-->

Chiến lược SEO: Làm thế nào để làm SEO năm 2017

Bạn có nghĩ rằng bạn biết làm thế nào để làm SEO hiệu quả vào năm 2017?

Thậm chí nếu câu trả lời là một chất rắn có, hãy chắc chắn để gắn kết các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn với Chiến lược Semantic SEO Hướng dẫn dắt bởi đội ngũ biên tập của WebCEO, một màu trắng-nhãn Internet trực tuyến nền tảng tiếp thị mà đã có mặt trong niche SEO cho hơn 15 năm.

Chương I:

Quản lý của Kiểm toán Nội dung SEO và tối ưu hóa với Semantic Tìm kiếm trong Mind

RankBrain mãi mãi thay đổi cách chúng ta tối ưu hóa nội dung trang web của chúng tôi cho công cụ tìm kiếm. Lý tưởng nhất, bạn sẽ cần phải tìm hiểu làm thế nào để đọc được suy nghĩ của khán giả mục tiêu của bạn. Nhưng trong thực tế cuộc sống, bạn sẽ cần để tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa LSI và các đầu mối theo ngữ cảnh thay vì từ khóa độc lập.
Chiến lược SEO: Làm thế nào để làm SEO năm 2017

Càng nhiều kết quả tìm kiếm của bạn được nhấp qua, cơ hội nhiều hơn công cụ tìm kiếm sẽ đếm nó là phù hợp nhất cho người tìm kiếm. Trong trường hợp này, dữ liệu có cấu trúc là con đường chắc chắn để lái độc giả tiềm năng của bạn. Nếu bạn không phải là điện thoại di động thân thiện trong năm 2017, bạn sẽ không làm cho bạn bè với Google và khách hàng mục tiêu của bạn.

Với rất nhiều các xu hướng SEO nóng và cập nhật của Google, thật khó để tìm ra nơi để bắt đầu từ và những gì SEO và các công cụ tiếp thị kỹ thuật số khác có thể giúp đỡ để kêu vang trong với những xu hướng. Dừng trì hoãn và được làm việc với những lời khuyên sau đây về chiến lược tối ưu hóa nội dung của bạn cho năm 2017.
Tối ưu nội dung trang web của chúng tôi cho công cụ tìm kiếm. Lý tưởng nhất, bạn sẽ cần phải tìm hiểu làm thế nào để đọc được suy nghĩ của khán giả mục tiêu của bạn.
Cải thiện trải nghiệm người sử dụng trang web của bạn bằng cách sửa chữa trên trang kỹ thuật và các vấn đề SEO nội dung
 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện các rel = canonical tag cho tất cả các loại bản sao của trang web của bạn.
 2. Sửa chữa tất cả các mã trạng thái phản ứng không chính xác. Nếu bạn có 404 trang không tìm thấy vấn đề, tối ưu hóa các trang với các tùy chọn định vị hoặc sử dụng 301 chuyển hướng.
 3. Kiểm tra trang web của bạn cho các vấn đề liên quan đến nội dung như bản sao, dài / thẻ META ngắn, sự vắng mặt của các thuộc tính ALT, vv
 4. Nâng cao các vấn đề liên quan đến tốc độ trang để làm cho trang web của bạn là nhanh chóng và tức giận trong con mắt của Google và tìm kiếm. Cách phổ biến nhất để tăng tốc độ trang web của bạn là CSS, JavaScript và việc rút gọn HTML, nén hình ảnh, trình duyệt bộ nhớ cache đòn bẩy, vv
Ngữ cảnh Nghiên cứu từ khóa của bạn và tối ưu hóa
 1. Bắt đầu bằng cách thu thập danh sách các từ khóa cơ bản của bạn. Lấy ý tưởng từ nhiều nguồn, trong đó có đề xuất từ ​​khoá dựa trên các từ khóa sản phẩm chính của bạn, từ đồng nghĩa của các truy vấn mà đã mang traffic đến với trang web của bạn, và đối thủ cạnh tranh nghiên cứu ngữ nghĩa.
 2. Sử dụng Soovle và Ask Public đó là những công cụ từ khóa miễn phí để mở rộng quầng từ khóa của bạn. Những công cụ này là tuyệt vời trong việc đưa ra ý tưởng nội dung đuôi dài để tối ưu hóa trang đích của bạn và các blog mới của bạn.
 3. Trở thành một người ở xứ khác tại Q & A diễn đàn và cộng đồng để tìm hiểu những gì người tìm kiếm tiềm năng của bạn hỏi về và để có được nguồn cảm hứng cho một Q & A loại nội dung.
Cải thiện sự tham gia của khách truy cập và khả năng hiển thị nội dung tìm kiếm của bạn với một cấu trúc liên kết nội bộ thích hợp
 1. Sử dụng anchor text mô tả trên các trang đích của bạn và liên kết đến nội dung trang nội bộ có liên quan mà theo đuổi chủ đề nêu trên trước đây đọc trang.
 2. Hãy liên kết sâu hơn chứ không phải là luôn luôn liên kết đến các trang đích đầu hời hợt cấp như nhà hoặc liên hệ với chúng tôi trang. Nó sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị tìm kiếm của các trang sâu và tăng tốc độ indexability nội dung mới của bạn.
 3. Tránh xây dựng quá nhiều liên kết đi từ trang này. Các trang có nhiều bạn liên kết đến, cơ quan ít bạn cho đi với mỗi liên kết.
Cải thiện trang web của bạn SERP clickability bằng cách tối ưu cấu trúc dữ liệu của bạn với bản sao có liên quan và mô tả
 1. Bọc Q & A nội dung vào cấu trúc, sao chép rõ ràng và đơn giản. Sự đa dạng của các tính năng trả lời phong phú cung cấp cho bạn một số tự do và phòng để cải thiện. Một số câu trả lời phong phú chứa đánh dấu lược đồ, vì vậy nó làm cho tinh thần để tối ưu hóa dữ liệu vĩ mô của bạn.
 2. Tăng cường các đoạn mã của bạn với các đánh dấu xem xét. Thêm đánh dấu xem xét sử dụng schema.org.
 3. Ăn mặc thương hiệu của bạn đến nines với sự giúp đỡ của Đồ thị tri thức tối ưu hóa. Trong số các đối tượng đồ thị kiến thức chung nhất, bạn nên tối ưu hóa dữ liệu vĩ mô của bạn cho là: tên trang web, trang web logo và hồ sơ xã hội liên kết. Sử dụng chi tiết đánh dấu Schema.org tổ chức (Person) cùng với tiểu sử Google+ (trang kinh doanh) tối ưu hóa + hồ sơ Wikipedia để có được tầm nhìn nhất trong tìm kiếm của Google.
Chương II:

Với thực tế là Google, trong năm 2017, đang có kế hoạch để khởi động một chỉ mục tìm kiếm di động riêng biệt mà cuối cùng sẽ trở thành một trong những chính, bạn nên cung cấp cho SEO di động bắn tốt nhất của bạn.
 1. Rev-AMP nội dung của bạn. Dưới đây là hướng dẫn của người mới bắt đầu cho Google AMP trang từ KeyCDN, mà sẽ giúp bạn chuyển đổi các trang web của bạn vào các trang AMP.
 2. Tăng tốc độ nội dung trang web của bạn. Gần đây một trong những nhân viên của Google đã chính thức khuyến cáo rằng bạn giữ cho thời gian tải nội dung trang web dưới 3 giây.
 3. Giúp khách hàng mục tiêu của bạn đạt đến doanh nghiệp của bạn trong con đường ngắn nhất sử dụng đánh dấu đồ địa phương.
Đối với một danh sách đầy đủ các lời khuyên và tư vấn, xin vui lòng tải về Semantic Chiến lược SEO Hướng dẫn dưới đây.

Chương III:
Giúp cụ để cải thiện và Đo lường hiệu suất của bạn SEO

Nếu bạn muốn thống trị tìm kiếm Google vào năm 2017, bạn phải học giờ làm thế nào để quản lý tất cả các nỗ lực trực tuyến, bạn đưa vào website SEO của bạn và thậm chí xem cách họ thể hiện trong bảng xếp hạng trang web của bạn. Có được một danh sách các công cụ hái bằng tay bởi nhóm WebCEO biên tập để sử dụng cho việc đo lường và cải thiện hiệu suất SEO của bạn.

Đối với danh sách đầy đủ các công cụ và lời khuyên về làm thế nào để sử dụng chúng hữu ích, xin vui lòng tải về Semantic Chiến lược SEO Hướng dẫn dưới đây.

Bây giờ bạn có khả năng để trở thành một trong số họ và sử dụng 14 công cụ SEO chuyên nghiệp để áp dụng chiến lược tiếp thị của bạn và vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn vào năm 2017!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO