-->

10 Chiến lược vàng để tăng cường tìm kiếm Rankings địa phương của bạn

Đối với các cơ sở gạch-và-vữa truyền thống muốn ở lại có liên quan trong ngày và tuổi tác, tầm nhìn trực tuyến quan trọng hơn bao giờ hết.

Điều này thậm chí nhiều hơn như vậy khi bạn xem xét thực tế là cơ sở kinh doanh vật chất thiếu tính linh hoạt của các doanh nghiệp không có địa chỉ vật lý nhưng một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ.

Trong khi tầm nhìn là quan trọng đối với mỗi loại hình kinh doanh bất kể đó là hoàn toàn ảo hoặc có một số địa điểm vật lý, bạn sẽ thấy rằng cơ sở vật chất, đặc biệt là những người mà không phải là đặc biệt phổ biến rộng rãi, hoàn toàn dựa vào bảng xếp hạng tìm kiếm địa phương để ở trên bản đồ.

Có hướng dẫn trong đó, nếu bạn tuân theo chúng, có thể làm việc kỳ diệu cho khả năng hiển thị tìm kiếm địa phương của bạn.

Có phải họ khác với những gì bạn đã làm?

Nếu bạn đang không được xếp hạng cao trong SERPs địa phương của bạn (trang kết quả công cụ tìm kiếm) cho các từ khóa có liên quan ở vị trí của bạn, thì câu trả lời là có.

Dưới đây là 10 chiến lược vàng để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn ở trên đầu trang của Google, Bing, và công cụ tìm kiếm lớn khác.

1. Cập nhật thông tin doanh nghiệp của bạn '

Một trong những cách tốt nhất để xem như thế nào có thể nhìn thấy doanh nghiệp của bạn, là để thực hiện một tìm kiếm chính mình. Sau đó, đây là một số câu hỏi để hỏi!

bạn đã tìm thấy gì khi bạn tìm kiếm từ khóa + vị trí của bạn (Local 3-Pack vs hữu cơ tìm kiếm)?

Trường hợp là vào website của doanh nghiệp của bạn xếp hạng cho tìm kiếm của bạn trong 3 gói và tìm kiếm hữu cơ (nghĩa là 1 vị trí, vị trí thứ 10, trang 1, trang 5, vv)?

Được tất cả các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn tổng hợp trong một kết quả hoặc lây lan trên các trang khác nhau?

Nếu bạn có một thời gian khó tìm thông tin cơ bản như địa chỉ vật lý của bạn và thông tin liên lạc khác, rất có thể là tất cả mọi người khác quá.

cập nhật mới nhất của Google trên SERPs địa phương của mình có mà không có một nghi ngờ làm cho mọi việc một chút khó khăn hơn.

Các sửa đổi của "địa phương 7-pack" nhằm "địa phương 3-pack" xem dịch để ít cơ hội hơn để vẫn có thể nhìn thấy.

Điều này có nghĩa rằng để tính năng trên các tầng trên cùng của bảng xếp hạng tìm kiếm của bạn phải có ít nhất tuyệt đối của bạn. Điều đó có nghĩa là xây dựng một tấn trích dẫn, liên kết thư mục thích hợp, tối ưu hóa tiểu Google Doanh nghiệp của tôi và gia tăng đánh giá của bạn về trang GMB của bạn là chìa khóa!

2. Điền vào các Danh sách địa phương

Vì danh sách luôn có thể được liên kết đến trang web của bạn, họ luôn luôn là một cách tốt để mang lại nhiều truy cập hơn.

Hơn nữa, cách điền vào danh sách, chẳng hạn như các trích dẫn và thư mục thích hợp cải thiện SEO của bạn đáng kể bằng cách tạo ra một bản sắc cho doanh nghiệp của bạn ở phía trên cùng của mỗi kết quả tìm kiếm địa phương.

Nếu thông tin của bạn bị hạn chế đến thư mục được dựa trên ngành công nghiệp của bạn, tạo ra một trang danh sách sẽ không cần thiết vì bạn chỉ có thể tuyên bố các danh sách có sẵn.

Đối với bất kỳ trích dẫn hoặc thích hợp thư mục, đảm bảo thông tin của bạn được điền đầy đủ và tất cả mọi thứ là nhất quán trên các doanh nghiệp của bạn cho mỗi danh sách. Ví dụ, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, website, mô tả, vv

Bạn có thể sử dụng các công cụ như WhiteSpark hoặc BrightLocal để tạo, quản lý và theo dõi danh sách trích dẫn của doanh nghiệp của bạn và đối thủ cạnh tranh trên web.

Không chỉ được liệt kê bất cứ nơi nào, xây dựng các trích dẫn và thư mục thích hợp mà thêm giá trị. Có một tấn của các thư mục và các trích dẫn được tạo ra mỗi ngày. doanh nghiệp của bạn sẽ được liệt kê trong những cái mà thực sự có thể gửi cho bạn giao thông giới thiệu.

3. Tạo Một số Buzz Về thành lập của bạn

Bây giờ mọi người có thể tìm thấy bạn, tất cả những gì còn lại để làm là để cho họ lý do để tìm kiếm bạn.

Tạo một blog cung cấp cho bạn một nền tảng mà bạn có hiệu quả có thể giao tiếp với cộng đồng địa phương của bạn là tiếng nói có thẩm quyền của doanh nghiệp.

Đó là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng lâu dài và gắn bó với cơ sở khách hàng của bạn. Đây là nơi mà rất nhiều doanh nghiệp địa phương không. Họ sẽ có một công ty SEO blog cho họ tạo ra nội dung nông cạn rằng sẽ không xếp hạng cho tầm nhìn.

Google thích nội dung rất chi tiết, thông tin, và sâu sắc. Đó là những gì các công cụ tìm kiếm thích để xếp hạng ở đầu trang, đặc biệt là khi lập chỉ mục hàng triệu các trang web có nội dung tương tự.

4. nhận các từ khóa ngay địa phương và thực hiện tốt việc sử dụng của họ

Một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh của bạn nhiều hơn hiển thị trực tuyến là sử dụng các từ khóa đúng. Các kế hoạch từ khóa là một công cụ miễn phí vô giá cho doanh nghiệp của bạn vì nó giúp bạn thu hẹp ở trên các từ khóa quyền sử dụng để nhắm mục tiêu khách hàng địa phương của bạn.

Ngoài ra, một công cụ được thanh toán tuyệt vời mà để phân tích từ khóa là SEMRush.

Tuy nhiên, không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn lúc này bởi vì việc tìm kiếm các từ khóa đúng là một nửa cuộc hành trình.

Khi nói đến thứ hạng SEO địa phương, chất lượng sẽ luôn luôn về số lượng bài chủ. Như vậy, một đoạn ngắn, hiệu quả sử dụng từ khóa, ngay cả khi nó xuất hiện chỉ một vài lần, vẫn sẽ giúp bạn có được các loại tầm nhìn bạn cần trong khi tiết kiệm từ hơn nhồi.

Hãy suy nghĩ về nó, làm thế nào ấn tượng bạn sẽ được nếu bạn đọc một blog nhồi với không có gì nhưng từ khoá và một vài câu ở đây và ở đó? Không phải rất, tôi đoán.

Tuy nhiên, Google đặc biệt ghét từ khóa nhồi và đã tạo ra thuật toán như Hummingbird và Xếp hạng não để xác định rõ hơn mục đích của khách truy cập tìm kiếm để trả lại kết quả tìm kiếm tốt nhất.

Vì vậy, ngay cả khi bạn công cụ nội dung của bạn với các từ khóa đó sẽ không phù hợp với những gì người dùng đang tìm kiếm và tiền hoặc thời gian của bạn dành sẽ không thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

5. Đảm bảo Website của bạn là tương thích với tất cả các thiết bị

Nếu bạn muốn tiếp cận một thị trường rộng lớn hơn, điều quan trọng là bạn đảm bảo thiết kế của trang web của bạn là phổ biến và phù hợp để sử dụng trên tất cả các nền tảng.

Kiểm tra trang web của doanh nghiệp của bạn trên một số thiết bị để xem cách trơn tru và đáp ứng nó. Liệu nó điều chỉnh kích thước của mỗi nền tảng?

Đặc biệt chú ý đến các thiết bị di động bởi vì ngày càng có nhiều người truy cập Internet trên đường đi.

Google cũng là dựa vào hoạt động trang web điện thoại di động để xác định thứ hạng tổng thể trên tất cả các nền tảng.

Ví dụ, nếu hiệu suất trang web di động của bạn là người nghèo, thì điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn như nhiều người dùng đang tìm kiếm trên di động so với bất kỳ thiết bị nào khác.

6. Tương tác với khách hàng của bạn; Yêu cầu Nhận xét

Các trang web với nhiều đánh giá chính hãng thường được xem xét trước khi những người có đánh giá tích cực rõ ràng là spam.

Yêu cầu khách hàng của bạn để nói lên ý kiến ​​của mình trên các trang web như Yelp và Google Doanh nghiệp của tôi có vẻ phản trực giác tại giá tích cực của bạn đầu tiên nhưng cao hơn, Google cao hơn sẽ xếp hạng doanh nghiệp của bạn trong SERPs địa phương.

Có những công cụ mới, chẳng hạn như Bird Eye hoặc Nhận xét rằng, vật chất, mà cho phép bạn để yêu cầu khách hàng để xem xét khi họ đang ở phía trước của bạn, cho phép họ đưa ra đánh giá trong 1 phút từ điện thoại của họ.

Điều này làm tăng cơ hội của bạn nhận được đánh giá khi yêu ai đó bằng 40%!

Sau đó, liên tục giám sát đánh giá của bạn với Bright địa phương trên tất cả các nền tảng đánh giá của bạn, do đó bạn có thể đáp ứng bất cứ đánh giá tiêu cực một cách tích cực. Điều này là quan trọng để quản lý danh tiếng!

7. Hãy sử dụng tốt của truyền thông xã hội

Doanh nghiệp của bạn có một sau lớn hơn trên một trang web truyền thông xã hội hơn người khác?

Nếu vậy, mương trang hoạt động kém và dính vào nơi bạn dễ thấy nhất. Tạo một trang truyền thông xã hội là một cách tốt hơn để kết nối với khách hàng của bạn trong một cách mà họ có thể liên quan đến.

8. Trực quan nội dung là quan trọng

Có hình ảnh của doanh nghiệp của bạn, cho dù đó là các cơ sở, phù hiệu hoặc các sản phẩm khác nhau mà bạn bán, có thể có nghĩa là sự khác biệt khi nói đến việc đưa bạn phía trước của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của hình ảnh cũng được thực hiện.

9. Nghiêm Tuân theo giờ của bạn

Không có gì là như bực bội cho khách hàng là người quyết định để bật ở tại cơ sở của bạn chỉ để thấy rằng bạn đang đóng cửa sớm hoặc chưa mở cửa, mặc dù giờ ghi trên danh sách của bạn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi việc mở và giờ đóng cửa vào danh sách của bạn nếu bạn có ý định thay đổi chúng.

10. Đầu tư vào một ứng dụng di động

Cuối cùng nhưng không kém, có được một ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn. Nó không có vẻ như một điều cần thiết như vậy nhưng theo dự đoán thống kê, các doanh nghiệp với các ứng dụng điện thoại di động hoàn hảo chức năng đang bị ràng buộc để được nổi bật hơn và có một cảm giác thẩm quyền hơn.

Phần kết luận

Luôn hiển thị trực tuyến có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn không phải là đặc biệt thành thạo với các khía cạnh kỹ thuật của nó. Hầu hết các chủ doanh nghiệp địa phương không có thời gian để hiểu tất cả những điều này bất kỳ cách nào. Các tin tốt là bạn không cần phải thực hiện tất cả điều này một mình.

Sử dụng các chiến lược SEO địa phương quan trọng và nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng các doanh nghiệp địa phương như bạn ở trên đầu của bảng xếp hạng tìm kiếm.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO