-->

Bing Cho phép bạn lưu kết quả tìm kiếm

Khi bạn xem xét thực tế rằng có khoảng 3,5 tỉ lượt tìm kiếm được thực hiện mỗi ngày trên toàn thế giới và với các tìm kiếm đi qua thiết bị đó có thể khá lớn sự chồng chéo của các tìm kiếm trùng lặp, người dùng thực hiện các kết quả tìm kiếm tương tự để đạt được nội dung mà họ đã truy cập.

Tìm kiếm trung bình hàng ngày mỗi người
  • Người sử dụng Bing làm 5 lượt tìm kiếm mỗi ngày
  • Người sử dụng Google làm 5,6 tìm kiếm mỗi ngày
  • Người dùng Yahoo! làm 7,8 tìm kiếm mỗi ngày
Xem xét lại nội dung đã là một thực tế tuổi già được hỗ trợ bởi việc sử dụng của các dấu. Mà đã là một yếu trình duyệt internet khi nói đến Quản lí các trang web và các trang. Nhưng mọi thứ đã thay đổi, hành vi người dùng này không phổ biến như trước đây và không phải là tự nhiên cho người sử dụng hành vi cho người tìm kiếm di động, những người thích tìm kiếm nội dung cũ mà họ đã truy cập trước đó.

Công cụ tạo nội dung đã được khoảng một thời gian, từ StumbleUpon để Feedly và trong khi những có công, là những công cụ tuyệt vời và cơ sở người dùng lớn, nó vẫn đòi hỏi một mức độ nhất định của sự cam kết từ người sử dụng để gửi đi và lưu các trang và các trang web để thức ăn của bạn để xem một lát sau.

Vì vậy, nó là tự nhiên đối với một công cụ tìm kiếm để vượt qua khoảng cách này sớm hay muộn, đó là những gì Bing đã làm.

BING LƯU LẠI CHO SAU NÀY

Công cụ tìm kiếm sống và chết bằng cách cung cấp cho người dùng với các thông tin có liên quan ở trong tầm tay của họ càng nhanh càng tốt và cách nào tốt hơn để làm điều này hơn bằng cách cho phép người dùng lưu các kết quả tìm kiếm của họ để dễ dàng truy cập sau.

Để lưu kết quả một cách đơn giản di chuột qua kết quả và khi trình đơn hiển thị thanh chọn tùy chọn lưu kết quả. Khi bạn muốn xem bạn tiết kiệm sau đó nhấp vào "xem tất cả" từ bing trang web để giới thiệu danh sách của tất cả các bạn lưu nội dung và lọc loại phương tiện truyền thông.

TRUY CẬP DANH SÁCH QUA THIẾT BỊ

Một trong những điều tuyệt vời về Bing Save For sau không phải là chỉ là bạn có thể khám phá tất cả mọi thứ bạn tìm thấy trong thời điểm bạn phát hiện ra nó và lưu nó cho đến sau này. Nhưng thực tế là bạn có thể xem danh sách của bạn sau này trên máy tính của bạn hoặc thiết bị di động, miễn là bạn đã đăng nhập.

BẠN CÓ THỂ TIẾT KIỆM VỚI BING

Bạn có thể tiết kiệm 4 kiểu khác nhau của các tìm kiếm:
  • Trang web
  • hình ảnh
  • video
  • Mua sắm các mặt hàng / sản phẩm
BING TÌM LƯU TÌM KIẾM TRÊN HÀNH ĐỘNG

Cá nhân tôi chào đón các tính năng và nhìn thấy bản thân mình sử dụng nó khá thường xuyên kể từ khi tôi là một trong những người lặp lại tìm kiếm của tôi thường xuyên thay vì đánh dấu trang. Câu hỏi lớn là sẽ chiếm% lớn của người dùng thông qua hành vi này và làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến hành vi tìm kiếm trong tương lai, nó sẽ làm giảm số lượng tìm kiếm, sẽ có một sự thúc đẩy xu hướng nội dung cho người khác?

Mong những điều này và nhiều câu hỏi được trả lời sớm với một số dữ liệu thú vị và tìm kiếm các nghiên cứu mô hình bahebour mà tôi chắc chắn Bing được thu thập khi bạn đọc này.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Nếu bạn muốn biết thêm về tiết kiệm kết quả tìm kiếm của bạn đừng ngại, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ. Đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại đây

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO