-->

Tại sao xã hội truyền thông là quan trọng đối với doanh nghiệp nhỏ

Đến nay, phần lớn các chủ doanh nghiệp nhỏ biết rằng xã hội phương tiện truyền thông Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và LinkedIn-rất quan trọng để đạt được triển vọng, khách hàng và đối tác kinh doanh.

Tuy nhiên, điều đó vẫn không làm cho nó dễ dàng để chặn ra thời gian cho việc tạo ra và thực hiện một chiến lược truyền thông xã hội, đặc biệt là trong các doanh nghiệp không có một nhân viên chuyên dụng để quản lý các kênh này.
Tại sao xã hội truyền thông là quan trọng đối với doanh nghiệp nhỏ

Vì vậy, nếu bạn cần một lời nhắc nhở về lý do tại sao phương tiện truyền thông xã hội cần phải được một trong những ưu tiên của bạn, đây là một số lợi ích quan trọng nhất của nó:
  • Tăng công nhận thương hiệu: phương tiện truyền thông xã hội giúp thúc đẩy doanh nghiệp 'tầm nhìn của bạn với cả khách hàng hiện tại và triển vọng tiềm năng, và cung cấp cho bạn một cách trực tiếp để chia sẻ giọng nói và nội dung của thương hiệu của bạn với họ. Hôm nay của khách hàng hy vọng một doanh nghiệp là rất dễ tiếp cận và dễ dàng nhận biết trực tuyến. Khi họ tìm kiếm một doanh nghiệp hoặc sản phẩm và không tìm thấy thông tin từ doanh nghiệp của bạn, họ sẽ cho rằng bạn không có nó và di chuyển trên. Khi tìm thấy bạn, nó có thể có một hiệu ứng gợn. Các nền tảng tiếp thị giới thiệu Đại sứ thấy rằng 71 phần trăm người tiêu dùng đã có một trải nghiệm dịch vụ truyền thông xã hội tốt với một thương hiệu có thể sẽ giới thiệu nó cho những người khác. Tăng nhận biết thương hiệu có thể giúp bạn tạo ra nhiều triển vọng và chuyển đổi chúng thành khách hàng trả tiền.
  • Dịch vụ khách hàng Cải thiện: Nhiều người tiêu dùng ngày nay đổ xô đến phương tiện truyền thông xã hội để tìm kiếm sự hỗ trợ, đặt câu hỏi hoặc cung cấp thông tin phản hồi để đội ngũ dịch vụ khách hàng của một thương hiệu. doanh nghiệp của bạn sẽ bỏ lỡ những cuộc hội thoại và một cơ hội để ngăn chặn vấn đề-nếu lớn hơn bạn không phải trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn đang chạy ngắn trên một cái gì đó đã được nhu cầu cao của các khách hàng của bạn, hãy cho họ biết rằng bạn đang làm việc trên nhận được nhiều hàng tồn kho đó. Nếu bạn giải quyết được một vấn đề đối với một khách hàng, để cho phần còn lại của những người theo của bạn biết về các giải pháp trước khi vấn đề của họ phát triển. phương tiện truyền thông xã hội là không chỉ về quản lý thông tin xấu, tuy nhiên. Khi một khách hàng đăng tải những kinh nghiệm tích cực của họ với công ty của bạn, bạn có thể chia sẻ nó như một lời chứng thực cho tất cả các tín đồ của mình, và giải thích cách những người khác có thể được hưởng lợi từ doanh nghiệp của bạn.
  • Chi phí tiếp thị truyền thống thấp hơn: Nó không mất nhiều thời gian cho các doanh nghiệp nhỏ mới nhất để xem làm thế nào đắt truyền thống tiếp thị-in hoặc quảng cáo kỹ thuật số, bưu phẩm bưu thiếp và như-có thể được. Những công cụ này vẫn có thể quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội với chi phí thấp hơn để kéo dài ngân sách tiếp thị của bạn đáng kể, trong khi củng cố các kết nối cho khách hàng tốt nhất của bạn và giúp họ để lây lan từ những người theo phương tiện truyền thông xã hội của họ. Có bài của khách hàng tốt nhất của bạn vào tài khoản Facebook của họ về các dịch vụ tuyệt vời mà họ nhận được từ doanh nghiệp của bạn có thể sẽ mạnh hơn so với cách đặt một quảng cáo để chào mời dịch vụ của bạn. Trong khi bạn có thể không đủ khả năng gửi ra 10 viên đạn của bưu phẩm bưu thiếp mỗi tuần, bạn có thể gửi nhiều lần mỗi ngày trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là miễn phí.
  • Tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn: SEO là một cái gì đó mà thường bị lãng quên trong cuộc trò chuyện về những lợi ích của phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều công cụ tìm kiếm như Google, hãy xem xét sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của công ty là một yếu tố trong việc xác định nơi kinh doanh mà sẽ xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm. Bạn muốn có thể để cho thấy sự tăng trưởng trong những người theo thực và chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội giữa những người theo dõi. Khi viết doanh nghiệp của bạn 'gửi phương tiện truyền thông xã hội, xem xét những cách mà bạn có thể giúp theo của bạn để lây lan của thông điệp như cung cấp một món tráng miệng miễn phí cho người đầu tiên đăng ảnh của bữa trưa đặc biệt mới của bạn. Trên phương tiện truyền thông xã hội, một tình yêu nhỏ có thể đi một chặng đường dài.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO