-->

45 Lời khuyên tốt nhất Facebook Marketing cho doanh nghiệp

Hơn 1,7 tỷ người đang sử dụng Facebook. Hãy để chìm trong.

Điều đó làm cho Facebook là mạng xã hội sử dụng nhiều nhất trên thế giới là 1,2 tỷ đồng. Đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, nhiều người dùng hơn có nghĩa là nhiều người tiêu dùng. Nhưng với nhiều người dùng hơn đến cạnh tranh hơn. Bây giờ, vì các yếu tố như sự thay đổi thuật toán Facebook, phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị cần phải được savvier hơn bao giờ hết để cạnh tranh.

Các nhà tiếp thị cần phải rút khỏi tất cả các điểm dừng để đảm bảo kênh Facebook của họ là dễ tìm, cung cấp giá trị, và đại diện kinh doanh của họ trong những cách tốt nhất có thể.

Trong bài viết này, bạn sẽ học được 45 lời khuyên Facebook marketing tốt nhất cho các doanh nghiệp.
45 Lời khuyên tốt nhất Facebook Marketing cho doanh nghiệp

1. Hoàn thành trang về bạn

Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu Facebook về phần còn lại cằn cỗi. Hoàn thành việc trang về trang doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng. trang kinh doanh trên Facebook của bạn thường có thể là nơi đầu tiên truy cập của bạn đi đến sau khi tìm kiếm Google. Hãy chắc chắn rằng tất cả các thông tin của bạn là để bao gồm cả trang web của bạn, liên kết xã hội, và các thông tin liên lạc.

2. Kích đúp xuống trên những thành công trong quá khứ

Tăng gấp đôi xuống, tái chế, hoặc post lại nội dung thành công trong quá khứ là một chiến lược thường ít sử dụng bởi hầu hết các nhà tiếp thị.

suy nghĩ thông thường có thể dẫn bạn tạo nội dung gốc mỗi và mọi thời gian nhưng điều đó không phải luôn luôn là trường hợp. Để tiết kiệm thời gian và năng lượng cần thiết, hãy thử đăng lại hoặc tái chế nội dung đã thực hiện tốt trong quá khứ.

Để cõng trên sự thành công của chúng tôi Điều 100 Hacks Tăng trưởng kinh nghiệm từ 5 năm như một Startup đội Wishpond tái chế nó thành một SlideShare, mà làm cho nó lên trang đầu, mà chuyển thành một bài viết về làm thế nào để làm cho các trang trước SlideShare.

3. Thay đổi / cập nhật Facebook cover ảnh

Facebook bao gồm hình ảnh là một khu vực thường bị bỏ qua cho một số khuyến mãi tự. Nếu bạn đang nắm giữ một cuộc thi hoặc giveaway, bao gồm hình ảnh Facebook của bạn có thể hoạt động như một tấm bảng quảng cáo. Thể hiện các giải thưởng bạn đang cho đi và một liên kết đến các cuộc thi cho tất cả các truy cập của bạn để xem.

4. Pin một bài

Đừng bỏ lỡ cơ hội để pin một bài lên đầu feed Facebook của bạn. Sau khi xuất bản một bài đăng blog mới, tung ra một giveaway, hoặc công bố một tính năng pin mới cho nó lên đầu của thức ăn chăn nuôi của bạn để nó là bài đầu tiên truy cập của bạn xem.

5. Khai báo URL vanity Facebook của bạn

Một khi trang của bạn có 25 Likes, bạn có thể xác nhận URL vanity của bạn, có nghĩa là bạn có thể hướng người hâm mộ đến một URL như "facebook.com/YourBusinessName". Điều này giúp du khách tìm thấy trang của bạn, và làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để quảng bá trang web của bạn trên các vật liệu tiếp thị khác.

6. Bao gồm Giống như nút trên trang web và blog của bạn

Có nút Facebook Like trên trang web và blog của bạn có thể trực tiếp giao thông từ các kênh này để trang Facebook của bạn, quay người đọc blog và khách hàng thành người hâm mộ phương tiện truyền thông xã hội. Lôi kéo họ vào thích trang của bạn với một CTA - ví dụ, "Giống như trang của chúng tôi ở lại đến ngày với các sản phẩm mới nhất và các chương trình khuyến mãi!"

7. Q & A của

Facebook giới truyền thông đến từ mọi hình dạng và định dạng làm cho nó một cách hoàn hảo để tổ chức một Q & A phiên theo dõi của bạn. Đăng ngày bắt đầu và thời gian cho các câu hỏi. Sau đó gửi một bản cập nhật để yêu cầu câu hỏi từ theo của bạn. Trả lời những câu hỏi trực tiếp, trước khi ghi lại một đoạn video, hoặc chỉ đơn giản là viết trong một số trả lời. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

8. Thúc đẩy trang của bạn trong chữ ký email của bạn

Đưa một nút nhỏ hoặc liên kết tới trang Facebook của bạn trong chữ ký email của bạn có thể chỉ đạo một số lưu lượng từ những người mà bạn giao tiếp với trang Facebook của bạn, trong đó có khả năng giúp bạn thu thập một vài Likes, trong khi cũng cho thấy doanh nghiệp của bạn cho những người này.

9. Thúc đẩy trang của bạn vào danh sách email của bạn

Cho thuê email của bạn một lý do tốt để trở thành fan trên Facebook của bạn. giao dịch độc quyền, nội dung, chương trình khuyến mãi sẽ nhận được các địa chỉ email của bạn để theo dõi nội dung mà bạn đăng trên Facebook.

10. Tăng tính minh bạch

các kênh truyền thông xã hội cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp để kết nối thêm với các folks người yêu thích thương hiệu của họ. Bằng cách tăng mức độ minh bạch của bài viết của mình xây dựng và củng cố các mối quan hệ bạn đang phát triển. Mọi người muốn biết về bạn, câu chuyện của bạn, và tại sao bạn đang kinh doanh. Cung cấp cho họ một cái nhìn bên trong và bạn sẽ được thưởng kinh doanh lâu dài.

11. Thúc đẩy trang của bạn với bảng quảng cáo Facebook

công cụ quảng cáo của Facebook đã đi một chặng đường dài. Đối với một vài đô la, bạn có thể nhận được trang Facebook của bạn ở phía trước của những người sẽ được quan tâm nhất đến những gì bạn cung cấp. Thúc đẩy trang của bạn với quảng cáo Facebook và đạt đến những người mà bạn đang cố gắng để đạt được - chỉ nhanh hơn nhiều.

12. Chạy một cuộc thi Facebook

Một cuộc thi Facebook là cơ hội hoàn hảo để tham gia với và có niềm vui với người hâm mộ của mình. Một giải thưởng tuyệt vời và các quy định nhập cảnh vui vẻ sẽ đảm bảo rằng cuộc thi của bạn được chia sẻ giữa các fan và bạn bè của họ.

13. Sử dụng tùy chỉnh các tab Facebook

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra các trang tùy chỉnh hạ cánh ngay trên trang Facebook của bạn? Một Facebook tab tùy chỉnh cho phép bất cứ ai để tạo ra một trang đích tùy chỉnh cho mục đích gần như bất kỳ. Nhận được nhiều đăng ký danh sách email, chạy một cuộc thi ảnh Facebook, hoặc những người trực tiếp cho một thử nghiệm miễn phí của phần mềm của bạn. Một Facebook tab tùy chỉnh có cơ hội vô tận.

14. Facebook Video

Video được cho là trở thành một phần của nội dung trên Facebook trong tương lai gần. Với các công cụ sản xuất video và máy ảnh bên trong mỗi điện thoại di động, bất cứ ai có thể sản xuất video. Hoạt động của video đặc biệt tốt với Facebook vì nó nhanh chóng, giải trí, và dễ dàng chia sẻ được. Thử nghiệm với video cho khán giả của bạn, nó có thể là tăng nội dung của bạn đã được tìm kiếm.

15. Facebook Sống

Phát sóng cho thế giới không còn là một chức năng có khả năng bởi công ty truyền thông chỉ lớn. Bất cứ ai cũng có thể nhảy lên Facebook và với một nhấp chuột vào một nút, phát sóng cho các fan của họ sinh sống. Có rất nhiều cách sáng tạo để sử dụng video trực tiếp. Sử dụng nó cho các sự kiện, ngoại hình bên trong, Q & A, vv Thử nghiệm với Facebook Live và bắt đầu tương tác với khán giả của bạn trong thời gian thực.

16. bài viết khi người hâm mộ của bạn đang online

Đặc biệt chú ý đến những hiểu biết Facebook của bạn để xem khi phần lớn các fan hâm mộ của bạn được duyệt thông qua Facebook. Post và điều chỉnh cho những lần để đánh họ lúc đó chỉ đúng thời điểm.

17. Tạo hình ảnh bắt mắt để đi với bài viết của mình

Hình ảnh là một công cụ mạnh mẽ trong hộp công cụ truyền thông xã hội tiếp thị của. Visuals có khả năng giao tiếp cảm xúc và ý nghĩa trong mili giây. Gắn mỗi cập nhật đã được chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa để làm tốt hơn nội dung mà không cần hình ảnh.

18. Kiểm tra ra các loại phương tiện truyền thông khác nhau

Nếu nội dung của bạn đã nhấn một rào cản và dường như không thể thu hút nhiều sự tham gia, có thể nó không phải là nội dung, có lẽ đó là định dạng. Một trong những điều mà làm cho Facebook một nền tảng năng động như là các định dạng phương tiện truyền thông hỗ trợ.

Video, âm thanh, văn bản, và đủ sớm, VR. Có rất nhiều định dạng để thử nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung của bạn bỏ qua, nó có thể là thời gian để thử ra video.

Một bài báo 3000 từ về SEO có thể là một chút khô cho hầu hết các nhà tiếp thị trên mạng. Nhưng biến bài viết mà thành một video và đó là cả một trò chơi bóng khác nhau. Chỉ cần nhìn vào Bảng thứ Sáu Moz của tổ chức bởi SEO thuật sĩ Rand Fishkin, đó là một trong những miếng được mong đợi nhất của họ về nội dung.

19. Bao gồm một CTA

Nhiều nhà tiếp thị truyền thông xã hội sẽ đăng lên Facebook mong đợi một phản ứng và gãi đầu khi nó không xảy ra. Có lẽ đó là vì bạn đã không hỏi. Đừng nghĩ rằng người hâm mộ của bạn biết những gì bạn muốn họ thực hiện. Nhà nước một cách rõ ràng những gì bạn muốn họ làm bằng cách bao gồm một lời kêu gọi hành động. "Giống như bài viết này nếu bạn đồng ý!", "Chia sẻ điều này nếu bạn biết ai đó như thế này" hoặc "Comment với những suy nghĩ của bạn" là tất cả các ví dụ về các CTAs mà đẩy người hâm mộ của bạn tương tác với bạn.

20. Thử nghiệm với các biểu tượng cảm xúc

Biểu tượng cảm xúc có thể được bao gồm trong các hình ảnh bộ chứa là tốt. Họ đang tuyệt vời lúc nhận được một tâm trạng, cảm giác, hoặc cảm xúc qua một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với khán giả trẻ hơn hoặc ngàn năm, biểu tượng cảm xúc thêm cảm xúc nhiều hơn và ảnh hưởng đến bản cập nhật Facebook.

21. 70-20-10 quy tắc

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm một sự cân bằng của nội dung gửi lên trang Facebook của bạn, hãy làm theo các quy tắc 70-20-10. Gửi ban đầu có giá trị và hấp dẫn nội dung 70 phần trăm thời gian. 20 phần trăm các chia sẻ nội dung thời gian mà người hâm mộ của bạn sẽ được quan tâm. Sau đó, cảm thấy tự do để tự quảng cáo 10 phần trăm thời gian.

22. Tạo infographics

Chúng ta hãy cùng đồng ý rằng dữ liệu hoặc nghiên cứu ban đầu đôi khi có thể là một liên hoan snooze. Đặt một spin vui vẻ trên dữ liệu bạn đã thu thập bằng cách biến nó thành một họa thông tin. Bằng cách này nó sẽ có cơ hội cao hơn đang được tham gia với và chia sẻ.

23. Recycle qua nội dung thành công

Không cần để tạo ra ban đầu và tài nguyên nội dung chuyên sâu mỗi và mỗi khi bạn gửi. Nhìn lại và xem những gì đã làm việc tốt cho bạn trong quá khứ. Sau đó quay hoặc tái chế nội dung này vào bài mới. fan của bạn không vào Facebook 24/7 vì vậy một số có thể đã bỏ lỡ nó. Hãy để tái sử dụng hoặc tái chế qua nội dung để mọi người có thể trải nghiệm nó.

24. Chia sẻ người dùng tạo ra nội dung (UGC)

Hãy để người hâm mộ của mình trong ngày vui này. theo trung thành hoặc chết fan cứng luôn tạo ra nội dung mà kết hợp thương hiệu mà họ yêu thương. Làm cho họ cảm thấy có bằng cách chia sẻ các nội dung mà họ đã cẩn thận tạo ra cho bạn. Không chỉ nó sẽ làm cho người hâm mộ cảm thấy quan trọng, nó sẽ làm sáng khối lượng công việc của bạn trong quá trình này.

25. Hợp tác với người có ảnh hưởng

Nó không bao giờ đau khổ để yêu cầu một chút giúp đỡ. Hợp tác với một ảnh hưởng nhất đến phổ biến trong ngành công nghiệp của bạn là một chiến thuật mà thực sự sẽ có được thương hiệu của mình lên phía trước và trung tâm. Tùy thuộc vào sự phổ biến của các ảnh hưởng nhất đến bạn có thể phải thanh toán hoặc cung cấp sản phẩm miễn phí. Tính toán, nếu nó có giá trị phơi sáng hoặc lượng dẫn nó được dự kiến ​​sẽ tạo ra.

26. Sử dụng một popup trên trang web của bạn với các kênh xã hội

Một trang web cửa sổ bật lên là một cách tuyệt vời để trực tiếp truy cập website của bạn để kênh xã hội của bạn, nơi tất cả những niềm vui đang xảy ra. Bao gồm các nút chia sẻ xã hội hoặc các vật dụng trên popup của bạn để biến theo trang web thành người theo phương tiện truyền thông xã hội là tốt.

27. GIF

Không thể phủ nhận rằng tất cả mọi người yêu thích một phản ứng GIF buồn cười. Giống như biểu tượng cảm xúc, GIF là rất lớn ở truyền đạt một cảm xúc hay phản ứng Millennial thực sự xác định với một số. Thử nghiệm với GIF khi bạn gửi một bản cập nhật để xem nội dung của bạn nhận được sự tham gia nhiều hơn nữa.

28. Q & A

Q & A với ngành công nghiệp các chuyên gia là một cách tuyệt vời để tăng sự tham gia. Hãy nghĩ về nó như một webinar. Đối với một giờ hoặc để người hâm mộ có thể ngồi xuống với một người quan tâm và gửi câu hỏi. Xây dựng hype xung quanh sự kiện này và sử dụng nó như là một cách để mang lại một tấn ý đến trang Facebook của bạn.

29. Đừng quên những ngày cuối tuần

Chỉ vì chúng tôi có những ngày cuối tuần đi không có nghĩa là người hâm mộ của chúng tôi không phải là trên Facebook. Sử dụng tính năng lên lịch tiện dụng Facebook của bạn có thể gửi một chút về nội dung vào cuối tuần. Đó là tất cả về việc duy trì tính nhất quán.

30. Thử nghiệm với sự hài hước

Humour có thể là một công cụ mạnh mẽ nếu được sử dụng đúng cách. Humour tạo ra sự tham gia bởi vì nó rất phổ quát. Một GIF buồn cười, meme, hoặc cập nhật tạo ra một cảm xúc.

31. Tag tài khoản khác

Khi nói đến quan hệ đối tác hay ngưỡng mộ đơn giản nhớ để khóa các tài khoản bạn đang đề cập đến. Nó tạo ra một mối quan hệ cộng sinh. Nó sẽ gửi lưu lượng đến các tài khoản khác và phát triển mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đang cố gắng để xây dựng một quan hệ đối tác hoặc có ai đó để nhận thấy doanh nghiệp của bạn, tag họ để họ có được một người đứng đầu lên.

32. Sử dụng hashtags

Bao gồm các doanh nghiệp của bạn trong cuộc trò chuyện phổ biến trong ngày bằng cách tham gia vào các hashtags. Hashtags bao gồm và phân loại các thông tin cập nhật của bạn trong cuộc trò chuyện toàn cầu lớn hơn. Hãy nhớ giữ hashtags của bạn cụ thể cho ngành công nghiệp của bạn hoặc khác cập nhật của bạn sẽ bị lạc trong các lần.

33. Nội dung kiểm tra với quảng cáo

Một doanh nghiệp mà vẫn chưa có được một chỗ đứng trên nó là loại phổ biến nhất của nội dung có thể kiểm tra những điều trên với quảng cáo. Với một vài Bucks, chạy một vài bài đăng trên blog khác nhau, trong các môn học với các quảng cáo Facebook. Xem, thực hiện / chuyển đổi tốt nhất và tiếp tục theo hướng đó. Bởi vì mục tiêu Facebook dựa trên lợi ích, bạn sẽ có thể xem nội dung làm tốt nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

34. Cuộc thăm dò với các phản ứng Facebook

Các phản ứng Facebook mới là một cách thú vị để thăm dò ý kiến ​​khán giả của bạn về một chủ đề nhất định. Tìm ra những quan điểm phổ biến là bằng cách tạo ra một cuộc thăm dò phản ứng của Facebook. hâm mộ có thể bỏ phiếu theo các phản ứng mà bạn đã gán cho mỗi câu trả lời.

35. Respond to comments càng sớm càng tốt

Đối với khá nhiều thời gian hiện nay Facebook đã được một đi-để đặt thông tin phản hồi của khách hàng và hỗ trợ. Đáp ứng một cách nhanh chóng như bạn có thể để cảm nhận và đánh giá trên trang Facebook của bạn. Bằng cách đó bạn trang sẽ được đánh dấu với một "trả lời một cách nhanh chóng" đánh dấu để cho du khách biết rằng bạn đang hoạt động. Như vậy sẽ có nhiều khả năng tương tác với bạn.

36. Chia sẻ từ Instagram

Có một tài khoản Instagram sao? Kết nối với tài khoản Facebook của bạn và chia sẻ hình ảnh từ Instagram để thức ăn Facebook của bạn. Bằng cách này, người hâm mộ Facebook của bạn có thể theo bạn trên Instagram và ngược lại.

37. Tạo một nhóm Facebook

Chim lông đổ xô lại với nhau. Nếu bạn đã quản lý để tìm và thu thập các cá nhân như đầu óc trên Facebook xem xét việc tạo một nhóm trên Facebook, nơi bạn có thể thảo luận sâu. Có một nhóm nhạc nổi tiếng Facebook có thể dẫn đến tiếp cận nhiều hơn theo hướng đối tượng mục tiêu của bạn.

38. Kiểm tra chiều dài bài tối ưu

Bạn sẽ thấy ý kiến ​​khác nhau trên Facebook bài dài nên nó luôn luôn tốt nhất để kiểm tra những gì tốt nhất cho bạn. Nói chung một Facebook bài ngắn thực hiện tốt hơn vì người dân không có ý kéo dài để đọc một bài dài NHƯNG có những ngoại lệ. Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra.

39. Sử dụng các kích thước hình ảnh chính xác

Một mờ, ra khỏi hình ảnh tập trung là một tội lỗi không thể tha thứ những ngày này. Gửi hình ảnh của mình lên Facebook trong việc giải quyết tốt nhất có thể cho người hâm mộ của mình. Một tìm kiếm của Google sẽ nhanh chóng kéo lên độ phân giải hình ảnh tối ưu gần đây nhất.

40. Sử dụng một phương tiện truyền thông công cụ quản lý xã hội

Nếu bạn đang tìm kiếm để có những nỗ lực truyền thông xã hội của bạn để cấp độ tiếp theo, bạn nên xem xét sử dụng một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn tiết kiệm thời gian và đau đầu bằng cách tổ chức mọi thứ vào một nền tảng để bạn có thể chẩn đoán vấn đề, cập nhật tiến độ, và lắng nghe những gì người hâm mộ của bạn đang nói.

Là một phần của chiến lược xúc tiến tự mình thể hiện những thành công của khách hàng trong quá khứ của bạn. Một câu chuyện quyến rũ của sự gia tăng của họ để thành công có thể dẫn đến nhiều khách hàng hơn và quan tâm nhiều hơn đến những gì bạn cung cấp.

42. Cung cấp Facebook khuyến mãi hấp dẫn

Hãy fan Facebook của bạn cảm thấy đặc biệt. Cho khán giả của mình một lý do để theo bạn trên Facebook bằng cách cung cấp Facebook giao dịch độc quyền và chương trình khuyến mãi. "Cung cấp chỉ có giá trị cho những người theo Facebook."

43. Đi đằng sau hậu trường

Phần lớn thị đang xây dựng một mối quan hệ giữa thương hiệu và người tiêu dùng. phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cơ hội hoàn hảo để cung cấp cho người hâm mộ một cái nhìn bên trong tại các hoạt động bên trong của doanh nghiệp của bạn. Cho họ những gì họ đang mua vào và những gì doanh nghiệp của bạn là tất cả về. Đằng sau những cảnh truy cập làm cho người hâm mộ cảm thấy đặc biệt và là một công cụ mạnh mẽ để tăng cường các mối quan hệ.

44. Khuyến khích đánh giá

Cũng giống như bất kỳ nền tảng đánh giá khác, khuyến khích các fan hâm mộ của bạn để lại nhận xét trung thực về kinh nghiệm của họ. Tích cực hay tiêu cực, nó cung cấp thông tin phản hồi cho bạn để cải thiện. Thêm vào đó, đánh giá tích cực là bằng chứng xã hội cho những người trên hàng rào về cho doanh nghiệp của bạn một thử.

45. Sử dụng BuzzSumo để tìm nội dung chia sẻ có

Nó sẽ không thể tuyệt vời để biết nội dung thực hiện tốt nhất với một đối tượng nhất định? Nó sẽ không thể tuyệt vời để biết những gì đã làm rất tốt để bạn có thể xây dựng trên đó cho khán giả?

BuzzSumo cho bạn biết chính xác đó. Với BuzzSumo bạn có thể gõ vào một từ khóa cụ thể và có được một danh sách các nội dung chia sẻ hầu hết liên quan đến từ khóa đó. Bằng cách đó bạn có thể xem những gì đã tham gia và cố gắng lặp lại trong các kết quả (hoặc "10x" như họ nói).

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO