-->

50 Lời khuyên của Google AdWords để xem xét vào năm 2017

Google AdWords có thể rất khó khăn. Cho dù bạn là thương hiệu mới cho nó hoặc bạn có một số kinh nghiệm, có một khả năng rất cao rằng có rất nhiều điều bạn không biết về.

Tại Level Up Marketing, chúng tôi có những kiến ​​thức tốt nhất về cách chạy các chiến dịch Google AdWords hiệu quả. Chúng tôi cũng là đại lý SEO có uy tín trong số giúp đỡ với thiết kế trang web và tiếp thị truyền thông xã hội. Chúng tôi đã quyết định để vượt qua một số kiến ​​thức này. Dưới đây là danh sách 50 lời khuyên Google AdWords để bạn xem xét cho năm 2017. Điều này bao gồm một số lời khuyên về việc làm thế nào để làm điều đó cho mình và giúp đỡ khi sử dụng một cơ quan để chạy tài khoản của bạn.
50 Lời khuyên của Google AdWords để xem xét vào năm 2017

Xuất phát

1. Chiến lược Chiến dịch - Đó là một ý tưởng tuyệt vời để hiểu được chiến lược của chiến dịch từ đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào bạn muốn nhắm mục tiêu khán giả của bạn và xem xét: các thiết bị khán giả của bạn đang sử dụng, lĩnh vực mà họ đang tìm kiếm tại / đang ở và những gì bạn muốn như là một kết quả của họ ghé thăm trang web của bạn. chiến lược của bạn sẽ bao gồm các chiến dịch chỉ có cuộc gọi? nó sẽ bao gồm tiếp thị? NẾU bạn biết tất cả những điều này từ nhận đi thì đó là một bước hoàn chỉnh.

2. Đối thủ nghiên cứu - Nhìn vào những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Sử dụng các công cụ như SEMRush để hiểu những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang đấu thầu cho, những gì quảng cáo của họ như thế nào và bao nhiêu họ đang chi tiêu. Điều này cung cấp cho bạn một kiến ​​thức về nơi tốt hơn các chiến dịch của họ với của riêng bạn.

3. Ngân sách - Hãy thực tế với ngân sách của bạn. Nếu bạn đang chạy tài khoản của bạn mình, nói chuyện với đội ngũ giúp đỡ của Google và yêu cầu đối với một số liệu thống kê về ngành công nghiệp của bạn. Như một ví dụ, họ sẽ cho bạn biết rằng một chi phí trung bình thợ điện mỗi nhấp chuột là £ 1, CTR trung bình là 2,5% và chi phí trung bình cho mỗi chuyển đổi là 100 £. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn một chi tiêu trung bình hàng ngày trong ngành công nghiệp của bạn. Sử dụng điều này khi quyết định bao nhiêu để chi tiêu.

4. Quảng cáo tìm kiếm - Những quảng cáo nói chung là hiệu quả nhất cho ngân sách và chiến lược của bạn. Hãy xem xét bao nhiêu ngân sách hàng ngày của bạn nên đi theo hướng loại chiến dịch đặc biệt này.

5. Gọi chỉ Quảng cáo - Chỉ cuộc gọi có thể là một bổ sung tuyệt vời vào tài khoản và chiến lược của bạn. Chúng cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng chỉ sử dụng một thiết bị di động để tìm kiếm. Nếu bạn cung cấp một trường hợp khẩn cấp hoặc dịch vụ mua đau khổ trong doanh nghiệp của bạn, sử dụng chiến dịch gọi chỉ để nhắm mục tiêu tìm kiếm này. Nó sẽ dẫn đến một cuộc gọi điện thoại ngay lập tức.

6. Mục tiêu chiến dịch - Nhận ra mục tiêu chiến dịch của bạn. Bạn đang tìm kiếm cái gì? Các cuộc gọi? Các mẫu trực tuyến? giao thông trang web nói chung? Mua hàng? Khi nhìn vào mục tiêu của mình, gương này trong quảng cáo của bạn, chiến lược đấu thầu, CPC tối đa và trang đích. Nếu bạn muốn mua hàng, có một quảng cáo vùng đất trên một trang sản phẩm và sử dụng bản sao quảng cáo ấn tượng nổi bật từ cuộc thi.

7. Cấu trúc Chiến dịch - Cấu trúc là một trong những yếu tố lớn nhất trong AdWords. Một chiến dịch có cấu trúc kém có thể là lý do chính để hiệu suất kém. Bạn nên cấu trúc tài khoản của bạn như sau:
  • Chiến dịch - Đặt chiến dịch khác nhau cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. sản phẩm & dịch vụ khác nhau sẽ có lợi nhuận khác nhau. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ muốn chiến lược khác nhau cho từng chiến dịch hoặc sản phẩm & dịch vụ.
  • Nhóm Quảng cáo - Split chiến dịch của bạn vào Nhóm Quảng cáo. Nhóm quảng cáo có thể được chia thành các loại kết hợp khác nhau. Thiết lập một nhóm quảng cáo cho mỗi loại kết hợp và bao gồm các từ khóa tương ứng bên trong chúng. Bạn có thể gọi Nhóm Quảng cáo của bạn 'Rộng trận đấu' 'Exact Match' & 'Match Cụm từ'.
  • Quảng cáo - Xét rằng chiến dịch và từ khóa của bạn đều tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ tương tự, bạn có thể tạo ra một tập hợp các quảng cáo và chỉ cần sao chép và dán các quảng cáo vào các nhóm quảng cáo khác nhau.
8. Mạng - Quyết định những mạng nào bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Nói chung, ở Level Up Marketing, chúng tôi chỉ cho phép quảng cáo của chúng tôi để hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi tin rằng Google Search Partners Network cung cấp chất lượng giao thông thấp hơn và cũng làm giảm hiệu suất stat tiêu đề.

9. Mã Khuyến mại - Sử dụng mã khuyến mại có hiệu quả. Nếu bạn nhận được một phiếu với giá £ 75 (mà bạn làm cho một tài khoản hoàn toàn mới đã không được thực hiện trước khi AdWords) không sử dụng nó để tiết kiệm tiền. Thêm nó vào ngân sách hiện tại của bạn trong khoảng thời gian một tháng. Như một ví dụ, nếu bạn có một ngân sách hàng ngày của £ 20, chia £ 75 bằng số ngày trong một tháng mà chiến dịch của bạn được lên lịch. Sau đó thêm vào số đó để ngân sách hàng ngày của bạn. £ 75/30 ngày = £ 2,50. Thêm £ 2.50 đến £ 20 mỗi ngân sách ngày và xem nếu sự gia tăng ngân sách có hiệu quả tốt. Các tháng tiếp theo, bạn có thể muốn xem xét một sự gia tăng ngân sách của £ 2.50 / ngày.

Cài đặt

10 Location Targeting - Đây là một vấn đề lớn. Khi xem xét các địa điểm mục tiêu của bạn, nhìn vào số lượng hiển thị, bạn sẽ xem xét việc tạo ra và chịu trong thống kê hiện tại tâm. Một chiến dịch có ngân sách khiêm tốn không nên nhắm mục tiêu tìm kiếm trên toàn quốc. Chiến dịch này sẽ trở nên quá loãng và ngân sách có thể chạy ra ngoài trong một vấn đề của một vài giờ. Ngân sách của bạn nên phản ánh mục tiêu.

11. Chi Tiết Location Targeting - Bạn có muốn nhắm mục tiêu người dùng có thể chất ở vị trí của bạn hoặc làm bạn muốn nhắm mục tiêu người dùng đang tìm kiếm vị trí của bạn? Để đơn giản hóa 'Thợ điện ở Bedford' người sử dụng này là tìm kiếm một thợ điện ở Bedford và họ sống tại Bedford. 'Thợ điện ở Bedford' người sử dụng này là tìm kiếm một thợ điện ở Bedford, nhưng sống ở London. Nói đi 'không phải tất cả kinh doanh là kinh doanh tốt. Ví dụ thứ hai có thể có ít cơ hội chuyển đổi.

12. Chiến lược đấu thầu - Có nhiều loại khác nhau của chiến lược giá thầu để xem xét. Hãy xem dưới đây vào những gì tất cả họ đều có ý nghĩa.

13. CPC tay - Với tùy chọn này, bạn đang ở trong kiểm soát. Bạn quyết định số tiền bạn muốn trả cho một nhấp chuột.

14. CPC nâng cao - Google sẽ nhìn vào lịch sử chuyển đổi trước đó cho bạn. Bạn đặt CPC tối đa sử dụng, và nếu Google cho rằng nó có thể sẽ dẫn đến một sự chuyển đổi, trong đó truy vấn tìm kiếm, nó sẽ tăng giá thầu của bạn lên tới 30%.

15. CPC tự động - chiến lược này cho phép bạn tối đa hóa nhấp chuột. Bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột nhất có thể ra khỏi ngân sách của bạn. Ghi nhớ, tuy nhiên, không phải tất cả giao thông là có lợi. Bạn có thể muốn được nhấp vào trước khi bất cứ ai khác. Điều này sẽ rất khó với một vị trí thấp hơn 3 hoặc 4.

16 Giao hàng tận nơi Quảng Cáo - Làm thế nào quảng cáo của bạn thực hiện? bạn đang nhận được một CTR thấp nhưng không phải là một phần ấn tượng tuyệt vời? Trong trường hợp này, chọn phân phối quảng cáo tăng tốc để Google có thể hiển thị quảng cáo của bạn thường xuyên hơn.

17. Lịch Quảng cáo - nhìn vào cạnh tranh và khả năng chuyển đổi. Ví dụ, nếu bạn là một thợ lắp ráp lốp xe di động tại London, bạn có thể muốn xem xét việc lập kế hoạch quảng cáo của bạn chỉ hiển thị trong đêm và sáng sớm. Tại thời điểm này, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ có khả năng đã tắt quảng cáo của họ. Điều này sẽ dẫn đến CPC thấp hơn nhưng cũng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

18. Điện thoại di động thầu Enhancement - Làm thế nào quan trọng là một cú nhấp chuột từ một thiết bị di động? những hiểu biết thông minh đã viết một bài viết tuyệt vời về chuyển đổi thiết bị di động. Xem xét tăng nhấp chuột di động ít nhất 25% để đảm bảo bạn đang ở trên cùng cho các truy vấn này.

Theo dõi chuyển đổi

19. Chuyển đổi cuộc gọi từ quảng cáo - Khi ai đó nhìn vào quảng cáo của bạn trên bất kỳ thiết bị, nếu bạn có phần mở rộng thiết lập, họ sẽ thấy một số điện thoại.
Google có thể theo dõi số lượng các cuộc gọi từ những quảng cáo cho bạn. Bạn có thể thiết lập chuyển đổi ở cấp tài khoản.

20. Chuyển đổi cuộc gọi từ trang web - Trong sự kiện này, Google có thể đặt một số chuyển tiếp duy nhất để hiển thị, nơi số điện thoại của bạn thường hiển thị. Chỉ khi trang web của bạn được truy cập như là kết quả của một nhấp chuột quảng cáo, số mới sẽ hiển thị. sau đó Google có thể theo dõi số lượng các cuộc gọi đến từ các trang web như là một kết quả của Google AdWords.

21. mua Chuyển đổi từ Website - Nếu bạn chạy một trang web thương mại điện tử, bạn sẽ muốn biết làm thế nào AdWords hiệu quả là. Sử dụng theo dõi chuyển đổi này để xem có bao nhiêu mua hàng bạn đang tạo ra.

Mẫu Yêu cầu 22. Chuyển đổi đăng tải - Các mẫu trực tuyến có thể là một công cụ mạnh mẽ. Một cuộc gọi tuyệt vời để hành động mà cung cấp cho bạn với các dữ liệu chính trong một vài thao tác và nhấp chuột. Phân biệt những người sắp tới thông qua Google AdWords bằng cách thêm mã theo dõi chuyển đổi này.

Quảng cáo

23. Hiểu Điểm Chất lượng - Điểm chất lượng là một khía cạnh rất quan trọng để hiểu. Vào cuối ngày, nó có thể là yếu tố chính mà giải mã chi phí và kết quả của bạn. Điểm chất lượng được làm ra bởi sự liên quan của trang đích, thích hợp quảng cáo, liên quan từ khóa, dự kiến ​​CTR và nhiều hơn nữa.

24. Các trang Landing - Hãy chắc chắn rằng trang đích của bạn có nội dung tương tự như các bản sao quảng cáo mà chỉ vào nó. Điều này sẽ làm tăng điểm số chất lượng và giảm CPC.

25. Hiển thị URL của - Sử dụng có hiệu quả hiển thị URL của. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội để giải thích thêm cho người dùng của bạn, nơi họ có khả năng có thể sẽ là kết quả của cách nhấn chuột.

26. Bản in quảng cáo - Hãy chắc chắn rằng bản sao của bạn là hấp dẫn và đảm bảo nó sử dụng nội dung tương tự như các từ khóa nó trỏ tới cùng với các trang đích. Sự giống nhau về nội dung giữa ba sẽ tăng điểm chất lượng tổng thể trên các từ khóa mà luôn luôn là tuyệt vời.

27. Quảng cáo động - Quảng cáo là một cách tuyệt vời mới để hiển thị cho người dùng. Bạn có thể nhận được Google tự động xác định phải nói gì với một người sử dụng. Nó tự động sẽ tạo ra các tiêu đề và URL của. Tất cả bạn phải làm là thêm một mô tả chung chung để trang trải các từ khóa trong nhóm quảng cáo.

28. Số Quảng cáo - Tạo nhiều quảng cáo càng tốt. Sử dụng các biến thể của từ khóa của bạn trong họ và cũng đặt từ khóa ở các điểm khác nhau trong các quảng cáo. Thử nghiệm và tìm ra những người thân thực hiện tốt nhất.

29. Quảng cáo di động - Điều này là rất quan trọng, thậm chí nhiều hơn như vậy nếu bạn có giá trị nhấp chuột di động là có tầm quan trọng cao. Đối với quảng cáo di động, bạn nên giảm bớt chiều dài ký tự trên mỗi 10.

30.% Phục vụ - Những quảng cáo nào thích hợp nhất? Đừng thay đổi những quảng cáo như họ có cho bạn điểm chất lượng cao và Google cũng thích cả.

Phần mở rộng quảng cáo

31. Phần mở rộng hiểu biết - Ad Extensions cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn trên một trang. Họ cũng cung cấp cho người dùng nhiều thông tin về các sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp của bạn. Chúng ảnh hưởng đến Xếp hạng Quảng cáo của bạn, có nghĩa là sử dụng những hiệu quả có thể đặt bạn lên cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

32. Tiện ích chú thích - Tiện ích chú thích là đoạn punchy ngắn của văn bản. Họ có thể hiển thị bất kỳ thông tin văn bản. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng USP của bạn ở đây để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

33. Extensions Call - Có được người dùng gọi điện thoại mà không ghé thăm trang web của bạn! Tiện ích cuộc gọi hiển thị số điện thoại trên quảng cáo của bạn hoặc hiển thị một biểu tượng gọi điện về quảng cáo di động. Đảm bảo phần mở rộng này được thiết lập và có một sở thích với điện thoại di động.

34. Tiện ích đánh giá - Showcase của bạn đánh giá các doanh nghiệp. Chứng minh cho người dùng tại sao họ nên chọn bạn.

35. Liên kết trang web mở rộng - Bạn có các trang có liên quan hoặc các trang đích thay thế? Kích hoạt tính năng liên kết trang web để có được bất động sản hơn trên một trang cũng như hiển thị cho người dùng nhiều thông tin về trang web của bạn.

36. Cấu trúc câu liên quan mở rộng - Bạn có bit hữu ích của dữ liệu để hiển thị cho người sử dụng? Những màn hình tương tự như chú thích của các phần mở rộng và có thể bao gồm các hạng mục như loại sản phẩm, chủng loại và các thông tin khác.

37. Tiện ích tự động - Điều này cho phép bạn hiểu cách quảng cáo của bạn thực hiện khi người bán và người tiêu dùng đánh giá được hiển thị trên quảng cáo của bạn. Nếu họ thực hiện tốt, sau đó bạn biết để tiếp tục sử dụng xếp hạng người bán.

Từ khóa

38. Nghiên cứu - Nghiên cứu từ khóa là vô cùng quan trọng. Lợi ích với Google Ads là họ làm hầu hết các công việc khó khăn cho bạn. Họ cung cấp các tùy chọn hợp và cụm từ kết hợp rộng để bạn sẽ được bảo hiểm với các biến thể của thuật ngữ tìm kiếm.

39. Công cụ - Google sẽ đề xuất thuật ngữ tìm kiếm trong xây dựng của một nhóm quảng cáo. Hệ thống sẽ nhìn vào trang web của bạn và cho bạn thấy một danh sách các thuật ngữ tìm kiếm tiềm năng mà mọi người thường tìm kiếm. Một công cụ mà bạn có thể muốn xem xét là các kế hoạch từ khóa. Nó sẽ cho bạn thấy số lượng tìm kiếm hàng tháng và những ý tưởng khác nhau với các điều kiện tìm kiếm để thêm vào chiến dịch của bạn. Search Engine Land có một bài viết tuyệt vời về các kế hoạch từ khóa.

40. Broad Match Modifier - sửa đổi đối sánh rộng có thể là tuyệt vời khi bạn đang bắt đầu, nhưng nó có thể tốn kém. Để sử dụng bổ, thêm '+' trước mỗi từ khóa. Như một ví dụ, nếu bạn là một thợ sửa ống nước muốn quảng bá hệ thống lò hơi, bạn nên gõ '+ nồi + cài đặt'. Điều này có nghĩa rằng không có vấn đề gì, miễn là hai từ được nhập vào một truy vấn tìm kiếm, bạn sẽ hiển thị cho những tìm kiếm.

41. Cụm từ trận đấu - Kết hợp cụm từ là một lựa chọn khác. Kích hoạt tính năng kết hợp cụm từ bằng cách gõ "trước và sau khi từ khóa của bạn (s). Ví dụ "lắp đặt nồi hơi". Điều này sẽ cho phép bạn hiển thị các biến thể gần một từ khóa như "hệ thống lò hơi '(số nhiều) hoặc' nồi hơi cài đặt '.

42. Kết hợp chính xác - Kết hợp chính xác những gì nó nói trên tin. Bạn sẽ chỉ xuất hiện nếu người nhập truy vấn chính xác. Để sử dụng kết hợp chính xác, sử dụng '[' trước và ']' sau từ khóa (s). Một ví dụ sẽ là [lắp đặt nồi hơi].

43. Điều kiện tìm kiếm - Một khi bạn đã thiết lập một hỗn hợp của các loại kết hợp từ khóa trên, bạn sẽ có thể nhìn thấy chính xác những gì mọi người đã gõ vào trong một truy vấn tìm kiếm. Dưới tab từ khóa, chọn 'thuật ngữ tìm kiếm'. Sau đó bạn có thể thêm chúng vào chiến dịch của bạn là từ khoá kết hợp chính xác để tăng vùng phủ sóng và giảm chi phí. Bạn cũng có thể thêm một số truy vấn có thể là không thích hợp với bạn như một từ khoá phủ định.

44. Từ khoá Phủ - Sự quan trọng của từ khoá phủ định không thể nhấn mạnh đủ. Họ dừng lại bạn hiển thị cho các truy vấn mà bạn không muốn xuất hiện cho. Nếu bạn có một từ khoá kết hợp rộng được sửa đổi cho '+ cài đặt, bạn sẽ xuất hiện cho' làm thế nào để cài đặt một nồi hơi. Một cú nhấp chuột từ truy vấn này sẽ không dẫn đến một chuyển đổi nhưng sẽ có chi phí tiền của bạn. Level Up Marketing có thể cung cấp cho bạn một danh sách các từ khoá phủ định chung để giúp bạn bắt đầu. Chỉ cần hỏi chúng tôi!

Báo cáo

45. Average Position - vị trí trung bình của bạn xác định nơi bạn hiển thị trên một trang. Rõ ràng, bạn sẽ muốn vị trí trung bình của bạn sẽ được càng cao càng tốt. Để tăng vị trí trung bình, bạn sẽ cần điểm số chất lượng cao, trộn với CPC tối đa là phong nha. Xem video này để tìm hiểu thêm về cách Google vị trí quảng cáo của bạn.

46. ​​Diện - hiển thị là số lượt xem trên quảng cáo hoặc số lần bạn đã xuất hiện trên một trang. Một số thống kê ấn tượng đó là quá cao chỉ ra rằng bạn có thể hiển thị cho các truy vấn liên quan. Điều này ảnh hưởng đến điểm chất lượng của bạn.

47. Nhấp chuột không hợp lệ - Nếu bạn có một cảm giác rằng đối thủ cạnh tranh của bạn có thể nhấp vào quảng cáo của bạn để bạn tốn tiền - không lo lắng. Google có bạn bảo hiểm ở đây. Hệ thống AdWords sẽ tự động phát hiện nếu người nhấp vào quảng cáo của bạn quá thường xuyên. Bạn sẽ không phải trả cho việc này. Để xem các số liệu thống kê, vào 'cột, sửa đổi, hiệu suất, nhấp chuột không hợp lệ ".

48. Chuyển đổi - Chuyển đổi cũng có thể được gọi là dẫn. Họ là một hành động như là kết quả của một nhấp chuột như một trình gọi, mua hoặc mẫu yêu cầu. Hiểu quảng cáo của bạn hiệu suất tổng thể bằng cách nhìn vào số lượng chuyển đổi mà bạn tạo ra và làm việc ra những loại nhập bạn nhận được.

49. Bấm Qua Rate - Tỷ lệ nhấp qua hoặc CTR là tỷ lệ phần trăm của những người mà đã nhấp vào quảng cáo của bạn so với số hiển thị. CTR cao có thể kiếm được thông qua các quảng cáo có liên quan, điểm chất lượng tốt và một vị trí trung bình cao.

50. Kích thước - Tab kích thước là vô cùng hữu ích. Nó có thể cho bạn trong thống kê chiều sâu khoảng tất cả mọi thứ để làm với chiến dịch của bạn. Tab này thậm chí có thể chỉ cho bạn những cuộc gọi điện thoại của bạn đã nhận được, con số đó đã gọi là bạn và độ dài của thời gian trên một cuộc gọi điện thoại.

Tóm lược

Vì vậy, có một danh sách 50 lời khuyên Google AdWords. Hãy chắc chắn để sử dụng những khi một trong hai thiết lập một tài khoản cho mình hoặc bởi một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số. Level Up Marketing là một đối tác của Google, vì vậy chúng tôi biết làm thế nào để áp dụng những lời khuyên cho tất cả các chiến dịch của chúng tôi.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO