-->

Làm thế nào để biết hồ sơ khách truy cập Instagram 2017

Nếu bạn đăng hình ảnh thú vị trong Instagram. Những người khác sẽ thích hình ảnh của bạn hoặc thậm chí theo tài khoản Instagram của bạn. Nhưng, đôi khi Instagram cũng có thể làm cho một người trở thành "Kepo".

Làm thế nào không, nếu bạn là một cô gái và sau đó bạn tải ảnh tự sướng của bạn, chắc chắn rất nhiều chàng trai người thích bức ảnh, và cuối cùng họ muốn biết ai xem hồ sơ của Instagram (Instagram Thăm hồ sơ).
Làm thế nào để biết hồ sơ khách truy cập Instagram 2017

Vâng tất nhiên bạn muốn tự hỏi, ai là người thích bạn trên Instagram? Bạn có biết hiện nay là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tìm ra ai là người thích vào tài khoản Instagram của bạn ?. Ứng dụng này được gọi là Who Viewed Instagram của tôi được tạo ra bởi nghệ thuật. Ứng dụng này có thể biết bất cứ ai nhìn thấy hồ sơ cá nhân Instagram của chúng tôi, đây là cách sử dụng

Làm thế nào để biết Instagram Thăm hồ sơ:

1. Đầu tiên tải về và cài đặt một ứng dụng các bạn có thể tìm trên mạng.

2. Mở ứng dụng, và bấm Đăng nhập với Instagram.How biết Instagram Thăm hồ sơ

3. Đặt làm phép các ứng dụng để truy cập của bạn Instagram tài khoản của bạn.

4. Nếu vậy, sau đó tài khoản Instagram của bạn sẽ. Để Biết Ai Xem hồ sơ cá nhân Instagram của bạn

5. Để xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn, hãy nhấp vào để tải lại, do đó bạn có thể thấy những người xem Instagram profile. Làm thế nào  của bạn để biết ai Xem hồ sơ cá nhân Instagram của bạn

Vâng, với ứng dụng này bạn bây giờ có thể tìm ra ai là người thường nhìn thấy hồ sơ cá nhân Instagram của bạn. Đối với phiên bản miễn phí, ứng dụng này chỉ có khả năng hiển thị chỉ có 5 người đã xem hồ sơ của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm, sau đó bạn có thể mua phiên bản đặc biệt của ứng dụng này.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO