn tin mới của YouTube, có được một người bạn Canada của bạn để thêm bạn vào một cuộc trò chuyện - mà nên cung cấp cho bạn một bản xem trước đầu.

Hãy cùng xem video dưới đây để có được một ý tưởng tốt hơn về cách các nền tảng nhắn tin như thế nào.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO