-->

Ý tưởng nội dung mới cho năm 2017

Nội dung tiếp thị từ lâu đã là một phần quan trọng trong tiếp cận kỹ thuật số.

Với các ổ đĩa để tạo ra một dòng ổn định của nội dung để ở tại tâm hàng đầu của khách hàng, cũng như để cho thấy rằng bạn có một trang web mới và phù hợp cho Google, nó có thể được khó khăn để đến với những ý tưởng mới để giúp bạn nổi bật. Bạn bắt đầu để tạo ra, bài đăng trên blog cùng mệt mỏi và các bài viết mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi khác.

Bạn cần phải đến với một số ý tưởng độc đáo và thú vị để tiếp tục thực hiện các tác động mà bạn muốn Dưới đây là một số ý tưởng nội dung mới cho năm 2017 để giúp bạn bắt đầu:
Ý tưởng nội dung mới cho năm 2017

Báo cáo số liệu

Bất cứ khi nào một công ty hay tổ chức đi ra với một số liệu báo cáo mới về tình trạng của ngành công nghiệp hoặc các xu hướng mà khách hàng làm theo, nó luôn luôn được một tấn giao thông, và thường là hàng chục người viết bài về báo cáo hoặc trích dẫn trong bài viết khác.

Với một báo cáo dữ liệu đơn giản, bạn có thể nhận được rất nhiều lưu lượng và có khả năng hàng trăm liên kết giới thiệu, và bạn sẽ thiết lập mình như một cơ quan trong niche của bạn.

Bạn không cần phải thuê một công ty hoặc chi tiêu hàng ngàn đô la để thu thập dữ liệu cho báo cáo của bạn. Bạn chỉ cần gửi một cuộc thăm dò, khảo sát trên trang web của bạn và phương tiện truyền thông xã hội, cũng như gửi nó cho các danh sách đăng ký của bạn. Càng lớn sau đây bạn có, thì tốt hơn mẫu của bạn sẽ được.

Nếu bạn có một mẫu nhỏ, bạn cần phải lưu ý đến đó để người khác biết làm thế nào để giải thích kết quả của bạn.

Trắc nghiệm

Trong khi bạn đang tạo các cuộc điều tra và các cuộc thăm dò, tại sao không tạo ra các câu đố, quá? Đó là sự tiến triển hợp lý tiếp theo.

Sự khác biệt là các câu đố là nhiều chi tiết thú vị và cá nhân hơn là các cuộc điều tra đơn giản.

Hãy sáng tạo với các câu đố của bạn! Các kỳ quặc và độc đáo mà họ đang có, thành công hơn thì sẽ được. Chỉ cần nhìn vào mức độ thành công BuzzFeed đã được với các câu đố như "Điều gì Star Wars Character Are You?" Hay "Làm thế nào Tỉnh Are You?"

Số người yêu để tìm hiểu những gì sẽ được kết quả, và họ yêu thích chia sẻ những kết quả trên phương tiện truyền thông xã hội, giúp BuzzFeed nhận được thậm chí nhiều hơn nữa tiếp xúc và giao thông.

Bạn sẽ cần phải chi tiêu một số thời gian xây dựng các bài kiểm tra và cung cấp các kết quả khác nhau. Tuy nhiên, sau khi bạn đã đưa vào thời gian và nguồn lực, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời cho tuần hoặc vài tháng. Bạn sẽ yêu ROI bạn nhận được.

Tương tác Infographic

Infographics đã từng là tất cả các cơn giận dữ, và họ xuất hiện trên tất cả các trang web và kênh truyền thông xã hội.

Trong khi infographics vẫn đang được chia sẻ, họ không phải là phổ biến như trước đây. Bây giờ mới lạ của họ đã mòn đi, họ chỉ là một thiết bị tiêu thụ thụ động để biết thông tin.

Bạn có thể tạo ra nội dung mới thú vị chỉ bằng cách thêm một yếu tố tương tác để một họa thông tin. Ví dụ, thay vì liệt kê ba hoặc bốn bảng xếp hạng riêng biệt cho thấy các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến một vấn đề như thế nào, bạn có thể có một khu vực biểu đồ thay đổi khi lựa chọn khác nhau được lựa chọn. sau đó mọi người có thể xem cách thay đổi một yếu tố thay đổi cách vấn đề được định hình.

Bản đồ, biểu đồ, mã hóa màu sắc và nhiều hơn nữa tất cả có thể được thêm vào để làm một họa thông tin tương tác nhiều hơn. Một lần nữa, được sáng tạo và xem những gì bạn có thể đến với!

Hoạt hình

Memes và truyện tranh là vô cùng phổ biến trong thời đại internet hiện tại của chúng tôi. Thay vì tạo ra một meme mệt mỏi, mất nội dung của bạn để cấp độ tiếp theo bằng cách tạo ra một phim hoạt hình hay truyện tranh của riêng bạn.

Không sử dụng Strips Bit hoặc mẫu khác hoặc chương trình để tạo phim hoạt hình của bạn. Nếu bạn không thể vẽ trên của riêng bạn, hãy thuê một người có thể. Hoặc tiền mặt ở trên sự phổ biến của phim hoạt hình thô sơ được rút ra và chỉ cần vẽ riêng dải dính con số của bạn.

Hãy vui và bất kính để tạo ra một bộ truyện tranh gây tiếng vang với các độc giả của bạn.

Live Videos

Facebook đã cho các nhà tiếp thị một công cụ vô giá để kết nối với khán giả. Bây giờ bạn có thể ghi lại chính mình trực tiếp trên mạng, tạo ra một kết nối thân mật hơn với những người theo của bạn và một cảm giác cấp bách.

Một video cơ bản có thể là một vlog sống đơn giản như vậy mà nó có vẻ như bạn đang có một cuộc nói chuyện với những người theo của bạn. Bạn thậm chí có thể phản ứng với các câu hỏi và ý kiến ​​mà mọi người đang rời khỏi trong thời gian thực, đảm bảo rằng bạn đang đưa ra cho họ những thông tin mà họ thực sự muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Live Facebook để trang trải các sự kiện ngành công nghiệp, cho phép mọi người có cảm giác như họ đang thực sự ở đó ngay cả khi họ không thể tham dự trong người. Bạn có thể sử dụng video trực tiếp phỏng vấn các chuyên gia và người nổi tiếng, cho phép tín để gửi câu hỏi để kiểm soát phạm vi của cuộc phỏng vấn.

Có rất nhiều cách tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng tính năng này để tăng sự tương tác người dùng và để có được lưu lượng truy cập và những người theo.

Hãy sáng tạo, và bạn sẽ nhanh chóng có thêm ý tưởng cho nội dung mới tuyệt vời. Bản đồ, hình ảnh, memes, video giáo dục, podcast và nhiều hơn nữa tất cả có thể được sử dụng để tạo ra nội dung mới mà sẽ nhận được sự chú ý của khán giả và giữ cho chúng tương tác.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO