-->

21 Mẹo và thủ thuật Instagram bạn không thể bỏ lỡ

Instagram là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh và video và chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Tumblr, và Flickr.

Nó được tạo ra bởi Kevin Systrom và Mike Krieger, trong tháng Mười năm 2010. Instagram nhanh chóng trở nên phổ biến, thu hút hơn 100 triệu người dùng tích cực của thời gian nó đã được mua lại bởi Facebook vào tháng Tư năm 2012, với giá $ 1 tỷ đồng tiền mặt và chứng khoán. Các cơ sở người dùng kể từ khi đã tăng lên đến 400 triệu, và vẫn đang phát triển.

Instagram là có sẵn để tải về trên iTunes App Store và Google Play, cũng như một phiên bản dường như mãi mãi-in-beta cho Windows Phone. Cho dù bạn đã rất nghiện Instagram cho năm nay, hoặc bạn chỉ là một người mới bắt đầu, những lời khuyên Instagram và thủ thuật sẽ giúp bạn làm chủ ứng dụng phổ biến này.
21 Mẹo và thủ thuật Instagram bạn không thể bỏ lỡ
Bắt đầu, gắn thẻ, và như thế

Làm thế nào để bắt đầu

Để đăng ký một tài khoản Instagram, tải ứng dụng Instagram từ các cửa hàng ứng dụng nói trên. Khi ứng dụng đã hoàn tất tải về, hãy nhấp vào biểu tượng Instagram để mở nó. Tap Đăng ký, và sau đó bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của bạn, và bấm Next để đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Một khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn có thể xem Instagram từ máy tính hoặc điện thoại của bạn, mặc dù các ứng dụng là phương pháp xem ưa thích.

Từ đó, bạn sẽ cần phải làm một số việc để bắt đầu:
  • Thêm một hình ảnh hồ sơ: Bạn có thể dễ dàng thêm một ảnh hồ sơ để ứng dụng Instagram từ thiết bị di động của bạn. Tới hồ sơ cá nhân của bạn bằng cách khai thác trên ảnh hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào vòng tròn trống bằng tên của bạn, và một trong hai nhập một hình ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại của bạn, Facebook hoặc Twitter, hoặc lấy một cái mới.
  • Hãy cho thế giới nhiều hơn về bản thân (hoặc không): Trong các Chỉnh sửa hồ sơ trình đơn, bạn có thể xác định cách bạn muốn tên của bạn hiển thị (thật hoặc bút danh), thay đổi tay cầm Instagram của bạn, liên kết đến một trang web bên ngoài (chỉ cần ai được phép), và sinh học. Bạn cũng có thể liệt kê các thông tin cá nhân như số điện thoại của bạn và giới tính, mặc dù chúng không được ra mắt công chúng. Những điều tốt đẹp là Instagram không yêu cầu bạn điền vào bất kỳ của các trường này.
  • Tìm người để làm theo: Bây giờ bạn đã tạo tài khoản Instagram của bạn, bạn đã sẵn sàng để tìm người dùng theo dõi. Bởi bây giờ, rất nhiều bạn bè của bạn có thể đã được sử dụng Instagram, vì vậy bạn có thể vào tab hồ sơ của bạn và chọn Tìm bạn bè trong các thiết lập Options (biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải). Ở đây, bạn có thể tìm kiếm bạn bè đã kết nối với tài khoản Facebook và Twitter của họ để Instagram. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên, tên người dùng, hoặc thẻ. Bạn cũng có thể làm theo người nổi tiếng hay những người có ảnh mà bạn ngưỡng mộ. Sau những người thú vị là một cách tuyệt vời để có được cảm hứng, và nó giúp thuật toán Instagram tìm hiểu những gì bạn thích và đề xuất hình ảnh và video trong tab Discovery.
  • Gửi bức ảnh đầu tiên của bạn hoặc video: Để gửi bức ảnh đầu tiên của bạn hoặc video, chỉ cần bấm vào biểu tượng camera ở giữa menu dưới cùng của ứng dụng. sau đó bạn có thể chụp ảnh, quay video, hoặc chọn ảnh từ bộ sưu tập của bạn. Một khi bạn chọn ảnh bạn muốn, nhấn Next. Từ đó, bạn sẽ có thể áp dụng các bộ lọc và điều chỉnh hình ảnh theo những cách khác, giống như cắt xén, thay đổi nhanh chóng tiếp xúc (Lux), thêm họa tiết, vv Với video, bạn có thể chỉnh sửa độ dài clip (lên đến một phút) hoặc soạn một montage từ nhiều video, và chọn âm thanh hoặc tắt. Nhấn Next một lần nữa và bạn sẽ được nhắc nhở để thêm chú thích, thẻ (người dùng Instagram khác), vị trí, và bất kỳ mạng xã hội khác (Facebook, Twitter, Tumblr, Flickr, hoặc Swarm), nơi bạn muốn gửi một liên kết đến Instagram bài. Khi bạn đã sẵn sàng, nhấn Share và những hình ảnh hoặc video
Làm thế nào để hoàn thiện hình ảnh Instagram của bạn

Instagram cung cấp một lựa chọn tốt của các bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa để làm cho hình ảnh của bạn nổi bật và đưa họ đến cấp độ tiếp theo, hoặc thậm chí giải cứu những cái xấu từ thùng rác. Ví dụ, bạn có thể che phủ một bộ lọc trên một bức ảnh kém bắn và biến nó thành một cái gì đó sáng tạo (trong nhiếp ảnh, có thực sự không ảnh xấu nếu bạn nói rằng bạn có nghĩa là để bắn nó theo cách đó, nên nói với bạn bè của bạn để thư giãn). Bạn cũng có thể làm sống động một bức ảnh phẳng bằng cách điều chỉnh các quan điểm, thay đổi độ sáng và độ tương phản, thêm ấm áp hoặc bão hòa, thao tác các màu sắc, đặt một cái nhìn tilt-shift trên đó, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể dành một thời gian dài mày mò, và bạn nên thử nghiệm.

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh như VSCOcam, Snapseed, Aviary, và Adobe Photoshop Express (chúng tôi liên kết với các phiên bản iOS của ứng dụng, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong cửa hàng Google Play), mặc dù bạn sẽ phải sử dụng các ứng dụng bên ngoài của Instagram. Trong những ứng dụng bạn có thể tìm thấy bộ lọc tốt nhất mà làm việc cho bạn, vì vậy bạn thực sự có thể làm cho hình ảnh của bạn bật.

Suy nghĩ bên ngoài vuông

Trong nhiều năm qua, Instagram chỉ cho phép bạn tải ảnh vuông - bạn sẽ có thể sở để cắt vào một bức ảnh, hoặc chụp trong chế độ vuông. Vào tháng Tám năm 2015, Instagram dỡ bỏ hạn chế này, vì vậy bạn có thể bây giờ cũng tải lên trong các định dạng ngang và dọc. Lý do là đôi khi, một bức ảnh cần nhiều không gian hơn một hình vuông để kể câu chuyện. Để chọn tỉ lệ gốc, chỉ cần bấm vào biểu tượng ở góc dưới bên trái của bức ảnh, và chu kỳ giữa hình vuông hoặc phong cảnh / chân dung.

Làm thế nào để gắn thẻ mọi người

Nếu bạn đang tải lên một hình ảnh mới và muốn gắn thẻ ai đó, chạm vào người hoặc đối tượng trong hình ảnh mà bạn muốn gắn thẻ và nhập tên của họ hoặc Instagram tên người dùng. Nếu vì một số lý do bạn không nhìn thấy người mà bạn đang tìm kiếm, Instagram làm cho nó dễ dàng để tìm kiếm những người bạn biết. Nếu bạn muốn gắn thẻ mọi người trong một bức ảnh mà bạn đã tải lên, đi đến hình ảnh, menu tap trên iOS hoặc Android, và tap Tag dân.

Làm thế nào để đề cập đến Instagrammers khác

Để đề cập đến một người bạn trong chú thích của bạn, loại @ ở phía trước tên của họ (ví dụ, "lớn bài viết, @ karnjar84!"). bạn của bạn sau đó sẽ nhận được một thông báo trong thức ăn hoạt động của họ để họ biết rằng bạn đề cập đến chúng. Nếu bạn muốn trả lời ai đó trong một bài bình luận, chỉ đề cập đến họ, và họ sẽ nhận được một thông báo trong thức ăn hoạt động của họ là tốt.

Làm thế nào để thích, bình luận, và gửi hình ảnh và video

Để thích một bức ảnh hoặc video trên Instagram, chỉ cần kích đúp tập các bức ảnh hoặc video, hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng "trái tim" bên dưới bức ảnh. Nếu bạn vì một lý do thích một bài, mà sau này bạn quyết định bạn không thích, chỉ cần nhấp vào biểu tượng một lần nữa để không giống như nó.

Bên cạnh biểu tượng trái tim là một biểu tượng bong bóng, mà bạn bấm để làm cho một bình luận; một hộp bình luận bật lên, và không có một giới hạn bao nhiêu bạn có thể viết (mặc dù, vì lợi ích của cộng đồng Instagram, giữ cho nó ngắn gọn). Bên cạnh biểu tượng bong bóng là một mũi tên; khai thác này và bạn có thể gửi ảnh hoặc video mà bạn đặc biệt như thế, để bất kỳ Instagrammer hoặc nhiều người dùng Instagram. Các nội dung mà bạn gửi cho người khác trở thành một thông tin giữa bạn và người dùng khác hoặc người sử dụng (nhiều hơn về điều này sau).

Làm thế nào để làm cho hình ảnh và video của bạn riêng tư

Khi bạn lần đầu tiên tạo ra các tài khoản Instagram của bạn, bất cứ ai có thể nhìn thấy hồ sơ của bạn trên Instagram. Nếu bạn muốn làm cho bài viết của mình tư nhân, đi đến hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào Settings, và bật các thiết lập tài khoản cá nhân. Nếu bạn muốn làm cho nó để bất cứ ai có thể xem ảnh và video của bạn, bỏ qua bước này.

Làm thế nào để thêm vào bản đồ ảnh của bạn

Ngoài xem hình ảnh và video của người dùng như một thức ăn hoặc lưới, bạn cũng có thể xem chúng trên bản đồ, cung cấp các bức ảnh đã được gắn thẻ với một vị trí. Nếu bạn không thích tính năng này (một số người có thể không muốn người khác biết họ đang ở đâu hoặc nơi họ đã có), bạn không bao giờ nên thêm thẻ địa lý hoặc loại bỏ chúng khỏi bản đồ thông qua nút Edit ở góc trên bên phải của bản đồ .

Làm thế nào để liên kết Instagram cho tài khoản Twitter, Facebook, Tumblr, và Flickr của bạn

Bởi vì Instagram là một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất, bạn có thể muốn kết nối tất cả các tài khoản xã hội của bạn để nhận được nhiều nhất của nó. Bạn có thể chọn để liên kết Twitter, Facebook, Tumblr, Flickr và tài khoản của bạn; cũng có những mạng ít phổ biến (ở Mỹ, ít nhất) mà bạn có thể liên kết đến, bao gồm Ameba và VKontakte. Để có được tài khoản xã hội của bạn được liên kết, đi đến hồ sơ Tab> Tài khoản liên kết> Share Settings, sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn kết nối. Mỗi khi bạn tải ảnh lên Instagram, bạn sẽ có tùy chọn để chọn hình ảnh bạn muốn chia sẻ với nhau của các mạng xã hội. Bạn cũng có thể chọn để chia sẻ hình ảnh của bạn trên chỉ Instagram.

Làm thế nào để nhúng hình ảnh của bạn trên web

Bạn đã có một bức ảnh đó là hoàn toàn tuyệt vời và bạn muốn chia sẻ nó trên blog của bạn? Tới Instagram trên web và tìm thấy những hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ, click vào biểu tượng hiển thị như là ba dấu chấm, và chọn tùy chọn Nhúng. Bạn có thể sao chép và dán mã bất cứ nơi nào trên web để khoe ảnh bạn chụp. Nếu nội dung của bạn được thiết lập như tin trên Instagram, bạn sẽ không có khả năng chia sẻ ảnh.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO