-->

9 Mẹo và thủ thuật Snapchat có thể bạn không biết

Cập nhật mới nhất của Snapchat mang lại một số cải tiến ấn tượng để các ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến tất cả chúng ta đều biết và yêu thương.

Từ các phím tắt thuận tiện để các công cụ mới để tạo ra những kiệt tác snap, nhiều tính năng tốt nhất của ứng dụng là rất khó tìm. Vâng, bạn có thể kết thúc tìm kiếm của bạn bây giờ, bởi vì chúng tôi đang bao phủ các ins and outs của điều hướng tính năng ẩn Snapchat, mà sẽ giúp chuyển đổi bắt dính thành một tác phẩm nghệ thuật.

Cho dù bạn là một newbie Snapchat hoặc người sử dụng điện, bạn có thể bước lên trò chơi bắt dính bằng cách học làm thế nào để mở khóa các mẹo, thủ thuật và bí mật.
9 Mẹo và thủ thuật Snapchat có thể bạn không biết

1. Kích hoạt tính năng mát mẻ trong thiết lập của bạn.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn có một phiên bản cập nhật của Snapchat tải xuống thiết bị của bạn. Để tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng, truy cập vào Google Play hoặc iTunes.

Một khi các ứng dụng được cập nhật, mở nó lên. Bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của thức ăn của bạn, và sau đó gõ vào "Quản lý" dưới "Dịch vụ bổ sung."

Trong phần này, bạn có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng như bộ lọc, đèn flash ở mặt trước, phát lại và văn bản đặc biệt, và cũng có thể chọn số lượng bạn bè tốt nhất mà bạn muốn hiển thị trên "Send To" màn hình của bạn.

2. Sử dụng văn bản đặc biệt.

Gõ chú thích trên snaps là rất tốt, nhưng nếu bạn muốn phủ bắt dính với văn bản lớn hơn và biểu tượng cảm xúc? Đây là khi các tính năng văn bản đặc biệt, một phong cách chú thích thay thế, có ích.

Bấm vào chữ "T" bên cạnh biểu tượng bút chì ở góc trên cùng bên phải của bản dự thảo bắt dính. Các ký tự bạn gõ vào sẽ được phóng đại.

3. Vẽ với màu sắc bí mật.

Vẽ nguệch ngoạc trên chụp của bạn là một trong những tính năng phổ biến nhất của ứng dụng. Chúng ta đều biết, bạn có thể chọn một màu bằng cách trượt thanh cầu vồng màu sắc. Nhưng những gì bạn có thể không biết là bạn không cần phải giới hạn mình vào các bảng màu trên thanh trượt cầu vồng. Kiểm tra các bước tiếp theo để tìm hiểu làm thế nào để vẽ với màu sắc crayon bí mật.

Vẽ trong màu trắng.

Vẽ với một bút chì màu trắng bằng cách chạm vào thanh trượt cầu vồng màu sắc và cách kéo ngón tay của bạn vào góc trên bên trái. người dùng Android đã có bút chì màu trắng được xây dựng vào thanh trượt cầu vồng của họ.

Vẽ trong màu đen.

Tương tự như vậy, bạn có thể vẽ với một bút chì màu đen bằng cách chạm vào thanh trượt cầu vồng màu sắc và cách kéo ngón tay của bạn để phía dưới. người dùng Android đã có bút chì màu đen được xây dựng vào thanh trượt cầu vồng của họ.

Vẽ màu sắc ẩn.

Bạn sẽ nhận thấy khi bạn kéo ngón tay của bạn từ thanh trượt cầu vồng sang trái hoặc phải dưới cùng của snap, bạn sẽ có thể sử dụng một loạt các ở giữa màu sắc mà không có sẵn trên bảng màu.

Vẽ với một màu trong suốt (chỉ có trên các thiết bị Android).

Nếu bạn có một thiết bị Android, bạn đang ở may mắn. Snapchatters sử dụng Androids có thể vẽ với một màu trong suốt. Nhấn xuống trên thanh trượt cầu vồng cho đến khi bảng màu đầy đủ xuất hiện, và sau đó chọn màu trong suốt.

4. Thêm bộ lọc thú vị.

Nâng cấp mới nhất của Snapchat cho phép bạn thêm các bộ lọc Instagram giống như, nghệ thuật và nhãn dữ liệu khác để bắt dính. Chỉ cần trượt ngón tay sang trái hoặc phải để xem trước mỗi bộ lọc. Dưới đây là tóm tắt của tất cả các bộ lọc cung cấp.

Định vị địa lý

Căn cứ vào vị trí của bạn, bạn có thể che phủ nghệ thuật và nhãn khác trên bắt dính. Ví dụ, nếu bạn đang ở Quận Flatiron của thành phố New York, bạn có thể thêm nghệ thuật như hình dưới đây.
Thời gian

Sử dụng các bộ lọc thời gian để hiển thị những gì thời gian bạn đã bắt dính.
Nhiệt độ

Nếu bạn muốn hiển thị những gì nhiệt độ là khi bạn tự quay snap, sử dụng bộ lọc này. Bạn có thể gõ nhiệt độ thay đổi nó từ Fahrenheit sang Celsius.
Tốc độ

Bộ lọc này bắt tốc độ mà bạn đang di chuyển khi bạn đi nhanh chóng. Tuy nhiên, các tính năng có thể là một lỗi bit, và không luôn luôn làm việc.
Bộ lọc màu đen và trắng, bão hòa và màu nâu đỏ

Các phiên bản cũ của Snapchat sử dụng để có mã số cho ba bộ lọc bí mật. Nhưng phiên bản mới nhất của Snapchat làm cho nó dễ dàng để tìm thấy chúng, và các mã không làm việc nữa. Tiếp tục vuốt ngón tay sang trái hoặc phải để xem trước các bộ lọc này.
5. Flash Front-phải đối mặt với

Bạn muốn có một bức ảnh tự chụp nhưng ánh sáng quá tối? Không phải lo lắng. Snapchat có một tính năng đèn flash ở mặt trước sẽ trắng ra màn hình của bạn, làm sáng ảnh của bạn. Đơn giản chỉ cần bật đèn flash bằng cách bấm vào biểu tượng sét ở góc trên bên trái.
6. Thay đổi phía sau máy ảnh với camera phía trước

Dưới đây là một phím tắt cho những người yêu thích ảnh tự chụp đã chụp. Thay vì bấm vào biểu tượng camera ở góc trên bên phải của màn hình để chuyển đổi chế độ xem ảnh, chỉ cần chạm vào màn hình hai lần. Nó sẽ tự động chuyển từ máy ảnh phía sau với camera phía trước và ngược lại.

7. Phát lại một snap.

Các tính năng replay cho phép bạn để phát lại một snap đã được gửi đến cho bạn trong vòng 24 giờ qua. Hãy ghi nhớ, tuy nhiên, nó sẽ chỉ cho phép bạn để phát lại các snap bạn xem trước. Để phát lại, chỉ cần chạm vào các snap bạn muốn xem một lần nữa, và một thông báo như một trong những dưới đây sẽ bật lên. Bấm "Replay".

8. Bấm để đi qua câu chuyện.

Đôi khi bạn có thể muốn nhanh về phía trước thông qua một số câu chuyện. Thay vì chờ đợi cho các snap tiếp theo xuất hiện trong một câu chuyện, bạn có thể chạm vào màn hình (khi bấm xuống để xem Story), và nó sẽ đưa bạn đến các snap tiếp theo.

9. Thay đổi số lượng "người bạn tốt nhất 'được hiển thị.

Theo mặc định, Snapchat hiển thị ba người bạn bạn tương tác nhất với hầu hết vào "Send To" màn hình. Theo Snapchat, những người bạn này được lựa chọn tự động bởi thuật toán hữu của ứng dụng.

Nếu bạn muốn thay đổi số lượng bạn bè hiển thị, hãy để các thiết lập của bạn (xem bước đầu tiên trong danh sách này). Chạm vào "# của người bạn tốt nhất", và bạn có thể chọn để hiển thị ba, năm hay bảy người bạn.
9 Mẹo và thủ thuật Snapchat có thể bạn không biết

Nếu bạn có thắc mắc gì thêm về Snapchat, truy cập trang hỗ trợ của ứng dụng.
9 Mẹo và thủ thuật Snapchat có thể bạn không biết
Nguồn: http://mashable.com/2014/08/13/snapchat-tips-and-tricks/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO