-->

Cách đặt Anchor Text trong bài viết tốt nhất

Làm SEO cho một khách hàng lớn như Marcus Lemonis thực sự sẽ làm cho bạn câu hỏi kỹ năng SEO của bạn. Mặc dù tôi đã và đang làm SEO cho 15 năm, tôi vẫn còn lo lắng. Tôi không thể để cơ hội làm việc cho một người nào đó cường độ đi để lãng phí.

Như tôi đã làm SEO cho trang web của mình, tôi thấy mình luôn luôn nhấn mạnh về làm thế nào để nhận được nhiều nhất của mọi đường tôi đã xây dựng cho các công ty của mình. Có phải tôi đã đi để có được doanh nghiệp của mình bị phạt vì sử dụng neo văn bản sai? Tôi là tất cả về SEO mũ trắng nhưng tôi dường như đoán thứ hai từng cử động của tôi.

Cuối cùng, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để xác nhận tất cả mọi thứ tôi đã làm cho anh ta và tôi đã giúp anh có được kết quả tuyệt vời. Kinh nghiệm đó khiến tôi đào sâu hơn tôi từng có trong sự nghiệp của tôi SEO.

Những loại thách thức làm cho chúng ta phát triển. Nó đã giúp tôi thực hiện một số bước đột phá SEO lớn mà cuối cùng biến thành SEOJet.
Cách đặt Anchor Text trong bài viết tốt nhất

Như tôi đã xây dựng ra cách các phần mềm quản lý liên kết cho SEOJet đã đi làm, tôi đã phải làm một tấn nghiên cứu backlink. Tôi đã nghiên cứu rằng bằng cách nhìn vào hàng ngàn backlinks cho # 1 trang web xếp hạng. Cụ thể hơn, tôi sẽ lấy số 1 trang web xếp hạng từ một thuật ngữ tìm kiếm ngẫu nhiên và nhìn vào mỗi liên kết duy nhất chỉ ra rằng những trang đó.

Tại sao tôi lại làm điều đó?

Tôi đang tìm kiếm các mô hình, cho mối tương quan, nhưng hầu hết tất cả tôi muốn biết chắc những gì đứng đằng sau các trang web của Google được đặt ở vị trí # 1.

Danh sách các Anchor Text tại các danh mục

Khi tôi nhìn vào tất cả những liên kết, tôi đã quyết định để phân loại các văn bản neo cho mỗi liên kết. Tôi biết rồi mà. Tôi phải có một tham ăn để trừng phạt. Nhưng tôi đã làm nó.

Quay trở lại những ngày xa xưa, chỉ có một neo loại văn bản quan trọng ấy - từ khóa. Dù từ khóa của bạn là gì là neo văn bản của bạn cần phải được. Trong năm 2009, tôi đã sử dụng chiến lược đó để có được vị trí số 1 cho "dịch vụ SEO". Nhưng hồ sơ liên kết là đa dạng hơn nhiều bây giờ.

Mục tiêu của tôi là để tìm ra một lần và cho tất cả các cách khác nhau tôi cần phải để xếp hạng # 1. Và sau đó tôi muốn giúp đỡ những người khác cũng làm như vậy.

Tôi quyết định để có được thực sự dạng hạt và tạo ra 12 loại văn bản neo. Dưới đây là các loại với một mô tả ngắn cho mỗi:
 • Từ khóa: Bạn đã biết điều này. Đó là cụm từ mà bạn đang cố gắng để xếp hạng cho trên bất kỳ trang nào.
 • Từ khóa cộng: neo văn bản này có chứa một trong những từ khóa của bạn, nhưng cũng có một số văn bản khác với nó (tức là "thử phần mềm SEO này").
 • Nhãn hiệu: Neo văn bản chỉ là tên thương hiệu của bạn (ví dụ: Coca Cola).
 • Nhãn hiệu cộng với từ khóa: Neo văn bản là tên thương hiệu của bạn với một từ khóa (tức là "chiếc xe được sử dụng từ AutoTrader").
 • từ khóa một phần: Các văn bản neo chứa một phần của cụm từ khoá đầy đủ của bạn, bạn đang cố gắng để xếp hạng cho (tức là "thử phần mềm này").
 • Full URL: Neo văn bản là thật sự là URL của liên kết được trỏ đến.
 • WebsiteName.com: Neo văn bản là URL được viết là "YourWebsite.com."
 • Home URL: Neo văn bản là URL trang chủ thậm chí nếu liên kết được trỏ đến một trang tiểu.
 • URL với www của: Neo văn bản là URL đầy đủ mà không có http: // (nghĩa là www.searchenginejournal.com/subpage).
 • Không có văn bản: Đây là một liên kết hình ảnh không có alt văn bản.
 • Trang Tiêu đề / Blog Post Title: Neo văn bản là tiêu đề meta của một trang hoặc bài đăng blog.
 • Tự nhiên: neo văn bản này không có tham chiếu đến bất kỳ cụm từ khóa (tức là "trang web này" hay "ở đây").
Mỗi neo văn bản của tất cả các backlink duy nhất tôi nhìn phù hợp vào một trong những 12 loại.

Nhưng câu hỏi là, mà các văn bản neo là quan trọng hơn? Làm thế nào tôi có được sự pha trộn để tạo ra các hồ sơ liên kết tự nhiên cuối cùng?

Bởi vì tôi nhìn rất nhiều backlinks, tôi đã có thể thực hiện tất cả các dữ liệu văn bản neo và hiểu được tất cả là quan trọng nhất để một # 1 xếp hạng hồ sơ liên kết.

Các Anchor Text quan trọng nhất

Khi tôi nhìn vào tất cả những hồ sơ liên kết hàng đầu xếp hạng và so sánh và đo những gì họ có điểm chung, tôi bắt đầu nhận thấy một loại văn bản liên kết được hiển thị một lần nữa và một lần nữa. Trong thực tế, loại neo văn bản này là phổ biến nhất trong số tất cả các hồ sơ backlink Tôi nhìn. Và đó là điều mà tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ đến chuyện trước.

Nhưng hầu hết các đơn # 1 trang web xếp hạng đã có nó trong phổ biến. Đây là một sự mặc khải lớn đối với tôi.

Trước hết, tôi đã không bao giờ được coi là văn bản này neo như một cái gì đó tôi nên theo đuổi khi tôi xây dựng liên kết. Nhưng neo văn bản này xảy ra thường xuyên hơn với các trang web xếp hạng # 1 hơn bất kỳ loại neo văn bản khác.

Tôi hy vọng bạn nhận ra tôi đang làm một xây dựng trên mục đích, để bạn hiểu cách mạnh mẽ này có thể được cho bạn.

Bạn có muốn biết những gì các neo văn bản tốt nhất cho SEO là gì?

Ở đây đi.

Các neo văn bản quan trọng nhất là tiêu đề trang / Blog Post Title.

Đầu tiên, hãy để tôi chỉ cho bạn những gì một trang Tiêu đề neo văn bản trông giống như trong bối cảnh của một bài viết trên blog:

Để có kết quả hoàn toàn của các nghiên cứu backlink tôi đã làm, hãy kiểm tra các bài sau đây, Làm thế nào để Xây dựng Backlinks - Một chiến lược liên kết Từ 5,734 Neo nội dung.

Như bạn có thể nhìn thấy từ các diễn đàn, các neo văn bản là tiêu đề của bài đăng blog. Bởi vì hầu hết các nền tảng blog cũng làm tiêu đề của bài viết tiêu đề meta của trang, tôi đặt tên nó là văn bản tiêu đề trang neo.

Đây là lý do tại sao nó là rất tuyệt vời.

Nó là rất phổ biến và tự nhiên để có một trang web tham khảo một bài blog của danh hiệu mà bài viết trên blog, giống như bạn sẽ tham khảo một cuốn sách của các tiêu đề của cuốn sách. Bởi vì đây là một cách tự nhiên để có một trang web liên kết đến bài viết trên blog của bạn, bạn có thể nhận được nhiều liên kết với cùng neo này và nó rơi vào những gì công cụ tìm kiếm sẽ mong đợi để xem trong một hồ sơ backlink tự nhiên. Điều này làm cho nó rất quan trọng để bao gồm cụm từ khóa trong tiêu đề của bài viết trên blog của bạn.

Tôi hiểu rằng khả năng đọc và clickability là cả hai yếu tố lớn trong blog của tiêu đề bài viết, nhưng nếu điều này là như thế nào mọi người sẽ tự nhiên liên kết với bạn, sau đó dành thời gian để tìm cách làm cho cụm từ khóa của bạn phù hợp.

Trang Tiêu đề neo văn bản cho thấy khoảng 25% thời gian trong # 1 hồ sơ backlink xếp hạng. Vì vậy, nếu bạn quá lười biếng để làm toán nhưng đang tích cực xây dựng liên kết cho bất kỳ mảnh tuyệt vời của nội dung mà bạn đã viết, 1 trong 4 liên kết đến trang đó sẽ được neo tiêu đề trang. Khi ngày càng nhiều các trang web liên kết với bạn với tiêu đề trang của bạn như các neo, bạn sẽ có được một tăng cho các cụm từ khóa được tìm thấy trong các tiêu đề của bài viết trên blog của bạn.

Kể từ khi ra phát hiện này, tôi đã cố gắng tìm bất cứ ai khác đang nói về đá quý SEO này. Tôi đã thực sự ngạc nhiên khi thấy rằng không ai trong thế giới SEO đang nói về điều này. Chỉ có bài viết này đề cập đến các neo tiêu đề trang trong đi qua. Tôi là anh chàng SEO đầu tiên để tìm ra cách quan trọng này?

Trang web xếp hạng # 1 đã figured này ra ngoài, hoặc có thể họ chỉ đơn giản là lucked cách của họ vào nó, nhưng bây giờ chúng ta có thể tận dụng kiến ​​thức này. Đây là những gì # 1 trang web xếp hạng có điểm chung.

Rõ ràng, có nhiều hơn nữa để các câu đố liên kết xây dựng hơn là chỉ một loại neo văn bản. 11 nhóm khác đóng một vai trò quan trọng là tốt, không đề cập đến sự liên quan trang, thẩm quyền trang web, vv

Nhưng bây giờ khi bạn xây dựng backlinks, bạn có thể thêm các liên kết trang Tiêu đề vào trộn và xem thứ hạng của bạn cải thiện thực sự. Với tiêu đề trang neo văn bản, hồ sơ liên kết của bạn sẽ bắt đầu để phù hợp chặt chẽ hơn những người khác # 1 trang web xếp hạng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO