10 quảng cáo tiếp thị ý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ

Vì vậy, bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc làm việc cho một và bạn cảm thấy mình đang bị gạt ra ngoài lề của các bé trai lớn trong lĩnh vực này.

Họ có ngân sách lớn để làm quảng cáo lạ mắt trên phương tiện truyền thông xã hội và trong tìm kiếm, nội dung sản xuất thường xuyên, họ cung cấp chương trình khuyến mãi và giao hàng miễn phí và có một thương hiệu mạnh mà bạn cảm thấy người tiêu dùng sẽ thích hơn bạn.

Bạn đang làm một chút về tiếp thị và nhận được một tốc độ chậm và ổn định của giao thông nhưng họ dường như không được chuyển đổi nhanh như bạn muốn. Sau đó, nó là thời gian để đẩy nó lên và làm một số tiếp thị quảng cáo thông minh. tiếp thị quảng cáo có thể được chỉ là công cụ để tăng chuyển đổi, thức dậy giao thông lười biếng, cung cấp một cành giao thông hoan nghênh và tiếp cận với đôi mắt mới. Nó cần phải được thực hiện một cách cẩn thận và có chiến lược để bạn có thể đảm bảo ROI tối đa và tránh việc thúc đẩy bão hòa mà là vấn đề nhiều trang web thương mại điện tử phải đối mặt ngày hôm nay.
10 quảng cáo tiếp thị ý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ

Vì vậy, làm thế nào để bạn quảng bá doanh nghiệp của bạn mà không được đặt quá nặng ra khỏi túi? Dưới đây là một vài ý tưởng về làm thế nào để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn khi ngân sách bị siết chặt.

1. THỰC HIỆN CÁC PHIÊN BẢN THAY THẾ NỘI DUNG CỦA BẠN

Yêu cầu: Không có ngân sách

Khi bạn đang tạo ra nội dung, cố gắng tạo ra các biến thể của định dạng này và để tối đa hóa tầm và khuếch đại tính hiệu quả của nội dung của bạn. Ví dụ, khi bạn đã tạo một bài đăng blog, tạo tài sản hình ảnh bổ sung cho bài viết truyền thông xã hội của bạn, email mẫu sẵn sàng để gửi, nội dung video Youtube, một tập tin âm thanh cho một podcast, một đoạn video ngắn hay sống cho Periscope và Snapchat và cuối cùng infographics cho Pinterest.

Nhận được sử dụng để tóm tắt cho một tập hợp đầy đủ tài sản thế chấp tiếp thị trên tất cả các phương tiện truyền thông và các kênh truyền hình khi áp dụng và làm được nhiều nhất của mỗi chủ đề bạn tạo nội dung cho.

2. LƯU TRỮ MỘT THÁCH THỨC

Yêu cầu: ngân sách ngân sách có giới hạn

Hosting một thách thức, giống như nhận được người dùng truy cập trang web của bạn và tìm thấy một mục ẩn, chia sẻ nội dung, bình luận trên một bài đăng, xem xét một sản phẩm, tạo ra một đoạn video ngắn và hashtag tất cả nó có thể là cách tuyệt vời để có được sự chú ý. Đặc biệt với việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể sử dụng những thách thức không chỉ thách thức chủ nhưng khuếch đại tầm với của họ. Tham gia vào cơ sở người dùng của bạn một cách xây dựng và nhận được chúng để truy cập vào trang của bạn và tham gia với nội dung của bạn trong một cách độc đáo và khác nhau.

Trong khi cơ chế tự my không yêu cầu ngân sách, cung cấp những động cơ hoặc tài trợ nội dung thông qua phương tiện truyền thông xã hội để có được đôi mắt trên trang web của bạn có thể yêu cầu một chút về ngân sách.

3. TẠO CÁC GÓI PHIÊN BẢN

Yêu cầu: Không có ngân sách

Nhìn vào các sản phẩm có thể được sử dụng cùng nhau, thường được sử dụng cùng nhau, muốn up-bán hoặc bán chậm với một sản phẩm có thể biến khối lượng và kết hợp chúng thành bó. Gói cung cấp thêm độc đáo và cá nhân hoá. Đang có thể thúc đẩy một gói sản phẩm dành riêng cho khách hàng của bạn, hoặc để nói nó là độc quyền cho cửa hàng của bạn là một thẻ rút tuyệt vời để thúc đẩy thông qua tin nhắn quảng cáo.

4. LƯU TRỮ FLASH SALE

Yêu cầu: Ngân sách nhà nước

Cắt vào lợi nhuận hay loại bỏ hoàn toàn lợi nhuận của bạn hoàn toàn cho khoảng thời gian ngắn, từ vài giờ đến một ngày có thể chứng minh một cách tuyệt vời để thúc đẩy một làn sóng lớn trong giao thông, bán hàng, đạt được đôi mắt mới và khách hàng mới, bạn có thể thị trường và tiếp thị lại một lát sau. Khi sử dụng các cơ chế đèn flash bán bạn phải đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận của bạn và cố gắng lái xe ROI. Nhìn để khôi phục lợi nhuận bị mất với một trong hai thế hệ lãnh đạo mới hoặc lặp lại mua hàng.

Kể từ khi bán hàng đèn flash là thời điểm nhạy cảm, nó luôn luôn đáng giá việc đưa một số ngân sách đằng sau quảng cáo trả tiền để thúc đẩy nhiều người vào trang web của bạn càng tốt trong cửa sổ ngắn này.

5. CÓ TÀI LIỆU QUẢNG CÁO HOẶC KINH DOANH THẺ THỰC HIỆN

Yêu cầu: Ngân sách

Tạo tài liệu quảng cáo về thể chất như danh thiếp, tờ rơi, ổ đĩa USB, bút, sách, hoặc áo thun là một cách tuyệt vời để giữ nhắc nhở thương hiệu lâu dài với người sử dụng và lưu lượng truy cập trực tiếp từ những nỗ lực ngoại tuyến. Những điều tuyệt vời về tài liệu quảng cáo vật lý là bạn có thể tạo ra hàng loạt với chi phí thấp hơn và từ từ phân phối cho nhân viên, khách hàng, dẫn giới thiệu và cho dẫn lạnh.

Hãy chắc chắn rằng tài liệu quảng cáo của bạn có trang web logo và URL có trong trang web đơn giản của bạn, vì vậy người dùng có thể kết hợp logo, sản phẩm và dịch vụ của bạn với URL, nhắc nhở họ rằng bạn là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên họ nghĩ đến khi có nhu cầu các sản phẩm hoặc dịch vụ.

6. LƯU TRỮ MỘT GIVEAWAY

Yêu cầu: Ngân sách nhà nước

Cho đi giải thưởng luôn là một hit với lượng fan hâm mộ của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để đem lại sức sống truyền thông xã hội fan và email của số thuê bao hiện tại của bạn hoặc như là một trình điều khiển để tuyển dụng người mới sử dụng các nền tảng.

Protip! Hosting một giveaway và sử dụng chứng từ cho trang web của bạn như là một giải thưởng khuyến khích người chiến thắng để trở lại trang web, tiêu tiền của họ với bạn. Kiếm được một khách hàng trung thành và hy vọng một đại sứ thương hiệu trong tương lai.

7. CHO RA CHO DANH SÁCH EMAIL CỦA BẠN

Yêu cầu: Không có ngân sách

Email marketing có tiềm năng để lái xe một trong những ROI tốt nhất của bất kỳ kênh khác, cách xa nhau từ tìm kiếm hữu cơ. Trưng bày các giá trị đăng ký vào cơ sở dữ liệu email của bạn và khuyến khích người sử dụng từ các kênh đắt hơn của bạn để đăng ký sẽ giúp xây dựng một cơ sở dữ liệu khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn. Chuyển người dùng gửi email cũng hỗ trợ các kênh trả tiền bằng cách cho phép bạn loại trừ những người đến từ tương lai quảng cáo trả tiền, do đó bạn có thể dành những Rands quảng cáo một cách chính xác bằng cách nhắm mục tiêu dẫn mới.

8. KHUYẾN KHÍCH KHUẾCH ĐẠI

Yêu cầu: ngân sách có giới hạn

Khuếch đại nội dung của bạn có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, trả tiền khuếch đại thông qua các kênh xã hội hoặc thông qua các sáng kiến ​​PR và trong khi điều này có thể được sử dụng để mở rộng hiệu quả đạt được nó có thể không mang ROI bạn đang hướng tới. Người dùng nhận ra loại khuếch đại là một thông điệp thương hiệu, tuy nhiên, tinh tế bạn có thể, tuy nhiên khi một người sử dụng đồng khuếch đại nội dung đó là khi người mất không. Tận dụng lợi thế của người sử dụng vòng tròn xã hội và tận dụng chúng như một điểm giới thiệu có thể cho tiếp xúc của bạn với mục đích.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách cung cấp các sản phẩm để Unbox, yêu cầu người dùng để xem xét trang web và dịch vụ của bạn, cung cấp lời chứng, sản xuất phần nội dung cho trang web của bạn và họ có chia sẻ nó với mạng của họ, sử dụng giọng nói của mình để tiếp cận khách hàng mới là một cách thông minh đẩy thương hiệu của bạn tại ít hoặc không có chi phí.

9. TẠO XU HƯỚNG HASHTAG

Yêu cầu: Không có ngân sách

Hashtags đã được thực hiện phổ biến của các kênh truyền thông xã hội khác nhau trong vài năm qua và là một cửa ngõ cho nhiều người sử dụng để tìm và phân loại các nội dung có liên quan. Tạo ra hoặc sở hữu một hashtag mà bạn sử dụng thường xuyên có thể giúp ích cao điểm trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó có thể là điều khoản thương hiệu của bạn hay một vở kịch về một hashtag phổ biến. Như bài viết của bạn đạt đến giới hạn ngoài của phương tiện truyền thông xã hội và người sử dụng xem các hashtag thường xuyên hơn họ đang nghiêng nhiều hơn để tiếp tục khám phá, dẫn họ xuống này hố thỏ và trở lại thương hiệu của bạn.
Mẹo: Hashtags đang trở nên ngày càng phổ biến trong tìm kiếm, với sự gia tăng trong các truy vấn như những gì #WCW nghĩa là gì? Nếu bạn sở hữu hashtag riêng của bạn chắc chắn rằng bạn có một blog hoặc trang bài về các hashtag nơi nó có nguồn gốc từ và lý do tại sao bạn sử dụng nó, để nắm bắt bất kỳ lưu lượng tìm kiếm xung quanh chủ đề này.
10. TẠO RA MỘT PHẦN THƯỞNG HOẶC HỆ THỐNG BẰNG KHEN

Yêu cầu: Công ty TNHH Ngân sách

Tạo ra một hệ thống phần thưởng có vẻ một chút trong số những người đạt được nhất là đối với một doanh nghiệp nhỏ với một cơ sở dữ liệu cho một vài 100-1000 người, nhưng nó không có nghĩa là nó sẽ không giữ bất cứ công đức. Là innovater và cung cấp mọi thứ người dùng sẽ không nhận được bất cứ nơi nào khác là những gì sẽ đặt bạn ngoài và giữ khách hàng quay trở lại và ở lại trung thành.

Ví dụ thiết lập một hệ thống khen thưởng thô cho những người dùng đã thực hiện 2 hoặc nhiều hơn mua, cám ơn họ và cung cấp một giảm giá mua hàng tiếp theo. Họ có thể không sử dụng mua hàng thứ 3 của họ cho chính mình kể từ đó và thậm chí có thể sử dụng nó cho một người bạn và bạn thậm chí có thể kiếm được khách hàng refferal. Bạn có thể khuyến khích người dùng trên các rìa, ví dụ thực hiện mua hàng của bạn thứ hai trong tháng này và nhận được giảm giá mua thứ 3 của bạn có giá trị trong 2 hoặc 3 tháng. Độ dốc lên frequncy của người dùng cũ và mua hàng lặp lại trong một khoảng thời gian ngắn.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Nếu bạn muốn biết thêm về tiếp thị quảng cáo không được nhút nhát, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ. Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại đây

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO