Google cập nhật thuật toán 7/2/2017 - Phân tích và phát hiện từ một cốt lõi quan trọng xếp hạng

Sự sụp đổ năm 2016 là một thời gian rất dễ bay hơi từ một quan điểm cập nhật thuật toán của Google. Thực ra, tôi tin rằng đó là sự sụp đổ bất ổn nhất mà tôi từng thấy.

Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều thông tin cập nhật từ Google, bao gồm rollbacks một phần. Ví dụ, chúng tôi đã có Penguin 4 vào cuối tháng Chín đầu tháng Mười, và sau đó biến động lớn trong tháng mười một (với một số rollbacks), sau đó lăn vào tháng Mười Hai. Đó là một vài tháng điên cho chắc chắn.
Google cập nhật thuật toán 7/2/2017 - Phân tích và phát hiện từ một cốt lõi quan trọng xếp hạng

Và kể từ khi tôi yếu tập trung vào bản cập nhật thuật toán, tôi cảm thấy như mình đang cưỡi một coaster Google!

Một khi các bản cập nhật bình tĩnh lại (sau ngày 18 Tháng 12 năm 2016 cập nhật), tôi biết sự biến động có thể trở lại vào đầu năm 2017. Và tôi đã đúng. Chúng tôi nhìn thấy một bản cập nhật đầu tháng Lõi 1/4/17 và sau đó là một bản cập nhật kỳ lạ trên 2/1 dường như nhắm mục tiêu PBNs và liên kết nói chung (trong đó có thể mang lại một bài khác nhau). Nhưng ít đã làm tôi biết một bản cập nhật lớn được sản xuất bia. Và đó lăn ra vào ngày 7 tháng 2, năm 2017. Và nó đã lớn.

Ví dụ về các tác động:

Nếu bạn đã đọc bài viết của tôi về bản cập nhật thuật toán, sau đó bạn biết thỏa thuận này đã. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn đọc bài viết cập nhật algo của tôi, thì đây là một tóm tắt nhanh chóng. Tôi có quyền truy cập vào rất nhiều dữ liệu từ các trang web mà đã có kinh nghiệm vấn đề chất lượng trong quá khứ. Điều đó bao gồm Panda, Phantom, và cập nhật bảng xếp hạng cốt lõi khác. Điều đó cho phép tôi để thấy sự chuyển động trên các trang web, dọc, và các quốc gia khi cập nhật thuật toán lăn ra.

Ngoài ra, một số công ty tiếp cận với tôi để được giúp đỡ sau khi nhìn thấy tác động tiêu cực hay tích cực. Vì vậy, tôi có thể nhìn thấy hit tươi và phục hồi là tốt. Và sau đó tôi thâm nhập vào mỗi chiều dọc để thấy tác động nhiều hơn. Giữa tất cả điều đó, tôi có thể nhìn thấy rất nhiều phong trào, đặc biệt là với bản cập nhật thuật toán lớn như cập nhật 2/7/17.

Vì vậy, những gì tôi nhìn thấy trong tuần qua? Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của phong trào tầm nhìn tìm kiếm dựa trên các bản cập nhật 07 tháng 2:

Tác động tích cực:

Tác động tiêu cực:


Thay đổi lớn của bảng xếp hạng

Khi một bản cập nhật như thế này mà đánh, nó là tuyệt vời để xem bảng xếp hạng thay đổi cho các trang web bị ảnh hưởng. Bạn thường thấy đu lớn trong bảng xếp hạng cho nhiều từ khóa. Ví dụ, nhảy mười đến hai mươi điểm, hoặc thậm chí nhiều hơn. Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của bảng xếp hạng lớn tăng từ các trang web bị ảnh hưởng bởi sự 2/7 / cập nhật:
Vai trò chính của nhật nhật thứ hạng của google (và các kết nối để cập nhật trước đó):

Vào tháng năm 2015 tôi phát hiện ra một bản cập nhật thuật toán chính mà tôi gọi là Phantom 2. Đó là một thứ hạng lõi cập nhật mà Google cuối cùng đã xác nhận. Họ nói đó là một sự thay đổi trong cách đánh giá "chất lượng". Đó là một bản cập nhật lớn, chỉ như thế này. Ví dụ, đây là một ảnh chụp màn hình của một trang web đó đã rèn:
Kể từ đó, đã có rất nhiều bản cập nhật thứ hạng lõi mà dường như nhắm mục tiêu điều rất giống nhau. Tôi sẽ giải thích thêm về điều dưới đây, nhưng nghĩ rằng nội dung chất lượng thấp, nội dung nghèo nàn, các rào cản kinh nghiệm người dùng, lừa dối quảng cáo, vv

Có vẻ như các thuật toán (s) là một phần của các bảng xếp hạng cập nhật cần được làm mới, và khi họ làm, tất cả địa ngục có thể phá vỡ lỏng cốt lõi. Nó nhắc tôi về thông tin cập nhật Panda trường học cũ. Ngoài ra, và điều này có ý nghĩa, nhưng bạn có thể thấy nhiều kết nối tới các bản cập nhật thứ hạng lõi trước đó với các trang web đã bị ảnh hưởng. Điều đó không có nghĩa là bạn phải chịu tác động của một bản cập nhật trước đó để xem chuyển động, nhưng các trang web thực hiện thay đổi (hoặc rơi ra khỏi khu vực màu xám) có thể thấy sự chuyển động trong bản cập nhật tiếp theo lõi. Tôi sẽ bàn đến nhiều hơn dưới đây.

Ví dụ, đây là một vài ảnh chụp màn hình cho thấy sự kết nối giữa các bản cập nhật lõi lớn trước đó xếp hạng và cập nhật ngày 7 tháng 2:
Tác động tích cực từ ngày 7 tháng 2 Cập nhật
Tác động tích cực từ ngày 7 tháng 2 Cập nhật
tác động tích cực hơn từ 07 tháng 2 năm 2017 Google cập nhật.
tác động tích cực hơn từ 07 tháng 2 năm 2017 Google cập nhật.

Các nguyên tắt kết nối của google được đánh giá thông qua chất lượng

Tôi trình bày tại hội nghị thượng đỉnh Search Engine Journal mùa thu năm ngoái (ở giữa tất cả các bản cập nhật algo điên). Trong bài trình bày rằng, tôi đã giải thích cái gì tôi gọi là "chất lượng tương tác người dùng". Kể từ khi tôi có rất nhiều bằng chứng về các rào cản UX và các vấn đề quảng cáo gây vấn đề cấp lõi dựa trên những thông tin cập nhật, tôi sử dụng các cụm từ để giải thích chúng.

Về cơ bản, không chỉ cần nhìn vào chất lượng nội dung. Có nhiều đến nó. Hiểu được những rào cản bạn đang trình bày cho người dùng và địa chỉ những người. Ví dụ, vị trí quảng cáo tích cực, lừa dối vì mục đích kiếm tiền của, UX bị hỏng, autoplay video và âm thanh, quảng cáo tích cực và chuyển tiếp và nhiều hơn nữa.

Và khi đề cập đến "tương tác người dùng chất lượng", tôi thường điểm người dân để hướng dẫn Rater Chất lượng của Google (QRG). Các QRG được đóng gói với các thông tin tuyệt vời về cách người xếp hạng con người nên kiểm tra, và sau đó đánh giá, các trang và các trang web từ một quan điểm chất lượng.

Điều đáng ngạc nhiên về Hướng dẫn Rater Chất lượng là có một kết nối nghiêm trọng với những gì tôi nhìn thấy trong lĩnh vực này khi phân tích các trang web nhận được trúng cập nhật bảng xếp hạng lõi. Ví dụ, hãy kiểm tra trích dẫn dưới đây về sự dối trá quảng cáo. Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tiền tệ tích cực dẫn đến một hit thuật toán.

Nguồn bài viết: http://www.gsqi.com/marketing-blog/google-algorithm-update-february-7-2017/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO