-->

Một số Plugin WordPress Question & Answer tốt nhất

Nếu bạn muốn thực hiện một câu hỏi và câu trả lời trang web, tương tự như các Stackexchange phổ biến uber hay Yahoo Answers, có một loạt các giải pháp WordPress dựa trên bạn có thể thử.

Chúng ta hãy nhìn vào các plugin có sẵn và chủ đề dưới đây.

CM Answers

CM câu trả lời là một plugin đáp ứng cho WordPress cho phép các thành viên diễn đàn để đăng câu hỏi và câu trả lời, bình luận về các chủ đề hiện có và bỏ phiếu cho những đóng góp diễn đàn tốt nhất. Người dùng tận hưởng một phổ rộng các tùy chọn như nhiều tập tin tải lên, đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội, hồ sơ người dùng, tin nhắn và người sử dụng phiếu.

Người quản trị có quyền kiểm soát lớn hơn hành động thực hiện trên diễn đàn, cho phép kiểm duyệt toàn bộ admin của câu hỏi và câu trả lời, khả năng hạn chế quyền truy cập khác nhau, nhiều loại diễn đàn và shortcodes dễ sử dụng. chi tiết đăng nhập và thống kê mô-đun của chúng tôi cho phép theo dõi dễ dàng của các hành động thực hiện trên diễn đàn để bạn luôn luôn thông báo về những gì diễn ra trong diễn đàn thảo luận của bạn.
Một số Plugin WordPress Question & Answer tốt nhất
CM trả lời plugin cũng có thể được tích hợp với một số plugin WordPress khác bao gồm cả CM micropayments đàn có thêm một lớp tiền tệ ảo cho phép người dùng trả tiền để đặt câu hỏi hoặc trả lời. Nó cũng có thể được tích hợp với bất kỳ hệ thống giỏ hàng, do đó bạn có thể bán tải trực tiếp. Ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí nếu bạn muốn thử các tính năng cơ bản trước khi cam kết với nó.

Tải vể: http://www.wpmayor.com/link/cm-answers/

Wpmudev Q&A

Chính sách về Dev Q & A là một cao cấp WordPress plugin đó sẽ đem lại những câu hỏi và câu trả lời đầy đủ chức năng cho bất kỳ trang web WordPress. Nó có khả năng đầu cuối đầy đủ cùng với một trình soạn thảo WYSIWYG cho cả các câu hỏi và câu trả lời.

Nó cung cấp tích hợp chủ đề thông qua việc sử dụng các vật dụng và hoàn toàn tùy biến bằng cách sử dụng các mẫu tạo sẵn kèm. Ngoài ra còn có một hệ thống bầu cử cho cả hai câu hỏi và câu trả lời cũng như một hệ thống điểm danh tiếng tích hợp và các trang profile người dùng chuyên dụng.

Tải về: https://premium.wpmudev.org/project/qa-wordpress-questions-and-answers-plugin/

AnsPress

AnsPress cho phép bạn dễ dàng thêm một phần câu hỏi và câu trả lời, giống như trong stackoverflow.com hoặc quora.com, vào trang web WordPress của bạn. AnsPress được thực hiện với các nhà phát triển trong tâm trí và tùy biến cao.

Nó thậm chí có biểu quyết và cho ý kiến ​​về câu hỏi và câu trả lời, một hệ thống nhắn tin, thông báo email và hồ sơ người dùng, trong số các tính năng khác.

Tải về: https://wordpress.org/plugins/anspress-question-answer/

Sabai Discuss for WordPress

SabaiDiscuss là một câu hỏi và câu trả lời bảo hiểm plugin cho WordPress. Plugin tính năng khả năng cho người dùng để hỏi và trả lời câu hỏi tương tự để Stack Overflow hoặc Yahoo Hỏi & Đáp. Đây là một công cụ lý tưởng không chỉ cho việc xây dựng một trang web câu hỏi và trả lời dựa vào cộng đồng mà còn để xây dựng một diễn đàn thảo luận, một cơ sở tri thức, hoặc thậm chí là một cổng thông tin trợ giúp cho WordPress.

Trong số rất nhiều các tính năng của nó, bạn sẽ tìm thấy những khả năng câu hỏi và câu trả lời bằng từ khóa và chuyên mục tìm kiếm, khả năng để đăng câu hỏi và câu trả lời từ phía trước-end của site, danh mục phân cấp, nêu các câu hỏi, các trang hồ sơ cá nhân của người dùng, và nhiều hơn nữa.

Bạn thậm chí có thể kiểm tra xem trước trực tiếp Sabai Thảo luận trong hành động ngay tại đây.

Tải về: http://codecanyon.net/item/sabai-discuss-for-wordpress/3455723

DW Question & Answer

DW Câu hỏi và trả lời là một plugin WordPress mà xây dựng một Câu hỏi & trả lời hệ thống hoàn chỉnh cho trang web WordPress của bạn, giống như Quora hoặc Stackoverflow. Các plugin hỗ trợ đa ngôn ngữ, shortcodes, reCAPTCHA, hệ thống thông báo email và vv.

Trong số các tính năng chính của nó, bạn cũng sẽ tìm thấy khả năng trình, bộ lọc, trật tự, chỉnh sửa, xóa, trả lời hoặc bình luận về câu hỏi và câu trả lời, nó cung cấp cho người sử dụng cơ hội để bỏ phiếu và chọn câu trả lời tốt nhất, một cuộc tìm kiếm tức thời bằng các từ khóa, thanh câu hỏi và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có một add-on cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ câu hỏi lớn trên các kênh truyền thông xã hội như Faceboook, Google Plus, Twitter, Linkedin và Tumblr Nhúng Câu hỏi. Bạn cũng có thể nhúng bất kỳ câu hỏi thú vị từ DW Câu hỏi & trả lời trang web vào bài viết trên blog, nội dung trang của bạn và thậm chí cả các widget văn bản.

Link tải: https://wordpress.org/plugins/dw-question-answer/

WP Answers

Wp-answersWP câu trả lời là một plugin tuyệt vời để dễ dàng thêm một câu hỏi và trả lời của cộng đồng để trang web hiện tại của bạn, hoặc để tạo ra một cộng đồng độc lập mới. Nó tích hợp với bất kỳ chủ đề WordPress trong khi cũng cung cấp một chủ đề sạch sẽ, đáp ứng, và dễ dàng để tùy chỉnh của riêng của mình nếu bạn cần.

Nó cũng cho phép bạn tự động tạo ra nội dung từ stack Exchange để kick bắt đầu cộng đồng của bạn bằng cách kéo nội dung từ API của nó và làm cho trang web của bạn trông bận rộn từ đầu. WP câu trả lời thậm chí còn tích hợp với Facebook và Twitter để tạo thuận lợi cho sự phát triển của virus, và cung cấp cho người sử dụng cơ hội để có được điểm đó liệt kê chúng trên một ban lãnh đạo để khuyến khích sự tham gia với nhau.

Link tải: http://www.wpmayor.com/link/wp-answers/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO