-->

5 điều sẽ giúp nội dung của bạn thêm ảo diệu

Bạn muốn chắc chắn rằng nội dung của bạn được ở phía trước của hàng triệu người và cũng lái tấn của giao thông và tạo ra các liên kết và sự tham gia của xã hội?

Lập kế hoạch cho virality là gần như không thể. Bạn không bao giờ có thể biết với 100 phần trăm chắc chắn những gì công chúng sẽ tìm tin có giá trị.

Nhưng có năm thủ thuật mà bạn có thể sử dụng mà sẽ giúp nội dung của bạn đi virus, theo Kat Haselkorn, giám đốc nội dung, Go Fish kỹ thuật số, người đã phát biểu hôm nay tại Pubcon SFIMA ở Fort Lauderdale, Florida.
5 điều sẽ giúp nội dung của bạn thêm ảo diệu

1. Kịp thời đúng lúc

Nội dung kịp thời có thể được nội dung. Căn nội dung của bạn với các tin tức hiện tại trong một cách mà sẽ làm việc chăm sóc người.

Trong khi bạn cần phải có một lịch biên tập, bạn không muốn một trong đó là quá cứng nhắc mà bạn không thể điều chỉnh và đáp ứng thông tin cho rằng đang xảy ra ngày nay

Ví dụ, Haselkorn chia sẻ một ví dụ của một nhà bán lẻ cây Giáng sinh nhân tạo mà tạo ra tiếng vang bằng cách trang trí cây của mình cho trận chung kết NBA (Golden State Warriors và Cleveland Cavaliers).

Không nhiều người đang suy nghĩ về cây Giáng sinh nhân tạo vào tháng Sáu. Nhưng chơi làm việc, dẫn đến hàng ngàn lần xem và tham gia.

Đó là cùng một công ty cũng tìm thấy thành công trên Reddit vào tháng bằng cách chơi ra một nghị quyết năm mới phổ biến nhất: giảm cân. Họ đã tạo ra nội dung về một cái cây trang trí có độ phân giải là để có được thành skinny jeans của họ.

Đối với một khách hàng, một cựu chiến binh tổ chức từ thiện, họ tìm thấy thành công trên Reddit bằng cách chia sẻ một phần của nội dung chia sẻ thống kê thú vị và thực tế về các cựu chiến binh. Nhưng thay vì chỉ xuất bản nó vào bất kỳ ngày nào, họ chờ đợi cho đến ngày Cựu Chiến Binh. Ngoài ra để làm cho nó lên trang nhất của Reddit, nội dung đưa vào hơn 100.000 du khách đến trang web của họ.

2. Ego Bait

Một loại tự ngã mồi được nhắc đến hoặc tính năng có ảnh hưởng hoặc các chuyên gia chuyên đề trong một phần nội dung. Sau đó bạn dựa vào những người này để giúp lây lan nội dung của bạn qua mạng lưới cá nhân của họ.

Bài viết Roundup là một ví dụ. Một vài bài viết roundup đã xuất hiện ở đây trên SEJ (ví dụ, các xu hướng của UBND tỉnh, các xu hướng SEO, và xu hướng truyền thông xã hội). Một ví dụ khác là danh sách những người, chẳng hạn như "50 chuyên gia SEO bạn cần để làm theo trên Twitter".

Dù ngành công nghiệp, bạn lý tưởng muốn tìm những người có một phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ sau đây và hiện diện, và cũng chia sẻ của họ đề cập đến.

Sau đó, các phóng viên sân ở những thành phố, thị trấn với những phát hiện của mình. Nếu bạn có thể nhận được một phóng viên để nhận tài sản kỹ thuật số của bạn, nó có thể tạo quả bóng tuyết vào tiếp xúc offline truyền thống hơn, có thể ngay cả việc giới thiệu trên truyền hình hoặc đài phát thanh.

3. Tận dụng cung cấp thông tin

Bất cứ khi nào bạn đang bày nội dung, đó là thông minh để nhắm mục tiêu các nhà báo, những người viết cho một ấn phẩm cung cấp nội dung của nó tới các ấn phẩm khác.

Ví dụ, Haselkorn đã chia sẻ một ví dụ về một GIF gồm có một lịch sử ngắn gọn của siêu du thuyền khổng lồ từ 100 năm qua. Sau khi bày thành công nó vào Popular Mechanics, bài báo đã đưa tin đến Yahoo.

Khi có thêm các ấn phẩm hoặc blog nhặt các nội dung hợp vốn, liên kết sẽ tiếp tục cuộn trong.

4. Cá nhân Email của bạn

Bắt một người nào đó để mở sân email của bạn là một nửa trận chiến. Bạn muốn nổi bật so với phần còn lại.

Biên tập và các nhà báo sẽ bỏ qua các mẫu mà bạn gửi đến 200 ấn phẩm. Vì vậy, cuống biên tập viên và phóng viên. Tìm một cái gì đó mà sẽ bắt mắt của họ, chẳng hạn như một sự quan tâm nhìn chằm chằm, và đề cập đến nó.

Ví dụ, Haselkorn khi phát hiện ra rằng cô và một biên tập viên đã có một tình yêu chia sẻ của guacamole làm từ đậu Hà Lan. Mặc dù cô ấy không nghe lại từ các biên tập viên, cô đã nghe lại từ một phóng viên tại ấn phẩm. Kết quả: bị đặc trưng trên Business Insider.

5. Hop trên bandwagon

Chiến dịch Viral đang xảy ra tất cả các thời gian. Nhưng ngay cả khi bạn đã không bắt đầu một mannequin thách thức, ván, hoặc thách thức sắp tới của Andy, bạn vẫn có thể tận dụng chúng.

Ví dụ, Haselkorn đạt ra thay mặt cho một khách hàng cho những người đã làm một loạt các thách thức ép thủy lực, nơi các đối tượng khác nhau có được nghiền nát, để xem họ muốn được sẵn sàng nghiền nát một viên kim cương. Bù lại cho việc cung cấp kim cương, công ty (Brilliant Trái đất) đã được đề cập bởi tên, hộp đồ trang sức của mình và biểu tượng được hiển thị, và họ đã nhận một đề cập và liên kết trong mô tả YouTube.

Hydraulic Press channe, đội bóng đã làm tất cả những nâng nặng khuyến mãi. Trên reddit, nó đã trở thành video hàng đầu cho ngày và được mình xem hơn 10 triệu lần trên YouTube.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO