10 quảng cáo tiếp thị ý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ

Vì vậy, bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc làm việc cho một và bạn cảm thấy mình đang bị gạt ra ngoài lề của các bé trai lớn trong lĩnh vực này.

Họ có ngân sách lớn để làm quảng cáo lạ mắt trên phương tiện truyền thông xã hội và trong tìm kiếm, nội dung sản xuất thường xuyên, họ cung cấp chương trình khuyến mãi và giao hàng miễn phí và có một thương hiệu mạnh mà bạn cảm thấy người tiêu dùng sẽ thích hơn bạn.

Bạn đang làm một chút về tiếp thị và nhận được một tốc độ chậm và ổn định của giao thông nhưng họ dường như không được chuyển đổi nhanh như bạn muốn. Sau đó, nó là thời gian để đẩy nó lên và làm một số tiếp thị quảng cáo thông minh. tiếp thị quảng cáo có thể được chỉ là công cụ để tăng chuyển đổi, thức dậy giao thông lười biếng, cung cấp một cành giao thông hoan nghênh và tiếp cận với đôi mắt mới. Nó cần phải được thực hiện một cách cẩn thận và có chiến lược để bạn có thể đảm bảo ROI tối đa và tránh việc thúc đẩy bão hòa mà là vấn đề nhiều trang web thương mại điện tử phải đối mặt ngày hôm nay.
10 quảng cáo tiếp thị ý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ

Vì vậy, làm thế nào để bạn quảng bá doanh nghiệp của bạn mà không được đặt quá nặng ra khỏi túi? Dưới đây là một vài ý tưởng về làm thế nào để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn khi ngân sách bị siết chặt.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO