-->

Giới thiệu về kinh nghiệm lập kế hoạch mới của chúng tôi cho Outlook cho iOS

Ngay từ đầu, mục tiêu của chúng tôi với Outlook đã được cung cấp một trải nghiệm di động đó là tốt hơn đọc tin nhắn khi đang đứng trong dòng cho cà phê. Là một phần của sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi phát hành một cuốn lịch mới và cải tiến trên iOS và Android trong tháng đó đã mang cho bạn những điều như Maps và Skype cho hội nhập kinh doanh.
Giới thiệu về kinh nghiệm lập kế hoạch mới của chúng tôi cho Outlook cho iOS

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo một bước trong cuộc hành trình đó với một trợ lý lịch mạnh mẽ trên Outlook cho iOS. Lấy cảm hứng từ các trợ lý lịch được yêu thích của Outlook trên máy tính, bạn có thể dễ dàng xem khả đồng nghiệp của bạn và tìm một thời gian làm việc cho tất cả mọi người, tất cả từ lòng bàn tay của bạn.
Lên lịch họp với chỉ một vài thao tác

Bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để xem khả đồng nghiệp của bạn và sắp xếp một cuộc họp ngay từ điện thoại của bạn.

Một khi bạn đã tạo một sự kiện từ lịch của bạn và bổ sung các đồng nghiệp của bạn tới trường dân, nhấn chọn ngày. Nếu thời gian được lựa chọn làm việc cho tất cả mọi người, ngày đó sẽ được hiển thị trong trắng. Nếu thời gian đã chọn không làm việc nhưng có lần khác mà làm, ngày đó sẽ xuất hiện màu vàng. Và nếu không có thời gian làm việc, ngày đó sẽ hiển thị trong màu đỏ. Tiếp theo, nhấn chọn thời gian và chỉ cần kéo và thả cho đến khi nó chuyển sang màu xanh-cho thấy tất cả mọi người là có sẵn tại thời điểm đó.
Giới thiệu về kinh nghiệm lập kế hoạch mới của chúng tôi cho Outlook cho iOS
Một khi bạn đã tìm thấy ngày tháng và thời gian đó là vừa phải, điền vào các lĩnh vực khác và bấm vào dấu chọn ở trên để lưu và gửi sự kiện của bạn. Nó là dễ dàng như nó âm thanh.

Tính năng này hiện có sẵn trên Outlook cho iOS khi kết nối với Office 365 hoặc các phiên bản mới nhất của Exchange. Kiểm tra điện thoại của bạn ngày hôm nay để xem nếu nó có sẵn cho bạn. Nó sẽ làm theo ngay trên Android và Windows 10 điện thoại di động.

Chúng tôi rất muốn biết những gì bạn nghĩ! Cho chúng tôi biết thông qua hỗ trợ trong ứng dụng của chúng tôi bằng cách vào Cài đặt > Trợ giúp và phản hồi.

Nguồn: blogs.office.com

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO