-->

Cách làm đẹp Vlog Youtube có thể sử dụng blog

Nếu bạn có một vẻ đẹp vlog kênh trên YouTube, và bạn yêu thích việc làm hướng dẫn, xem xét sản phẩm mát, và nói về tóc, trang điểm, chăm sóc da, bạn chắc chắn có thể được hưởng lợi từ việc tạo một blog cho kênh YouTube của bạn.

Bằng cách viết cho blog và khách riêng của bạn trên các trang web blog vlogger vẻ đẹp khác và các blogger ', bạn thực sự có thể thúc đẩy kênh YouTube của bạn và tăng sự nhận biết thương hiệu của bạn. Tất nhiên, chỉ là bắt đầu một blog và gửi bài đến nó đôi khi sẽ không làm được gì nhiều cho bạn. Nếu bạn muốn nhận được nhiều nhất của blog để giúp kênh YouTube của bạn, hãy kiểm tra những lời khuyên này.
Cách làm đẹp Vlog Youtube có thể sử dụng blog

Blog Giới thiệu Tin tức liên quan đến kênh đẹp của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho chủ đề blog để viết về, bạn chắc chắn không thể đi sai với tin tức công nghiệp. Có một sản phẩm mới sắp ra rằng mọi người ù về? Các bạn đã thử các màu sắc mới nhất từ ​​thương hiệu mỹ phẩm yêu thích của bạn? Viết về mất và kinh nghiệm với các sản phẩm mới, kỹ thuật khác nhau, và nhiều hơn nữa của bạn.

Bạn có thể nói về các sự kiện mới nhất của Hollywood và đó nữ diễn viên có gương trang điểm tốt nhất và tóc, cùng với các hướng dẫn và lời khuyên cho việc ngoại hình tương tự. Thảo luận về thương hiệu và sản phẩm yêu thích của bạn. Các khả năng cho các bài viết blog của ngành công nghiệp liên quan đến cho kênh vlog vẻ đẹp của bạn là thực sự vô tận.

Viết về các chủ đề này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook và Twitter, và họ sẽ giúp tăng lượng người xem YouTube của bạn, cũng như, khi người ta làm theo các liên kết trên blog của bạn trở lại kênh vlog vẻ đẹp của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn để nhúng video YouTube của bạn vào blog của bạn và bài viết của mình / bài.

Cung cấp hơn Mẹo và Tư vấn

Bên cạnh việc nói về những gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp làm đẹp, bạn cũng có thể cung cấp cho kênh của bạn lời khuyên khán giả và lời khuyên cho vẻ nhanh chóng, dễ dàng và quyến rũ mà họ có thể tạo ra ở nhà. Hãy suy nghĩ về các loại mẹo và thủ thuật bạn sử dụng mà bạn sẽ không nhất thiết phải làm cho toàn bộ một video YouTube về.

Nếu bạn cần hỗ trợ trực quan cho lời khuyên của bạn và mini-hướng dẫn trên blog của bạn, đi trước và quay phim cho mình, nhưng thay vì phải thực hiện một video đầy đủ, bạn có thể chỉ cần mất một vài ảnh tĩnh và sử dụng những bài viết trong blog của bạn. Sau đó, bạn thậm chí có thể thêm video vào một montage của mẹo làm đẹp ngắn sau đó nếu bạn muốn.

Tóm tắt lại vẻ đẹp của bạn vlog YouTube

Dọc theo đường cùng, bạn cũng có thể viết recaps vlog vẻ đẹp YouTube của bạn. Chụp ảnh tĩnh từ video của bạn và sử dụng chúng để minh họa những gì bạn nói về, những lời khuyên cho bạn, sản phẩm bạn tính năng, đánh giá, vv Blog recaps cũng làm cho nội dung tuyệt vời và tài liệu tham khảo cho người xem kênh YouTube của bạn những người muốn có một lời nhắc nhở về cách để có được một cái nhìn nhất định hoặc có make-up sản phẩm để sử dụng.

Khách blog như một vẻ đẹp Vlogger

Như chúng ta đã đề cập trước đó, blog của bạn không phải là cửa hàng tiếp thị chỉ có kênh YouTube của bạn. Bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích từ việc viết bài đăng trên blog của khách cho các blogger làm đẹp khác, quá. Khi bạn làm điều này, bạn ngay lập tức có được tiếp xúc với khán giả của họ trong khi họ vẫn có được chất lượng nội dung mà họ có thể gửi đến các nền tảng truyền thông xã hội của họ và nói về trên vlog của họ (nếu họ đang vlogger cũng).

Giữ cho rằng trong tâm trí khi bạn tiếp cận với vloggers vẻ đẹp khác và các blogger. Hãy cho họ biết rằng bạn yêu công việc của họ và rằng bạn thực sự muốn viết một blog của khách cho họ. Bạn có thể có thể viết một trước và gửi nó với thông điệp của bạn, hoặc bạn có thể yêu cầu họ những gì họ đang có kế hoạch tập trung vào trong vài ngày hoặc vài tuần tới và xem nếu bạn có thể thêm một cái gì đó có giá trị cho nó.

Và, tất nhiên, hãy chắc chắn để đề cập rằng bạn sẽ được thúc đẩy blog của họ trên kênh YouTube của bạn trong thời gian dẫn đến đăng trên blog của khách của bạn, quá.

Giữ thảo luận trong blog của bạn Comment

Vào cuối mỗi bài viết trên blog, hãy chắc chắn để mời độc giả của bạn cho thông tin phản hồi và câu hỏi trong các ý kiến ​​dưới đây. Khi mọi người bắt đầu cho ý kiến, tham gia vào cuộc trò chuyện. Tham gia với chúng. Hãy hỏi họ những gì họ muốn thấy nhiều hơn, những gì làm việc và những gì không. Các phản ứng nhanh hơn bạn cho ý kiến ​​và câu hỏi, thành công hơn blog của bạn và tổng thể thương hiệu làm đẹp vlog sẽ được.

Nhúng YouTube vlog trong Blog Bài viết của bạn

Cuối cùng, đừng quên để nhúng vlog vẻ đẹp của bạn trong bài báo và bài viết của mình. Bằng cách này, những người tìm thấy blog của bạn trước khi họ tìm thấy kênh YouTube của bạn sẽ có nhiều khả năng xem video của bạn và tăng điểm của bạn. Họ cũng có thể nhấp vào video của bạn để có được kênh vlog vẻ đẹp của bạn và xem nội dung lớn hơn. Mỗi khi ai đó đọc bài viết trên blog của bạn (s), họ có thể sẽ trở thành một thuê bao mới!

Hãy thử một vài trong số những lời khuyên này và xem làm thế nào bạn sử dụng blog như một vlogger vẻ đẹp trên YouTube!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO