-->

Danh sách kiểm tra Cập Nhật SEO 2017 mới trang web/Blog

SEO là một yếu tố rất quan trọng của blog, và tất cả các blogger cần phải thận trọng khi lập kế hoạch và áp dụng SEO để blog của họ. Có vài yếu tố mà chắc chắn đặt hiển thị trong việc xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt.

Bắt giao thông đủ trên blog là rất quan trọng. Đây là lý do mà tất cả các blogger phải cẩn thận tất cả các chiến lược SEO trong khi viết blog. Chúng ta đều biết rằng SEO là một chủ đề lớn, và nếu bạn đang làm SEO cho SEO kiểm toán của một trang web hoặc trang web mới của bạn, nó là rất quan trọng để duy trì một danh sách kiểm tra SEO. SEO danh sách kiểm tra giúp bạn xem trang web của bạn được tối ưu hóa tốt như thế nào.

Mặc dù duy trì một danh sách các SEO có thể là khủng khiếp, đây là lý do tại sao tôi đang xây dựng danh sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra trang web của bạn SEO.
Danh sách kiểm tra Cập Nhật SEO 2017 mới trang web/Blog

Trong danh sách kiểm tra SEO này, tôi đã bao gồm tất cả những lời khuyên dễ dàng thực tế và ít cho tất cả các yếu tố cần thiết mà tác động công cụ tìm kiếm hàng ngũ của bạn.

# 1. Bộ lọc Gmail

Lọc thư trong Gmail không phải là bước đi cần thiết; Tôi có nghĩa là làm việc cho tôi, nếu bạn thích, bạn có thể tránh nó này là hoàn toàn tùy chọn.

# 2. Google Analytics

Google Analytics giúp bạn có được một cái nhìn sâu sắc vào nhân khẩu học đối tượng và cũng sẽ giúp bạn hiểu tiếp thị của bạn tốt hơn. Vì vậy, cài đặt Google Analytics trên blog của bạn, và có điều này là không bắt buộc

# 3. Bao gồm các trang web đến Google Search Console & Bing Webmaster Tools

Google Search Console & Bing Webmaster Tools là phải có các công cụ. Những công cụ phân tích nhiều yếu tố tạo ra một tác động đến lưu lượng tìm kiếm của bạn.

#4. Chắc chắn rằng WordPress của bạn CMS được trang bị

Nếu bạn là người sử dụng WordPress, sau đó hệ thống của bạn phải được trang bị với SEO plugin như Google Analytics By Yoast và Yoast SEO. Plugin này cho phép bạn viết các tiêu đề, mô tả, thẻ hình ảnh, h-thẻ và thẻ trang. Điều này sẽ cho phép bạn để định dạng bài viết của bạn.

# 5. Mở rộng danh sách từ khóa của bạn

Sử dụng các công cụ tự động như kế hoạch từ khóa Google hoặc Keywordstool.io để tìm các cụm từ khóa hơn có thể có giá trị nhắm mục tiêu. Chọn 1 từ khóa cho mỗi trang, và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giao hữu vào blog của bạn.

# 6. Tìm 301 & 302 chuyển hướng

Chúng ta đều mắc sai lầm phổ biến trong khi viết blog nhưng các lỗi kỹ thuật phổ biến nhất 301 và 302 chuyển hướng. Để tìm các lỗi trên blog của bạn sử dụng Browseo, đây là một công cụ tuyệt vời để tìm lỗi thậm chí nhiều hơn kỹ thuật.

# 7. Bắt đầu Liên kết Xây dựng

Khi tìm kiếm backlinks mới, nó cũng không kém phần quan trọng là bạn nhìn vào hồ sơ liên kết đối thủ cạnh tranh của bạn và xem nơi họ đang nhận được các liên kết của họ cũng như những gì loại neo văn bản mà họ đang sử dụng. Để làm điều này, sử dụng ahrefs, SEO Toolbox, Link Diagnosis, Majestic, hoặc Open Site Explorer.

#8. Sử dụng Google Search Console

Khi bạn gửi trang web của bạn vào Google Search Console, kiểm tra các lỗi thu thập tin như 404/500 lỗi, danh hiệu còn thiếu, nội dung trùng lặp và lỗi kỹ thuật khác. Kiểm tra tất cả các sai lầm và sửa chữa khi cần thiết.

# 9. Kiểm tra link lỗi

Sử dụng Screaming Frog để tìm các liên kết bị hỏng, lỗi, và các vấn đề bò. Đây là một công cụ rất hữu ích mà có sẵn trong cả hai phiên bản miễn phí và trả tiền.

# 10. Thêm Tiểu Từ khoá để URL trang

Đây là một trong những chiến lược lớn của hội nhập của từ khóa chính vào URL trang của bạn. Vì vậy, đừng quên để tích hợp từ khóa chính của bạn hoặc cái gì đó đóng nó vào URL của trang.

# 11. Tiêu đề, Meta Description, và ALT khóa

Hãy chắc chắn rằng bạn hạn chế tiêu đề trang của bạn để 60-65 ký tự và phải tự tin khi bắt đầu nó với một từ khóa có liên quan.

Các giới hạn của mô tả meta là khoảng 155 ký tự. Giữ nó hấp dẫn để người xem có thể dễ dàng bấm vào thông qua từ các kết quả tìm kiếm từ trang này sang trang blog của bạn hoặc nội dung.

Nó là điều cần thiết bạn viết thẻ hình ảnh ALT thích hợp. Nhưng hãy nhớ, rằng công cụ tìm kiếm có thể đọc nội dung, nhưng không thể xem hình ảnh. Bao gồm các từ khóa nhắm mục tiêu trong ALT Tags.

# 12. Tiêu đề Tags & Internal link

Sử dụng thẻ tiêu đề như H1, H2, H3 và như vậy, để đánh dấu mục và tiểu mục của nội dung của bạn.

Để làm cho các trang SEO liên kết nội bộ hữu ích của bạn là cách tốt nhất. Tôi khuyên bạn không liên kết văn bản như "Biết thêm" hoặc "Click Me" và bất cứ điều gì.

Sử dụng chiến lược neo văn bản để liên kết đến các trang nội bộ khác trên blog hoặc trang web của bạn. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ giúp truy cập của bạn để tìm những chủ đề quan tâm và nước liên kết trải rộng trên tất cả. Nhưng hãy chắc chắn để không sử dụng neo văn bản trong định vị toàn cầu của bạn vì đây là quá tối ưu hóa.

# 13. Từ đồng nghĩa

Đừng luôn luôn lặp lại các từ khóa cùng một lần nữa và một lần nữa trong nội dung của bạn. Đảm bảo rắc từ đồng nghĩa và LSI Từ khóa trên tất cả các nội dung của bạn để cung cấp công cụ tìm kiếm là một ý tưởng tốt hơn về những gì nội dung của bạn là về.

# 14. Search Engine - bể văn bản

Một số lượng tốt của văn bản có sẵn bằng công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn là lý tưởng cho việc tối ưu hóa SEO. Tôi khuyên bạn nên có ít nhất 100 từ, vì với điều này bạn cần phải cung cấp một cơ hội để công cụ tìm kiếm rằng những gì các chủ đề của trang của bạn.

# 15. Off-Page Tối ưu

Off-Page tối ưu hóa là một trong những phần khó nhất của SEO tối ưu hóa. Trong tối ưu hóa off-page, bạn cần phải tạo ra một cơ hội bảng liên kết, tiếp cận kịch bản email, xác định có ảnh hưởng quan trọng, tìm kiếm tìm kiếm hiện có nội dung không liên kết, tìm kiếm các từ chối liên kết xấu mà làm tổn thương thứ hạng của bạn.

# 16. Google Công cụ quản trị trang web hoặc 301 Chuyển hướng Plugin

Sử dụng Công cụ quản trị trang web của Google hoặc 301 Redirect plugin để ngăn chặn vấn đề nội dung trùng lặp. nội dung trùng lặp có thể được lập chỉ mục và xử phạt trang web của bạn. Nhưng với bất kỳ công cụ này bạn có thể nhanh chóng khắc phục vấn đề này.

# 17. Công cụ Google PageSpeed

Thời gian tải trang web của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Đây là điều thứ hai để lấy sự chú ý của khán giả. Nếu thời gian khởi động của blog hay trang web của bạn có nhiều hơn 2-3 giây, sau đó có cơ hội để mất sự chú ý với khán giả. Vì vậy, kiểm tra tốc độ trang web của bạn sử dụng Google PageSpeed ​​Tools.

Bạn cũng có thể giúp đỡ của Pingdom Kiểm tra tốc độ websiteGTmetrix.

# 18. URL tuyệt đối hay tương đối

Thay vì sử dụng URL tương đối sử dụng các URL tuyệt đối để khán giả và du khách có thể lấy những gì các chủ đề thực tế là về. Giống như WordPress Nhiều nền tảng CMS cung cấp cho bạn tạo URL tuyệt đối.

# 19. Tạo & Tải lên sitemap.xml

Tạo sitemap XML bằng cách sử dụng XML-Sitemaps.com hoặc Google XML Sitemaps hoặc với WordPress Plugin và gửi liên kết sitemap để Google và Bing sử dụng thích hợp các phần nằm trong Console Google Search và Bing Webmaster Tools.

# 20. Tạo & Tải lên một file Robots.txt

Các tập tin Robots cho công cụ tìm kiếm về những trang bò, và các trang để đi về một mình. Vì vậy, tạo file Robots.txt và gửi về Webmaster Tools của Google và Bing.

# 21. Hãy di động trang web của bạn Responsive

Nó sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Vì vậy, kiểm tra trang web của bạn trên nhiều trình duyệt với BrowserStack.

# 22. Tạo tiểu sử có liên quan trên kênh truyền thông xã hội

Hãy tìm những kênh truyền thông xã hội đối tượng lý tưởng của bạn là tham gia nhiều hơn nữa. Tập trung nỗ lực của bạn trên các mạng và tạo ra các tài khoản thích hợp trên các kênh truyền thông xã hội.

# 23. Khai Website của bạn Tên đăng nhập Mở Networks chính khác

Mỗi chủ sở hữu trang web muốn xây dựng danh tiếng trực tuyến thương hiệu của họ. Đây là một trong những cách tuyệt vời để đưa bản thân và doanh nghiệp của bạn ở phía trước của rất nhiều người và ngay cả trước mặt người có ảnh hưởng. Điều quan trọng là bạn tuyên bố tên trang web / doanh nghiệp của bạn trên nhiều mạng lớn khác. Ở đây, tôi đã liệt kê một số các cấu trúc URL thương hiệu của một số các mạng lớn.
 • https://www.facebook.com/your-brand-name
 • https://www.yelp.com/your-brand-name
 • https://www.twitter.com/your-brand-name
 • https://www.youtube.com/your-brand-name
 • https://www.linkedin.com/your-brand-name
 • https://your-brand-name.wordpress.com/
 • https://your-brand-name.tumbler.com/
 • https://pinterest.com/your-brand-name
 • https://technorati.com/profiles/your-brand-name
 • https://about.me/your-brand-name
 • https://www.hulu.com/people/your-brand-name
 • https://profile.typepad.com/your-brand-name
Có thêm vài mạng lớn mà bạn có thể tạo ra thương hiệu của bạn và làm cho nó rõ hơn. Thăm Namecheckr.com để có được danh sách của tất cả các mạng chính để tạo ra một hồ sơ và tìm thấy những khả năng canh tác của tên người dùng.

# 24. Công cụ kiểm tra SEO

Khi bạn sống để chắc chắn rằng bạn tăng gấp đôi kiểm tra tất cả mọi thứ bằng SEO Công cụ kiểm toán. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra tốc độ trang web của bạn, SEO kiểm toán của thẻ tiêu đề của bạn, sao chép trang, mã số và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, tôi rất thích để giới thiệu bạn với một số các công cụ SEO cho kết quả SEO tốt nhất. Tôi cũng đã đăng một bài viết The Ultimate Danh sách các công cụ SEO cho kết quả tốt nhất mà bạn có thể kiểm tra.

Nếu bạn đang chạy blog hoặc website của bạn trên WordPress, sau đó SEOPressor là tốt nhất WordPress Plugin để kiểm soát tất cả các SEO của trang web. Kiểm tra các xét Hoàn thành SEOPressor.

Phần kết luận

Đây là danh sách kiểm tra SEO cuối cùng cho năm 2017. Thực hiện theo danh sách kiểm tra này để tăng cường sức khỏe SEO của trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần phải giữ trong tâm trí của bạn; SEO không chỉ là về việc tối ưu hóa kỹ thuật, nhưng nó cũng cung cấp nội dung vững chắc cho người sử dụng ngay.

Bạn cần phải làm nhiều hơn là hoàn hảo về mặt kỹ thuật. Vì vậy, là vật chất vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của bạn, và phát triển nội dung nóng nóng bỏng mà kiếm được nhấp chuột và mang lại doanh thu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO