-->

11 lời khuyên cho việc thiết kế logo

Một thiết kế Logo được xung quanh chúng ta. Với tổng dân số, logo điền vào như một dấu hiệu cho thấy thời điểm của một tổ chức hoặc một sản phẩm; cho khách hàng, họ là mục đích của sự thừa nhận mà trên đó họ đánh dấu treo; và cho chúng tôi, thiết kế logo tốt nhất nói lên sự thử thách của việc củng cố hệ thống niềm tin của khách hàng vào trong một thực tế.

Không có bất ngờ lớn, sau đó, thiết kế logo bao gồm rất đáng chú ý trong cuộc sống của chúng tôi. Trong suốt một thời gian mà tất cả mọi người phải có một trang web để thúc đẩy sản phẩm, lợi ích của họ hoặc các tổ chức đằng sau nó, sự quan tâm cho một biểu tượng hàng đầu chưa bao giờ cao hơn.
11 lời khuyên cho việc thiết kế logo

Nhiều kế hoạch biểu tượng được ra khỏi đó hơn bất cứ lúc nào trong thời gian gần đây, và cùng với đó các thử nghiệm của có tính khác biệt. Làm thế nào bạn sẽ làm một cái gì đó độc đáo nổi lên trong một đại dương của hình ảnh? Ngoài ra, làm thế nào chúng tôi sẽ làm một cái gì đó nhanh chóng trong khi vẫn giữ chất lượng?

Ở đây, chúng ta sẽ mất một ngây ngô tại các tiêu chuẩn cần thiết của kế hoạch cho một logo và chia sẻ một số lời khuyên cho chủ finessing thủ tục của bạn:

Tránh xa những lời nói sáo rỗng

Các trường hợp Biểu trưng hấp dẫn: NASA, Federal Express, IBM, Coca-Cola, CNN, Disney, Đèn cho 'suy nghĩ', bài giảng lên cho 'thảo luận', quả địa cầu cho 'phổ thông', và như vậy. Những tư tưởng này là thường xuyên những điều chính để bay vào tâm trí của từng cá nhân khi khái niệm, và điều này là vì một lý do tương tự nên được suy nghĩ của chính xử lý. Làm thế nào là kế hoạch của bạn sẽ thú vị khi một số lượng lớn các công ty thiết kế logo tốt nhất làm nổi bật một ý nghĩ tương tự? Tránh những lời nói sáo rỗng thị giác và suy nghĩ của một tư tưởng độc đáo và thiết kế.
11 lời khuyên cho việc thiết kế logo

Với tuyên bố này, vui lòng không dùng, trùng lặp hay "được" phác thảo khác nhau. Mặc dù thực tế rằng, điều này không nên cần được nêu ra, nó sẽ xảy ra thời gian và một lần nữa. Một nhà thiết kế thấy một ý nghĩ rằng anh ấy yêu, không một gương nhanh chóng, hoán đổi bóng hoặc từ sự thay đổi, và sau đó gọi các suy nghĩ của riêng mình. Ngoài thực tế là điều này không chỉ bất hợp pháp hoặc phi đạo đức, nhưng bạn sẽ nhận trông rất sớm hoặc có thể lên một thời gian khác. Cố gắng không để sử dụng chứng khoán hoặc clip nghệ thuật hoặc các mục đích của logo là có tính mới và độc đáo.

Hỏi về tụ họp bạn của mọi người

Thiết kế logo tuyệt vời không chỉ đơn giản là làm cho cái gì đó trông khá cần thiết để truyền đạt một thông điệp thương hiệu làm cho một logo không chỉ là về việc một khá trực quan. Những gì bạn đang làm, hoặc dự phần trong, đang xây dựng một thương hiệu và imputing một vị trí. Đó là tín hiệu tốt, sau đó, là giai đoạn ban đầu trong việc đưa ra một logo nên được xem xét những ý tưởng này. Bao gồm các khách hàng ở giai đoạn này là hô hào, như sự hiểu biết của bạn về hình ảnh của họ có thể không giống như họ, và đó là cơ bản mà các thông điệp là rõ ràng trước khi bất kỳ phác thảo thực xảy ra.

Ngâm mình trong các thương hiệu

Hãy ngây ngô ở chu kỳ qua các biểu tượng khác nhau và tự hỏi mình những gì không nói chuyện với các thương hiệu trong số này. Tại điểm đó tổng hợp, một quy tắc và nội dung quy định trước khi công việc sáng tạo của bạn bắt đầu.

Nhìn vào tất cả các biểu tượng khác nhau của khách hàng của bạn đã sử dụng kể từ khi tổ chức của họ được thành lập. Điều này có thể đặc biệt hấp dẫn về cơ hội ra rằng họ làm một sự đảo ngược trong một thời gian dài. Bạn có thể có khả năng nhìn lại quá khứ, Tuy nhiên, họ có thể muốn vị trí của mình như là một thương hiệu di sản, hoặc bạn có thể có khả năng sâu sắc cập nhật biểu tượng duy nhất của họ vào một cái gì đó sắc nét và tiên tiến. Điều này có xu hướng tăng của congruity vốn có, ngay cả khi bạn trình bày một hình ảnh.

Chiến đấu với sự dẫn dụ để gương

Chúng tôi, như một toàn thể có huyền thoại thiết kế của chúng tôi và có lúc chúng ta tôn thờ họ rất nhiều, chúng tôi cần phải thi đua phong cách của họ. Thật vậy, họ làm mạo danh nhà nước là loại chân thành nói chuyện ngọt ngào. Tuy nhiên, trong thực tế hiện nay, nó chỉ là một cách tiếp cận hôn mê để chăm sóc của một vấn đề sáng tạo.

Hãy tự hỏi mình xem kiểu bạn đang sử dụng phù hợp cho các nhu cầu của khách hàng. Họ có thực sự cần một biểu tượng mà có một kiểu chữ tương tự?

Cố gắng không để cung cấp cho khách hàng một cơ hội để chỉ đạo

Điểm 2 không so sánh để làm những gì khách hàng cho phép bạn biết. Nhìn qua ngắn từ khách hàng của bạn và bắt đầu để thực hiện yêu cầu về bất kỳ sự mơ hồ hoặc giữ ngắn chậm chạp liên lạc với bạn có thể khám phá ra có. "Logo nên được đáng chú ý 'và' logo nên được đáng chú ý 'hai với một biểu thức cạn kiệt độ tuyệt vời mà bạn có để kéo khách hàng của bạn lên đến khoảng.

Đừng cố gắng để làm nổi bật những lý do sai, nhưng với tất cả các công việc thiết kế tính phí, bạn phải đối phó với những ham muốn của khách hàng, thiết lập mục tiêu thực tế và khám phá những gì chính xác công việc của bạn cần phải vượt qua ngày. Logo vạch ra được là rõ ràng đáng chú ý và quan trọng: họ không làm như vậy.

Vẽ nó ra

Với một hiểu mạnh mẽ của những gì nên được truyền đạt, đó là vào những bản phác thảo nguyên tắc: như là một quy luật chung, đó là những điều có bút và giấy loại. Điều này trao quyền cho bạn để được kiểm tra và không tham gia với những điểm tốt hơn lợi ích.

Nó lôi kéo để di chuyển thẳng vào các máy tính để bắt đầu với nhưng chống lại sự cám dỗ. bạn đã tìm gì hiểu làm thế nào để làm, để bắt đầu với, sử dụng một máy tính.

Sử dụng không gian âm khả thi

Các nhân vật FedEx là một tất cả xung quanh gọi trường hợp sử dụng hấp dẫn của không gian âm.
Một phần của phác thảo biểu tượng tốt nhất đã bao phủ tầm quan trọng trong không gian tiêu cực của họ. Một trường hợp tuyệt vời là logo Fed Ex, trong đó sử dụng hỗn hợp của các chữ cái E và x để đóng khung một tia trong không gian âm. Có rất nhiều trường hợp đáng kinh ngạc khác, nơi một logo trông thông thường ở cái nhìn đầu tiên, chưa phát hiện ra điểm hấp dẫn và cũng cân nhắc kỹ lưỡng quan tâm để kiểm tra thêm.

Đừng cố gắng để được cứng

Cố gắng sử dụng các quy tắc để tăng giá trị của các biểu tượng của bạn, nhưng như thường lệ, không bao gồm các hình dạng và các thành phần bằng hình ảnh trong không gian âm kể từ khi bạn có thể! Hãy nhớ rằng bạn không cố gắng để nói chuyện để khởi tạo khác nhau trên dribble bạn đang cố gắng để chăm sóc của một vấn đề kinh doanh và nâng một thương hiệu giữa các nhóm của các người xem.

Lập kế hoạch của bạn năng động, không hoạt động

Logo của Twitter đã chuyển đổi từ một sinh vật có lông tĩnh thành một trong chuyến bay suốt những năm qua, đề xuất các phong trào và phát triển.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng các thiết bị bên trong logo của bạn khuyến khích nó, hãy xem xét thêm một cảm giác của sự phát triển để phác thảo của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải bao gồm các đường chuyển động giống hoạt hình, nhưng thay vì xem xét kích thước, vị trí và độ phân giải của các thành phần trong kế hoạch của bạn.

Một con cá sẽ tìm trong phong trào này nếu có giữa hop hoặc bơi chưa sẽ nhìn tĩnh nếu vẽ trên giấy như thể nó được gắn trên một chia.

Phản văn hóa

Ở phía tây, các phong trào theo hướng bên trái của sân khấu đề xuất ngược lại, phát triển lạc hậu, trong khi di chuyển theo hướng đúng cảm thấy năng động và đột phá. hiểu văn hóa dựa trên này được hình thành trên cơ sở đó chúng ta đọc từ trái sang phải. Những điều nên sự khác biệt ở vùng Viễn Đông, do đó đảm bảo sự hiểu biết của bạn, nơi thị trường quan trọng của bạn.

Hãy xem xét tông màu và màu sắc

Logos cần phải làm việc ở độ tương phản cao và bóng. Trong trường hợp thiết kế logo của bạn sử dụng bóng để vượt qua ngày quan trọng, xem xét làm thế nào bạn có thể phản ánh rằng nghĩa khi bóng được đẩy ra ngoài. Ở đây và ở đó điều này có thể có nghĩa là thay đổi các mối quan hệ phức tạp giữa các thành phần khác nhau của kế hoạch với mục tiêu mà bất chấp tất cả mọi thứ họ vượt qua ý nghĩa khi nhân rộng trong monotones.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO