-->

10 Liên kết nội bộ thực tiễn tốt nhất

Dưới đây là mười thực hành tốt nhất cho liên kết nội bộ. làm những liên kết như thế nào? Bao nhiêu để bạn thêm? Và nơi nào bạn thêm chúng?

Nên những liên kết này giống cái gì?

1. Thực hiện các văn bản tag trong các liên kết mô tả, sử dụng các từ khoá mục tiêu của trang web mà bạn đang liên kết đến trong văn bản tag. Khi các văn bản liên kết bao gồm các cụm từ khóa mục tiêu, nó sẽ giúp chỉ ra sự liên quan của trang Google.
10 Liên kết nội bộ thực tiễn tốt nhất

Bạn có thể cần phải được sáng tạo để tìm cách sử dụng cụm từ dài hơn là các liên kết.

Ví dụ: ". Học lời khuyên an toàn lắp đặt cáp luôn luôn là quan trọng" Chú ý các văn bản trong các liên kết bao gồm các cụm từ mục tiêu của trang nó liên kết đến.

2. Nếu bạn đang tạo ra các liên kết đến một trang web từ nhiều trang, sử dụng một số giống cây trồng ở các văn bản liên kết.

3. Nếu bạn không thể tìm cách sử dụng các từ khóa trong văn bản cơ thể, bạn luôn có thể thêm chúng như là "Liên kết liên quan" ở dưới cùng của trang hoặc bài viết.

4. Thậm chí nếu bạn đang suy nghĩ về SEO, làm cho mỗi liên kết với các du khách và nhấp chuột trong tâm trí.
  • Hãy mô tả: Hãy để cho khách truy cập biết được lợi ích của việc kích
  • Sử dụng các từ hành động mạnh mẽ: "Đọc thêm" và "Click vào đây" không phải là rất hấp dẫn
  • Thực hiện theo nhấp thực hành tốt nhất tỷ lệ: sử dụng đầu tiên người bằng giọng nói, cuộc gọi liên quan đến hành động
Tôi cần thêm bao nhiêu link?

5. Tổng số liên kết trên bất kỳ trang nào, bao gồm điều hướng, không bao giờ nên được nhiều hơn 75-100. Bất cứ điều gì ngoài đó là quá nhiều. liên kết ít hơn có nghĩa là nước liên kết nhiều hơn sẽ được đưa qua mỗi liên kết. Sử dụng một máy tính nước liên kết để nhanh chóng cho bạn thấy số lượng liên kết và các nút trên bất kỳ trang nào.

Chú ý: thả lớn xuống các menu có thể nhanh chóng tăng số lượng các liên kết trên một trang vượt xa 100. Điều này làm loãng giá trị SEO truyền từ trang. Hãy nhớ rằng, mỗi trang chỉ có một số lượng hữu hạn của cơ quan đó có thể vượt qua, và quyền được chia cho số lượng các liên kết trên trang. Sử dụng menu thả xuống một cách thận trọng và luôn luôn làm theo thông lệ tốt nhất chuyển hướng trang web.

Tôi nên đặt những liên kết này ở đâu?

6. Thêm liên kết bất cứ khi nào nó sẽ giúp ích cho độc giả. Nếu các trang không có nội dung liên quan, không liên kết!

7. Liên kết giữa các trang và các bài viết trong cơ thể của bài báo. Bối cảnh của mỗi liên kết là quan trọng. Nhiều SEO rằng các liên kết trong bản sao cơ thể được tính nhiều hơn so với các liên kết trong các điều hướng.

8. Liên kết từ mới đến cũ và từ cũ đến mới. Có một bài viết mới có liên quan đến một, bài có giá trị cao tuổi hơn hoặc trang? Thêm một liên kết. Có một bài cũ mà vẫn còn việc giao thông từ các công cụ tìm kiếm hoặc chia sẻ xã hội? Thêm một liên kết.
Bạn không thực hiện việc xuất một trang mới cho đến khi bạn đã liên kết với nó từ trang cũ
Mẹo: Sử dụng các toán tử tìm kiếm Google để tìm kiếm trang web của riêng bạn cho các trang liên quan đến: "site:. www.yoursite.com [từ khoá]" Đây là một cách để nhanh chóng xem tất cả các đề cập đến các cụm từ mục tiêu trên tất cả các trang của trang web của bạn . Mỗi của các trang này là ứng cử viên cho liên kết nội bộ.

Ví dụ, nếu tôi đã viết một bài báo trên trang web này về việc tạo ra nội dung, tôi có thể tìm kiếm Google cho trang web: orbitmedia.com "sáng tạo nội dung" để xem tất cả các đề cập đến cụm từ đó trên trang web của chúng tôi. Mỗi một thể hiện của các cụm từ có thể là một liên kết đến trang mới.

9. Liên kết từ các trang với nhiều nước liên kết đến các trang gần như xếp hạng cao, như mô tả ở trên.

10. Tìm các liên kết bị hỏng! các liên kết xấu có hại cho SEO. Sử dụng kiểm tra liên kết bị hỏng để tìm thấy những điều này và giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Liên kết thường phá vỡ bởi vì URL của một trang đã được thay đổi, vì vậy luôn luôn cẩn thận khi thay đổi URL của bất kỳ trang nào.

Tốt hơn, tránh bao giờ thay đổi URL trừ khi bạn đang tái khởi động trang web của bạn. Nếu đó là trường hợp, cẩn thận làm theo từng bước của 55 điểm danh sách kiểm tra trang web khởi động của chúng tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO