-->

6 cách để cải thiện SEO với PPC

1. PPC là một thử nghiệm cho SEO

SEO là một trò chơi chờ đợi và có rất nhiều yếu tố ở chơi để các bạn để đạt được lực kéo vậy làm thế nào chúng ta sẽ biết làm thế nào người dùng sẽ phản ứng với nội dung của bạn và thay đổi UX. Bằng cách thiết lập chiến dịch PPC của lưu lượng truy cập đến các trang này có thể cung cấp cho bạn dữ liệu tối ưu hóa có giá trị trong một vài ngày.
6 cách để cải thiện SEO với PPC

Khi chiến dịch của bạn đang hoạt động sử dụng AdWords bạn có thể thấy:
  • Những từ khóa nào đang nhấp chuột nhất?
  • Các trang nào và từ khóa có điểm chất lượng tốt hơn?
  • Tỷ lệ thoát, tỷ lệ xuất cảnh, và thời gian trên đầu trang là gì?
Từ dữ liệu này, hãy chắc chắn rằng từ khóa biểu diễn hàng đầu có mặt trên các trang của bạn trong các lĩnh vực chiến lược, như tiêu đề trang, mô tả meta, thẻ H và ngữ cảnh.

2. PPC cho SEO cá nhân

Sử dụng tìm kiếm trả tiền để đưa người dùng đến các trang theo ngữ cảnh sâu hơn vào trang web của bạn có liên quan đến các từ khóa mà họ tìm kiếm các nội dung giúp sư google với mục đích sử dụng. Khi người dùng tìm kiếm trở nên cá nhân hoá các kết quả trở thành thiên vị để phản ánh sở thích của người dùng và do đó cung cấp cho các danh sách hữu cơ của bạn một tăng thứ hạng cá nhân mà sẽ làm việc thiết bị chéo miễn là người dùng đã đăng nhập vào tài khoản Gmail của họ.
Mẹo: Tiếp thị lại cho những người sử dụng để mang lại cho họ trở lại các trang nhiều lần có thể cải thiện khả năng của cá nhân sai lệch kết quả tìm kiếm.
3. PPC để để định hướng xây dựng liên kết

Một khi bạn đã tạo nên một phần chất lượng của nội dung, tốt nhất là "10 X nội dung mảnh" mà bạn chắc chắn là cao hơn nhiều so với bất cứ điều gì có sẵn cho người sử dụng thời gian của mình để kiểm tra giá trị cho người sử dụng. Tạo chiến dịch PPC để lái khán giả lớn nội dung của bạn có thể dẫn đến giao thông lớn mạng xã hội giới thiệu, nội dung cung cấp thông tin và Backlinking cho giao thông chất lượng giới thiệu mà tất cả cuối cùng sẽ cung cấp cho nội dung của bạn một tăng xếp hạng quan trọng và có bạn ngồi khá ở đầu thích hợp của bạn.

4. Sử dụng PPC & SEO để thống SERP

Bạn đã ở trên cùng của SERP cho một từ khóa nhất định? Tuyệt vời bây giờ khi bạn đã tiết lộ trong thiên tài của bạn, bạn có thể sử dụng PPC để mất nó hơn nữa bằng cách tạo ra một chiến dịch PPC từ khóa này. Có quảng cáo trả tiền trên danh sách hữu cơ đẩy danh sách thi đấu của mình xuống bên dưới nếp gấp và ít có khả năng người dùng sẽ bấm vào chúng và giúp giành chiến thắng nhiều hơn các phần ấn tượng và cải thiện tỷ lệ nhấp chuột.

Kỹ thuật này hoạt động tốt khi lựa chọn thay thế đối thủ cạnh tranh là rất giống nhau và bạn đang nắm giữ vị trí số một của mình bằng một sợi chỉ mỏng. Tôi sẽ không khuyên này như một chiến lược dài hạn nhưng một cái gì đó để giữ bạn trong khi bạn đang cải thiện nội dung của bạn và kinh nghiệm người dùng làm của lễ vượt trội so với đối thủ cạnh tranh tốt nhất.

5. Sử dụng hiệu suất PPC để tinh chỉnh SEO

Sử dụng dữ liệu tìm kiếm trả tiền của bạn, bạn có thể nhận ra các mẫu sau:
  • Từ khóa lượng cao để không hữu cơ cạnh tranh cho
  • Lên trên chuyển đổi các từ khóa đuôi dài
  • Từ khóa ngữ nghĩa bạn không nhắm mục tiêu
Với thông tin này, bạn có thể tinh chỉnh một chiến lược nội dung. Ưu tiên sáng tạo nội dung để nhắm mục tiêu các tìm kiếm hoặc tinh chỉnh và sử dụng lại nội dung hiện tại để phù hợp hơn với tìm kiếm này. Thu hút du khách mới và tận dụng những con đường mới cho cơ.

6. Sử dụng PPC để tạo các từ khoá của riêng bạn

Một SEO tốt mục tiêu từ khóa, SEO tuyệt vời tạo ra từ khóa riêng của mình, có điều này là báo giá và bất cứ ai muốn khẳng định nó tôi sẽ vô cùng thất vọng rất riêng của tôi. Tôi đã sử dụng chiến lược này trong một thời gian khá lâu và trả lại kết quả tuyệt vời. Kỹ thuật này hoạt động tốt cùng chạy một chiến dịch, tạo ra một đại sứ thương hiệu hoặc tên giả cho trang web của bạn.

Để minh họa, tôi sẽ được sử dụng ví dụ chiến dịch.

Vì vậy nichemarket đang có kế hoạch tổ chức hội thảo SEO vào tháng Hai năm 2017 và gọi nó SEObootcamp, sử dụng PPC chúng ta có thể tăng lượng truy cập cho từ ngữ chung chung có liên quan.

Do thời gian dài dẫn và thực tế là chúng ta biết chỉ có 2% người dùng sẽ đăng ký vào lần đầu tiên. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các trang đích xây dựng thương hiệu và nội dung tập trung vào các từ khóa SEObootcamp. Vì vậy, sau đó, khi người dùng tìm kiếm với ý định trở về trang này, chúng ta có thể xếp hạng cho nichemarket bootcamp, nichemarket SEObootcamp, SEObootcamp, bootcamp nichemarket, SEO bootcamp nichemarket và chúng tôi đã tạo thành công 5 từ khóa mới mà chúng tôi chiếm ưu thế.

TẠO KẾT NỐI HOÀN HẢO

Bây giờ bạn biết làm thế nào để có được những hai công cụ SEM để đọc ra các kịch bản tương tự, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những cách tuyệt vời để đưa nó vào sử dụng tốt và cải thiện giao thông trang web của bạn. Nếu bạn đã đến với bất kỳ cách độc đáo hài hoà PPC và SEO, cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn biết thêm về tích hợp PPC và SEO đừng ngại, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ. Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại đây

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO