-->

Miễn phí .COM .NET .ORG... không giới hạn miễn phí lưu trữ

Linh hoạt, dễ sử dụng Control Panel, không giới hạn băng thông, Tên miền Chi không giới hạn, tài khoản FTP, và Tài khoản Email.

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% Xây dựng trang web của bạn bằng cách sử dụng ngôn ngữ mới nhất bao gồm PHP, Ruby, PERL, Python, PostgreSQL, MySQL và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng cung cấp truy cập SSH trên tất cả Kinh doanh không giới hạn kế hoạch miễn phí Hosting và đã kích hoạt WP-CLI để quản lý WordPress dễ dàng.

Khi bao giờ một số cơ thể đang nhìn chằm chằm trực tuyến, họ cần có một tên miền và lưu trữ để có được trang web của họ lên. Khi bao giờ tôi nói chuyện với bạn bè của tôi và các thành viên gia đình những người đang có kế hoạch để khởi động một trang web, họ thường có tên miền mua từ dịch vụ miền phổ biến như Godaddy. Vấn đề là, vì không nhận biết, tất cả trong số họ bỏ lỡ nhận tên miền .com miễn phí của họ hoặc tên miền cấp cao nhất khác như .org, .net và như vậy.

Nếu bạn đang ở đây để có được một tên miền .com miễn phí cho một năm, tôi sẽ chia sẻ những mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trên tên miền của bạn. Nếu bạn không làm theo nó bây giờ, bạn có thể sẽ phải trả thêm sau đó. Vì vậy, đọc trên mỗi và mọi lời bằng văn bản trong bài viết này, và hiểu làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền mua tên miền của bạn cho năm đầu tiên.

Làm thế nào bạn có thể có được tên miền miễn phí như: .com .net .org + Lifetime Hosting miễn phí không giới hạn?

Thông thường mua một tên miền .com cho một năm tốn ít nhất $ 11 $ 13 và hầu hết chúng ta làm cho sai lầm này đặt tên miền đầu tiên. Có điều là, tất cả chúng ta là những người bốc đồng và khi chúng ta có được một ý tưởng cho một doanh nghiệp trực tuyến hoặc thậm chí cần một tên miền cho doanh nghiệp ẩn của chúng tôi, chúng tôi chỉ đi qua bất kỳ trang web đặt phòng miền và mua tên miền. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng, chúng ta nên đặt tên miền bây giờ và sẽ suy nghĩ về việc tạo ra các trang web sau.

hành vi bình thản này không chỉ chi phí cho bạn thêm trong dài hạn, và hầu hết thời gian chúng ta lãng phí miền đó. Vâng, có một điều mà chúng tôi bỏ lỡ ở đây là, chúng ta có thể không có trang web của chúng tôi lên mà không cần lưu trữ. Cho đến khi, trừ khi bạn đang sử dụng một nền tảng miễn phí (Mà không phải là đề nghị cho sử dụng chuyên nghiệp).

Các bước để có được miễn phí .Com .Net .org Domain, trọn đời không giới hạn miễn phí Hosting

#Miễn phí 1

1, Click vào đây Đối với Hosting miễn phí không giới hạn đây
Hoặc là

2, Click vào đây Đối với tên miền miễn phí đây
3, Click vào đây Đối với VPS miễn phí đây

4, Bất kỳ kế hoạch đề cập với miễn phí có thể được sử dụng với trang web này Hosting miễn phí.

5, Nhập diễn đàn đăng ký với tên, địa chỉ, email và mật khẩu hoàn thành Registeration.

6, Thưởng thức miễn phí Hosting Ur.
 lưu trữ không giới hạn miễn phí
Như nhiều người phải đối mặt với hành Để tạo Miễn phí hosting và tên miền. Vì vậy, chỉ để xác nhận tôi có kèm theo các bằng chứng về tên miền miễn phí và hosting. Mà chúng ta sử dụng để Xác nhận đề nghị này .Every trang web miễn phí có thể không được sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp. Tương tự như vậy này có thể chỉ được sử dụng cho mục đích giáo dục. Nếu khách hàng đang có kế hoạch cho các cấp độ cao lưu trữ với cung cấp giảm giá Bạn có thể thử với.

Như nhiều người phải đối mặt với hành Để tạo Miễn phí hosting và tên miền. Vì vậy, chỉ để xác nhận tôi có kèm theo các bằng chứng về tên miền miễn phí và hosting. Mà chúng ta sử dụng để Xác nhận đề nghị này .Every trang web miễn phí có thể không được sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp. Tương tự như vậy này có thể chỉ được sử dụng cho mục đích giáo dục. Nếu khách hàng đang có kế hoạch cho các cấp độ cao lưu trữ với cung cấp giảm giá Bạn có thể thử với

#Miễn phí 2

Bluehost.

Bluehost là hàng đầu cho hosting, vps, tên miền và nhiều hơn nữa với dịch vụ tuyệt vời với giá cả phải chăng. Họ Cung cấp các trang web lưu trữ web với một cú nhấp chuột WordPress install.If Phương pháp trên không trình Người dùng có thể thử Hosting trang web này.

Bluehost Hosting cung cấp tên miền miễn phí

Bluehost là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ web và họ cung cấp webhosting không giới hạn với tài khoản email miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch để có được tên miền và Email của bạn địa chỉ lên cho bây giờ, bạn nên lựa chọn nào tốt hơn Bluehost. Tất cả bạn cần làm là, lấy một năm lưu trữ từ Bluehost ($ 58 / năm), mà sẽ cung cấp cho bạn một năm lưu trữ không giới hạn lưu trữ + 1 tên miền miễn phí + Tài khoản email miễn phí.
 • Có được một miễn phí . com tên miền (chỉ khi bạn đi với Bluehost)
 • Bạn có thể truy cập đến nhiều chủ đề và các tùy chọn thiết kế tùy biến.
 • Bạn có thể cài đặt plugin.
 • Có thể chạy quảng cáo của riêng bạn mà không có bất kỳ hạn chế.
 • Chúng ta có thể tạo ra các cửa hàng của riêng của chúng tôi.
 • Bạn sở hữu và kiểm soát nội dung của bạn (trong khi trên WordPress.com bạn đang hạn chế Điều khoản dịch vụ của họ, và họ thường hiển thị quảng cáo cho người dùng của bạn trừ khi bạn trả cho họ không đến).
  1. Để có được tên miền miễn phí của bạn, hãy làm theo các liên kết.
  2. Nhấp chuột vào đăng ký. Trên trang đăng ký tiếp theo,
  3. Đơn giản chỉ cần thêm tên miền mà bạn muốn miễn phí.
  4. Bạn sẽ không bị tính phí cho tên miền và nó sẽ là năm hoàn toàn miễn phí hoặc bất kỳ phần mở rộng tên miền khác.
Nhấn vào Next, và trên trang chọn hạn tiếp theo là 6 tháng hoặc 1 năm, và thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc Paypal và thanh toán. Trong vòng vài phút, bạn sẽ nhận được các chi tiết đăng nhập vào email của bạn và chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn. Khi bạn bên trong cPanel, bạn cần phải bấm vào các tài khoản email trong phần eMail và tạo địa chỉ email miễn phí của bạn sẽ được một cái gì đó giống như yourname@domain.com

Có Một thử với điều này miễn phí Hosting Sites VPS miễn phí Hoặc tên miền miễn phí.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO