-->

7 SEO Xu hướng đó sẽ làm cho bạn thực hiện tốt hơn

Ở phía trước của các xu hướng SEO sắp tới sẽ giúp bạn lập kế hoạch, ngân sách, chiến thuật, và thực hiện một kinh doanh trực tuyến thành công. ngành công nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên các tin đồn và tiến bộ kỹ thuật xung quanh cách người dùng cuối tham gia với các nội dung trực tuyến của bạn.

Với mà nói, chúng ta hãy nhìn vào bảy xu hướng SEO quan trọng nhất bạn nên giữ một mắt trên!
7 SEO Xu hướng đó sẽ làm cho bạn thực hiện tốt hơn

1. người sử dụng kinh nghiệm & nội dung sẽ mờ SEO

Ngành công nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp tục gặp một vụ nổ nội dung. Điều này có nghĩa rằng nội dung trực tuyến của bạn sẽ phải cạnh tranh nhiều hơn, và khán giả của bạn sẽ có ít kiên nhẫn cho nội dung trực tuyến với một kinh nghiệm cho người dùng.

Chiến lược SEO của bạn cần phải nhìn xa hơn chỉ các khía cạnh kỹ thuật của những nỗ lực tối ưu hóa nếu bạn muốn chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn để thành công.

Google đã được tinh chỉnh thuật toán của họ để thích trải nghiệm trực tuyến cho các thiết bị di động mà tải nhanh chóng và dễ dàng điều hướng.

Một số cách bạn có thể chuẩn bị cho người dùng kinh nghiệm sắp tới đẩy bao gồm:
 1. Thiết kế trang web và các ứng dụng với một khung tâm điện thoại di động đầu tiên.
 2. Trang web cần phải tải một cách nhanh chóng và giảm yêu cầu tài nguyên.
 3. nội dung trực tuyến phải được dễ dàng để điều hướng, sử dụng và dễ hiểu.
 4. Kể từ khi nội dung sẽ được tiêu thụ trên điện thoại di động, nội dung của bạn phải hành động và phù hợp với truy vấn tìm kiếm.
 5. đoạn văn ngắn 2-3 câu. Điều này làm cho nội dung dễ dàng hơn để quét.
 6. văn bản quan trọng Bold và ý tưởng để gây sự chú ý của khán giả. Thêm vào đó, khi bạn in đậm văn bản, bạn phá vỡ các kháng cáo hình ảnh của nội dung.
 7. Căn lề văn bản ở phía bên trái của hình ảnh. Tùy thuộc vào đối tượng của bạn, một số nước đọc từ trái sang phải. Điều này sẽ làm cho nội dung của bạn dễ dàng hơn để hiểu và giúp khán giả của bạn tiêu thụ thông tin.
Hiểu được nhu cầu và mẫu của khách hàng của bạn là đóng góp lớn nhất vào lợi nhuận. Đó là một điều để đưa rất nhiều traffic cho trang web của bạn, nhưng nếu nội dung của bạn không đáp ứng được sự mong đợi của độc giả của bạn, sau đó họ sẽ đi gấp.

Không chỉ làm tổn thương này số liệu như Time On Page, nhưng quan trọng hơn, nó giảm thiểu chuyển đổi và doanh thu tiềm năng.

Tìm một cách để sắp xếp quá trình tạo nội dung của bạn để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng của bạn sẽ được hưởng lợi chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn. SEO cần phải làm việc với toàn bộ đội ngũ tiếp thị của họ để lái xe một kế hoạch tiếp thị toàn diện đó là tập trung vào nhu cầu của khách hàng của bạn.

2. Tối ưu hóa cho người Ý định, không chỉ là từ khóa Khối lượng

Tôi biết rồi mà. Bạn có thể nghĩ "anh chàng này là điên vì khối lượng từ khóa là rất quan trọng." Và bạn biết gì không?

Bạn là 100% đúng.

khối lượng từ khóa vẫn là một thành phần thiết yếu cho SEO. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các từ khóa đúng thậm chí còn quan trọng hơn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ tiên tiến như Ahrefs để hiểu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm thông qua các nghiên cứu từ khóa. công cụ nghiên cứu từ khóa này cung cấp cái nhìn sâu sắc của bên thứ ba vào thông tin từ khoá có thể giúp doanh nghiệp của bạn hiểu khách hàng của bạn vượt quá điều kiện tìm kiếm đơn giản của họ.

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tìm kiếm để người dùng có ý định chỉ đạo chiến lược SEO của mình bởi vì Google vẫn tiếp tục sử dụng các lập trình viên có kỹ năng và tâm lý học để hiểu những gì mọi người muốn từ công cụ tìm kiếm của họ. Bạn sẽ không thể để brute force nội dung của bạn trên cùng của bảng xếp hạng tìm kiếm nữa, và chiến dịch SEO của bạn cần phải thích ứng với các xu hướng SEO hướng người dùng mới.

Google phân biệt giữa chất lượng và số lượng của từ khóa trong nội dung của bạn. Thay vì chỉ tập trung vào số lượng nội dung, bạn sẽ cần phải xem xét bối cảnh, bằng chứng lịch sử, và phân khúc thị trường nhân khẩu học của bạn.

Kể từ khi người tiêu dùng biết những gì họ đang tìm kiếm, bạn có thể tối ưu hóa nội dung của bạn xung quanh các nhu cầu thiết yếu và các vấn đề kinh nghiệm đối tượng mục tiêu của bạn. Đó là công việc của bạn để xây dựng một chiến lược SEO bằng cách biết những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra các nội dung có liên quan mà khách hàng của bạn muốn đọc, và kết quả là, nội dung của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong Google.

Sử dụng các từ khóa đuôi dài và tích hợp các từ khóa ngữ nghĩa sẽ giúp bạn xếp hạng với các điều kiện và các tìm kiếm có liên quan. Cách tiếp cận này sẽ giúp nội dung của bạn nổi bật trong biển nội dung trực tuyến và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng của bạn.

SEO sẽ cần phải làm việc chặt chẽ với toàn bộ đội ngũ tiếp thị để sắp xếp các kế hoạch marketing với chiến lược SEO của mình. Dưới đây là một số bước nhanh chóng, bạn có thể làm để xác định, tối ưu hóa, và xây dựng trên ý định sử dụng cho chiến lược SEO của bạn:
 • Khám phá: Ai là đối tượng mục tiêu của bạn, và những gì họ tìm kiếm điều đó mang lại cho họ để nội dung của bạn? Có vấn đề gì làm họ có, những câu hỏi nào họ yêu cầu? Làm thế nào để họ tiêu thụ nội dung của bạn và làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề của họ dựa trên các mục tiêu kinh doanh của bạn?
 • Tối ưu: Một khi bạn hiểu được những câu hỏi trên, bạn có thể tối ưu hóa nội dung theo kiểu liên tục. Bạn có thể thu thập dữ liệu từ các chiến dịch đang chạy và thực hiện thay đổi để tăng xếp hạng và tăng chất lượng giao thông. Thông tin này sẽ góp phần vào sự hiểu biết của bạn tùy chỉnh của bạn
 • Điều chỉnh: Điều quan trọng là để có một hướng dữ liệu cho các chiến lược tiếp thị thành công. Nhìn xa hơn phân tích truyền thống sử dụng hệ thống cho phép bạn để xem cách khách hàng tương tác với nội dung của bạn trong thời gian thực. Ngoài ra, tập trung vào tài Flow xem cách đối tượng của bạn tương tác với nội dung của bạn.
3. Voice Search sẽ là người kế tiếp Công cụ Tìm kiếm Cách mạng

Kể từ năm 2014, tìm kiếm bằng giọng nói đã được thay đổi cách người dùng tìm kiếm thông tin. tìm kiếm bằng giọng nói đã được định hình SEO, thậm chí nhiều hơn như vậy ngày hôm nay. tìm kiếm bằng giọng nói sẽ thích chứng minh có tác động lớn nhất về chiến lược SEO của bạn trong những năm tới.

Tìm kiếm bằng giọng nói là một thay thế hấp dẫn để tự gõ một câu hỏi vì nó là thuận tiện hơn trong nhiều tình huống. Các khả năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ tiếp tục phát triển phổ biến như chất lượng của các kết quả cải thiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng giải thích và không chỉ công nhận.

Sự phổ biến của tìm kiếm bằng giọng nói không thể bỏ qua, và tiếp tục công việc của Google để kết nối dữ liệu có nghĩa rằng năm 2017 sẽ là một năm chuyển cho các nhà tiếp thị và SEO để tối ưu hóa nội dung ngoài các từ khóa.

Dưới đây là một vài ý kiến ​​để có được chiến lược tiếp thị của bạn để luôn cập nhật:
 1. Cập nhật thông tin doanh nghiệp khả năng tìm kiếm địa phương.
 2. Cải tiến trang Hỏi đáp của bạn để bao gồm các câu hỏi thường gặp và các từ khóa đuôi dài. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện khi câu hỏi cụ thể được yêu cầu thông qua tìm kiếm bằng giọng nói.
 3. Tối ưu lược đồ và dữ liệu vĩ mô để cung cấp bối cảnh bổ sung cho nội dung của bạn ngoài những thông tin đọc cá nhân.
Trong khi SEO vẫn còn rất nhiều một thế giới văn bản điều khiển, nó là rất quan trọng để tối ưu hóa nội dung của bạn cho các xu hướng sắp tới như tìm kiếm bằng giọng nói.

Khi các thiết bị di động tiếp tục xác định cách chúng ta tham gia với nội dung trực tuyến, doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện các bước bây giờ trong khi công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói là trong giai đoạn trứng của nó để định vị thương hiệu của mình cho sự thành công trong tương lai!

4. Tìm kiếm địa phương sẽ phát triển một cách mạnh mẻ

SEO địa phương vẫn còn rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu công ty của bạn muốn thu hút giao thông có trình độ hơn và tăng doanh số bán hàng của bạn, sau đó bạn không thể đi sai bằng cách tập trung vào các chiến lược SEO địa phương.

Đó là không có bí mật mà nhiều người tìm kiếm đang chuyển sang các thiết bị di động của họ để truy cập nội dung trực tuyến. Theo nhiều người sử dụng các thiết bị di động của họ để lấy thông tin, họ cũng đang tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp địa phương.

Các chiến lược quan trọng để thành công trong SEO địa phương là nhằm vào những nỗ lực tối ưu hóa cho một nhóm người cụ thể trong một khu vực địa lý cụ thể. Google, Bing, Facebook, và Yelp đang làm việc để thực hiện trực tuyến tìm kiếm một kinh nghiệm cá nhân.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tận dụng lợi thế của xu hướng SEO địa phương, bạn cần phải thực hiện các bước đo để đảm bảo sự thống trị của thị trường địa phương của bạn.
 1. Thiết lập tài khoản Google kinh doanh của tôi.
 2. Tối ưu hóa trang đích với các từ khóa đuôi dài bao gồm các nội dung với dữ liệu từ khóa địa phương.
 3. Đảm bảo tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin liên lạc khác của bạn được cập nhật trên trang web của bạn.
 4. Cung cấp thông tin lược đồ địa lý chính xác. Các phần Doanh nghiệp Địa phương (http://schema.org/LocalBusiness) trên Schema.org có mẫu và chuyên mục mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.
 5. Viết nội dung liên quan đến người dân. Vì bạn là một doanh nghiệp địa phương, bạn có thể chỉ cho lãnh đạo tư tưởng của bạn cho khu vực này bằng cách kết nối các nhu cầu đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp của bạn.
 6. Tham gia vào các sự kiện địa phương và tập trung vào các chiến lược PR địa phương. Từ các nguồn tin địa phương có tầm địa lý hạn chế, doanh nghiệp của bạn sẽ tìm thấy sự liên quan tăng thông qua các hãng tin địa phương.
 7. Tập trung vào các chiến dịch xây dựng liên kết của địa phương. Điều này sẽ giữ cho tên doanh nghiệp của bạn tập trung vào định vị của bạn, và giúp công cụ tìm kiếm hiểu được bối cảnh nội dung của bạn.
 8. Tăng đánh giá hợp lệ từ các khách hàng trên Google và Yelp. Đây không chỉ cung cấp bằng chứng xã hội, nhưng họ cũng giúp công cụ tìm kiếm hiểu được chất lượng và tính thích hợp của các dịch vụ của bạn dựa trên một truy vấn tìm kiếm cụ thể.
5. Kênh chéo Chiến lược Marketing

Khán giả sẽ cho nội dung trong suốt cả ngày. Những ngày của máy tính để bàn đã qua, và với sự gia tăng của các thiết bị di động, bạn có thể tối ưu hóa nội dung của bạn để tiêu thụ trên các thiết bị khác nhau.

Nếu bạn muốn phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn với tiếp thị kênh chéo, bạn sẽ cần phải tập trung vào nhiều hơn một nền tảng. Một số các kênh có giá trị bạn có thể tìm đến một chiến lược tiếp thị đa kênh bao gồm:
 • E-mail
 • Truyền thông xã hội
 • Paid Search (PPC, Paid xã hội, hiển thị, vv)
 • Tích hợp ứng dụng di động
 • Nội dung tiếp thị (Hội thảo trên web, Blog viết, trang trắng, vv)
Một khi bạn hiểu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm và cách họ tìm thấy thông tin đó, bạn sẽ có thể tối ưu hóa trải nghiệm tổng thể tiêu thụ nội dung của bạn. Biết nơi khách hàng của bạn thả ra cuộc hành trình của khách hàng sẽ giúp bạn thực hiện các nội dung phù hợp hơn cho các nhu cầu và các thiết bị của họ sử dụng để tham gia với các thương hiệu của bạn.

Điều này có thể sẽ chứng minh rằng cách duy nhất để tiếp cận đối tượng của bạn là để cung cấp nội dung cụ thể dựa trên thiết bị, mô hình tiêu thụ và sử dụng ý.

6. sự nổi lên của các nội dung "Dày đặc"

Các cộng đồng trực tuyến là nhận bệnh của đọc ngắn, nội dung fluffy mà thiếu đồ ăn. Trong khi BuzzFeed và các hãng tin khác đã xây dựng thành công của họ về nội dung cắn cỡ, có một sự thay đổi đối với phần còn nội dung "hoành tráng".

Tuy nhiên, như tăng tiêu thụ điện thoại di động, tôi tin rằng các tìm kiếm trực tuyến sẽ được hưởng lợi từ nội dung dày đặc hơn. Chiều dài của nội dung sẽ có nghĩa là ít hơn so với chất lượng và dễ sử dụng trên các thiết bị di động.

Bạn có thể tận dụng lợi thế của nội dung dày đặc bằng cách tập trung vào các giải pháp và sau đó xây dựng nội dung một cách đơn giản và gần gũi.

Thật dễ dàng để vẽ ra những ý tưởng và giải thích vì lợi ích của việc tăng số lượng từ, nhưng có một số cách để làm cho nội dung của bạn có liên quan hơn đồng thời hạn chế độ dài:
 1. Sử dụng đoạn văn ngắn hơn để cải thiện khả năng đọc trên các thiết bị di động.
 2. Trừ khi nó là cần thiết, bạn nên loại bỏ thuật ngữ kỹ thuật. Những loại từ chỉ làm chậm độc giả của bạn và hạn chế khả năng của họ để giải thích nội dung của bạn.
 3. Bao gồm các thông tin từ các đối tác chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Tận dụng cái nhìn sâu sắc từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác sẽ có lợi cho khán giả của bạn, trong khi cũng tăng cường thương hiệu và chiến lược tiếp thị cùng một lúc.
 4. Sử dụng Table of Contents và các công cụ di động thân thiện với người khác để giúp độc giả để có được thông tin mong muốn một cách nhanh chóng mà không cần phải đọc qua nội dung mà không quan trọng đối với họ.
 5. Khi lập kế hoạch nội dung, xây dựng một kinh nghiệm độc đáo cho người sử dụng điện thoại di động. Điều này có thể bao gồm accordions và các yếu tố khác mà tổ chức nội dung một cách ngắn gọn hơn cho một thiết bị di động.
Tạo nội dung súc tích đó là dễ dàng cho khán giả của bạn để hiểu sẽ làm giảm số lượng nội dung cần thiết để giao tiếp ý tưởng của bạn. Chọn vừa phải để chia sẻ thông điệp đó là quan trọng quá, và những yếu tố quyết định chất lượng và giá trị nội dung của bạn.

7. Xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ Lái Chiến lược kinh doanh SEO

Mọi người là những sinh vật xã hội coi trọng kết nối xa hơn những lợi ích kinh tế doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là một chiến lược có ảnh hưởng đối với nhiều doanh nghiệp trực tuyến, nhưng điều này sẽ là năm khi xây dựng thương hiệu cá nhân thành lập chính nó như là một phần cốt lõi của SEO.

Ngày nay, khách hàng của bạn muốn nội dung cá nhân kết nối với họ trên một mức độ tình cảm. Thay vì dựa vào nội dung chung chung mà âm thanh robot, doanh nghiệp của bạn cần để sản xuất nội dung bao gồm cảm xúc và personable đặc điểm để làm cho thứ hạng nội dung của bạn tốt hơn trong công cụ tìm kiếm.

Một thương hiệu cá nhân cho phép bạn để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn, vì vậy bạn có thể kết nối với những người trên phương tiện truyền thông xã hội và đẩy họ vào trang web của bạn cho các tương tác hơn.

Bạn cũng có thể nhúng cá nhân hấp dẫn trong nội dung của bạn trên các trang khác nhau như bạn Giới thiệu trang, FAQs, và tất nhiên, hỗ trợ khách hàng nội dung.

Hiển thị thương hiệu cá nhân của bạn trong nội dung của bạn cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng dấu chân trực tuyến của bạn với một chiến lược backlink tốt hơn. Nếu bạn muốn phát triển thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, tập trung vào việc xây dựng backlink chất lượng từ các nguồn uy tín.

Một cách tôi đã thành công trong lĩnh vực này là bằng cách tiếp cận đến các trang web có liên quan để chia sẻ thương hiệu cá nhân của tôi và kiến ​​thức.

Kể từ khi thị trường của bạn là nhận được nhiều cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn cần phải sử dụng mọi công cụ theo ý của mình để thu hút và chuyển đổi khán giả của bạn. Trình bày khán giả trực tuyến của bạn với thương hiệu cá nhân giúp thiết lập sự tin tưởng và làm cho toàn bộ công ty của bạn trông giống con người hơn.

Tổng kết:

Khi bạn tiếp tục tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn, hãy chắc chắn để có tất cả các xu hướng SEO trên xem xét. Làm thế nào khách hàng của bạn đang tìm kiếm và tiêu thụ nội dung được thay đổi, do đó bạn cần phải thay đổi cách bạn tạo và tối ưu hóa nội dung cho họ. Sử dụng những lời khuyên trên để đảm bảo rằng chiến lược SEO của bạn tiếp tục chạy mạnh mẽ!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO