-->

5 cách hiệu quả nhất để thúc đẩy nội dung của bạn

Tôi phải thừa nhận một cái gì đó khủng khiếp - Tôi ghét xúc tiến nội dung. Là một blogger, tôi cảm thấy rằng công việc của tôi là để viết, không tạo các phòng chat trên Twitter hoặc bất cứ điều gì các nhà tiếp thị chiếm mình với.

Điều này là rất điển hình cho các blogger. Tất cả những người viết nội dung thật sự hữu ích hoặc thú vị tin rằng họ nên được phát hiện bởi các độc giả. Hoặc có thể bởi một người trông như thế này:

Tuy nhiên, điều này chỉ đơn giản là không đúng sự thật. Không có nội dung được phát hiện nữa. Các nhà văn, nhạc sĩ, blogger, loa - tất cả đều có để có được ra khỏi con đường của họ để thúc đẩy bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân của họ, để làm cho các kết nối. Nếu bạn đang tự hỏi có lỗi đó là, đổ lỗi cho Internet. Có đơn giản là quá nhiều nội dung ra khỏi đó.
5 cách hiệu quả nhất để thúc đẩy nội dung của bạn

Vì vậy, những gì nó phải làm với bạn và công ty của bạn?

Không có vấn đề như thế nào tốt nội dung của bạn, thậm chí nếu nó làm cho bạn khóc và cười và tìm hiểu cái gì mới tất cả cùng một lúc - một mình sẽ không mang traffic đến với trang web của bạn.
Không có vấn đề như thế nào tài năng blogger của bạn là như là một nhà văn, ông / bà có thể không biết làm thế nào để quảng bá blog, hoặc thậm chí là họ có. Đó là trách nhiệm của bạn để nói cho họ biết.

Vì vậy, ... những cách tốt nhất để quảng bá nội dung của bạn nếu nó đã tuyệt vời là gì?

1. Gửi tới cộng đồng nội dung.

Đây có lẽ là cách dễ nhất và thực sự hiệu quả để làm cho nội dung của bạn được biết đến. cộng đồng nội dung có đầy đủ những người như bạn. Họ thích viết, họ muốn công việc của họ để được đọc, họ quan tâm đến chủ đề tương tự và vui vẻ đọc bài viết của nhau, họ hiểu được những ý tưởng có đi có lại, để họ chia sẻ bài lạ 'để đảm bảo bài viết của họ cũng được chia sẻ bởi những người xa lạ. Còn có một điều quan trọng về cộng đồng nội dung: quản lý phương tiện truyền thông xã hội treo lên đó để tìm nội dung thú vị và có liên quan để chia sẻ trên các trang xã hội của các thương hiệu của họ. Đó là một cách tuyệt vời để có được tiếp xúc!

Một số cộng đồng mà tôi có thể đề nghị là:
Nó rất dễ dàng để đăng ký và đăng bài trên tất cả các cộng đồng này. Đối với Triberr, bạn thậm chí sẽ không phải nộp mỗi bài đăng blog mới - cộng đồng nào đó cho bạn. Trong khi rất nhiều hướng dẫn thực hiện một điểm của chỉ đưa nội dung phổ biến nhất để các trang web này, tôi đề nghị gửi bài đăng blog mỗi bạn. Đôi khi kết quả là hoàn toàn không thể đoán trước, và bài viết khá trung bình và hơi không thích hợp của bạn được tải các quan điểm đối với một số lý do không rõ (có, đã xảy ra với tôi). Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn làm theo hướng dẫn của cộng đồng, mà chỉ là bạn không nên sử dụng nó long trọng vì lợi ích riêng của mình. Các cộng đồng này được dựa trên nhân nhượng lẫn nhau, vì vậy là một người tốt và đọc các bài viết của người khác, như thế, bình luận, chia sẻ, và như vậy.

2. Gửi tới cộng đồng trên các mạng xã hội.

Tôi giả sử bạn đã chia sẻ bài viết của bạn trên tất cả các kênh xã hội của bạn, đó là tốt, cũng được thực hiện. Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc của các cường quốc phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra còn có các cộng đồng truyền thông xã hội trên một số kênh mà chỉ có thể mang lại cho bạn giao thông này, bạn đã luôn luôn muốn. Đây là những:
  • Facebook Groups
  • LinkedIn Groups
  • Cộng đồng Google+
  • ...
Như thường lệ, gửi bài đến các cộng đồng này là không đủ - bạn phải tham gia với những người dùng khác để làm cho nó làm việc. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận của các cộng đồng Google+ - Không được đăng nhiều lần cho các cộng đồng khác nhau trong cùng một ngày, hoặc Google sẽ cấm bạn. Google thường thích cấm, do đó hãy khuyến mãi của bạn vô tội càng tốt. Có nghĩa là: không niêm yết đại chúng, không có đăng mà không mô tả duy nhất, không có nhiều liên kết.

3. Mời đóng góp. Và tôn vinh họ!

Mời người có ảnh hưởng (người được coi là chuyên gia trong niche của họ) để đưa ra ý kiến ​​của họ trên mảnh mới của bạn về nội dung. Hãy nói rằng, bạn đã viết một bài đăng blog về một cái gì đó - không có lý do tại sao bạn không thể bao gồm một hoặc hai dấu ngoặc kép về chủ đề này, đúng không? Tuy nhiên, các cặp vợ chồng trong câu sẽ tăng gấp ba lần tiếp xúc của bạn, như đóng góp của bạn sẽ rất có thể liên kết đến bất cứ điều gì họ đang đặc trưng trên.

Làm thế nào để bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng trong niche của bạn? Vâng, đó là những gì một công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội như Awario là cho. Nó thậm chí còn có một tab đặc biệt theo Analytics dự án được gọi là "có ảnh hưởng". Gõ từ khóa của ngành công nghiệp của bạn và thương hiệu của bạn, và bạn sẽ thấy một danh sách những người đã đề cập từ khóa của bạn trong một trật tự thứ bậc dựa trên số lượng người theo dõi hoặc traffic cho blog của họ. Đây là, ví dụ, người có ảnh hưởng chính Awario của:

Nếu vươn ra có ảnh hưởng trực tuyến có vẻ vụng về với bạn, bạn đang hiểu lầm lĩnh vực này. Hầu hết trong số họ rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ và được đặc trưng trên blog của bạn - sau khi tất cả, họ đã xây dựng một danh tiếng cho bản thân bằng cách giao tiếp và hoạt động trực tuyến.

Tăng cường tiếp xúc hơn nữa, luôn luôn đề cập đến đóng góp của bạn khi đăng và post lại nội dung của bạn. Nếu vì lý do đóng góp của bạn đã không được chia sẻ bài viết của bạn trên các kênh xã hội của họ, nó rất có thể họ đã bỏ lỡ nó. Gửi email cho họ hoặc gửi tin nhắn trực tiếp, và yêu cầu người có ảnh hưởng của mình để chia sẻ những bài nếu họ muốn - có thực sự là không có sự xấu hổ trong đó.

Một cách khác để tăng vô cùng giao thông của bạn là tạo ra một bài roundup. Trong khi nó không phải là một ý tưởng mới (để nói rằng ít nhất), họ vẫn mang lại tấn tiếp xúc, xem xét các câu hỏi mà bạn đã hỏi là thú vị. Có hai lý do cho sự hiệu quả của các bài viết roundup: tất cả các đóng góp chia sẻ nó (một số thậm chí làm điều đó nhiều lần), và những người chỉ đơn giản là yêu thích đọc tất cả mọi thứ mà cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích trong một vài trang! Các chuyên gia bài roundup blog của tôi đã được xuất bản vào tháng tiếp tục mang đến cho chúng tôi đọc mới mỗi ngày!

4. Repost nhiều lần và meta-thúc đẩy.

Không có gì bí mật mà hầu hết những người theo phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ không thấy bài viết của mình. Một cuộc sống của một tweet là khoảng 5 phút, sau đó nó sẽ bị mất trong các nguồn tin, trừ khi nó thích và chia sẻ; đời sống của một trang Facebook là khoảng 15 phút. Như tôi đã nói, có quá nhiều nội dung trực tuyến. Nó có nghĩa là gì? Thứ nhất, không được sợ hãi để repost nội dung của bạn hai hoặc ba lần trước khi bạn đưa lên trên nó (làm thay đổi các chú thích hoặc hình ảnh nó đi với mặc dù). Đặc biệt là trên Twitter. Thứ hai, meta-thúc đẩy. Nếu một trong những bài viết của mình đã khá phổ biến, repost nó trong một thời gian với một chú thích như "bài này là nhận được rất nhiều ý! Cảm ơn tất cả mọi người, tôi rất vui vì bạn đang yêu những ý tưởng! "

5. Thay đổi hình thức nội dung của bạn.

Nếu bạn đã có nội dung thực sự tốt, và chúng tôi hy vọng bạn làm, bởi vì nếu không bài viết này sẽ không giúp bạn nhiều, hãy thử thay đổi hình thức của nó. Tại sao? Bởi vì mọi người nhìn nhận những điều khác biệt: không phải ai cũng thích đọc 5 trang với rất nhiều từ và không đủ hình ảnh. các kênh truyền thông xã hội cũng được thực hiện lưu giữ trong tâm trí mọi người nhận thức sự vật khác nhau, đó là lý do tại sao bạn không thể đăng làm thế nào để bạn whitepaper trên YouTube. Bên cạnh đó, thay đổi hình thức của nội dung có nghĩa là bạn không cần phải đi lên với thông tin mới cho mọi người, bạn vẫn đang làm cho chúng thấy cái cũ và vàng. Hãy bài viết hay nhất và làm cho họ thành:
  • Thuyết trình Powerpoint
  • video
  • PDF
  • podcast
Mỗi người sẽ thu hút khán giả đó là một chút khác nhau, mỗi người sẽ làm tăng lưu lượng.

Phần kết luận

Hy vọng rằng, bạn đã tìm thấy một số ý tưởng quảng bá hữu ích từ bài viết này. Một số khác, một kết luận một, là: không chỉ thúc đẩy bài viết của mình bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó. Bạn cần một kế hoạch cấu trúc cho mọi nội dung của bạn - chỉ khi đó nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất của nó! Thử nghiệm với một số ý tưởng khuyến mãi, xem mà những người làm việc tốt nhất, và tạo ra một mẫu cấu trúc. Và may mắn trong việc nổi tiếng!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO