Cá ngựa khô ngâm rượu có tốt hơn cá ngựa sống?

  • Bạn dự định mua cá ngựa về ngâm rượu chữa bệnh?
  • Bạn phân vân không biết phải mua cá ngựa khô hay cá ngựa sống thì tốt hơn?
  • Bạn cần sự tư vấn và lời khuyên tốt nhất để có thể chọn lựa loại phù hợp nhất với mình?
Vâng, nếu không biết thì thôi chứ một khi đã biết chúng ta thường hay so sánh, băn khoăn và chọn lựa, chủ yếu vẫn mong muốn có được kết quả tốt nhất, cải thiện, khắc phục tình trạng bệnh hiện tại của mình một cách nhanh nhất. Thấu hiểu nỗi lòng của nhiều khách hàng, Đại Dương Plaza xin chia sẻ đến quý khách thông tin về loại cá ngựa khô và cá ngựa sống. Đồng thời, đưa ra sự so sánh cụ thể, khách quan để khách hàng có thể hiểu rõ và có chọn lựa tốt nhất cho mình.
Cá ngựa khô ngâm rượu có tốt hơn cá ngựa sống?
Cá ngựa là một loài động vật sống ở vùng nước mặn, nơi cư trú chủ yếu của cá ngựa là vùng ven biển, gần bờ, những nơi có vực nước trong, và có nhiều rong, rêu, tảo biển sinh sống. Cá ngựa, mặc dù thuộc lớp cá nhưng không có mang và vây như các loại cá thông thường. Đặc biệt, đầu cá khá giống với đầu ngựa nên được ngư dân đặt tên là cá ngựa để dễ hình dung và phân biệt. Cá ngựa có nhiều loại khác nhau đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc như cá ngựa đen, cá ngựa trắng, cá ngựa mõm dài, cá ngựa mõm ngắn, cá ngựa nhỏ, cá ngựa gai dài, cá ngựa vằn, cá ngựa chấm, cá ngựa đầu dẹp, cá ngựa đầu ngắn…Mỗi loại mang đến một vị thuốc đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên tại Việt Nam thì chỉ có đặc trưng một số loại cá ngựa cơ bản thôi như cá ngựa thân trắng, cá ngựa thân vàng và cá ngựa thân đen.

Cá ngựa thông thường sẽ được ngư dân đánh bắt và thu thập thành một số lượng lớn rồi đem bán cho khách hàng có nhu cầu sử dụng hay các đơn vị kinh doanh, buôn bán sỉ và lẻ. Cá ngựa được bán với hai hình thức cơ bản là cá ngựa khô và cá ngựa sống. Cá ngựa khô là hình thức cá ngựa sống sau khi đánh bắt sẽ được phơi khô hoặc sấy khô rồi đem bán, cá khô dễ bảo quản nên được các đơn vị buôn sỉ và lẻ ưa chuộng hơn. Vì cùng xuất hiện và đều có khả năng sử dụng ngâm rượu làm thuốc, nên có không ít khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết phải chọn loại nào là tốt nhất.
Cá ngựa khô ngâm rượu có tốt hơn cá ngựa sống?
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cá ngựa khô, cá ngựa sống đến với đông đảo khách hàng, Công ty Đại Dương Plaza xin giải đáp với khách hàng về mức độ chất lượng của cá ngựa khô và cá ngựa sống khi sử dụng để ngâm rượu.
  • Cá ngựa sống: ngâm rượu tốt hơn vì độ tươi của cá đảm bảo thành phần các chất, vị thuốc có được đảm bảo toàn diện. Tuy nhiên, vì được ngâm sống nên rượu cá ngựa sống thường tanh hơn sau một thời gian sử dụng, khó dùng cho những người nhạy cảm.
  • Cá ngựa khô: ngâm rượu tốt những không bằng cá ngựa sống. Cá ngựa khô có thể kết hợp với nhiều vị thuốc bổ khác. Vì được phơi khô dưới nhiệt độ cao nên có một số ít thành phần bị thay đổi, mất đi nhưng không đáng kể. Rượu cá ngựa khô ít tanh hơn, sử dụng được trong thời gian dài và được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất.
Với sự phân tích, so sánh ở trên, khách hàng nào đang phân vân không biết cá ngựa khô ngâm rượu tốt hơn hay cá ngựa sống ngâm tốt hơn, thì chắc hẳn đã có câu trả lời cho mình. Đại Dương Plaza với vị thế của một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp cá ngựa các loại xin giải đáp tất cả những thắc mắc, yêu cầu tư vấn, hướng dẫn sử dụng… từ phía khách hàng. Sự quan tâm, ủng hộ của các bạn là động lực để Chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn nhé!

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
  • Đ/c: 729 Đường số 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0977009505
  • Email: trungmt11@gmail.com
  • Website: Truy cập vào để mua cá ngựa bạn nhé!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO