-->

Làm thế nào để theo dõi hồ sơ khách truy cập Facebook mà không cần bất kỳ ứng dụng

Ở đây tôi sẽ thảo luận về một cái gì đó tuyệt vời mà bây giờ bạn sẽ có thể để theo dõi Facebook Thăm hồ sơ rất dễ dàng và đơn giản.

Trên Facebook Mỗi người sử dụng muốn xem ai đang lặng lẽ nhìn vào hồ sơ của họ. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi sẽ chia sẻ những thủ thuật Facebook để theo dõi hồ sơ khách truy cập.
Làm thế nào để theo dõi hồ sơ khách truy cập Facebook mà không cần bất kỳ ứng dụng

Bây giờ chúng ta sẽ hiển thị Trick để theo dõi Facebook Thăm hồ sơ trên Facebook. Thủ thuật này không được chính thức cho phép bởi Facebook nhưng rất nhiều cách để theo dõi hồ sơ của khách truy cập vào mã nguồn trang Facebook View. Facebook không thêm mát Đặc điểm của điều này bởi vì họ không muốn tiết lộ thông tin về hồ sơ cá nhân khách truy cập. Bây giờ internet là một thủ thuật rất phổ biến để theo dõi hồ sơ của khách truy cập của bạn trên Facebook. Mọi người muốn biết ai đã mở Profiles của họ và xem hình ảnh và trạng thái. Bây giờ bạn có thể tìm thấy bất cứ ai ghé thăm trang cá nhân Facebook của bạn.

Làm thế nào để theo dõi khách truy cập trên Facebook:

1. Đăng nhập vào Facebook account.Track Facebook Thăm Hồ sơ của bạn

2. Sau đó, nhấn Ctrl + U và sẽ mở ra một cửa sổ mới, nơi bạn sẽ thấy mã nguồn của trang Facebook hoặc bạn cũng có thể làm điều đó một cách click chuột phải >> Trang View Source.

3. Bây giờ bấm Ctrl + F và tìm kiếm InitialChatFriendsList và bạn sẽ thấy rằng nhiều người trong những con số ID hồ sơ bắt đầu với 10000 và nó là ID của profile Facebook mà bí mật theo dõi hồ sơ của bạn. Bạn có thể lấy ID để xem ai đến thăm hồ sơ của bạn. Dưới đây là một hình ảnh mà có rất nhiều người đã xem hồ sơ Facebook của bạn secretly.Track Facebook Thăm hồ sơ

4. Sử dụng các ID hồ sơ như www.facebook.com/ID như một ví dụ (www.facebook.com/12547412587458521) và Paste URL của trình duyệt của bạn và nhìn vào những người truy profile.Track Facebook Ghé thăm của bạn hồ sơ

5. Đó là tất cả hồ sơ Facebook ID của khách truy cập những người thăm profile Facebook của bạn.

6. Bây giờ bạn chọn từng cấu hình và sử dụng mã trên quá trình một lần nữa và một lần nữa. Phương pháp này là một chút phức tạp nhưng 100% Trick là làm việc tốt.

Đây là một thủ thuật đó là rất dễ dàng để theo dõi hồ sơ Facebook truy cập và xem ai đang xem hồ sơ của bạn tại giải trí của họ và nó có thể là người yêu của bạn, hoặc bạn bè. Hacker cũng Xem hồ sơ Facebook của bạn trước khi một cuộc tấn công vào tài khoản Facebook của bạn. Họ tiêu dùng Facebook để có được tất cả các thông tin về sở thích, bạn bè và người thân, ngày sinh. Trên Word khác họ sử dụng sức mạnh vũ phu để có được Facebook truy cập tài khoản của bạn.

Trong kết luận chính thức Facebook Không cho phép người dùng xem ai đến thăm profile Facebook. Bạn biết ai xem Facebook hồ sơ của bạn.

Đây là cách tốt nhất và đơn giản để theo dõi hồ sơ Facebook khách truy cập. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về cách thức trên để xin vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây bởi vì chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp chúng tôi nâng cao chất lượng của nội dung.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO