-->

Xây dựng liên kết cho các doanh nghiệp địa phương và nhỏ

Một trong những nhiệm vụ lớn nhất của các doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt là làm thế nào họ có thể thiết lập một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

Tiếp thị cần có thời gian và tiền bạc, cả hai đều là các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều. Bây giờ chủ doanh nghiệp hiểu họ cần phải tiếp cận nhiều người dùng hơn thông qua công cụ tìm kiếm, nhưng thường là không chắc chắn bắt đầu từ đâu. Thay vì chi tiêu một vài ngàn đô la mỗi tháng để có người làm tiếp thị cho họ, các bước sau có thể giúp các doanh nghiệp xây dựng các liên kết trở lại mới sẽ giúp tăng thứ hạng.
Xây dựng liên kết cho các doanh nghiệp địa phương và nhỏ

Trước Xây dựng liên kết

Trước khi một chiến dịch xây dựng liên kết đá ra điều quan trọng là trang web được tối ưu hóa đúng cách cho các công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là đảm bảo trang web này là điện thoại di động thân thiện và tải tại một tốc độ thích hợp. Tiếp theo chắc chắn rằng tất cả các trang được tối ưu hợp với từ khoá và thông tin meta được điền. Điều này có nghĩa là đảm bảo thẻ tiêu đề, thẻ tiêu đề và mô tả meta được điền và sử dụng các từ khóa. Chạy kiểm toán trang web trên tên miền của bạn trước khi tiến hành bất kỳ liên kết xây dựng.

Nó không mất một người được đào tạo để xây dựng liên kết. Bạn sẽ không cần phải đào tạo chính quy hoặc giáo dục bốn năm ở trong đó để thành công. Cùng với đó đang được nói, điều quan trọng là rằng các liên kết đang được thêm vào có chất lượng cao và có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Điều đó có nghĩa là thời gian để xác định vị trí các liên kết đó sẽ giúp các trang web ra, chứ không phải trừng phạt các trang web. Luôn luôn nhớ, 1 liên kết tuyệt vời là tốt hơn so với 100 liên kết kém.

Danh sách doanh nghiệp

Điều đầu tiên cần làm để bắt đầu liên kết xây dựng là để giải quyết các quả treo thấp. Trong trường hợp này đó là các trang web danh sách doanh nghiệp. Đây là danh sách miễn phí thường xuyên để cho các doanh nghiệp liên kết của họ thêm vào danh sách. Một số trang web sẽ có trọng lượng hơn, có nghĩa là công cụ tìm kiếm sẽ xem xét những chất lượng cao hơn. Dưới đây là 25 danh sách doanh nghiệp để giúp bạn bắt đầu.

Quan hệ đối tác địa phương

Bằng cách làm việc với các doanh nghiệp địa phương và cộng đồng bạn có thể giúp tăng khả năng hiển thị của trang web và doanh nghiệp của bạn. Hãy cẩn thận khi làm dù điều này, bạn sẽ muốn tránh liên kết với bất kỳ trang web không liên quan đến bạn. Ví dụ, nếu bạn có 'kwon tae làm Dojo' bạn sẽ không muốn có liên kết cửa hàng rượu địa phương để trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu có một diễn đàn hay blog mà thảo luận về các hoạt động karate địa phương, đây sẽ là một nơi tuyệt vời để tiếp cận.

Địa phương Tin tức cửa hàng

Nó có thể khó nhận được tiếp xúc với phương tiện truyền thông lớn ở các thành phố lớn, tuy nhiên, nhận được một tổ chức của một người nào đó ở cấp địa phương thường dễ dàng hơn nhiều. Nếu cộng đồng của bạn có một tờ báo địa phương hoặc bản tin, rất có thể là họ có một trang web như là tốt. Nói chuyện với các biên tập viên và thảo luận về một số cách để xây dựng tầm nhìn. Nếu bạn là một cơ hội kinh doanh mới là trang web sẽ được quan tâm đến việc chạy một mảnh vào doanh nghiệp của bạn.

Tạo nội dung hấp dẫn

Cách tốt nhất để xây dựng các liên kết mới vào trang web nào là để tạo ra nội dung tuyệt vời mà mọi người sẽ tìm thấy hữu ích và giải trí. Điều này có thể được thực hiện với chỉ là về bất kỳ doanh nghiệp là tốt. Mục tiêu ở đây là để tạo ra nội dung mà người dùng sẽ tìm thấy khi đặt câu hỏi. blog hoặc trang web của bạn sẽ cung cấp câu trả lời cho câu hỏi phổ biến người dùng gặp. Những người dùng này sẽ chia sẻ trang web của bạn với những người đang gặp vấn đề tương tự. Trong một ý nghĩa nào đó độc giả đang làm việc xây dựng liên kết cho bạn, chỉ cần để tạo ra nội dung. Thêm hình ảnh như hình ảnh và video sẽ giúp có được những ý tưởng của bạn trên, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn đọc theo cùng.

Chia sẻ nội dung của bạn

Bây giờ, tạo ra nội dung là rất tốt, nhưng mọi người sẽ không tìm thấy nó, trừ khi bạn chia sẻ nó với những người khác. Khi mảnh nội dung tuyệt vời của bạn được tạo ra, đó là thời gian để chia sẻ nó với các trang web khác. Điều này được thực hiện bởi hơn tweet hoặc đăng lên Facebook. Bạn sẽ cần phải liên hệ với các trang web có những bài viết liên quan đến bạn, nhưng không quá giống nhau. Ví dụ, nói rằng bài viết của bạn có một phiên bản cập nhật một cách để xử lý. Tìm bài viết đó là lỗi thời và tiếp cận với họ. Đề cập đến bạn có một bài viết lên đến ngày với điểm tuyệt vời và rất hữu ích. Những trang web này sẽ được quan tâm trong việc cung cấp độc giả của họ với nội dung được cập nhật

Hãy Phù hợp với Xây dựng Liên kết

Các doanh nghiệp nhỏ thường không cần phải tạo ra một tấn các liên kết trở lại đây có liên quan. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải luôn luôn được xây dựng mới, chất lượng liên kết trở lại. Hãy ghi nhớ đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm những điều tương tự như bạn, hãy chắc chắn để ở lại đi trước một bước. Hãy thử để thêm 1-2 liên kết chất lượng tốt mỗi tháng. Tránh xây dựng liên kết quá nhiều quá nhanh, điều này có thể xuất hiện spam với công cụ tìm kiếm.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO